Ý nghĩa bắp cải phong thủy và cách sử dụng đúng cách

Bởi xephangdanang
27 Lượt xem

Ý nghĩa bắp cải phong thủy và cách sử dụng đúng cách

Bách hóa XANH sẽ cùng bạn tìm hiểu về ý nghĩa cũng như là cách sử dụng bắp cải phong thủy nhé.

Bạn có niềm tin về phong thủy và việc tìm hiểu và khám phá ý nghĩa cũng như là cách sử dụng một vật phong thủy nào đó là rất là thiết yếu, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc làm, đời sống của bạn. Vì vậy bài viết ngày hôm nay Bách hóa XANH sẽ giúp bạn khám phá rõ về bắp cải phong thủy nhé .

1Đôi nét về bắp cải phong thủy

Bắp cải phong thủy

Bắp cải phong thủy là có hình dáng như một chiếc túi đựng tiền. Phần lá của vật phẩm mở rộng, phần cuống càng bó hẹp lại. Có ý nghĩa là thu hút và giữ may mắn, tài lộc, không cho chúng chạy mất ra bên ngoài.

Phần cuống của bắp cải phong thủy có màu trắng, tượng trưng cho sự thanh khiết, trong sạch và đứng đắn. Đây chính là những đức tính tốt đẹp của con người, đức tính này tiêu chí phấn đấu cũng như là hình mẫu của rất nhiều người. Phần lá có màu xanh, phiến lá rộng, nở bung ra ngoài, tương tự như việc lộc phước đến nhà nhiều và mạnh mẽ. Bệ đỡ của bắp cải phong thủy thường được chế tác rất tỉ mỉ, tinh tế và chắc chắn.

2Ý nghĩa của bắp cải phong thủy

Bắp cải phong thủy mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau sau đây là một vài ý nghĩa điển hình nổi bật nhất :

Khi bạn để bắp cải phong thủy trong nhà hoặc nơi làm việc, bạn sẽ đón nhận được nhiều tiền tài, cuộc sống êm ấm và thịnh vượng hơn. Bắp cải phong thủy tượng trưng cho sự sống mãnh liệt, mùa vàng bội thu, sản vật tươi tốt và giàu sang phú quý.

Bắp cải phong thủy và tài lộc

Bắp cải phong thủy sẽ giúp cho bạn hạn chế gặp bệnh tật, duy trì sức khỏe cho bản thân. Điều này bắt nguồn từ một câu chuyện dân gian kể về cậu bé hiếu thảo đến Long Cung xin lá bắp cải về cứu mẹ già khỏi bệnh nặng.

Bắp cải phong thủy và sức khỏe

Bắp cải phong thủy sẽ giúp bạn rất nhiều trong sự nghiệp, giúp bạn nhận ra giá trị của sản xuất và trân trọng thành quả lao động. Nhiệt tình hơn trong công việc, tinh thần bạn sẽ lạc quan và yêu đời, đạt được kết quả cao hơn.

Bắp cải phong thủy và sự nghiệp

Bắp cải phong thủy còn là biểu tượng về lòng hiếu thảo, giúp ích trong việc giáo dục con cái, khiến chúng ngoan ngoãn hơn. Đặc biệt là những gia đình có con hư hỏng, khó dạy bảo nên đặt vật phẩm trong nhà, con cái sẽ nghe lời, hiểu chuyện, kính trọng cha mẹ hơn.

Bắp cải phong thủy và con cái

Ngoài ra, “ cải ” trong bắp cải có nghĩa là đổi khác, giúp mọi chuyện suông sẻ và tốt đẹp hơn, cải tổ sinh khí, trở nên suôn sẻ và thuận tiện hơn .

3Bắp cải phong thuỷ hợp tuổi nào?

12 con giáp

Vật phẩm này thích hợp với những người tuổi Kỷ Sửu ( 1949, … ), Đinh Sửu ( 1997, … ), Đinh Tỵ ( 1977, … ), Đinh Mão ( 1987, … ), Đinh Hợi ( 1959, … ), Đinh Mùi ( 1967, … ), Kỷ Dậu ( 1969, … ), Kỷ Mùi ( 1979, … ), Kỷ Mão ( 1999, … ) và Kỷ Tỵ ( 1989, … ). Điều này là do trong can Kỷ, sao Thiên Lương sẽ hóa Khoa. Còn trong can Đinh, sao Thiên Cơ sẽ hóa Khoa. Mà hai sao Thiên Lương và Thiên Cơ này cùng thuộc hành Mộc, rất thích hợp để sử dụng vật phẩm .

4Cách sử dụng bắp cải phong thủy

Bắp cải phong thủy đặt trên bàn

Bạn có thể đặt vật phẩm phong thủy này ở những vị trí trang trọng trong nhà hoặc nơi làm việc nhé. Vị trí thích hợp nhất là bàn làm việc của bạn vì nó khá gần bạn cũng như là quan sát được công việc của bạn, phù trợ cho bạn. Bắp cải phong thủy sẽ thu hút tài lộc và mang đến nhiều may mắn cho người sử dụng. Vật phẩm giúp bạn đạt được mọi ý nguyện dễ dàng hơn, dễ thăng tiến trong công việc.

La bàn

Bạn nên đặt bắp cải phong thủy ở hướng Đông. Bởi vì đây là hướng mặt trời mọc, và bắp cải cần được đón ánh nắng mặt trời thì mới phát triển cũng như phát huy hết năng lực của mình.

5Các vật phẩm có thể kết hợp với bắp cải phong thủy

Đây là một vài vật phẩm bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để phối hợp cùng bắp cải phong thủy :

Vật phẩm bắp cải phong thủy thường kết hợp với chậu tụ bảo. Chậu tụ bảo là một vật trong truyền thuyết, được xây dựng dựng trên mong muốn của người xưa, muốn tích trữ được thật nhiều của cải, tiền bạc mà không cần phải làm lụng vất vả, cực khổ.

Chậu tụ bảo

Ngoài chậu tủ bảo ra thì cá chép cũng có thể kết hợp chung với nhau. Cá chép là loài cá nhảy rất giỏi có thể nhảy qua cửa long môn để hóa thành rồng thì cũng sẽ là tượng trưng cho sự thăng quan, tiến chức trong công việc. Ngoài ra cá chép còn là biểu tượng của sự nhẫn nại kiên trì cố gắng trong công việc nữa.

Cá chép

Bạn có thể kết hợp với Tỳ Hưu – Là linh vật phong thủy thu hút tài lộc, có thể chống lại tà ác, bài trừ các chướng ngại về cầu tài, gia tăng tài vận. Một số mẫu bắp cải phong thủy đẹp.

Tỳ Hưu

6Một số mẫu bắp cải phong thủy đẹp

Sau đây là 1 số ít mẫu bắp cải phong thủy đẹp mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Bắp cải phong thủy hoa mẫu đơn

Bắp cải phong thủy Tỳ Hưu

Bắp cải phong thủy hồ lô

Bắp cải phong thủy cá chép

7Lưu ý khi sử dụng bắp cải phong thủy

Bắp cải phong thủy

Và đây là 1 số ít quan tâm để bắp cải phong thủy bộc lộ hết năng lượng của mình :

Có thể bạn quan tâm

  • Lựa chọn cửa hàng uy tín chất lượng để mua

  • Đặt vật phẩm ở vị trí phải phù hợp với mệnh và tuổi để tránh gây thiệt hại không đáng có. Bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các thầy phong thủy sẽ rõ hơn.

  • Bạn cần tránh đặt Bắp cải phong thủy gần các vật dụng có tính Kim hoặc Hỏa như: Gạt tàn thuốc, bật lửa, những đồ dùng được chế tác bằng kim loại,… Bởi vì cả 2 khi đặt gần nhau sẽ xung khắc, khiến cho bắp cải bị mất tác dụng và có khi là phản tác dụng.

Với những thông tin về ý nghĩa, cách sử dụng cũng như mẫu mã về bắp cải phong thủy trên sẽ giúp ích được cho đời sống và sự nghiệp của bạn hơn. Bách hóa XANH chúc bạn có một ngày thật vui vẻ.

Tham khảo các loại nước tẩy rửa tại Bách hóa XANH để dọn dẹp nhà cửa:

>> Phong thủy là gì? Tầm quan trọng của phong thủy trong đời sống.

>> Phong thủy luân là gì ? Bài trí phong thủy luân như nào cho đúng ?
>> Nhẫn phong thủy là gì ? Cách đeo nhẫn phong thủy đem lại như mong muốn
Bách hóa XANH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN