Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Bởi xephangdanang
21 Lượt xem
Quan Thế Âm Bồ Tát là sự hiện thân của sự từ bi, cứu chúng sinh thoát khỏi những khổ đau, xấu số, mang đến cho chúng sinh sự an yên trong đời sống. Do vậy việc thờ Quan Âm Bồ Tát tại gia được nhiều người Việt lưu tâm. Vậy thờ cúng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát cần biết và chú ý quan tâm những gì, mời những bạn tìm hiểu thêm bài viết sau đây .Nội dung chính

 • Cách chọn vị trí và lập bàn thờ Phật Quan Âm
 • Thờ Mẹ Quan Âm Bồ Tát nên cúng gì?
 • Nên thờ Phật Quan Âm đứng hay ngồi?
 • Khai quang Phật Quan Âm thế nào?
 • Những lưu ý khi thờ tượng Quán Thế Âm Bồ Tát tại gia
 • Thỉnh tượng Quan Âm Bồ Tát ở đâu uy tín?
 • Đồ Thờ Lộc Phát
 • Các mẫu tượng Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp tại Lộc Phát
 • Mẫu tượng Quan Âm Bồ Tát ngồi
 • Video liên quan

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Quan Thế Âm Bồ Tát pháp hiệu Chánh Pháp Minh Như Lai, là bậc Đại bồ tát, trợ duyên chư Phật Thế Tôn giáo hóa, tế độ chúng sanh khỏi cảnh khổ đau. Trong Phật giáo Đại thừa, ngài là hình mẫu lý tưởng, khi đã viên mãn công đức thì không nghỉ ngơi tại cõi Niết Bàn mà tham gia Bồ tát hạnh.

Quán Thế Âm tiếng Phạn gọi là Avalokitévara, nghĩa là vị Bồ Tát quán sát âm thanh đau khổ của trần gian kêu cầu mà cứu độ một cách tự tại. Theo Kinh Bi Hoa, Ngài vốn là Thái tử Bất Huyền, con của vua Vô Tránh Niệm, trong thời của Đức Phật Bảo Tạng Như Lai. Vua Vô Tránh Niệm hết lòng sùng bái đạo Phật, Thái tử tin nghe theo Vua cha mà thành tâm nguyện cầu cả đời quán sát chúng sinh, cứu độ những con người lâm vào đau khổ. Các Đức Phật trong mười phương cùng thọ ký cho Ngài, ban Phật hiệu ” Biến Xuất Nhất Thế Công Đức Sơn Vương Như Lai “. Khi Phật giáo gia nhập vào Nước Trung Hoa, tích hợp với văn hóa truyền thống tín ngưỡng địa phương, dần hình thành phái Đại Thừa. Hình tượng Quán Thế Âm Bồ Tát hóa thân phong phú, từ hình nam nhân, hình nữ nhân, dạ xoa, phi nhân, .. đến hơn 500 loại khác. Trong đạo Nho, hình tượng ” cha nghiêm mẹ từ ” là cốt lõi của hình thái xã hội xưa. Vì Ngài tu hạnh từ bi, thường cứu khổ chúng sanh, gần với tình thương của mẫu nên hình ảnh biểu trưng trong dân gian là thân phái đẹp. Tại Nước Ta, tín ngưỡng Thờ Mẫu đã sống sót và sát cánh cùng nền văn minh lúa nước từ rất sớm. Hình tượng Quán Thế Âm Bồ Tát được nhân vật hóa thành một cá thể hiện diện trong đời sống đó là Phật bà Quan Âm – Quan Âm Thị Kính. Mặc dù có rất nhiều giả thuyết về nguồn gốc của Ngài, nhưng Quán Thế Âm Bồ Tát chính là hiện thân của lòng từ bi, giải hóa đau khổ của chúng sanh.
Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm
Hầu hết những người thờ Quan Thế Âm bồ tát đều muốn chiêm bái vị Bồ Tát để có sự an yên tự tại, sự lương thiện. Ngoài ra họ cũng mong ước được suôn sẻ, sức khỏe thể chất, niềm hạnh phúc ấm no. Hiện nay việc thờ Quan Thế Âm bồ tát tại gia được gia chủ khắc họa vị Quan Âm bằng nhiều vật liệu khác nhau như : hình thờ Phật Bà Quan Âm, tranh thờ Mẹ Quan Âm, tượng thờ Quan Âm Bồ Tát … Và dù là vật liệu gì cũng quan trọng nhất là chữ tâm hướng tới Ngài và sự tu sửa thân tâm khẩu ý trong đời trời. Thờ Quan Thế Âm Bồ Tát sẽ mang lại sự an yên trong mái ấm gia đình. Có thể nói thờ tượng Phật Quan Âm trong nhà đã trở thành một nét đẹp truyền thống lịch sử, bộc lộ sự hướng thiện, hướng tới những điều tốt đẹp của con người. Đó còn bộc lộ niềm tin vào thân linh che chở phù hộ cho mái ấm gia đình. Đồng thời giúp mái ấm gia đình hướng tới những điều đúng đắn, tránh những sai phạm trong đời sống.
Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Cũng giống như thờ nhà chùa, thì cách thờ Phật Quan Âm Bồ Tát tại nhà việc đầu tiên là chúng ta cần phải có chữ Tâm, sự kính trọng đối với Ngài. Sau đó chúng ta cần thực hiện cách thờ Quan Thế Âm Bồ Tát một cách bài bản như sau:

Cách chọn vị trí và lập bàn thờ Phật Quan Âm

 • Bàn thờ Phật Quan Âm nên đặt trên cao, giữa nhà. Hướng đặt tượng Phật Mẹ Quan Âm phải tránh tuyệt đối không được quay tượng Quan Âm vào các hướng: nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, bàn ăn. Bởi những hướng này thường không được thanh tịnh.
 • Tối kị đặt tượng Quan Âm cùng các tượng thần khác. Thực tế hiện nay rất nhiều gia đình, cửa hàng hoặc nhà hàng đặt tượng Quan Âm cùng các tượng khác như Quan đế, Thổ địa. Như vậy rất không tốt và không gặp may mắn. Bởi đây là vị Phật địa diện cho sự thanh khiết, thanh tịnh và toàn bộ đồ dùng của người là đò chay. Vì vậy, nên nhớ những đồ cúng dâng lên chỉ cần đơn giản như hoa tươi và hoa quả, không được cúng đồ mặn.
 • Tượng Phật Mẹ Quan Âm nên chọn kích thước chiều cao hợp lý, không quá cao cũng không quá thấp. Để khi cầu khẩn thể hiện được sự ngưỡng vọng thành kính của con người đối với Phật mẹ.
 • Thường xuyên vệ sinh lau chùi bàn thờ doạn dẹp các gốc nhan cũ, để thể hiện sự nghiêm trang linh thiêng của bàn thờ Phật Quan Âm
 • Đồ cúng nên chọn các loại hoa quả tươi, khi thấp nhan cầu khấn nên thấp số lẻ 1,3,5,7,9
 • Kệ thờ Quan Âm không được đặt tùy tiện mà phải đảm bảo yếu tố sạch sẽ, thanh tịnh và trang nghiêm.
 • Nên đặt những nơi cao ráo, thoáng đáng, không được quay mặt về phía ánh sáng.
 • Nếu nhà cao tầng thì gia chủ nên đặt ở tầng cao nhất, còn nếu không gian vừa phải thì có thể đặt kệ thờ Phật Quan Âm trong cùng không gian với gia tiên và cao hơn ít nhất 1 bậc.
 • Kệ thờ Phật Quan Âm cần có chỗ dựa phía sau, không được để trống hoặc lung lay vì dễ đổ vỡ.

Thờ Mẹ Quan Âm Bồ Tát nên cúng gì?

 • Muốn biết được cách thờ Quan Âm Bồ Tát cần hiểu đối với đạo Phật việc sát sinh là điều tối kỵ.
 • Do vậy, trên tủ thờ mẹ quan âm cần trang trí hoa tươi có hương sắc nhẹ nhàng chỉ dâng cúng hoa tươi, bánh kẹo, các đồ chay và cần dọn thường xuyên, tránh để tình trạng hoa quả thối rồi mới thay.
 • Tủ thờ Mẹ Quan Âm cần thanh tịnh và sạch sẽ.
 • Không nên sắm sửa những vàng mã, tiền âm phủ trên kệ thờ Quan Âm.
 • Những loài hoa có thể sử dụng trên bàn thờ quan âm gồm: hoa sen, hoa huệ, hoa mẫu đơn, hoa ngâu, không dùng những loại hoa dại, hoa tạp.
 • Khi hành lễ dâng hương lên Phật cần ăn chay, làm điều thiện và kiêng giới.

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm
Các gia chủ có nhân duyên với Phật Bà Quan Âm Bồ Tát đều mong ước thỉnh người về thờ trong nhà. Để thỉnh Phật Quan Âm về thờ và biết cách thờ tượng Phật Bà Quan Âm sao cho đúng gia chủ cần triển khai những điều sau :

 • Bước 1: Chuẩn bị kệ thờ Mẹ Quan Âm với các tiêu chuẩn như trên, đặt tại nơi trang nghiêm.
 • Bước 2: Gia chủ cần chọn địa chỉ uy tín cung cấp tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, kích thước và chất liệu như ý.
 • Bước 3: Gia chủ có thể chọn mang vào chùa nhờ các sự thầy làm phép, tụng kinh hoặc mang thẳng về nhà và đặt lên bàn thờ thắp hương thờ cúng. Gia chủ cần chú ý luôn giữ bàn thờ sạch sẽ, luôn thắp khói nhang đầy đủ, không được để bàn thờ lạnh lẽo.

Nên thờ Phật Quan Âm đứng hay ngồi?

Rất nhiều gia chủ thắc mắc về việc nên thờ tượng Quan Âm đứng hay ngồi vì nhiều người cho rằng thờ tượng đứng thì Ngài sẽ đi và thờ tượng ngồi thì Ngài sẽ ở. Đó là quan điểm sai lầm.

Thông thường, tượng Quan Âm đứng thường thấy ở ngoài trời, trên đỉnh núi, hay đơn thuần là trong khuôn viên ngôi nhà của bạn, hay nếu gia chủ muốn thờ Mẹ Quan Âm trên sân thượng thì hoàn toàn có thể sử dụng mẫu mã này. Tượng Quan Âm ngồi thường được sử dụng ở đền, chùa miếu mạo hay bàn thờ cúng của những mái ấm gia đình. Việc thờ Mẹ Quan Âm đứng hay ngồi tùy thuộc vào cơ duyên cũng như vị trí bàn thờ cúng của mái ấm gia đình bạn là cao hay thấp. Và thực sự việc thờ tượng Quan Âm đứng hay ngồi không quan trọng bằng việc tâm thành kính so với Ngài.
Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm
Bao nhiêu tuổi mới thờ Mẹ Quan Âm là những trăn trở của những người mới nhập môn Phật Giáo. Ông bà xưa có câu : Đừng đợi tuổi già mới học đạo, mồ hoang lắm kẻ tuổi xuân xanh ”. Điều này bộc lộ sự vô thường trong đời sống. Đạo Phật chính là sự giác ngộ cho bản thân mình, để hướng về những điều chân lý. Đức Phật cũng đã từng nói rằng : Tất cả chúng sinh đều bình đẳng. Có nghĩa là người tu đạo không kể tuổi tác, giàu nghèo, nam nữ đều hoàn toàn có thể tìm cho mình lẽ sống trong cuộc sống. Quan trọng nhất trong việc thờ Quan Thế Âm Bồ Tát tại gia chính là chữ Tâm của gia chủ. Như vậy bao nhiêu tuổi cũng được, chỉ cần chúng sinh theo lời dạy của những chư vị Phật để răn mình, khai sáng tâm Phật trong mình để có đời sống an vui, niềm hạnh phúc thực sự. Đối với những người có nhà riêng, khoảng trống thờ tự thì hoàn toàn có thể thờ Quan Âm tại nhà mình. Nhưng so với những người đang ở trọ thì vướng mắc thờ Quan Âm phòng trọ có được không ? Hay thờ Phật Quan Âm như thế nào tương thích với điều kiện kèm theo mái ấm gia đình của mình. Với việc thờ Quan Âm phòng trọ thì cần đo lường và thống kê bảo vệ sự trang nghiêm nhất. Tuy nhiên dù bạn thờ Phật Bà Quan Âm tại nhà, thờ Mẹ Quan Âm trên sân thượng hay thờ Quan Âm phòng trọ thì bạn không chỉ thắp hương và dâng hoa trái. Muốn có phước báu bạn nên cần triển khai :

 • Mỗi ngày cần tu tập lễ Phật, trì chú, tụng kinh…một cách công phu.
 • Luôn trau dồi kiến thức Phật pháp
 • Sống đúng đạo lý Phật dạy, hướng thiện.
 • Làm việc thiện, công ích, cúng dường tam bảo,…

Lúc đó sẽ giúp cho việc thờ Phật Quan Âm Bồ Tát tại nhà có được những tác dụng tốt đẹp .


Khai quang Phật Quan Âm thế nào?

Khai quang Phật Quan Âm là bước quan trọng trong cách thờ cúng Quan Âm Bồ Tát. Bởi đây là bước giúp cho bức tượng Phật có hồn và án ngự tại mái ấm gia đình của bạn. Để khai quang Phật Quan Âm bạn cần chuẩn bị sẵn sàng những bước sau.

Bước 1: chuẩn bị trước khai quang

 • Chuẩn bị nơi thờ cúng trang nghiêm.
 • Khi tượng Phật sau khi thỉnh về cần dùng vải điều trùm kín tượng.
 • Thực hiện đặt tượng ở nơi cao ráo, sạch sẽ tránh những nơi uế tạp.
 • Gia chủ chuẩn bị đàn tế và mâm cỗ chay.

Bước 2: Tiến hành khai quang:

 • Chuẩn bị việc bao sái tượng: Để bao sái, bạn nên dùng nước thơm mua ở những cửa hàng đồ cúng, Hoặc bạn có thể nấu nước rượu, quế, và chút dầu thơm để làm nước bao sái.
 • Tiếp theo bạn thực hiện làm sạch tượng Phật Bà Quan Âm bằng cách: Với tượng nhỏ: gia chủ đặt tượng vào trong chậu ở nơi cao ráo, sạch sẽ. Dùng khăn mềm sạch thấm nước để lau xung quanh một cách nhẹ nhàng. Với tượng lớn thì có thể đặt nguyên tượng và thực hiện dùng khăn mềm thấm nước bao sái và làm sạch xung quanh.
 • Sau đó để tượng khô tự nhiên rồi dùng khăn điều trước đó phủ kín và chuẩn bị cho nghi lễ. Gia chủ có thể mời sư thầy hoặc thầy cúng tiến hành khai quang.
 • Sư thầy thắp hương và xin phép thực hiện nghi lễ.
 • Sư thầy đọc bài trì chú khai quang ở đàn tràng. Đồng thời gia chủ cầm gương giơ lên, nhẹ nhàng đưa qua đưa lại trước tượng Phật. Tiếp theo, gia chủ viết chữ An lên diện tượng Phật và thực hiện bài niệm khai phục nhãn.

Lưu ý : Chiếc gương lúc này là bộc lộ cho đại viên cảnh. Gia chủ hoàn toàn có thể dùng gương mới hay gương cũ và cần phải được làm sạch, bao sái cẩn trọng. Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm
Đối với gia chủ đang khám phá cách thờ Phật Mẹ Quan Âm thì không hề không chú ý quan tâm đến những ngày vía Quan Âm. Đó là những ngày 12/2 âm lịch, ngày 19/6 âm lịch, ngày 19/9 âm lịch. Những ngày này có ý nghĩa lần lượt là ngày sinh của Quán Thế Âm Bồ Tát, ngày Phật Bà Quan Thế Âm xuất gia và ngày Quan Âm Bồ Tát thành Phật .

Những lưu ý khi thờ tượng Quán Thế Âm Bồ Tát tại gia

 • Thờ Quán Thế Âm Bồ Tát không kiêng kị bất kể ai. Như lời Đức Phật đã dạy, dù người tốt hay kẻ xấu, nếu một lòng hướng Phật thì đều có thể tu đạo. Nếu đã lựa chọn thờ phụng Ngài tại gia, không gian thờ và việc thờ cúng cũng có một số lưu ý.
 • Để hài hòa với không gian và hoàn cảnh bản thân, hãy cân nhắc về chất liệu và kích thước tượng Bồ Tát. Pho tượng không nên có khuyết điểm, không nguyên vẹn. Nếu chẳng may tượng có hỏng hóc, cần sửa lại hoặc thay mới cũng không tùy tiện vứt tượng. Gia chủ có thể mang lên chùa cúng quả.
 • Khi thờ phụng cần sự thành kính tuyệt tối, việc lên nhang đèn, dâng lễ các ngày rằm, mùng 1 hay ngày vía Bồ Tát là cần thiết. Khi khói hương không còn bay và ánh đèn không còn sáng, chúng ta sẽ rơi vào cảm giác như trống vắng, cảm giác mất đi sự che chở. Tuyệt đối không được dùng chung bát hương giữa thờ Phật và thờ Gia tiên.

Thỉnh tượng Quan Âm Bồ Tát ở đâu uy tín?

Đồ thờ Lộc Phát tự hào là một trong những địa chỉ thỉnh Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp, uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Lộc Phát chuyên phân phối nhiều mẫu tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát được làm từ bột đá hạng sang, với nhiều size và sắc tố khác nhau. Tôn tượng đẹp, khuôn mặt cân đối, thần thái vui tươi, toát nên vẻ từ bi hỉ xả, trang nghiêm, thoát tục của Đức Phật. Các đường nét được chế tác tỉ mỉ, sôi động, chân thực. Màu sắc tươi mới, dịu nhẹ, đẹp tự nhiên, thanh thoát.

Quý khách có nhu cầu thỉnh tượng xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 093 173 8189 , hoặc zalo 093 173 8189 để được tư vấn giá cả, hình ảnh hoặc video của bức tượng mà quý khách đang chọn. Ngoài ra, quý khách có thể đến trực tiếp tham quan và thỉnh tượng tại cửa hàng đồ thờ cúng Lộc Phát

Đồ Thờ Lộc PhátCác mẫu tượng Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp tại Lộc Phát

Dưới đây là những mẫu tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp tại Lộc Phát, xin mời hành khách xem và chọn mẫu tượng hợp duyên với mình nhất.

Quý khách vui lòng lưu ảnh hoặc gửi mã số của mẫu tượng cho nhân viên tư vấn của Lộc Phát qua số zalo 093.173.8189 để thuận tiện tư vấn cho quý khách được rõ hơn về mẫu tượng.

Mẫu tượng Quan Âm Bồ Tát ngồi

Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bằng Đá Thạch Anh Cao 50cm QABT-046

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan ÂmBao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Quan Âm Hoa Sen Cao 50cm QABT-050

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan ÂmBao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Quý khách thỉnh tượng vui lòng gọi điện thoại hoặc nhắn tin qua zalo để được tư vấn 093.173.81.89

Tượng Quan Âm Hoa Mẫu Đơn QABT-037

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Bột Đá Thạch Anh QABT-052

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Quan Âm Bồ Tát Ngồi Đài Sen Bằng Đá Thạch Anh Viền Vàng QABT-009

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan ÂmBao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Phật Bà Quan Âm Thạch Anh Cao 40cm QABT-048

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Quan Âm Áo Gấm Đỏ Áo Rủ QABT-047

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Quan Âm Bồ Tát Đá Trắng Viền Vàng Áo Rủ QABT-045

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan ÂmBao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Mẹ Quan Âm Màu Vàng Thạch Anh Cao 50cm QABT-041

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Quý khách thỉnh tượng vui lòng gọi điện thoại hoặc nhắn tin qua zalo để được tư vấn 093.173.81.89

Tượng Phật Bà Quan Âm Đá Xanh Ngọc Cao 40cm QABT-040

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Phật Bà Quan Âm Thạch Anh Viền Vàng Cao 40cm QABT-039

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Mẹ Quan Thế Âm Bột Đá Trắng Viền Vàng QABT-038

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Phật Bà Quan Âm Trắng Viền Vàng Cao 40cm QABT-038

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Quan Thế Âm Ngồi Đài Sen Vàng Hổ Phách QABT-010

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan ÂmBao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Phật Bà Quan Âm Màu Vàng Hổ Phách Viền Trắng QABT-013

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát Trắng Ngọc Đế To – QABT-022

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Phật Bà Quan Âm Ngồi Trắng Viền Vàng QABT-035

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan ÂmBao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Quý khách thỉnh tượng vui lòng gọi điện thoại hoặc nhắn tin qua zalo để được tư vấn 093.173.81.89

Tượng Quan Âm Bồ Tát Ngồi Đá Trắng QABT-005

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan ÂmBao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan ÂmBao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Quan Âm Hoa Sen 3D QABT-036

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Quan Âm Ngồi Đài Sen Màu Trắng Có Hào Quang QABT-011

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan ÂmBao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Quan Âm Bồ Tát Ngồi Xanh Ngọc Vẽ Hoa 3D QABT-008

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Quan Âm Xanh Trắng Viền Vàng QABT-026

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Quý khách thỉnh tượng vui lòng gọi điện thoại hoặc nhắn tin qua zalo để được tư vấn 093.173.81.89

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Quan Âm Xanh 3D Viền Trắng QABT-012

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Quan Âm Bồ Tát Ngồi Xanh Ngọc QABT-007

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát Ngồi Đài Sen Có Hào Quang QABT-024

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Phật Bà Quan Âm Vẽ Gấm Phủ Bóng Mờ QABT-033

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Quan Âm Bồ Tát Trắng Viền Xanh Đế To QABT-020

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Quan Âm Bột Đá Màu Khoáng QABT-037

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Sứ Trắng Viền Vàng đẹp QABT-021

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Quý khách thỉnh tượng vui lòng gọi điện thoại hoặc nhắn tin qua zalo để được tư vấn 093.173.81.89

Tượng Phật Bà Quan Âm Đứng Màu Trắng QABT-016
Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Mẹ Quan Âm Đứng Đá Trắng Có Hào Quang QABT-015

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Quan Âm Bồ Tát Thạch Anh Đứng Hào Quang QABT-034

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Mẹ Quan Âm Đứng Bột Đá Vàng Thạch Anh QABT-017

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Phật Quan Âm Đứng Có Hào Quang Thạch Anh QABT-049

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Quan Âm Đứng Bột Đá Trắng Viền Vàng Nổi QABT-019

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát Đứng Bột Đá Vàng Hổ Phách QABT-018

Bao nhiêu tuổi thờ mẹ Quan Âm

Quý khách thỉnh tượng vui lòng gọi điện thoại hoặc nhắn tin qua zalo để được tư vấn 093.173.81.89

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN