Bướm Trắng Bay Vào Nhà Tốt Hay Xấu? Báo Hiệu Điềm Gì?

Bởi xephangdanang
161 Lượt xem

Chắc chắn không ít lần bạn nhìn thấy bướm trắng bay vào nhà. Đối với nhiều người, việc bướm vào nhà đó là chuyện bình thường. Tuy nhiên, cũng có không ít người tin rằng đó là điềm báo về điều gì đó trong tương lai hoặc cũng có thể là ông bà tổ tiên hiện thân về báo mộng. Hãy cùng xephangdanang giải đáp điềm báo bướm bay vào nhà ngay đây nhé!

1. Điềm báo bướm trắng bay vào nhà theo phong thủy

Nếu nhà bạn bỗng dưng có một chú bướm màu trắng bay vào nhà và bạn thắc mắc không biết vậy là điềm tốt hay xấu, là điềm xui xẻo hay may mắn? Tùy theo thời điểm bướm bay vào nhà mà có một ý nghĩa khác nhau.

bướm trắng bay vào nhà

Điềm báo bướm ở trong nhà tốt hay xấu tuỳ vào thời điểm

Bạn thấy con bướm trắng vào trong nhà ngày đầu năm thì đó là dấu hiệu của sự may mắn. Bạn sẽ thu hút được nhiều tài lộc, nếu bạn gặp chuyện lớn thì chuyện nhỏ hóa không. Còn nếu bướm trắng vào trong nhà ở thời điểm khác thì thời gian tới mọi chuyện sẽ trở nên suôn sẻ hơn. Bướm trắng bay vào nhà là điềm lành nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Nhưng nếu bỗng nhiên chú bướm trắng cứ bay quanh một thành viên nào đó trong gia đình hay đậu lên người đó và  đuổi mãi không đi thì có thể người này sắp tới  sẽ gặp vấn đề về sức khỏe vì thế phải đặc biệt chú ý.

2. Giải mã từng loài bướm màu trắng bay vào nhà

Chắc hẳn rất nhiều lần bạn thấy bướm bay vào nhà không chỉ có bướm màu trắng mà còn có bướm có các màu sắc khác nhau. Sau đây, xephangdanang sẽ giải mã ý nghĩa của từng loại bướm bay vào nhà ngay đây.

2.1 Bướm màu trắng

Nhiều người điềm báo rằng bướm trắng bay vào nhà là một điềm báo tốt lành. Vì nó là hiện thân của ánh sáng rực rỡ và tình yêu sâu sắc. Trong phong thủy bướm trắng cũng vậy. Tùy thuộc vào khoảng thời gian xuất hiện, màu sắc ra sao mà mang một ý nghĩa hoàn toàn khác nhau.

bướm trắng bay vào nhà

Bướm bay vào trong nhà tốt hay xấu

Bướm màu trắng vào nhà còn cho thấy gia chủ sẽ gặp được nhiều vận may trong chuyện tình cảm. Nếu như bạn chưa có người yêu thì đây cũng là lúc bạn sẽ gặp được một nửa của đời mình. Hoặc nếu bạn đang theo đuổi hoặc thầm yêu ai đó thì đây cũng là lúc bạn nên thổ lộ tình cảm cho họ biết. Nếu bạn đã có người yêu rồi thì có thể điều này báo hiệu rằng các bạn sẽ hạnh phúc trong tình yêu và sắp tới sẽ cùng nhau chung sống trong một mái nhà.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Giật mắt trái liên tục ở nữ là điềm báo gì? Có nguy hiểm không?

2.2 Bướm màu trắng nhỏ

Bướm trắng nhỏ bay vào nhà là một điềm lành, báo hiệu rằng gia chủ và gia đình của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc luôn thuận lợi, suôn sẻ. Mọi chuyện êm xuôi và đây là điềm báo lành nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Điềm báo này cũng nói rằng bạn hãy cố gắng hết mình trong những khía cạnh khác nữa nhé.

bướm trắng bay vào nhà

Bướm trắng nhỏ bay vào nhà

2.3 Bướm màu đen có chấm trắng

Trái ngược với các bướm còn lại. Bướm màu đen có chấm trắng thường là hiện thân của sự hung dữ và không được tốt đẹp. Vì vậy, nó gắn liền với những điềm báo không được tốt. Rất có thể sắp tới gia đình của bạn sẽ phải gặp những điều kém thuận lợi, may mắn hoặc có xảy ra mâu thuẫn trong gia đình khó có thể giải quyết được.

bướm trắng bay vào nhà

Bướm màu đen có chấm trắng bay vào nhà

Nên khi thấy bướm đen có đốm trắng bay vào nhà thì bạn nên nhẹ nhàng tìm cách xuôi đuổi chúng bay đi. Về vấn đề mâu thuẫn trong gia đình thì bạn nên tìm hướng giải quyết đó là nên lắng nghe và nhường nhịn. Ngoài ra việc đi đứng của bạn cũng cần lưu ý nhìn trước ngó sau để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

2.4 Bướm màu trắng nâu

Bướm màu nâu hiện thân cho những yếu tố mang tính thổ và tính ổn định trong cuộc sống cũng như công việc. Khi bướm trắng nâu bay vào nhà thì con đường sự nghiệp của bạn sẽ ổn định và dần đi theo quỹ đạo mà bạn đã vạch ra từ trước. Đây là một điều báo tốt cho gia chủ bên cạnh đó cuộc sống của bạn sẽ luôn thoải mái và suôn sẻ.

>>>> TIẾP TỤC VỚI: Đom Đóm bay vào nhà có ý nghĩa gì? Có nên đuổi hay không?

3. Bướm màu trắng bay vào nhà theo từng thời điểm

Tùy theo từng thời điểm khác nhau mà khi con bướm trắng bay vào nhà sẽ có các ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng xephangdanang tìm hiểu ngay sau đây nhé! 

3.1 Buổi sáng

Bướm trắng khi bay vào nhà buổi sáng báo hiệu rằng bạn sẽ có một ngày làm việc rất năng suất và hiệu quả. Mọi thứ xảy ra đều theo dự đoán mà bạn vạch ra. Ngoài ra, chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ có một bước tiến vượt bậc vì bướm trắng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

bướm trắng bay vào nhà

Bướm bay vào nhà vào buổi sáng

3.2 Buổi trưa

Đây là thời gian giao giữa giờ dương và giờ âm nên điều báo ở khung thời gian này sẽ linh nhất trong ngày. Cũng có một số người cũng sẽ cảm nhận rõ rệt về sự thay đổi trong tư duy, nhận thức và cảm xúc của bản thân. Có thể bạn sẽ có linh tính rằng có người sẽ hướng dẫn mình một điều gì đó mới mẻ, thú vị.

bướm trắng bay vào nhà

Bướm màu trắng vào trong nhà vào buổi trưa

3.3 Buổi tối

Nếu như bướm trắng bay vào nhà vào ban đêm thì đây là một điềm báo tốt lành nên bạn có thể hoàn toàn an tâm. Mọi việc như sức khỏe, gia đình, tình duyên của bạn sẽ thuận lợi, hạnh phúc. Vì vậy, bạn đừng nên tìm cách đuổi chúng hay giết để tránh làm ảnh hưởng sa sút đến vận may bạn nhé.

bướm trắng bay vào nhà

Bướm trắng bay vào trong ngôi nhà vào buổi tối

Cũng có nhiều người tìn rằng bướm là linh hồn. Vì loài bướm lúc nào cũng bay như linh hồn của người chết đang còn vương vấn chốn dương gian. Có lẽ vì vậy mà có nhiều người tin rằng khi có bướm bay vào nhà ban đêm chính là lúc có linh hồn của người thân đã khuất về thăm, phù hộ độ trì cho con cháu trong nhà.

>>>> TÌM HIỂU NGAY: 10 biểu hiện của người sắp trúng số độc đắc, đổi đời chuẩn nhất

4. Nằm mơ thấy bướm trắng bay vào nhà là điềm gì?

Cũng như những giấc mơ về các loài vật khác, nếu mơ thấy bướm trắng bay vào nhà thì giấc mơ thấy bướm cũng đem lại những ý nghĩa khác nhau. Theo các nhà tâm linh thì việc mơ thấy bướm trắng là dấu hiệu của sự kéo dài tuổi thọ và tình yêu vô cùng lãng mạn.

Thông thường thì giấc mơ thấy bươm bướm bay vào nhà là báo hiệu rằng bạn đang có hướng suy nghĩ tích cực. Ngày càng nhìn nhận mọi chuyện trên những bề mặt tươi sáng, tốt đẹp. Biết phân tích vấn đề, hiểu được mọi thứ thông qua việc lắng nghe, thấu hiểu.

bướm trắng bay vào nhà

Nằm mơ thấy bướm thể hiện điềm gì

Tuy nhiên, trong giấc mơ sẽ có một số điềm báo sẽ trái hẳn với hình ảnh bướm xuất hiện ở thế giới thực. Nếu bạn nằm mơ thấy bướm trắng xuất hiện vào ban đêm thì đây là dấu hiệu cho biết cuộc sống có những điều đang làm bạn cảm thấy khó xử và khó giải quyết được.

Mơ thấy bướm trắng thì cảnh báo rằng vấn đề sức khỏe của bạn không được ổn định. Thời gian tới bạn có thể cảm thấy có một số dấu hiệu bất ổn như là đau đầu, sốt nhẹ, đau nhức người. Bạn nên lưu ý để bảo vệ sức khỏe của mình.

5. Bướm trắng vào nhà gắn liền với con số nào?

Thông thường, hiện tượng một con vật nào đó bỗng nhiên xuất hiện trong nhà bạn đều được gắn liền với những con số nhất định. Và nếu bướm trắng bay vào nhà bạn thì gắn liền với con số nào? Dưới đây là danh sách những con số gắn liền với bướm trắng bạn có thể tham khảo:

 • Bướm trắng bay vào trong nhà bạn vào buổi tối: 23, 32 hoặc 01, 10
 • Bướm bay lạc vào nhà bạn: 51, 52
 • Bướm đen hoặc bướm trắng bay gần bạn: 03, 30
 • Bướm có màu vàng trắng bay vào: 09, 90
 • Một đàn bướm màu trắng vào nhà bạn:  89, 98
 • Một đôi bướm màu trắng vào nhà bạn: 22, 24, 42
 • Bướm chúa màu trắng và to lớn: 88, 99
 • Bướm trắng đậu trên bàn thờ: 67, 75
 • Bướm trắng đậu ở bậu cửa sổ: 59, 19
 • Bướm trắng bay vào người bạn: 12, 21
 • Bướm trắng bay vào nhà và đậu trên một nhành cây: 23, 34
 • Bướm trắng đậu lên lọ hoa: 64, 46
 • Bướm trắng đậu lên giường bạn: 28, 82
 • Bướm trắng đậu phía trên trần nhà: 78, 87
 • Bướm trắng đậu lên xe bạn: 48, 84
 • Bướm trắng đậu lên giá sách, quyển sách: 29, 92
 • Bướm trắng đậu lên quần áo: 86, 68
 • Bướm trắng đậu lên mâm cơm: 19, 91
 • Bướm trắng đang lột xác trong nhà bạn: 96, 69
 • Đàn bướm trắng vỗ cánh vào buổi tối: 07, 70
 • Bướm trắng chết trong nhà bạn: 27, 72
 • Bướm trắng bay lượn trong nhà một lúc rồi chết: 97, 79
 • Mơ thấy bướm vào nhà bạn: 56, 81
 • Mơ thấy bướm màu trắng đang bay: 01, 45
bướm trắng bay vào nhà

Bướm trắng gắn liền với con số nào

Các con số trên gắn liền với bươm bướm màu trắng. Tuy nhiên, nếu bướm bay vào nhà bạn có màu sắc khác thì các con số kia sẽ kém chuẩn xác hơn.

Trên đây là tất cả thông tin giải thích về việc bướm trắng bay vào nhà là tốt hay xấu, báo hiệu điềm gì. Hy vọng qua bài viết mà xephangdanang chia sẻ bạn đã có thể phân biệt các loại bướm, ý nghĩa và các loại điềm báo sẽ đến với mình trong tương lai khi thấy loài bướm màu trắng vào nhà nhé!

>>>> ĐỌC TIẾP:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN