Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì? Phong thủy và vận mệnh

Bởi xephangdanang
29 Lượt xem
Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu gì, hướng gì và tuổi nào là điều mà nhiều người đang ở độ tuổi 45 chăm sóc nhiều. Do vậy, bài viết này được tổng hợp để giải đáp những khúc mắc trên. Cùng khám phá chi tiết cụ thể ở bài viết dưới đây là có những quyết định hành động chọn nhà, chọn xe, chọn bạn làm ăn tương thích nhé !

Người sinh năm 1977 tuổi gì? 1977 mệnh gì?

Xét theo năm dương lịch, người sinh năm 1977 sẽ thuộc từ ngày 18/02/1977 đến 06/02/1978, cầm tinh con Rắn ( hay tuổi con Rắn ). Còn xét theo năm âm lịch là tuổi Đinh Tỵ .

 • Xét theo Thiên can (Đinh): người sinh năm 1977 tương hợp với Nhâm, tương hình với Tân và Quý.
 • Xét theo Địa chi (Tỵ): người sinh năm Đinh Tỵ 1977 tam hợp với Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Người sinh năm 1977 mang mệnh Thổ hay chi tiết cụ thể hơn là Sa Trung Thổ. Dựa theo quy luật tương sinh kìm hãm của ngũ hành, người mệnh Thổ sẽ tương sinh với mệnh Kim, mệnh Hoả và tương khắc và chế ngự với mệnh Thuỷ, mệnh Mộc .

Người mang mệnh Sa Trung Thổ là những người thích tự do và ghét sự ràng buộc.

Họ thường cố tỏ ra có vẻ như bên ngoài can đảm và mạnh mẽ, cứng rắn nhưng thực ra bên trong lại là người đa sầu đa cảm và khá yếu ớt .

tuổi tỵ sinh năm bao nhiêu

Tính cách người tuổi Tỵ 1977

Xét về tính cách, người tuổi Đinh Tỵ 1977 được nhìn nhận là người năng động, có khiếu ăn nói. Vì vậy nên họ có năng lực bày tỏ quan điểm cá thể và năng lực thuyết phục người khác rất tốt. Những người tuổi Đinh Tỵ cũng rất kiên trì và giữ vững lập trường, quan điểm của mình .
Bên cạnh đó, họ cũng là những người rất nhiệt tình, lôi cuốn nhưng lại khá đa nghi, đặc biệt quan trọng là người nữ thường hay ghen tuông và có phần áp đặt tâm lý của mình lên đối phương. Chính thế cho nên, để hoàn toàn có thể chung sống hoà thuận với người tuổi Đinh Tỵ thì cần phải là người giàu lòng vị tha và rất thận trọng trong mọi việc .

Tuổi đinh tỵ hợp màu gì

Màu sắc là yếu tố tử vi & phong thủy khá quan trọng, đặc biệt quan trọng là khi bạn dự tính mua xe, mua nhà. Bởi sử dụng sắc tố hợp mệnh / tuổi hoàn toàn có thể giúp lôi cuốn nguồn nguồn năng lượng tích cực, như mong muốn và tài lộc. Bên cạnh đó, sắc tố hợp cũng giúp bạn cải tổ ý thức và sức khỏe thể chất .

Để đưa ra được những sắc tố hợp, người ta cần phải điều tra và nghiên cứu và tìm hiểu và khám phá dựa trên những nguyên tắc của tử vi và phong thuỷ. Dưới đây là những sắc tố hợp và không hợp với người sinh năm Đinh Tỵ :

 • Màu hợp mệnh (hành Thổ): nâu đất, vàng sẫm
 • Màu tương sinh (hành Hoả): đỏ, cam, tím, hồng
 • Màu không hợp/kỵ (hành Mộc): xanh lá cây, xanh nõn chuối.

tuổi đinh tỵ hợp màu gì

Người sinh năm Đinh Tỵ 1977 hợp tuổi gì

Đối với người Á Đông tất cả chúng ta, để việc làm ăn kinh doanh thương mại được thuận tiện, suôn sẻ và gặt hái được thành công xuất sắc hay có được đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, tài lộc sung túc thì người ta thường lựa chọn những tuổi hợp với tuổi của mình. Tuy nhiên đây chỉ là một yếu tố có tác động ảnh hưởng đến vận mệnh chứ không phải là yếu tố quyết định hành động, bởi con người mới chính là yếu tố quyết định hành động sự thành bại, niềm hạnh phúc hay khổ đau .

Dưới đây là các tuổi hợp với cả nam và nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 trong việc làm ăn kinh doanh và lập gia đình:

Nam tuổi Đinh Tỵ

 • Trong làm ăn, kinh doanh: Nam tuổi Đinh Tỵ nên hợp tác với các tuổi Canh Thân, Nhâm Tuất và Bính Thìn để tăng thêm may mắn, thuận lợi trong công việc.
 • Kết hôn: nam tuổi Đinh Tỵ nên kết hôn với những người thuộc một trong các tuổi Canh Thân và Bính Thìn để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tài lộc sung túc.
 • Tuổi không hợp/kỵ: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý

Nữ Đinh Tỵ

 • Trong làm ăn, kinh doanh: nữ tuổi Đinh Tỵ nên hợp tác với các tuổi  Nhâm Tuất, Canh Thân và Bính Thìn để việc làm ăn, kinh doanh được suôn sẻ, may mắn và thành công.
 • Lựa chọn vợ chồng: nữ tuổi Đinh Tỵ nên kết hôn với một trong những người tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất hoặc Nhâm Thân để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sung túc và an nhàn.
 • Tuổi kỵ: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý.

xem tuổi đinh tỵ

Tuổi đinh tỵ 1977 hợp hướng nào

Chọn hướng là một nghi thức quan trọng và thường gặp trong văn hóa truyền thống Nước Ta. Đặc biệt là trước những sự kiện trọng đại như làm nhà, xuất hành ( xa ), hay cầu tài, ..

Người Việt ta hay xem hướng hợp với gia chủ hay chính bản thân người thực hiện với mong cầu mọi việc được suôn sẻ. Bởi hướng hợp có thể giúp gia tăng may mắn, tài lộc, hút đến nguồn năng lượng tích cực, sinh khí đến cho gia chủ. Vậy hướng hợp với người nam và nữ tuổi Đinh Tỵ là hướng nào?

Dưới đây là những hướng hợp và không hợp với người sinh năm Đinh Tỵ 1977:

Nam sinh năm 1977

 • Hướng hợp: Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Phúc Đức)
 • Hướng không hợp: Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ).

Nữ sinh năm 1977

 • Hướng hợp: Đông (Thiên Y), Nam (Phúc Đức), Bắc (Phục Vị), Đông Nam (Sinh Khí)
 • Hướng không hợp: Tây (Họa Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát).

tuổi đinh tỵ

Sinh năm 1977 năm nay bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi của những người sinh năm 1977 là : 45 tuổi. Người sinh năm 1977 đến năm 2023 thì được tuổi 46 tuổi, năm 2024 là 47 tuổi .

Trên đây là tổng hợp những thông tin về vận mệnh và phong thủy tuổi Đinh Tỵ năm 1977. Giathuecanho hi vọng những kiến thức này sẽ hữu ích với bạn. Hãy tận dụng chúng để cuộc sống bạn trở nên dễ dàng và nhiều may mắn hơn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN