[Quý Mão 2023] Năm 2023 mệnh gì tuổi con gì Sinh con năm 2023 vào tháng nào mùa nào tốt nhất?

Bởi xephangdanang
22 Lượt xem

Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn

Theo dõi Massageishealthy trên Google News

A. Bé sinh năm 2023 mệnh gì tuổi con gì, sinh vào tháng nào tốt?

Trẻ sinh năm 2023 mệnh gì tuổi con gì, bé nam bé gái sinh năm 2023 (Từ 22/01/2023 đến 09/02/2024) mang mệnh Kim – Kim Bạch Kim 金铂金 (Vàng pha bạc, Kim mạ vàng, bạc), cầm tinh tuổi con Mèo (Quý Mão), cha mẹ cân nhắc sinh con vào các tháng tốt trong năm 2023 như tháng 3, tháng 4, 5, 6 tốt cho hậu vận của trẻ.

Năm sinh Từ 22/01/2023 đến 09/02/2024
Mệnh gì Kim – Kim Bạch Kim
Cầm tinh tuổi con gì Tuổi con Mèo (Quý Mão)
Sinh tháng tốt Tháng 3, tháng 4, 5, 6
Màu hợp Màu xám, trắng, ghi
Màu sắc kỵ Màu đỏ, cam, hồng, tím

Trong đời sống, việc xem mệnh theo tuổi luôn là yếu tố rất quan trọng, nhất là với ông bà ta ngày trước, họ luôn để tâm đến tuổi tác, phải thật tương thích cho những việc như cưới hỏi, việc làm mở bán khai trương hay kể cả việc xây nhà … Và cho đến nay, yếu tố xem mệnh tuổi cũng không hề bỏ lỡ .
Vì thế, việc xem mệnh theo tuổi cũng chính là một tiện ích mà nó hoàn toàn có thể giúp bạn, người thân trong gia đình hay bất kỳ ai đang vướng mắc rằng năm sinh của mình thuộc mệnh gì, cung gì và nhiều thông tin hữu dụng khác .

Vậy trẻ sinh năm 2023 mệnh gì, tuổi con gì, màu sắc phù hợp ra sao, hướng xuất hành nào phù hợp nhất, những mệnh tuổi nào phù hợp để thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày? Với bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết điển hình cho nam nữ sinh năm 2023 tuổi Quý Mão.

[Quý Mão 2023] Năm 2023 mệnh gì tuổi con gì Sinh con năm 2023 vào tháng nào mùa nào tốt nhất?

1. Sinh con năm 2023 mệnh gì (sinh mệnh)?

Bé sinh năm 2023 mệnh Kim – Kim Bạch Kim 金铂金 – Vàng pha bạc, Kim mạ vàng, bạc.

 • Tương sinh: Thủy, Thổ
 • Tương khắc: Mộc, Hỏa

Mệnh Kim Bạch Kim nghĩa là gì?

Nhâm Dần, Quí Mão thì Dần Mão là đất vượng của Mộc, Mộc vượng lên Kim suy. Theo Kim cục, vòng tràng sinh có Tuyệt đóng tại Dần và Thai ở Mão. Kim vô lực nên mới gọi là Kim Bạc Kim. Mộc vượng Kim suy nên sức yếu, mỏng dính nhạt nhòa, yếu ớt, không can đảm và mạnh mẽ .
Trẻ sinh năm 2023 mệnh gì tuổi con gì, bé nam bé gái sinh năm 2023 (Từ 22/01/2023 đến 09/02/2024) mang mệnh Kim - Kim Bạch Kim

Nhâm Dần, Quí Mão là chất Kim còn lại ở đất tuyệt cho nên khí chất nhu nhược, mỏng như tơ lụa. Kim Bạc Kim chất Kim dùng để trang trí, trang sức. Nếu được tay người khéo giỏi chạm khắc thì mới hay đẹp.

Người có số nạp âm là Kim Bạc Kim cần được mài dũa học tập mới mong thành tựu, phải tìm được thầy mới nên cơ đồ. Bởi vậy Kim Bạc Kim cần Xương Khúc, Hóa Khoa ở Mệnh mới hay .
Nhâm Dần thì Dần mộc bị kim khắc nên ở thế yếu, niềm tin tuy vượng nhưng là thứ vượng thịnh của dây cung quá căng vì thế khi ứng phó với hung vận không lì đòn bằng Quí Mão. Quí Mão cũng như Nhâm Dần, Mộc bị Kim khắc, nhưng âm mộc sức khắc chế chỉ có số lượng giới hạn trong khi chủ ý tự mình lại mạnh, nên chống với hung vận đắc lực hơn .

Tổng quan mệnh Kim Bạch Kim sinh năm 2023

Những người thuộc cung mệnh này thường có bản lĩnh, quyết đoán, giải quyết và xử lý việc làm dứt điểm, sẵn sàng chuẩn bị vượt qua mọi khó khăn vất vả thử thách trong đời sống, tuy nhiên họ lại là người thiên về lý trí, ít trò chuyện tiếp xúc với mọi người nên khá cô độc .
Trong ngũ hành tương sinh, Kim chính là từ chỉ nghĩa khí, chính do đó những người mệnh này rất trọng lý lẽ, công minh, sống có tâm, trượng nghĩa … Người thuộc mệnh này rất trung thành với chủ, có nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc làm, coi trọng tình bạn, trọng chữ tín, có bản lĩnh vững vàng, chuẩn bị sẵn sàng theo đuổi niềm đam mê …
Trẻ sinh năm 2023 mệnh gì tuổi con gì, bé nam bé gái sinh năm 2023 (Từ 22/01/2023 đến 09/02/2024) mang mệnh Kim - Kim Bạch KimNhững người mệnh này họ thường thích tâm lý hơn là san sẻ, có sự tập trung chuyên sâu cao độ trong việc làm, có cái tôi cá thể rất lớn không dễ bị lay chuyển bởi những yếu tố bên ngoài .
Đặc biệt, những người mệnh Kim Bạch Kim này có khí chất của những đồ kim ngân, tiền tệ ngấm sâu vào trong người nên họ có một niềm đam mê lớn nhất chính là mê kiếm tiền, có chí tiến thủ cao vì công danh sự nghiệp sự nghiệp .
Sở hữu những tính cách trên người mệnh này rất có duyên với những việc làm thuộc những nghành nghề dịch vụ chính trị, kinh doanh thương mại, , vàng bạc, quản lý tài chính …
Ngoài ra, với bản tính cương nghị, công tâm, có nghĩa vụ và trách nhiệm với việc làm, tư duy nhạy bén, không thích san sẻ, trò chuyện một số ít người tương thích với việc làm tương quan tới pháp luật, toán học, khoa học tự nhiên, điều tra và nghiên cứu …

2. Sinh con năm 2023 tuổi con gì?

Sinh năm 2023 là tuổi con Mèo (Quý Mão). Năm sinh dương lịch: Từ 22/01/2023 đến 09/02/2024. Năm sinh âm lịch: Quý Mão.

– Thiên can: Quý

 • Tương hợp: Mậu
 • Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Mão

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tổng quan vận mệnh bé sinh năm 2023 tuổi Quý Mão

Tuổi Quý Mão nam mệnh có sự tăng trưởng về cơ nghiệp được nhanh gọn, đời sống vào thời kỳ trung vận thì được nhiều điều tốt đẹp, vào thời kỳ hậu vận thì đời sống rất đầy đủ và an nhàn sung sướng. Nói tóm lại, tuổi Quý Mão sẽ tạo được nhiều điều tốt đẹp và kỳ vọng thành công xuất sắc trong đời sống .
Sinh năm 2023 là tuổi con Mèo (Quý Mão). Năm sinh dương lịch: Từ 22/01/2023 đến 09/02/2024.Theo tử vi, những người mạng tuổi Quý Mão có đời sống trải qua đôi chút thăng trầm, của cải tuy có rồi cũng hết, thuở nhỏ thì nghèo khó, phải cho đến trung vận và hậu vận mới được khá hơn nhiều .
Vận số người mạng tuổi Quý Mão thường có số phong phú học tập thành đạt, mưu trí khôn khéo, ứng xử dịu dàng êm ả, cử chỉ lời nói nhẹ nhàng, mềm mỏng, giải quyết và xử lý rất khôn ngoan, nếu như mong muốn được sinh vào giờ tốt .
Những người mạng tuổi Quý Mão vẻ hình thức bề ngoài thường có tính khí ôn hòa, bình an, đôi lúc lại khá bạo gan và hung bạo, tuy nhiên bên trong họ rất kiên cường và kiên trì theo đuổi mục tiêu đã đề ra tới cùng. Người mạng tuổi Quý Mão thành thạo nhiều nghề nghiệp, tuy nhiên lại hay bỏ lỡ giữa chừng .
Những người tuổi này thường có năng khiếu sở trường về mảng khoa học xã hội và chính trị. Nếu tuổi Quý Mão là nam nhân thì thường là người thiện, mềm mỏng nhã nhặn, hòa nhã, có tài lại khôn khéo được nhiều người xung quanh tin cậy. Sẽ có tính cách dịu hiền, đảm đang nếu tuổi Quý Mão là nữ nhân, người luôn mang thiện tâm, cảm thông và giúp sức vô tư mà không vụ lợi .
Theo tử vi, cơ nghiệp của nam mạng tuổi Quý Mão được tăng trưởng nhanh gọn, vào thời kỳ trung vận đời sống được nhiều tốt đẹp hơn, bước sang thời kỳ hậu vận thì đời sống sẽ được đẩu đủ và an nhàn sung sướng .
Nói chung, phái mạnh tuổi Quý Mão sớm tạo được nhiều điều tốt đẹp và kỳ vọng thành công xuất sắc trong đời sống. Nam nhân mạng tuổi Quý Mão thường có phần nhà đạo khá tốt đẹp, bước sang thời kỳ trung vận sẽ có nhiều tác động ảnh hưởng tốt đẹp đến yếu tố nhà đạo và niềm hạnh phúc, tuy nhiên con đường sự nghiệp chỉ dừng lại ở mức độ thông thường mà thôi .
Nhìn chung, cả đời nam nhân tuổi Quý Mão có nhiều điều tốt đẹp về đường sự nghiệp sự nghiệp, yếu tố tiền tài cũng được dồi dào hơn .
Tổng quan vận mệnh bé sinh năm 2023 tuổi Quý MãoCũng giống như nam nhân cùng tuổi, theo tử vi, nữ nhân mạng tuổi Quý Mão có cuộc sống khá tốt đẹp, yếu tố về tình duyên, tài lộc, hay công danh sự nghiệp và sự nghiệp đều được tốt đẹp và sẽ có nhiều thời cơ để tăng trưởng về nghề nghiệp sau này .
Từ thời tiền vận, trung vận cho đến hậu vận, nữ nhân tuổi Quý Mão đều có đời sống sung sướng, không phải tâm lý, lo ngại hay cực khổ gì. Bên cạnh đó, phần nhà đạo cũng tốt đẹp hơn. Về phần công danh sự nghiệp trong thời kỳ tiền vận và trung vận sẽ được lên cao nhanh gọn và tích lũy được nhiều điều tốt đẹp .

3. Sinh năm 2023 hợp màu gì?

Trẻ được sinh năm 2023 mang mệnh Kim và hợp với những sắc tố bản mệnh tử vi & phong thủy như :

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim những màu này đều mang lại may mắn với họ.
 • Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ

 • Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Những màu này đều mang lại bất lợi, khó dễ, kém may mắn vì thế những người tuổi này cần lưu ý.

Mời bạn xem thêm MẠNG KIM HỢP VÀ KỴ MÀU NÀO theo tử vi màu sắc phong thủy mới nhất?

4. Sinh năm 2023 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 2023 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 1, 3, 4
 • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

6. Sinh năm 2023 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 2023 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu.
 • Tuổi kỵ: Nhâm Tý và Canh Tý.

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu
 • Tuổi kỵ: Nhâm Tý và Canh Tý

B. Kế hoạch sinh con trong năm 2023 cho các bậc cha mẹ

Để sinh con trong năm 2023 những cặp vợ chồng ngoài nhu yếu phải hợp tuổi tương sinh với con, còn phải có sức khỏe thể chất sinh sản tốt. Để thụ thai đúng theo chu kỳ luân hồi mang thai 9 tháng 10 ngày sao cho khi trẻ sinh ra phải đúng ngày lành tháng tốt .
Đủ tháng đủ ngày, khỏe mạnh, nhiều ký. Tránh trường hợp sinh thiếu tháng khiến trẻ suy dinh dưỡng, ốm đau. Và sau đây là lời khuyên cho những bạn về những tháng âm lịch tốt nhất trong năm 2023 để sinh con tuổi Quý Mão .
Theo tử vi, nếu sinh con vào năm 2023 tuổi Quý Mão, đứa con sinh ra sẽ thuộc tuổi Mão, theo ngũ hành Quý Mão thuộc hành Kim, cầm tinh con Mèo. Vậy vào giờ, ngày, tháng nào sẽ là tốt nhất để tương thích cho việc sinh con vào năm 2023 ? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá qua nhé !

Năm 2023 tuổi Quý Mão có tốt cho việc sinh con hay không?

Ở hầu hết những nước Á Đông, trong đó Nước Ta cũng vậy, tên của một năm thường được xác lập dựa vào Can Chi. Mà trong đó, đơn cử có 10 Can, gồm có : Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Chi tức là 12 con giáp, đơn cử gồm có : Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi .
Chúng ta sẽ có được 60 tổng hợp để xác lập tên năm nếu phối hợp 10 Can và 12 Chi lại với nhau. Chính vì vậy, những người sinh vào năm 2023 sẽ thuộc tuổi Quý Mão và là một trong những tổng hợp trong số đó .
Năm 2023 là năm Quý Mão, Mão là con Mèo, những người được sinh vào năm này sẽ cầm tinh loài mèo. Trong 12 con giáp, con Mèo là một con vật có bản tính tự nhiên và ôn hòa nhất. Người cầm tin tuổi con Mèo có tính tình không dữ mà cũng chẳng hiền .
Đối với khách hoàn toàn có thể rất hiếu khách và hòa đồng. Họ sẽ chuẩn bị sẵn sàng đấu tranh cho một tác dụng tốt đẹp khi gặp phải những điều không đúng về lẽ phải .
Những người sinh năm 2023 Quý Mão thường không thích những quy luật hay khuôn khổ nào, họ không thích bị áp đặt hay gò bó, bản thân tuổi Quý Mão thích tự do bay nhảy, tự lập, tự do, thích ngao du khắp nơi khắp chốn. Tuy nhiên, người mạng tuổi Quý Mão cũng thường hay sống nội tâm .
Thích một mình tự làm mọi việc. Không thích phải nhờ vả người khác vì sợ phiền nhưng lại hay thích trợ giúp người khác, người tuổi Quý Mão tính cách hướng nội nên đôi lúc làm mất đi tương đối những thời cơ tốt trong đời sống hằng ngày .

Sinh con năm 2023 vào tháng (âm lịch) nào tốt nhất?

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Sinh vào tháng thời tiết Lập xuân người mạng tuổi Quý Mão thường có vận số tốt nhưng số phải bôn ba khắp nơi, không được thảnh thơi cho mấy.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Sinh vào tháng này, người mạng tuổi Quý Mão có cuộc đời khá thăng trầm, nhưng về già sẽ được hưởng phúc.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Người mạng tuổi Quý Mão sinh vào tháng này thường là người thông minh, sôi nổi, thích hoạt động, có thể lập nên nghiệp lớn từ hai bàn tay trắng.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Tuổi Quý Mão sinh vào tháng này thường là người có số hào hoa, phong nhã, oai phong lẫm liệt, có ý chí nhưng lại thiếu quyết đoán.

Vận số của tuổi Quý Mão trong tháng này được như mong muốn, giàu sang, có được vợ hiền, con cháu hiển vinh, đời sống được thảnh thơi, vui tươi. Người sinh vào tháng này thường làm được mọi việc tuy nhiên thiết yếu phải có tầm bao quát .

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Tuổi Quý Mão sinh vào tháng này có sự nghiệp kinh doanh được thuận lợi, đời sống vật chất được dư giả, về già gặp được nhiều may mắn. Thường là người biết cung kính, lễ phép, được nhiều người quý mến.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Tuổi Quý Mão sinh vào tháng này thường là người có phong thái tôn nghiêm, có năng khiếu quản lý. Vận số có gia thế hưng vượng, mọi việc dễ thành công, như ý muốn, có được vợ đẹp đảm đang, con ngoan, vinh hoa.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Tuổi Quý Mão sinh vào tháng này, trời đang lập Thu, tiết đẹp khí tốt. Người sinh tháng này thường có chí khí lớn, đáng tin cậy, dễ dàng tạo nên nghiệp lớn. Nếu tuổi Quý Mão sinh vào tháng này mà là nữ nhân, thường sẽ là người rất thông minh, quyền thế hiển hách, ung dung tự tại.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Tuổi Quý Mão sinh vào tháng này thường có bản tính thông minh, ứng biến linh hoạt, rất trung thành và nghĩa hiệp. Vận số khá may mắn, dễ dàng vượt qua được những khó khăn, sự nghiệp dễ thành công hơn.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Tuổi Quý Mão sinh vào tháng này thường là người có quyền thế, nghĩa hiệp tuy nhiên rất dễ nản chí khi gặp phải khó khăn. Số mệnh có phần gia đạo được bình yên, vinh hoa phú quý, cả đời được hưởng hạnh phúc, an yên.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Tuổi Quý Mão sinh vào tháng này, trời đang Lập Đông, thời tiết dịu mát, có số thanh cao, trường thọ, cuộc sống no đủ, cả đời thuận lợi. Đôi lúc phải đối mặt với những hiểm nguy những cũng sẽ dễ dàng vượt qua và mọi việc được tốt đẹp nếu biết kiên trì.

Sinh tháng 11 (tháng Tý): Tuổi Quý Mão sinh vào tháng này thường là người có vận số kém may mắn, cuộc sống thiếu thốn, thường gặp phải thất bại trong làm ăn kinh doanh, không được sự trợ giúp từ bất kỳ ai.

Tuy nhiên, mọi khó khăn vất vả đều hoàn toàn có thể vượt qua và tạo ra sự nghiệp lớn nếu biết làm chủ được mình. Tuổi Quý mão sinh vào tháng này thường là người mang tính bảo thủ nhưng cũng khiêm nhường, có chí nhưng lại không gặp thời, thường hay lo âu phiền muộn .

Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tuổi Quý Mão sinh vào tháng này thường có vận số nghèo khổ, xung khắc cha mẹ, anh chị em trong nhà. Chính vì vậy, cần phải cẩn thận hơn khi kết giao bạn bè.

Năm 2023 tuổi Quý Mão sinh con vào ngày nào sẽ tốt nhất?

Sinh ngày Tý: Trong 12 con giáp, có Tý xung khắc với Mão, nên tuổi Quý Mão sinh vào ngày này thường ít gặp được may mắn. Tuy nhiên, nếu được sao Hồng Loan chiếu mệnh thì sẽ được may mắn trong chuyện hôn nhân là con cháu đông vui.

Sinh ngày Sửu: Theo ngũ hành, Mão thuộc hành Mộc, Sửu thuộc hành Thổ, mà Mộc khắc chế Thổ, nên tuổi Quý Mão sinh vào ngày này thường không được thuận lợi, một số người phải chịu cảnh cô đơn.

Sinh ngày Dần: Tuổi Quý Mão sinh vào ngày này cần đặc biệt chú tâm hơn trong lời ăn tiếng nói, bởi vì sinh vào ngày này là phạm phải sao Quang Phù, dễ gặp phải những điều đáng tiếc xảy đến bất ngờ.

Sinh ngày Mão: Tuổi Quý Mão sinh vào ngày này sẽ có được vận số tốt nhờ sự chiếu mệnh của sao Thiên Tướng, số có tài lộc được dồi dào.

Sinh ngày Thìn: Tuổi Quý Mão sinh vào ngày này thường làm việc gì cũng được thông suốt nhờ vào sự chiếu mệnh của sao Thái Dương.

Sinh ngày Tỵ: Tuổi Quý Mão sinh vào ngày này tuy có cuộc sống phải xa quê hương nhưng sự nghiệp lại được thuận lợi vì được sao Dịch Mã chiếu mệnh.

Sinh ngày Ngọ: Tuổi Quý Mão sinh vào ngày này thường sẽ nhận được sự trợ giúp đắc lực từ người vợ của mình. Chính vì sao Thái Dương chiếu mệnh nên đôi lúc cuộc sống gặp phải những bất trắc nhưng cũng không gây ra quá nhiều thiệt hại lớn.

Sinh ngày Mùi: Tuổi Quý Mão sinh vào ngày này thường là người có trí tuệ, sắc sảo, tinh thông nghệ thuật, chính vì quá nhiều điểm nổi bật nên nam tuổi Quý Mão thường bị tiểu nhân đố kỵ, hãm hại dẫn đến tâm trạng lúc nào cũng thấy bất an.

Sinh ngày Thân: Tuổi Quý Mão sinh vào ngày này sẽ được sao tốt Nguyệt Đức chiếu mệnh nên dù có một sức khá kém nên thường xuyên gặp phải nhiều bệnh tật tuy nhiên bệnh sẽ sớm hồi phục nhanh chóng.

Sinh ngày Dậu: Tuổi Quý Mão sinh vào ngày này thường sẽ có vận số không được may mắn vì bị các sao xấu chiếu mệnh như là: Địa Không, Thái Tuế, Phá Quân.

Sinh ngày Tuất: Tuổi Quý Mão sinh vào ngày này thường có vận số tốt đẹp vì được sao Tử Vi chiếu mệnh.

Sinh ngày Hợi: Tuổi Quý Mão sinh vào ngày này thường có cuộc sống bất ổn vì bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nhưng vẫn sẽ có được sự thành công nhất định về sự nghiệp.

Tóm lại, nhìn chung tuổi Quý Mão là một năm tốt cho việc sinh con đẻ cái. Nếu như vợ chồng bạn đã sẵn sàng chuẩn bị ý thức làm cha, mẹ và không thiếu về mặt tiền bạc nữa, sau khi có con, bạn cũng nên chú ý quan tâm rằng việc nuôi con cũng cần có một kế hoạch – sự sẵn sàng chuẩn bị tuyệt vời và hoàn hảo nhất đấy nhé .

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mão Nam mạng sinh năm 2023

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mão Nam mạng sinh năm 2023

Cuộc sống

Theo tử vi thấy được rằng, nam nhân mạng tuổi Quý Mão có sự nghiệp tăng trưởng được nhanh gọn, thời kỳ trung vận đời sống cũng được nhiều điều tốt đẹp, về sau hậu vận đời sống được khá đầy đủ, an nhàn và sung sướng .

Nhìn chung, nam mạng tuổi Quý Mão – sinh năm 2023 cả đời có nhiều điều tốt đẹp và nhiều hy vọng đem đến thành công trong cuộc sống.

Tuổi thọ trung bình của phái mạnh tuổi Quý Mão thường giao động từ 48 đến 60 tuổi là tối đa. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể ngày càng tăng được niên kỷ nếu biết sống thiện lành, ăn ở phúc đức, ngược lại sẽ bị thuyên giảm tuổi thọ nếu ăn gian ở ác .

Tình duyên

Đường tình duyên so với bất kể ai cũng vô cùng quan trọng, ngoài dựa vào năm sinh của mình, nam tuổi Quý Mão cần bạn cần trú trọng đến tháng sinh của mình vì nó sẽ ảnh hưởng tác động tới đời sống hôn nhân gia đình của bạn, đến khi trưởng thành và tìm được niềm hạnh phúc, sự ấm cúng của mái ấm gia đình, sẽ mang đến cho bạn một đời sống toàn vẹn .
Dựa vào tháng sinh của nam mạng tuổi Quý Mão, đường tình duyên thường được chia thành ba tiến trình dưới đây :
Nam tuổi Quý Mão sẽ gặp tối thiểu ba lần đổi khác trong yếu tố tình duyên trong cuộc sống khi sinh vào những tháng sau : tháng 5, 6 và tháng 9 âm lịch .
Nếu rơi vào những tháng sau thì sẽ có 2 lần đổi khác trong yếu tố niềm hạnh phúc hôn nhân gia đình đó là : tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch .
Sinh vào những tháng 3 và 4 âm lịch sẽ nhận được một đời sống mái ấm gia đình trọn vẹn niềm hạnh phúc và toàn vẹn nhất .

Gia đạo, công danh

Theo tử vi, nam mạng tuổi Quý Mão có phần nhà đạo có nhiều điều tốt đẹp, nhà đạo và tình cảm có nhiều ảnh hưởng tác động hạnh vào thời kỳ trung vận .
Tuy nhiên, con đường công danh sự nghiệp chỉ dừng ở mức độ trung bình mà thôi. Công danh, sự nghiệp có nhiều tốt đẹp thì yếu tố tiền tài trong đời sống mới được tốt đẹp theo .

Những tuổi hợp làm ăn

Với bất kể tuổi nào, việc làm ăn đều cần phải lựa chọn những người hợp tuổi để đạt được hiệu suất cao cao trong việc làm. Đối với nam tuổi Quý Mão nên tích hợp làm ăn với những tuổi sau : Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu .
Chỉ khi tích hợp với những tuổi này thì mới mong việc làm được suôn sẻ, việc hùn vốn hay thanh toán giao dịch làm ăn được nhiều điều tốt đẹp và thu nhiều lợi lộc .

Lựa chọn vợ chồng

Đời sống tình cảm, mái ấm gia đình sẽ vô cùng phong phú và đa dạng, thuận tiện, vợ chồng sống trong cao sang quyền quý và cao sang, đời sống trọn vẹn tốt đẹp, nếu nam tuổi Quý Mão kết hôn với 50% của mình khi họ thuộc những mệnh tuổi sau : Quý Mão cùng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu. Vì những tuổi này đều rất hợp với bạn về đường tình duyên mà còn cả đường tài lộc .
Cuộc sống hôn nhân gia đình của phái mạnh tuổi Quý Mão sẽ hòa thuận, tình cảm vợ chồng mặn nồng, gắn bó khăng khít, tuy nhiên đời sống chỉ ở mức trung bình mà thôi, do những tuổi sau đây chỉ hợp với bạn về đường tình duyên chứ không hợp với vấn đề tài lộc, đó là những tuổi : Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất, Nhâm Dần .
Với những mệnh tuổi như : tuổi Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Dần, nếu phái mạnh tuổi Quý Mão kết hôn với họ, đời sống hôn nhân gia đình có những lúc chịu cảnh thiếu thốn, khó khăn vất vả bần hàn .
Chính vì những tuổi này không hợp với bạn về đường tình duyên và cũng không hợp về đường tài lộc. Nhưng tình yêu của vợ chồng chính là nguồn động lực giúp cho họ cùng nhau vượt qua những sóng gió, gian nan .
Nam giới tuổi Quý Mão không nên tính đến chuyện kết hôn trong những năm tuổi như : 20, 24, 26, 32, 34 và 46 tuổi. Bởi vì những năm tuổi này không tốt với bạn, vận mệnh kém như mong muốn, không thích hợp cho bạn triển khai những việc quan trọng trong cuộc sống như đám cưới, cưới xin, nếu không sẽ gặp phải cảnh vợ chồng biệt ly, xa vắng giữa cuộc sống .
Nam giới mạng tuổi Quý Mão sẽ có nhiều đời vợ, vận số đào hoa hay tình duyên mang nhiều trắc trở nếu được sinh vào một trong những tháng sau : tháng 1, 5, 6, 9 và 10 âm lịch .

Những tuổi đại kỵ

Khi dự tính làm những việc quan trọng hay chuyện hôn nhân gia đình cả đời được diễn ra suôn sẻ, thuận tiện hơn, phái mạnh mạng tuổi Quý Mão cần tránh xa những mệnh tuổi sau : Nhâm Tý và Canh Tý .
Vì những tuổi này đều mang tính xung kỵ với tuổi của bạn, nếu hợp tác hay kết hôn cùng sẽ dẫn đến nhiều điều xấu, việc làm làm ăn thất bại hay chuyện hôn nhân gia đình sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống .
Nam nhân mạng tuổi Quý Mão nếu lỡ gặp phải tuổi kiêng cự trên con đường tình duyên thì lời khuyên cho bạn đó là không nên làm lễ hôn nhơn linh đình hay ra đời họ hàng thân tộc, chính do rất kỵ mâm trầu .
Đặc biệt, nếu như vợ chồng muốn ăn ở với nhau trọn đời thì tốt nhất là lễ thành hôn không nên làm quá linh đình, phải làm rất là giản dị và đơn giản, mới hoàn toàn có thể được vững vàng .
Nếu gặp phải tuổi xung kỵ trong việc làm làm ăn thì tốt nhất không nên thanh toán giao dịch những việc tương quan đến tiền tài. Nếu gặp phải tuổi xung kỵ trong mái ấm gia đình, cần tìm hiểu và khám phá sao hạn của từng người để làm lễ cúng sao hằng năm mới mong giải được điều xấu, đời sống mới được bình ổn .

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nam nhân mạng tuổi Quý Mão:

Những năm khó khăn vất vả nhất trong cuộc sống mỗi mệnh tuổi là điều không hề tránh khỏi. Những năm sau đây nam nhân tuổi Quý Mão cần cẩn trọng đó là : 25, 27, 29 và 33 tuổi .
Vào những năm này, bạn sẽ phải trải qua những khó khăn vất vả nhất trong cuộc sống, chính cho nên vì thế bạn cần thận trọng hơn trong việc bảo vệ sức khỏe thể chất, vì rất dễ gặp phải ốm đau, bệnh tật hay tai nạn đáng tiếc .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Thời gian xuất hành tương thích nhất so với nam nhân tuổi Quý Mão đó là : giờ lẻ, tháng lẻ và ngày lẻ. Nếu xuất hành đúng thời gian tương thích sẽ mang lại được nhiều hiệu quả tốt đẹp về tình cảm cũng như về tài lộc .

D. Xem tử vi trọn đời vận mệnh cho tuổi Quý Mão Nữ mạng sinh năm 2023

Xem tử vi trọn đời vận mệnh cho tuổi Quý Mão Nữ mạng sinh năm 2023

Cuộc sống

Nữ nhân mạng tuổi Quý Mão có cuộc sống khá tốt đẹp, yếu tố về tình duyên, tài lộc, hay công danh sự nghiệp và sự nghiệp đều được tốt đẹp và sẽ có nhiều thời cơ để tăng trưởng về nghề nghiệp sau này. Từ thời tiền vận, trung vận cho đến hậu vận, nữ nhân tuổi Quý Mão đều có đời sống sung sướng, không phải tâm lý, lo ngại hay cực khổ gì .
Tuổi thọ trung bình của nữ mạng tuổi Quý Mão thường giao động từ 58 đến 65 tuổi, tuy nhiên, bạn sẽ được ngày càng tăng niên kỷ nếu biết sống, ăn ở hiền lành, phúc đức, ngược lại sẽ bị giảm niên kỷ nếu như ăn ở gian ác .

Tình duyên

Sau đây là những diễn biến quan trọng về yếu tố tình duyên của cuộc sống nữ nhân tuổi Quý Mão theo tháng sinh, do đó hãy nhờ đến tháng sinh của chính bạn để hiểu rõ hơn cuộc sống bạn về mặt tình duyên nhé .
Cũng tương tự như như tình duyên của nam mạng này, con đường tình duyên của nữ mạng Quý Mão cũng chia thành ba trường hợp sau :
Con đường tình duyên của nữ nhân tuổi Quý Mão sẽ trải qua ba lần đổi khác về tính duyên và niềm hạnh phúc nếu tháng sinh rơi vào những tháng sau : tháng 1 và 7 âm lịch .
Nếu tháng sinh rơi vào những tháng như : 2, 5, 6, 9, 10 và 11 âm lịch thì cuộc sống bạn sẽ trải qua tối thiểu hai lần biến hóa trong chuyện tình duyên và niềm hạnh phúc .
Cuộc đời bạn sẽ được viên mãn, tình duyên niềm hạnh phúc toàn vẹn, đời sống một vợ một chồng nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng sau : 3, 4, 8 và 12 âm lịch, không phải trải qua bất kể biến hóa nào về tình duyên và niềm hạnh phúc .

Gia đạo, công danh

Theo tử vi, nữ nhân mạng tuổi Quý Mão có phần nhà đạo mang nhiều điều tốt đẹp. Về phần công danh sự nghiệp cũng lên cao nhanh gọn, sang thời kỳ trung vận và hậu vận sẽ có thêm nhiều điều tốt đẹp hơn .
Sự nghiệp của nữ nhân mạng tuổi Quý Mão sẽ được hoàn thành xong và có nhiều điều tốt đẹp, vẹn toàn khi bước sang tuổi 34 trở đi. Nhìn chung, nữ nhân tuổi Quý Mão có cuộc sống gặp nhiều như mong muốn không phải lo ngại, nghĩ suy nhiều, hay thiếu thốn về yếu tố tiền tài .

Những tuổi hợp làm ăn

Công việc làm ăn hay hợp tác kinh doanh thương mại của nữ nhân tuổi Quý Mão sẽ có được như mong muốn, nhiều điều tốt đẹp nếu như hợp tác cùng với những mệnh tuổi sau : Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi .
Bởi vì những tuổi này rất hợp với bạn nhất là trong việc làm làm ăn, sẽ phù trợ rất nhiều cho bạn nếu hợp tác với họ để làm ăn hay góp vốn .

Lựa chọn vợ chồng

Không riêng với nam nhân cùng tuổi, việc kết hôn là việc vô cùng trọng đại với cuộc sống của người phụ nữ. Chính vì vậy, cuộc sống nữ mạng Quý Mão sẽ nhận được nhiều hiệu quả tốt đẹp nếu tiến đến hôn nhân gia đình với những mệnh tuổi như : Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu .
Vì những tuổi này rất tương thích với bạn trên con đường tình duyên, cạnh bên đó cũng phù trợ về vấn đề tài lộc, nếu kết hôn cùng một trong những tuổi này chắc như đinh rằng bạn sẽ không phải đương đầu với bất kể sự thất bại nào. Trên mọi nghành nghề dịch vụ trong đời sống, nếu kết hôn cùng với một trong những tuổi này sẽ giúp bạn tạo được một đời sống sang giàu .
Đối với những tuổi sau đây, cuộc sống nữ tuổi Quý Mão sẽ dừng lại ở mức độ trung bình nếu lỡ kết hôn với một trong những tuổi này : Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất, vì những tuổi này đều không hợp với bạn về đường tài lộc .

Nữ nhân tuổi Quý Mão nếu không muốn cuộc sống hôn nhân gặp phải khó khăn, cảnh nghèo túng, bần hàn triền miên, việc làm ăn rất khó khăn, không mấy may mắn, thuận lợi tốt nhất không nên kết hôn với các tuổi như là: Mậu Thân, Nhâm Dần, Bính Thân, chính vì những tuổi này đều không hợp với bạn về đường tình duyên và cả tài lộc.

Với những năm sau, nữ nhân tuổi Quý Mão không nên nghĩ đến chuyện kết hôn như : 18, 23, 24, 30, 35, 36 và 42 tuổi, vì những năm này không tốt và xung kỵ về cung lương duyên của tuổi bạn, nếu kết hôn sẽ gặp phải cảnh xa vắng đơn độc triền miên ..
Nữ nhân tuổi Quý Mão sẽ có số đa phu, hoặc chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở, đổi khác nhiều lần việc lập mái ấm gia đình, nếu tháng sinh rơi vào những tháng sau : tháng 1, 2, 10 và 11 âm lịch .

Những tuổi đại kỵ

Nữ tuổi Quý Mão cần tránh những tuổi như thể : Nhâm Tý và Canh Tý. Vì với bất kể mệnh tuổi nào thì việc gặp phải tuổi kiêng cự thì mọi công chuyện đều không được tốt đẹp, kém như mong muốn và khó mà thành công xuất sắc được .
Nếu bạn hợp tác hay tiến đến hôn nhân gia đình với một trong hai tuổi này, cuộc sống bạn sẽ gặp phải cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống .
Nếu gặp tuổi đại kị trong việc làm làm ăn tốt nhất là phải rất là thận trọng và giản dị và đơn giản, không nên hùn hạp hay thực thi những thanh toán giao dịch tương quan đến tài lộc .
Về yếu tố tình cảm, nếu nữ nhân tuổi Bính Tuất đã trót lỡ thương nhau, muốn tính xa hơn với tuổi xung kỵ thì cũng là điều hay gặp trong đời sống, tuy nhiên để tránh gặp phải vận hạn nặng thì tốt hơn hết là nên bí mật ăn ở với nhau, không nên tổ chức triển khai hôn lễ quá linh đình .
Gặp phải tuổi xung kỵ trong mái ấm gia đình thì cần phải cúng sao hóa giải hằng năm mới mong được yên ổn .

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ nhân tuổi Quý Mão:

Cuộc đời mỗi người đều phải trải qua những năm sóng gió sau những năm tháng trải dài sự bình lặng, so với nữ nhân tuổi Quý Mão sẽ gặp phải nhiều sự khó khăn vất vả nhất khi bước qua những năm tuổi sau : 24, 27 và 31 tuổi .
Trong khoảng chừng thời hạn này, bạn cần phải rất là thận trọng vì rất dễ gặp phải tai nạn thương tâm, bệnh tật ốm đau hoặc hao tài tốn của .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Cuộc sống sẽ gặp được nhiều sự suôn sẻ, đại lợi trên mọi phương diện nếu bạn biết xuất hành đúng thời gian tương thích, so với nữ nhân tuổi Quý Mão thì thời hạn xuất hành tốt nhất đó là : ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ .
Nếu bạn có dự tính xuất hành đi xa hay cần thực thi những việc lớn thì nên vận dụng khung giờ hoàng đạo này sẽ giúp cho mọi việc được như mong muốn về vấn đề tài lộc .
Năm 2023 mệnh gì tuổi con gì Sinh con năm 2023 vào tháng nào mùa nào tốt nhất?Tóm lại, qua những thông tin hoàn toàn có thể giúp quý cha mẹ giải đáp được vướng mắc trẻ sinh năm 2023 mệnh gì, tuổi con gì. Đồng thời, bạn cũng biết được sinh con vào tháng nào ngày nào trong năm 2023 mang lại như mong muốn, giúp tăng tài vượng cho tuổi của con mình .

Ngoài việc biết sinh năm 2023 mệnh gì ra, những thông tin trên còn giúp gia chủ sinh năm 2023 tuổi Quý Mão chọn được những mệnh tuổi phù hợp cho việc hợp tác làm ăn hay vấn đề hôn nhân để mang lại nhiều may mắn trong công việc cùng như cuộc sống sau này.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN