Top 10+ App Vay Tiền Nhanh Online từ 18 Tuổi Chỉ Cần CMND

Bởi xephangdanang
33 Lượt xem

Hiện nay có rất nhiều bạn đang ở độ tuổi 18 đang gặp khó khăn về tài chính, không muốn bỏ lỡ cơ hội học tập hay kinh doanh. Tuy nhiên với những bạn đang trong tầm tuổi này sẽ rất khó để có thể vay tiền tại ngân hàng vì không chứng minh được khả năng trả nợ cho khoản vay đó. Vậy có thể vay tiền nhanh online từ 18 tuổi qua App trực tuyến không? Hãy cùng Vay333 tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu vay tiền online từ 18 tuổi

10 App vay tiền nhanh trực tuyến cho người từ 18 tuổi

 • Bimo – đăng ký vay tối đa đến 10 triệu.
 • Doctor Đồng – Người từ 18 tuổi vay nhanh tối đa 15 triệu.
 • Oncredit – Ứng dụng vay tiền online 24/7 chỉ với CMND
 • Money Cat – Người từ 18 tuổi vay nhanh trực tuyến tối đa 10 triệu.
 • Takamo – Vay App Online cho người từ 18 tuổi, hồ sơ đơn giản.
 • Findo – Thủ tục chỉ CMND, 98% khách hài lòng
 • Kamo – Đăng ký vay bằng sim tối đa 10 triệu.
 • Tiền Ơi – App Vay Online Lãi suất hợp lý.
 • Tamo – Web vay tiền online 0% lãi suất trong lần đầu.
 • Senmo – App vay tiền online nhanh 24/7.
 • Vamo – App Vay Tiền Nhanh nhận tiền trong 15 phút.
 • Vcash – cài app đăng ký khoản vay.
 • Credy – khoản vay 1 triệu – 5 triệu đồng.
 • TINVAY – đa dạng các gói vay khác nhau.

Vì sao 18 tuổi không hề vay tại ngân hàng nhà nước ?

Thực chất những đối tượng người tiêu dùng đang ở độ tuổi 17, 18 vẫn còn là học viên, sinh viên. Và chưa có nguồn thu nhập không thay đổi nên không hề chứng tỏ được năng lực chi trả của bản thân so với khoản vay. Vậy nên hầu hết những ngân hàng nhà nước vẫn chưa thể tương hỗ vay vốn cho những người 18 tuổi .

Tuy nhiên, những khách hàng 18 tuổi này có thể tìm đến các tổ chức tài chính để được hỗ trợ vay vốn, trong đó có các khoản vay cho sinh viên. Mọi thủ tục đều rất đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, lãi suất cũng rất ưu đãi. Xong để vay tiền nhanh từ 18, 19 tuổi tại các đơn vị tài chính bạn cần phải đáp ứng đủ những điều kiện sau:

 • Đang là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên (vì những khách hàng này đã đủ tuổi để chịu trách nhiệm với pháp luật trước hành vi của mình).
 • Bắt buộc phải có CMND/CCCD. Áp dụng cho hình thức vay tiền vay tiền trả góp bằng CMND.
 • Có tài khoản ngân hàng để đơn vị tài chính có thể giải ngân ngay sau khi xét duyệt hồ sơ.
 • Cung cấp số thuê bao thường xuyên sử dụng ( nhân viên của tổ chức tài chính sẽ gọi để xác nhận thông tin dựa trên số điện thoại mà người vay đã cung cấp).
 • Phải đảm bảo khả năng chi trả khoản nợ hàng tháng để không dính nợ xấu ảnh hưởng đến quá trình vay vốn sau này.

1
Senmo | 1 triệu – 15 triệu
Chỉ cần CMND / thẻ CCCD
Lãi suất 18.25 % / năm
Duyệt tự động hóa
Đăng ký ngay
Tìm hiểu thêm
2
Robocash | 1 – 10 triệu
0 % lãi suất vay vay lần đầu
Giải ngân 15 phút khi được duyệt
Vay trực tuyến trên website / app
Đăng ký ngay
Tìm hiểu thêm
3
ATM Online | 3 – 10 triệu
0 % lãi suất vay trong 14 ngày
Trả góp trong 3 tháng
Từ 23-55 tuổi
Đăng ký ngay
Tìm hiểu thêm
Điều kiện vay vốn

18 tuổi có nên vay tiền trực tuyến nhanh không ?

Ở độ tuổi 18 hay 19 tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chia làm 2 nhóm đối tượng người tiêu dùng : một là những người đã đi làm và hai vẫn là sinh viên. Đối với những bạn đang là sinh viên có mục tiêu vay tiền chính đáng đơn cử là giàn trải học phí. Hoàn toàn hoàn toàn có thể vay tiền qua ứng dụng vay trực tuyến nhưng phải bảo vệ có năng lực chi trả khoản nợ. Còn nếu vay tiền để thỏa mãn nhu cầu nhu yếu ăn chơi, shopping cùng bạn hữu … mà không có năng lực thanh toán giao dịch nợ thì tốt nhất là không nên vay .

Còn với những bạn đã đi làm cần vốn để khởi nghiệp, kinh doanh thì có thể muốn vay tiền để đầu tư cho tương lai của mình. Đồng thời cũng đảm bảo chắc chắn rằng bản thân có khả năng thanh toán khả nợ đúng hạn. Tuy nhiên đây là một hình thức vay tiền online nên còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ có thể là lừa đảo, đơn vị cho vay núp lùm cho vay nặng lãi, vay xã hội đen… Để chắc chắn bạn nên tìm hiểu thật kỹ về tổ chức tài chính uy tín trước khi quyết định vay vốn.

8
Crezu | 1 – 10 triệu
0 % cho khoản vay đầu
Tỷ lệ duyệt trên 94 %
Giải ngân 24/7 – sau khi phê duyệt
Đăng ký ngay
Tìm hiểu thêm
7
Vamo | 500 k – 10 triệu
Giải ngân trong vòng 2 h
Lãi suất 0.01 % cho người mua mới
Chỉ mất 3 phút để ĐK
Đăng ký ngay
Tìm hiểu thêm
6
Tiền ơi | 500 k – 10 triệu
Giải ngân trong vòng 2 h
Lãi suất 0.01 % cho người mua mới
Chỉ mất 3 phút để ĐK
Đăng ký ngay
Tìm hiểu thêm
5
Tamo | 1 – 15 triệu
Vay trong thời hạn 1 tháng
Duyệt và nhận tiền trong 30 p
Chỉ cần CMND + thẻ ngân hàng nhà nước
Đăng ký ngay
Tìm hiểu thêm

4


MoneyCat | 500 k – 10 triệu
Nhận tiền ngay trong vong 5 Phút
Duyệt Hồ Sơ Tức Thì
0 % lãi suất vay vay lần đầu
Đăng ký ngay
Tìm hiểu thêm
3
ATM Online | 3 – 10 triệu
0 % lãi suất vay trong 14 ngày
Trả góp trong 3 tháng
Từ 23-55 tuổi
Đăng ký ngay
Tìm hiểu thêm

Top 5 + App Vay tiền trực tuyến nhanh từ 18, 19 tuổi bằng CMND

Chú ý: Một số app vay tiền hiện chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên tìm hiểu kĩ trước khi tiếp cận với các đơn vị vay này.

Vay nóng – vay tiền không cần thế chấp ngân hàng

Đây là một ứng dụng vay tiền trực tuyến không cần phải gặp mặt và tất tần tật mọi thủ tục đều làm trực tuyến 100 %. Ứng dụng sẽ đưa cho người vay những hạn mức vay hài hòa và hợp lý và lãi suất vay tương thích với mục tiêu của người mua .
App vay tiền uy tín

On Credit – Vay tiền nhanh lãi suất vay thấp

Đây là một loại sản phẩm thuộc cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tư vấn Tài chính OnCredit được rất nhiều người mua tin cậy và sử dụng. Ứng dụng sinh ra nhằm mục đích tương hỗ những người mua đang gặp khó khăn vất vả trong yếu tố kinh tế tài chính với nhiều ưu điểm như thủ tục vay đơn thuần, lãi suất vay khuyến mại, giải ngân cho vay nhanh gọn, thời hạn linh động, đặc biệt quan trọng không tính phí phạt chậm trả nếu trễ hạn thanh toán giao dịch không quá 3 ngày .

Crezu Tín dụng – Vay nhanh

Crezu Tín dụng là một ứng dụng cho vay tiền qua điện thoại, thủ tục online 100%, phê duyệt hồ sơ nhanh chóng, tiền về ngay trong ngày. Vay tiền nhanh trả góp cho người từ 18, 19 tuổi không cần phải thế chấp bất kỳ một loại tài sản nào. Chỉ cần có các loại giấy tờ như: CMND/CCCD là được xét duyệt khoản vay ngay và luôn với hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng.

Gói vay trực tuyến Tamo cho người từ 18 tuổi bằng CMT / CCCD

Hạn mức vay vốn qua app Tamo rất linh động xê dịch từ 500 nghìn cho đến 100 triệu tùy vào từng đối tượng người dùng. Với người mua mới vay lần đầu sẽ được hưởng mức lãi suất vay là 0 %, thời hạn thanh toán giao dịch tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 120 ngày .

Vay tiền nhanh tại Money Cat

Vay tiền online nhanh cho người từ 18 tuổi sẽ được vay với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng lãi suất khoảng 12 đến 18.25%/năm, thời hạn thanh toán khoản vay từ 91 ngày đến 182 ngày. Thời gian giải ngân nhanh chóng, hồ sơ thủ tục đơn giản, tiền về ngay trong ngày.

Money Cat

Ưu điểm gói vay dành cho người 18, 19 tuổi

Dưới đây là một vài những ưu điểm nổi bật khi vay tiền nhanh sinh viên:

 • Vì là hình thức vay tiền trực tuyến nên thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng.
 • Chỉ cần CMND/CCCD không cần phải chứng minh thu nhập hiện tại.
 • Sinh viên vay tiền online nhanh sẽ không cần thế chấp bất kì một loại tài sản nào, cũng không có thẩm định chỗ ở hay nơi làm việc…
 • Hạn mức cho vay đa dạng với thời hạn vay vốn linh hoạt, giải ngân nhanh chóng trong ngày.
 • Người vay sẽ không phải trả phí làm hồ sơ và được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 • Lãi suất công khai minh bạch được kê khai rõ trong hợp đồng.
 • Mọi thông tin khách hàng cung cấp cho đơn vị tài chính đều được bảo mật tuyệt đối. Không có sự cho phép của người vay tổ chức tài chính sẽ không để lộ thông tin khách hàng cho bên thứ 3.

Nhược điểm gói vay

Tuy nhiên hình thức vay nào cũng có những điểm yếu kém chưa thể khắc phục và hình thức người từ 18 tuổi muốn vay cũng không phải ngoại lệ. Nhưng chỉ là một vài điểm yếu kém như sau :

 • Thực tế vay tiền trực tuyến qua ứng dụng của các tổ chức tài chính sẽ có mức lãi suất cao hơn khá nhiều so với việc vay tiền tại các ngân hàng.
 • Nếu người vay không thanh toán khoản nợ đúng hạn bắt buộc phải chịu phí phạt theo quy định của đơn vị tài chính hoặc có thể mức lãi suất phải chịu sẽ cao hơn so với bình thường.

Lãi suất cao hơn ngân hàng

Lãi suất gói vay tiền nhanh dành cho người từ 18 tuổi

Mức lãi suất vay tại những đơn vị chức năng tương hỗ kinh tế tài chính cho người từ 18 tuổi là không giống nhau. Nó hoàn toàn có thể cao hoặc thấp còn tùy thuộc vào hạn mức mà người mua định vay vốn. Tuy nhiên khi đi vay vốn bạn nên khám phá thật kỹ về yếu tố này. Nếu không biết hoặc không hiểu thì hoàn toàn có thể hỏi đơn vị chức năng kinh tế tài chính để được giải đáp cụ thể nhất .
Hãy đặc biệt quan trọng chăm sóc và phải nắm rõ được mức lãi suất vay cho từng gói vay và phương pháp tính lãi suất vay ra làm thế nào để chọn được gói mẫu sản phẩm tương thích với năng lực chi trả của bản thân và lập ra bài toán tiêu tốn, kinh tế tài chính khoa học nhất .

Hạn mức vay dành cho sinh viên

Hạn mức vay dành cho người mua từ 18 tuổi còn nhờ vào vào hồ sơ ĐK của người vay. Đơn vị kinh tế tài chính sẽ địa thế căn cứ vào hồ sơ để xét duyệt và đưa cho người mua một hạn mức vay tương thích với mục tiêu cũng như năng lực giao dịch thanh toán khoản nợ của người mua .
Vì vậy số tiền vay vốn dành cho những đối tượng người tiêu dùng sinh viên, từ 18 tuổi là trọn vẹn khác nhau. Thường hạn mức này sẽ giao động trong khoảng chừng tối thiểu là 500.000 VND và tối đa là 15 triệu đồng cho mỗi lần vay .

5 câu hỏi thường gặp khi vay tiền nhanh cho người từ 18 t

Có rất nhiều bạn còn nhiều vấn đề thắc mắc khi vay tiền online và dưới đây là những câu hỏi hay gặp nhất khi sinh viên vay tiền online nhanh trả góp:

Ưu đãi đặc biệt

Sinh viên 18, 19 tuổi có được hưởng khuyến mại gì khi vay không ?

Câu vấn đáp là có, vì lúc bấy giờ có rất nhiều ứng dụng tương hỗ sinh viên vay vốn mà không cần phải thế chấp ngân hàng gia tài hay lãi suất vay 0 % cho lần vay tiên phong. Đặc biệt mức lãi suất vay dành cho sinh viên khi nào cũng thấp hơn so với những đối tượng người tiêu dùng khác .

Sinh viên nợ xấu có vay tiền nhanh được không ?

Trên thực tế thì vẫn có một số đơn vị tài chính hỗ trợ cho các đối tượng dính nợ xấu CIC vay vốn, nhưng phải đáp ứng đủ những điều kiện mà đơn vị đó yêu cầu. Đồng thời họ cũng xem mức độ nợ xấu của khách hàng đến đâu rồi mới quyết định cho vay hay là không? Hiện tại vẫn có 1 số ngân hàng hỗ trợ cho vay nợ xấu.

Đã đủ 18 tuổi nhưng không có CMND / CCCD thì có được vay tiền không ?

Câu vấn đáp là không, vì đây là những loại sách vở quan trọng nhất mà bất kỳ vay tiền dưới hình thức nào cũng phải có. Nếu bạn vẫn chưa có hoặc mất những loại sách vở trên thì hoàn toàn có thể đến cơ quan có thẩm quyền để xin cấp lại thì mới hoàn toàn có thể vay tiền qua app .

18 tuổi vay tiền qua app có cần chứng tỏ thu nhập không ?

Khi vay tiền online từ 18 tuổi bạn hoàn toàn không cần phải chứng minh thu nhập hiện tại hay xác nhận của bên thứ 3, thẩm định nhà cửa nơi làm việc… Chỉ cần bạn đảm bảo có khả năng thanh toán khoản nợ đúng hạn là được.

Vay tiền qua app có phải thế chấp ngân hàng gia tài không ?

Câu vấn đáp là không, vì đây là hình thức vay tín chấp nên người mua trọn vẹn không cần phải thế chấp ngân hàng gia tài để bảo vệ .
Vấn đề thường gặp

Kết luận

Trên đây là mọi thông từ A đến Z của hình thức vay tiền nhanh cho người từ 18 tuổi mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hãy tìm hiểu kĩ các đơn vị vay uy tín và tính toán thật kỹ xem khả năng thanh toán của mình đến đâu, mục đích sử dụng số tiền đó để làm gì… từ đó mới quyết định hạn mức vay sao cho phù hợp nhất để đảm bảo thanh toán đúng hạn. Đồng thời không rơi vào cảnh nợ xấu ảnh hưởng đến quá trình vay vốn sau này. Tham khảo thêm nhiều bài viết tương tự với những nội dung thú vị về tài chính khác như vay thấu chi khác tại website: http://vay333.net/.

1/5 – ( 1 bầu chọn )

Nguyễn Thành Phúc

Mình là Nguyễn Thành Phúc, hiện đang là CEO và Co-Founder của VAY333. Trong blog của mình san sẻ những kỹ năng và kiến thức trong nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính ngân hàng nhà nước, đúc rút từ hơn 10 năm hoạt động giải trí tại những công ty kinh tế tài chính lớn của Nước Ta. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc .
BÀI VIẾT LIÊN QUAN