Chọn người hợp tuổi mở hàng và 3 tuyệt chiêu nên nắm – Xôi chè Một CHữ Tâm

Bởi xephangdanang
51 Lượt xem

Chọn người hợp tuổi mở hàng và 3 tuyệt chiêu nên nắm

Chọn người hợp tuổi mở hàng là điều mà các chủ cửa hàng luôn ưu tiên. Đó có thể là hình thức mua mở hàng vào ngày khai trương hoặc ngày đầu năm mới,…. với hy vọng công việc kinh doanh luôn được may mắn, thuận lợi và suôn sẻ. Trong những tình huống này, hãy nắm rõ 3 tuyệt chiêu chọn người mở hàng dưới đây.

Chọn người hợp tuổi mở hàng và 3 tuyệt chiêu nên nắm

Chọn người hợp tuổi mở hàng là gì

Trước hết, để tìm hiểu chọn người hợp tuổi mở hàng là gì thì cần phải biết “mở hàng” là một hoạt động như thế nào. Theo khái niệm phổ thông dễ hiểu nhất thì từ “mở hàng” là hành động mua hàng của vị khách đầu tiên. Đây là giao dịch thứ nhất kể từ lúc cửa hàng được mở cửa.

Theo ý niệm từ trước đến nay, người mua hàng tiên phong nếu lanh lẹ, nhanh gọn và thoải mái và dễ chịu thì suốt quy trình kinh doanh sau đó của shop này sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận tiện và gặt hái được mức lệch giá như mong đợi .
trái lại, một người mua hàng quá khó khăn vất vả, trả giá quá gắt hoặc liên tục chê bai, thời hạn lựa chọn loại sản phẩm hoặc nán lại shop quá lâu thì cũng đồng nghĩa tương quan với sự ngưng trệ, lừ đừ trong yếu tố bán hàng và thu về lệch giá .
Vì lý do đó, việc lựa chọn một người thật sự tương thích để mua mở hàng không phải đơn thuần. Đây hoàn toàn có thể xem là một bài toán mà những chủ shop nên xem xét khi đưa ra quyết định hành động nhờ cậy .

Chọn người hợp tuổi mở hàng như thế nào

Vậy, chọn người hợp tuổi mở hàng như thế nào mới đúng? Có thể nói yếu tố cốt lõi khi ra quyết định chọn lựa một người mở hàng trong những trường hợp này là phải “hợp tuổi”. Nói đến vấn đề này, cần phải xem xét trên nhiều cơ sở đồng thời, bao gồm:

  • Cung mệnh của người chủ shop và người được chọn đến mở hàng. Cần chọn người có tuổi thuộc nhóm tam hợp ( Dần – Ngọ – Tuất ,Hợi – Mão – Mùi, Thân – Tý – Thìn, Tỵ – Dậu – Sửu )hoặc lục hợp ( Tý – Sửu, Dần – Hợi, Mão – Tuất, Thìn – Dậu, Tị – Thân, Ngọ – Mùi ) với tuổi của người chủ shop. Tốt nhất nên chọn người cùng niên mạng .
  • Thiên can địa chi và ngũ hành trong tuổi của người được chọn có tương xứng với tuổi của người chủ cửa hàng hay không. Yếu tố tương xứng này phải được xét trên cơ sở năm âm lịch tiến hành khai trương hoặc mở bán các sản phẩm, dịch vụ. Theo đó, nên chọn các tuổi tương sinh, tương hợp và đặc biệt tránh những tuổi tương khắc với người chủ cửa hàng.

Chọn người hợp tuổi mở hàng và 3 tuyệt chiêu giá trị

Để đảm bảo việc chọn người hợp tuổi  được suôn sẻ, nhằm gặt hái được những giá trị kinh doanh như mong đợi, hãy bỏ túi 3 tuyệt chiêu rất đơn giản nhưng vô cùng hữu ích sau đây:

  • Hãy nhờ cậy những người đặc biệt quan trọng am hiểu về những yếu tố tử vi & phong thủy, cung mệnh để tìm ra một người thực sự tương thích .
  • Hãy chắt lọc trong số người thân trong gia đình, bạn hữu những đối tượng người dùng có tuổi rơi vào những trường hợp đã được gợi ý ở trên. Thậm chí, nếu bạn không có người thân quen tương thích, hoàn toàn có thể nhờ cậy trung gian qua những mối quan hệ để tìm ra được đối tượng người dùng thực sự thích hợp .
  • Hãy liên hệ sớm với người sẽ nhờ cậy đến mua mở hàng. Bạn cần bảo vệ rằng người đó hoàn toàn có thể sắp xếp thời hạn và việc làm ổn thỏa, không vì nguyên do việc làm bận rộn mà vắng mặt vào ngày mở hàng cho shop của bạn, trừ những nguyên do đột xuất không hề lường trước .

Có thể nói việc chọn người hợp tuổi mở hàng khá quan trọng nhằm gặt hái các con số lợi nhuận hấp dẫn nếu xét đến những giá trị tinh thần trong làm ăn kinh doanh.

Xem xôi chè cúng thôi nôi tại đây

Tags :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN