Hướng dẫn chọn người mở hàng khai trương thu hút tài lộc

Bởi xephangdanang
30 Lượt xem
Bạn cần khám phá thông tin về chọn người mở hàng khai trương đem lại nhiều như mong muốn và lôi cuốn tài lộc ? click xem ngay bài viết của Đồ cúng Việt nhé !

Tại sao cần người hợp tuổi mở hàng khai trương?

Chọn được người mở hàng khai trương là điều mà những chủ shop luôn ưu tiên. Thường trong năm sẽ có mua mở hàng vào ngày khai trương và khai trương ngày đầu năm mới .
Với mong ước người được chọn sẽ tương thích với vận mạng, việc làm kinh doanh thương mại của gia chủ. Cho mọi sự kinh doanh thương mại luôn được như mong muốn, thuận tiện và suôn sẻ .

Để chọn người mở hàng phù hợp cũng cần xét nhiều yếu tố, phương diện hiện thực và tâm linh. Theo khái niệm “mở hàng” là hành động mua hàng của vị khách đầu tiên cho cửa hàng, shop, hay spa, dịch vụ… Đây là giao dịch mua bán trao đổi đầu tiên kể từ lúc cửa hàng được mở cửa.

Dân kinh doanh thương mại thường nói người mở hàng khai trương tiên phong nếu lanh lẹ, nhanh gọn và thoải mái và dễ chịu thì suốt quy trình kinh doanh sau đó của shop này sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận tiện. Và đương nhiên thu nhập được như mong đợi .
trái lại, một người mở hàng khó khăn vất vả, trả giá liên tục chê bai thì cũng đồng nghĩa tương quan với sự ngưng trệ, chậm trễ trong yếu tố bán hàng và thu về lệch giá .

Vì vậy việc chọn một người thật phù hợp để mở hàng không đơn giản. Đây có thể xem là một bài toán mà các chủ cửa hàng nên cân nhắc khi đưa ra quyết định nhờ cậy mai đó phù hợp mở hàng khai trương. Bên cạnh đó nếu không có thời gian chuẩn bị mâm lễ trọn vẹn thì gia chủ hãy đặt mâm cúng khai trương ở Đồ Cúng Việt để được lễ cúng đúng chuẩn nhất.

Chọn người hợp tuổi mở hàng bằng cách nào ?

Để chọn được người mở hàng khai trương tương thích vận mạng cần phải xem xét ví dụ :
Bản mệnh của người chủ shop và người được chọn đến mở hàng. Chọn người có tuổi thuộc tam hợp, lục hợp :
Dần – Ngọ – Tuất, Hợi – Mão – Mùi, Thân – Tý – Thìn, Tỵ – Dậu – Sửu
Tý – Sửu, Dần – Hợi, Mão – Tuất, Thìn – Dậu, Tị – Thân, Ngọ – Mùi
Nếu hoàn toàn có thể tốt nhất nên chọn người cùng niên mạng .
Thiên can địa chi và ngũ hành năm tuổi của người được chọn tương ứng với tuổi chủ shop. Yếu tố nên chọn những tuổi tương sinh, tương hợp và đặc biệt quan trọng tránh những tuổi khắc chế với người chủ shop .
Ngoài ra nên chọn người có tính cách tốt, sự nghiệp và mái ấm gia đình xuất sắc thì càng tốt. Tránh những người lờ đờ, lề mề, nóng tính gắt gỏng, sự nghiệp không sáng sủa …
Nhưng thực tiễn lại ít chọn được người như vậy. Tùy thuộc vào thực trạng, chủ kinh doanh thương mại lựa người tương thích. Đồng thời, một số ít người đại kị cho việc mở hàng khai trương là : phụ nữ mang thai, người đó được thuê làm, người hay vướng rủi ro xấu .
Theo thuyết ngũ hành tương khắc và chế ngự thì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy …. Do đó mà bạn cần tránh những tuổi người mở hàng có mệnh xung khắc .
Để chắc như đinh chọn được người tương thích mở hàng khai trương bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm quan điểm những thầy tử vi, tướng số, tử vi & phong thủy .

Cách chọn ngày mở hàng khai trương năm 2022

Bước 1: Xem danh sách ngày hoàng đạo tốt để lựa chọn ngày phù hợp tiến hành mở hàng khai trương.

Bước 2 : Tránh những ngày xấu như : Tam nương, Nguyệt kỵ, Thọ tử, Sát chủ, Dương công kỵ nhật trong tháng .
Bước 3 : Tránh những sao xấu chiếu trong ngày như : Sát chủ, Thiên lại, Thụ tử, Đại hao, Tử khí, Quan phù, Thiên cương, Thiên lại, Thiên ngục, Tiểu hồng xa, Đại hao, Tử khí, Quan phù, Hoang vu, Băng tiêu, Nguyệt phá, Hà khôi, Cấu giảo, Nguyệt hình, Thiên ôn, Thiên tặc, Nguyệt phá, Lục bất thành, Chu tước .
Bước 4 : Sau khi loại được ngày xấu và sao xấu chiếu thì sẽ so sánh thiên can, địa chi, cung tuổi bạn với ngày để lựa chọn được ngày đẹp trong tháng .
Bước 5 : Sau khi chọn được ngày tốt, bạn lựa chọn khung giờ hoàng đạo tốt để cúng khấn trong ngày .

Mâm cúng mở hàng khai trương gồm gì ?

Thông thường những mâm cúng mở hàng khai trương sẽ có những lễ vật sau :
Bình hoa cúc lưới
Mâm ngũ quả
Gà luộc chéo cánh

Bộ tam sên

Đèn cầy ly 1 cặp
Nhang rồng phụng
Nhang trầm
Trầu têm năm miếng
Gạo, muối
Lư cắm nhang
Trà, rượu, nước, nước ngọt, bia
Tiền vàng mã
Xôi, chè, cháo trắng
Bánh kẹo
Bộ giấy cúng khai trương
Nếu có điều kiện kèm theo kinh tế tài chính bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng thêm nhiều lễ vật thịnh soạn linh đình. Có thể cúng chay nếu mái ấm gia đình theo đạo Phật .

Bài khấn cúng mở hàng khai trương

Mời bạn độc tìm hiểu thêm bài cúng khấn mở hàng khai trương của Đồ Cúng Việt
Nam mô A di đà Phật ( 3 lần )
Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật .
Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển năm … .
Con kính lạy những Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần Táo quân, chư vị Tôn thần .
Con kính lạy những Thần linh quản lý trong khu vực này .
Tín chủ ( chúng ) con là : …
( Nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là : Tín chủ con là … là Giám đốc hay Thủ trưởng cùng toàn thể Công ty )
Hôm nay là ngày … tháng … năm …, tín chủ con thành tâm sắm sửa lễvật thắp nén tâm hương dâng lên trước án. Tín chủ con kiến thiết ( hoặc thuê được ) một ngôi hàng ở tại xứ này ( địa chỉ ) …, nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh thương mại ( hoặc sản xuất ). Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh cúi mong soi xét .
Chúng con xin kính mời tổng thể Thần linh quản lý khu vực này rất thiêng giáng hiện trước hương án, thụ hưởng lễ vật, chứng giám lòng thành. Cúi xin những vị phù hộ cho chúng con kinh doanh hanh thông, làm ăn thuận tiện, lộc tài vượng tiến .

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư vị Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin hãy tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn.

Chúng con lễ bạc tâm thành, cúi xin được phù hộ độ trì .
Nam mô A di đà Phật ( 3 lần )

Dịch Vụ Thương Mại mâm cúng trọn gói khai trương shop

Nếu bạn mong ước đặt dịch vụ mâm cúng khai trương, hay khai trương đầu năm. Thì nhanh tay liên hệ cho dịch vụ Đồ Cúng Việt để trải nhiệm dịch vụ của chúng tôi nhé .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN