Cách chọn người hợp tuổi mở hàng khai trương cửa hàng | Quà Tặng Tân Thế Giới

Bởi xephangdanang
30 Lượt xem
Chọn người hợp tuổi để mở hàng khai trương shop cũng quan trọng không kém chọn ngày khai trương. Bởi nếu chọn được người mở hàng khai trương hợp mệnh, hợp tuổi với gia chủ sẽ giúp việc làm kinh doanh thương mại được suôn sẻ, thuận tiện và tiếp đón được nhiều như mong muốn, tài lộc hơn. Thế nhưng không phải ai cũng biết chọn người hợp tuổi mở khai trương shop sao cho chuẩn và tốt nhất. Do đó dưới đây chúng tôi sẽ giúp gia chủ có sự lựa chọn đúng và đúng chuẩn nhất .

1. Vì sao phải chọn người hợp tuổi để mở hàng khai trương shop

Theo ý niệm của ông cha ta rất lâu rồi và lưu truyền đến tận thời nay thì người mở hàng khai trương shop là rất quan trọng. Bởi đây chính là người sẽ quyết định hành động việc làm kinh doanh thương mại, kinh doanh của shop, doanh nghiệp trong suốt năm đó có được thuận tiện, như mong muốn và thành công xuất sắc hay không. Nếu người mở hàng hợp hay có sự tương sinh với tuổi của gia chủ về ngũ hành, về thiên can, địa chi thì trng năm đó việc làm sẽ hanh thông, gặp nhiều suôn sẻ. Còn ngược lại nếu người mở hàng không hợp với tuổi của gia chủ thì việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại sẽ gặp khó khăn vất vả, thậm chí còn là bất lợi .

chọn người hợp tuổi mở hàng khai trương

Lý do phải chọn người hợp tuổi để mở hàng khai trương cửa hàng

Do đó đầu năm ai ai cũng mong ước mình sẽ tìm được một ngày thuận tiện để việc làm làm ăn gặp suôn sẻ cả năm. Vì thế mà những kẻ sĩ thì chọn ngày khai bút, người làm quan thì chọn ngày để khai ấn, người làm thợ chọn ngày để khai công, nhà nông thì có ngày khai canh còn những người kinh doanh thì chọn ngày mở hàng. Đặc biệt với những người kinh doanh thương mại thì càng cần phải thận trọng hơn bởi việc kinh doanh hoàn toàn có thể tháng lời nhiều, tháng lời ít, ngày bán được, ngày không bán được, thậm chí còn nếu không cẩn trọng còn dẫn đến làm ăn thua lỗ. Bởi vậy việc lựa chọn tuổi khai trương shop, mở hàng là vô cùng quan trọng để bảo vệ việc làm được thuận tiện, suôn sẻ .

2. Những nguyên tắc quan trọng khi lựa chọn tuổi mở hàng khai trương

Việc chọn tuổi mở hàng khai trương rất quan trọng nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn tương thích. Vì vậy dưới đây sẽ là những nguyên tắc giúp những bạn chọn được người hợp nhất với gia chủ nhằm mục đích giúp việc làm kinh doanh thương mại thuận buồm xuôi gió trong suốt cả năm .

2.1. Lựa chọn ngày tốt để khai trương

Rất nhiều người chú trọng vào việc lựa chọn người mở hàng khai trương shop mà bỏ lỡ việc chọn ngày tốt. Bởi nếu ngày khai trương vào ngày không đẹp, ngày xấu sẽ tác động ảnh hưởng và tác động ảnh hưởng trực tiếp đến việc làm làm ăn của shop. Thậm chí dù lựa chọn được người hợp tuổi gia chủ để khai trương nhưng ngày xấu thì cũng sẽ không mang lại sự thuận tiện, suôn sẻ, suôn sẻ cho việc làm kinh doanh thương mại cả năm đó .

2.2. Chọn lựa người khai trương hợp tuổi với gia chủ

Căn cứ vào tuổi của gia chủ đề chúng ta tìm kiếm, lựa chọn người khai trương hợp nhất với tuổi của mình. Theo đó những người có tuổi Tam hợp, Lục hợp với gia chủ là sự lựa chọn tốt nhất. Trong trường hợp không chọn lựa được người Lục Hợp, Tam Hợp thì chí ít người đó cũng phải có tuổi không hợp, không khắc mà bình hòa với gia chủ.

chọn người hợp tuổi mở hàng khai trương

Chọn lựa người mở hàng khai trương shop hợp tuổi với gia chủ
Trong quy trình xem xét, lựa chọn tuổi hợp với gia chủ cần tìm người có thiên can, địa chỉ, mệnh tương sinh với gia chủ. Như vậy sẽ giúp gia chủ tăng thêm sinh khí, như mong muốn, tài lộc, giúp gia chủ hanh thông trong việc làm kinh doanh thương mại, kinh doanh .

Lưu ý: Những người có tuổi Lục hại, lục xung hay tương hình với gia chủ thì cần tuyệt đối tránh. Bởi những người này sẽ gây khó khăn, bất lợi cho công việc kinh doanh, buôn bán của gia chủ.

2.3. Chọn người có vía tốt

Không chỉ chọn người mở hàng khai trương shop hợp tuổi với gia chủ mà bạn cũng cần quan tâm đến những người có vía tốt để lựa chọn. Theo đó nên chọn những người vừa hợp tuổi vừa có tính cách vui tươi, hòa đồng, hiền lành, đức độ, mái ấm gia đình không có tang hay những chuyện buồn … Như thế cũng góp thêm phần mang lại nhiều như mong muốn, thuận tiện cho việc kinh doanh, kinh doanh thương mại của gia chủ .

2.4. Thời gian đến khai trương mua hàng

Khi lựa chọn được người tương thích để khai trương mở hàng cho shop thì tất cả chúng ta cũng cần phải quan tâm đến thời hạn mua hàng của người mở hàng đó. Tốt nhất cả hai bên nên thỏa thuận hợp tác, thống nhất với nhau chỉ nên mua hàng trong khoảng chừng thời hạn từ 5-10 phút chứ không nên nán lại quá lâu ở shop. Có như vậy mới giúp việc làm kinh doanh thương mại, kinh doanh được hanh thông, gặp nhiều thuận tiện và suôn sẻ .
Với những thông tin san sẻ trên đây hy vọng những bạn đã biết cách chọn người hợp tuổi mở hàng khai trương shop như thế nào là bảo vệ tốt, thuận tiện nhất rồi chứ. Hi vọng những thông tin có ích này sẽ giúp người kinh doanh thương mại có được tuyệt kỹ để bảo vệ việc kinh doanh thương mại, kinh doanh được suôn sẻ, thành công xuất sắc và gặp nhiều suôn sẻ, tài lộc trong cả một năm .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN