Sinh năm 1989 Tuổi Kỷ Tỵ hợp trồng cây gì trong nhà

Bởi xephangdanang
32 Lượt xem

Sinh năm 1989 Tuổi Kỷ Tỵ hợp trồng cây gì trong nhà? Đây là câu hỏi được rất nhiều người tuổi Kỷ Tỵ quan tâm. Những loại cây phong thủy nào vừa có thể làm cảnh vừa có khả năng mang đến những điều tốt đẹp cho người tuổi Kỷ Tỵ. Cụ thể là những loại cây nào? Hãy cùng Cây Cảnh Hà Nội tham khảo bài viết này để tìm câu trả lời nhé!

Tuổi kỷ tỵ nên trồng cây gì trong nhà

Đôi nét về người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Người tuổi Kỷ Tỵ cầm tinh con rắn, là người rất điềm tĩnh và dung cảm. Thế những trong cuộc sống và các mối quan hệ hay gặp chút khó khăn nên công việc cũng không được xuôn xẻ và thành công. Do vậy việc sở hữu một cây phong thủy là điều mà họ nên làm. Và cây phong thủy thì có rất nhiều loại, đâu là những cây cảnh nào cũng hợp với tuổi kỷ tỵ. Trước khi lựa chọn được loại cây cảnh về tuổi kỷ tỵ bạn cần nắm bắt một số điểm sau về người sinh năm 1989 này.

Tuổi kỷ tị hợp cây gì

Tính cách người Kỷ Tỵ

Những người mệnh Mộc tuổi Tỵ thường là người sống rất khoa học, ngăn nắp và có nhu yếu cao so với đời sống và con người, có thiên phú về nghệ thuật và thẩm mỹ, đồng thời có năng lực thẩm mỹ và nghệ thuật cao nên thích hợp với những ngành nghề tương quan đến nghệ thuật và thẩm mỹ, phát minh sáng tạo. Đối với việc làm, những người tuổi này thường cảm thấy khó khăn vất vả, hay bị cản trở, không không thay đổi nhưng vì sự nỗ lực, cố gắng nỗ lực mà họ sẽ vươn mình tiến lên. Bên cạnh đó, họ còn là những người có mơ ước, thích quyền lực tối cao và chỉ huy .Tính cách người tuổi kỷ tỵ

Người tuổi Kỷ Tỵ khá hòa nhã với mọi người, thích kết giao và khá trọng tình nghĩa. Tuy nhiên vì tính tự cao nên đôi khi họ sẽ xem thường những người có vị trí thấp hoặc năng lực kém hơn mình. Điều này cũng ảnh hưởng không ít tới công việc và các mối quan hệ xã hội của người tuổi Kỷ Tỵ.

Chọn cây cảnh phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ

Tuổi Kỷ Tỵ hợp mệnh gì?

Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 theo phong thủy ngũ hành có mệnh Mộc, đơn cử là Đại Lâm Mộc. Theo quan hệ Ngũ hành thì những người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy, mệnh Hỏa và khắc chế với mệnh Kim, mệnh Thổ .Người sinh năm 1989 tuổi kỷ tỵ hợp mệnh mộc

Màu sắc phù hợp với người tuổi kỷ tỵ

Sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh mộc nên rất phù hợp với các màu đen, xám, xanh nước biển (màu của mệnh Thủy) hoặc màu xanh lá cây, màu nâu (mau chủa mệnh mộc). Màu tương khắc là màu trắng, bạc, các màu ánh kim (mau của mệnh kim).

Màu sắc phù hợp với người mệnh mộcDựa vào màu sắc phong thủy hợp mệnh mà người tuổi kỷ tỵ lựa chọn những vất phẩm trang trí sao cho tương thích trong đó có hoa lá cây cảnh để đời sống và sự nghiệp được suôn sẻ, gặp nhiều như mong muốn và thăng hoa. Cho nên người Kỷ Tỵ nên chọn những hoa lá cây cảnh ngũ hành thuộc mệnh Thủy ( tương sinh ) hoặc mệnh Mộc ( tương hợp ) .Lựa chọn cây phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ

Bạn có thể tham khảo các loại cây cảnh thuộc mệnh Thủy bằng video dưới đây:

Một số quan tâm khác khi lựa chọn hoa lá cây cảnh trồng trong nhà cho người tuổi Kỷ Tỵ

Người tuổi kỷ tỵ rất phụ hợp với những loại cây trồng trong nước hơn trong đất, vì nước tượng trưng cho mệnh Thủy góp phần cũng cố nguồn vượng khí cho gia chủ kỷ tỵ. Hiện nay có rất nhiều loại cây cảnh trồng trong nước bạn để bạn lựa chọn.

Lưu ý khi lựa chọn cây cho người tuổi kỷ tỵ Không nên chọn chậu bằng sắt kẽm kim loại để trồng cây. Bởi vì kim khắc mộc, nên chọn những chậu bằng thủy tinh hoặc chậu gỗ là tương thích nhất, hoàn toàn có thể lựa chọn chậu sứ hoặc chậu đá mài … có màu tương thích với bản mệnh để trồng .Lựa chọn cây phong thủy cho người sinh năm 1989

Năm 1989 Tuổi Kỷ Tỵ hợp trồng cây gì trong nhà

Tuổi Kỷ Tỵ hợp trồng cây kim ngân

Kim ngân cái tên cây có nghĩa là tiền vàng, ngân lượng. Vì vậy, cây kim ngân chính là mang ý nghĩa về sự giàu sang, phú quý, giàu có phát đạt cho gia chủ đặc biệt là những người sinh năm 1989. Kim ngân có thân dẻo dai, dễ uốn và tạo dáng nhiều kiểu khác nhau, được đánh giá là loại cây mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Hiện này phổ biết nhất là cây kim ngân 1 thân, 3 thân và 5 thân, số lượng thân cũng mang ý nghĩa riêng.

  • Cây kim ngân 1 thân: được gọi là trụ thiên, phù hợp với những người có hoài bão lớn, mong muốn phấn đấu hết mình trong sự nghiệp.

Cây kim ngân 1 thân trồng chậu vuông đen trang trí nội thất

  • Cây kim ngân 3 thân: 3 cây kim ngân được quấn lại với nhau như hình con rít có tên gọi là tam tài, tượng trưng cho thiên – địa – nhân với mong muốn thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Kim ngân 3 thân phù hợp với những người làm chủ doanh nghiệp, quản lý con người.

Cây kim ngân 3 thân trang trí bàn tiếp khách

  • Cây kim ngân 5 thân: 5 thân cây kim ngân được gọi là ngũ phúc, tượng trưng cho phúc – lộc – thọ – an – khang. Trong một số trường hợp, cây còn tượng trưng cho 5 yếu tố ngũ hành, về sự hài hòa của các yếu tố. Kim ngân 5 thân phù hợp đặt trong nhà, gắn kết mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Cây kim ngân 5 thân trang trí chân cầu thang

Tuổi Kỷ Tỵ hợp trồng cây phát tài 

Trong các loại cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ không thể bỏ qua loại cây phát tài này. Chúng còn có tên gọi khác là thiết mộc lan, theo phong thủy thì cây phát tài tượng trưng cho những điều may mắn, tài lôc và thành công cho gian chủ mệnh Mộc.

Hơn nữa loài cây này còn sở hữu bộ lá xanh đậm, thân cây chắc, rất dễ chăm sóc, dễ thích nghi với nhiều điều kiện khác nhau.Cây có ngũ hành thuộc mệnh Mộc, gia chủ Kỷ Tỵ nên đặt phát tài ở hướng đông hoặc đông nam trong ngôi nhà để khai thác vượng khí một cách tối đa.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp trồng

câykim tiền 

Cây kim tiền với ý nghĩa mang lại sự giàu sang, phú quý, phù hợp để trong nhà hoặc văn phòng làm việc, vừa có vẻ đẹp thẩm mỹ, lại vừa khai thác được vượng khí của chính bản thân Kỷ Tỵ. Kim tiền có ngũ hành thuộc mệnh Mộc, bạn có thể chọn một chậu cây kim tiền thủy sinh đặt ở hướng đông hoặc hướng đông nam trong nhà.

Hơn nữa cây kim tiền có phiến lá hình tròn, mọng nước, mang đến cảm giác tràn đầy sức sống. Thân cây mập mạp, dễ sống, ít tốn công chăm sóc. Đặc biệt, nếu gia chủ tuổi kỷ tỵ sở hữu một chậu cây kim tiền phong thủy nở hoa, có nghĩa là vận may của gia chủ đang tăng cao, tiền tài, may mắn lũ lượt kéo tới.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp trồng cây cau tiêu trâm

Thêm một loại cây cực kỳ tương thích với người sinh năm 1989 đó chính là cây cau tiểu trâm. Đây là loài cây có năng lực trừ tà khai vận tốt, mang đến nhiều như mong muốn thịnh vượng co gia chủ tuổi kỷ tỵ. Hơn nữa loại cây này còn có năng lực giảm những tia bức xa từ máy tính, điện thoại cảm ứng, máy in …

Người tuổi kỷ tỵ trồng một chậu cây cau tiểu trâm ở góc làm việc sẽ giúp giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi, giúp tỉnh táo và tập trung vào công việc hơn, đồng thời gặp nhiều may mắn tài lộc trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp trồng cây cỏ đồng tiền

Cây cỏ đồng tiền là loại cây có khả năng mang đến tiền bạc của cải cho gia chủ đặc biệt là những người tuôi Kỷ Tỵ. Trồng cỏ đồng tiền trong nhà sẽ giúp gia chủ giữ thật nhiều tiền bạc, đem đến nhiều may mắn. Gia chủ sinh năm 1989 kinh doanh trồng cây này công việc sẽ thuận lợi, giúp giữ được tiền của và tránh rủi ro.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp trồng cây đuôi công xanh

Cây Đuôi Công Xanh là loại cây cảnh độc đáo với sức sống mãnh liệt và có khả năng lọc không khí, phát triển tốt trong môi trường thiếu ánh sáng. Chúng sở hữu bộ lá xanh và đẹp thuộc cây mệnh mộc nên tất phù hợp với tuổi Kỷ Tỵ. Người sinh năm 1989 trồng cây này trong nhà sẽ có cuộc sống sự thịnh vượng và may mắn.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp trồng cây trầu bà cửa sổ

Cây trầu bà cửa sổ là loài cây cảnh lớn nhanh, lá luôn xanh tốt quanh năm, hơn nữa chúng sở hữu bộ lá đẹp ấn tượng. Những người tuổi Kỷ Tỵ trồng cây này trong nhà sẽ có cuộc sống thịnh vượng, tài lộc sinh sôi, thuận lợi về đường con cái. Mặt khác, cây trầu bà cửa sổ lại vô cùng dễ trồng và dễ chăm sóc cả môi trường nước lẫn trong đất, nên cây tượng trưng cho mọi việc thuận lợi, tư tưởng hanh thông, làm việc gì cũng dễ dàng.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp trồng cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ từ lâu đã được biết đến là loài cây có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ đồng thời chống lại những điều xui xẻo trong cuộc sống. Lá của cây lưỡi hổ mọc thẳng đứng thể hiện sự quyết đoán, ý chí tiến lên của con người. … Những người tuổi kỷ tỵ trồng cây lưỡi hổ còn mang lại may mắn, giúp gia chủ phát tài, phát lộc và dồi dào tiền bạc.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp trồng cây đại lộc

Cái tên đại lộc đã nói lên ý nghĩa của cây, chúng có năng lực mang đến tài lộc và suôn sẻ đến với gia chủ, hơn thế nữa loại cây này còn có tác dùng sạch không khí mang đến cho khoảng trống một vẻ đẹp sang trọng và quý phái nên lúc bấy giờ rất được mọi người yêu thích làm cây trang trí nội thất bên trong văn phòng. Người sinh năm 1989 trồng cây này trong nhà sẽ được đại lộc, đại quý .

Tuổi Kỷ Tỵ hợp trồng cây niềm hạnh phúc

Đúng như tên gọi của nó niềm hạnh phúc loại cây này có năng lực mang đến hành phúc như mong muốn cho mọi người, đặc biệt quan trọng là những ai tuổi Kỷ Tỵ trồng loài cây này trong nhà sẽ được tài lộc và niềm hạnh phúc viên mãn, đâm ấm. Hơn nữa loài cây này lại rất dễ trồng ít tốn công chăm nom lại chiếm hữu bộ lá đẹp nên được lòng rất nhiều người, là món quà khuyến mãi ý nghĩa .

Bạn có thể tham khảo thêm các loại cây cảnh cho người mệnh Mộc bằng video dưới đây:

Nơi bán cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ tại Hà Nội

Cây Cảnh Hà Nội là công ty chuyên cung cấp cây nội thất cây văn phòng, cay để bàn, cây tiểu cảnh, cay sen đá, xương rồng, cây trồng ban công… đặc biệt là cây cảnh phong thủy trong đó có cây phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ mà bạn đang tìm.

Nơi bán cây cảnh phong thủy tại Hà Nội

Trong nhiều năm qua, Cây Cảnh Hà Nội đang không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, tập trung tìm tòi các giống cây hoa mới lạ, mang đến cho khách hàng sự thoải mái cũng như tiện lợi nhất trong việc mua cây hoa cảnh trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Nơi bán cây cảnh hợp tuổi Kỷ Tỵ tại Hà Nội

Cây Cảnh Hà Nội luôn hoan nghênh Quý khách ghé thăm! Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay các nhân viên của công ty sẽ nhiệt tình tư vấn bạn.

Cây Cảnh Hà Nội – caycanhhanoi.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN