Rất Hay: Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2023 Nam Mạng Chi Tiết

Bởi xephangdanang
16 Lượt xem

1. Tổng quan về tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2023 Qúy Mão

Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2023 Nam Mạng, tức tuổi con dê. Thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê có lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường .

 • Mệnh: Thổ gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất
 • Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
 • Vận hạn: Hạn Toán Tận
 • Vận niên: Mã Trúng Đao
 • Thái Tuế năm 2023: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2023: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2023: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2023: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Ly

Chi Tiết Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2023 Nam Mạng

Năm sinh 1991ThổTânMùiNăm xem 2023KimNhâmDầnNgũ hànhTương SinhBình HòaBình HòaĐiểm4/102/102/10

Tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng đạt được 8/10 phần hợp với năm Qúy Mão 2023 : Năm 2023 là năm CỰC TỐT đối với gia chủ Tân Mùi 1991 Nam mạng 32 tuổi.

Bạn đang ở giai đoạn 2 của vận trình đời người: “Tam thập nhi lập”

“Tam Thập” tức là Tuổi 30. Từ 30 tuổi trở đi lập thân, lập nghiệp – đã trụ vững, có nghề nghiệp, việc làm. Có khả năng nuôi sống bản thân và gia đình, đã xác định vị trí của mình trong xã hội.

Nhi lập” ở đây là lập thân, lập gia, lập nghiệp.

 • Lập thân là xác lập nhân cách và sự tu dưỡng của bản thân.
 • Lập nghiệp là xác lập công danh, sự nghiệp mà mình muốn theo đuổi. Người từ 30 tuổi trở đi nên có nghề nghiệp vững chắc.
 • Lập gia là lập gia đình.

Ý nghĩa của mái ấm mái ấm gia đình là tổ ấm. Lập mái ấm mái ấm gia đình thì tâm hồn mới tìm được bến đỗ bình yên để ngơi nghỉ. Còn về trình tự lập nghiệp và lập mái ấm mái ấm gia đình. Do trường hợp của mỗi người mỗi khác. Nên toàn bộ tất cả chúng ta không phải câu nệ thứ tự trước sau. Mà hai điều này đều tương hỗ cho nhau .
Tổng Quan Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022 Nam MạngTổng Quan Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2023 Nam Mạng

2. Sao chiếu mệnh năm 2023 của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm Qúy Mão 2023 là: SAO THÁI DƯƠNG

Sao Thái Dương thuộc mạng lưới hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tinh, chủ về phong phú. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa. Là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên phái mạnh .

Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa. Là đệ nhất cát tinh trong mạng lưới hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc .

Sao Thái Dương là gì?

Sao Thái Dương là một “Phúc tinh tốt” với cả nam và nữ mệnh khi được sao này chiếu mạng. Sao này mang lại sự tốt lành, an khang thịnh vượng, công danh rộng mở. Phát tài phát lộc, giúp cho nam mệnh có khả năng thăng quan tiến chức, vạn sự đều may.

Nữ mệnh được sao Thái Dương chiếu mạng cũng rất tốt, được người bạn đời tri kỷ gánh vác. Lo toan mọi việc, ngày càng khỏe mạnh, duyên dáng. Có thể gặp tai ách vào tháng 6 và 10 âm lịch. Nhưng vì đây là phúc tinh nên cũng không đáng quan ngại .

Vận hạn của sao Thái Dương được thể hiện trong bài thơ sau:

“ Thái dương chiếu mệnh năm nay
Tháng mười tháng sáu có mà tiền vơ
Cầu trời lạy phật na mô
Sao tốt ở phải cây khô ra chồi
Sao tốt vận xấu than ôi
Thái dương thái bạch đi đôi khác gì
Hạn nặng phải tránh kẻo nguy
Chú ý sao tốt mắc thì họa lây
Thái dương thuộc mộc la cây
Mùa thu kị lăm khắc ngay tới minh
Ăn ở ngay thật thật tình
Làm ăn tiến tới quang minh phát lộc ”

Cúng sao Thái Dương vào ngày nào hàng tháng tốt?

Theo ý niệm truyền thống lịch sử, người xưa thường làm lễ cúng dâng sao hóa giải vào đầu năm để giảm nhẹ vận hạn. Hoặc làm hàng tháng tại chùa hoặc tại nhà để cầu xin Thần sao phù hộ cho bản thân, mái ấm gia đình. Con cháu được bình an, khỏe mạnh, vạn sự tốt đẹp, suôn sẻ, thịnh vượng .
Lễ cúng dâng sao hóa giải sao Thái Dương thường triển khai vào ngày 27 âm lịch hàng tháng. Thời gian cúng là từ 21 đến 23 giờ. Khi cúng gia chủ thắp 12 ngọn đèn hoặc nến sắp xếp theo những vị trí hướng sao hiện. Quay về hướng Đông lạy 12 lạy .
Lưu ý để việc làm lễ cúng hóa giải được triển khai suôn sẻ. Thì nên đeo trang sức đẹp đá quý màu đỏ, tím ( thạch anh tím ), hồng ngọc, ngọc vân hồng …

Sắm lễ cúng giải sao Thái Dương cần chuẩn bị những gì?

 • Bài vị sao Thái Dương giấy vàng viết dòng chữ: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”
 • Lễ vật: Hương hoa, mũ vàng, phẩm oản, 36 đồng tiền.

Bài cúng, văn khấn cúng giải sao Thái Dương hàng tháng?

Văn khấn nghinh sao Thái Dương

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương .
Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế .
Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế .
Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân .
Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải Ách Tinh Quân .
Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân .
Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân .
Tín chủ ( chúng ) con là : … … … … … … … … … … … .
Hôm nay là ngày … … tháng … … năm … .. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại ( địa chỉ ) … … … … … … .. để làm lễ nghinh sao hóa giải sao Thái Dương chiếu mệnh .
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn ; ban phúc, lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang – thịnh vượng thịnh vượng .
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì .

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hóa sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng .

3. Vận hạn năm 2023 của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Hạn của tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm Qúy Mão 2023 là: HẠN TOÁN TẬN

Hạn Toán Tận là gì? Hạn tốt hay xấu?

Muốn khám phá và mày mò hạn Toán Tận tốt hay xấu thế nào. Tất cả tất cả chúng ta không hề bỏ lỡ một câu thơ diễn nghĩa về hạn Toán Tận như sau :
“ Toán Tận vận đến thình lình
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi ”
Tức là khi gặp hạn Toán Tận, gia chủ sẽ mất tiền tài, gia tài mà không dự trù trước được. Sự mất mát này xảy ra trong 2 trường hợp : 1 là đánh cắp 2 là hùm hạp làm ăn thua lỗ. Nói cách khác là khi chuyển dời bên ngoài dễ gặp phải kẻ cướp. Nhẹ thì mất hết gia tài, tiền tài, nặng thì đe họa đến tính mạng con người, cái chết. Song đó khi hùm hạp làm ăn chung với người khác, tai nạn thương tâm giật mình ập đến khiến việc làm làm ăn thất bại. Tài chính kinh tế tài chính góp vốn đầu tư thua lỗ trắng tay. Đặc biệt là hạn nam mạng nặng hơn nữ mạng .

Dưới đây là các hạn khi gặp phải Toán Tận, mời bạn xem qua.

 • Khi gia chủ di chuyển trên đường dễ xảy ra tình trạng cướp giật tài sản. Nhẹ thì mất mát tiền của, tài sản, nặng thì nguy hiểm đe họa đến tính mạng, cái chết.
 • Khi hùm hạp làm ăn hoặc khai thác lấm sản, gặp phải tai nạn bất ngờ khiến công việc làm ăn trở nên khó khăn. Tiền của đầu tư ban đầu mất trắng, thua lỗ tán gia bại sản.
 • Hạn Toán Tận rất kỵ với nam mạng. Khi gặp hạn này đàn ông nên cẩn thận hơn phụ nữ. Tai nạn bất ngờ xảy ra một cách bất khả kháng không kịp đề phòng. Nếu những người kém phúc đức, vận số xấu sẽ nguy hiểm đến tính mạng, cái chết. Tai nạn đột ngột này có thể là tai nạn giao thông, tai nạn sông nước. Hoặc tai nạn lao động, tai biến đột quỵ qua đời.

Cách hóa giải hạn Toán Tận?

Vốn Toán Tận là đại hạn chủ về gia tài, tiêu tốn gia tài mà không dự trù trước được. Để bảo vệ gia tài, tiền của vốn có, gia chủ cần thực thi những việc sau đây :

 • Thứ nhất: Tuyệt đối không mang nhiều tiền bạc, của cải khi đi đường, dù cho là đi làm ăn, đi chơi hay bất cứ đâu. Như vậy không những tránh được hạn cướp bóc mà còn không bị nguy hiểm tới sức khỏe cũng như tính mạng của mình và mọi người trong gia đình.
 • Thứ hai: Trong làm ăn thì tuyệt đối không thực hiện những việc liên quan đến lâm sản, tốt nhất là không nên chung vốn làm ăn. Kẻo sẽ bị tai nạn, cũng sẽ bị tiêu hao tiền bạc, sức khỏe.
 • Thứ ba: Luôn luôn cẩn trọng trước mọi việc, vì năm nay sẽ có tai họa ập đến bất ngờ. Không nên xem thường bất cứ nguy cơ nào cả.
 • Thứ tư: Không uống rượu bia khi tham gia giao thông hoặc làm các công việc liên quan tới máy móc nguy hiểm. Nếu công việc của các bạn thuộc lĩnh vực nguy hiểm thì cần đề phòng tai nạn lao động và cẩn thận khi tham gia giao thông.
 • Thứ năm: Hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc cũng là một cách giải hạn Toán Tận. Hạn chế ra khỏi nhà lúc mưa năng thất thường, đề phòng bị cảm mạo, hay bệnh tật, trúng gió.

Ngoài những cách hóa giải Toán Tận kể trên, những người gặp hạn này nên tu nhân, tích đức làm nhiều việc thiện. Nếu có điều kiện kèm theo kèm theo nên ủng hộ, giúp sức những người có tình hình khó khăn vất vả khó khăn vất vả .

4. Vận niên năm 2023 của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Vận niên Tân Mùi 1991 Nam mạng năm Qúy Mão 2023: MÃ BỊ ĐAO

Mã bị đao, Mã bị đau hay Mã trúng đao tức ngựa chiến bị đao kiếm làm bị thương. Nếu trong năm bản mệnh gặp vận này mà không biết kiềm chế thì dễ gặp thất bại. Bản mệnh tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh đối đầu với ai, việc mình mình làm .

Trong năm gặp vận niên này bản mệnh không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà … Việc làm kinh doanh thương mại thương mại nên giữ nguyên như trước. Hạn chế góp vốn góp vốn đầu tư tài lộc vào ngành mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn .
Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Tân Mùi 1991 Nam MạngVận Niên Năm 2023 Của Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng

5. Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm 2023 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày này, trong năm 2023, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể :

 • Tuổi Dần năm 2023: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế). Vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.
 • Tuổi Tỵ năm 2023: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại. Bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn. Bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…
 • Tuổi Thân năm 2023: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi năm 2023: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe. Tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2023 thì tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế .

6. Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm 2023 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần. Tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai .

 • Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
 • Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
 • Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
 • Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi
 • Bản mệnh tuổi Tân Mùi, theo ý niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai : Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi .

Như vậy trong năm 2023, tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng không phạm hạn Tam Tai .

7. Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm 2023 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là :

 • Kim Lâu Thân : là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu .
 • Kim Lâu Thê : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người vợ .
 • Kim Lâu Tử : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người con cháu trong nhà .
 • Kim Lâu Lục Súc : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này hoàn toàn có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi .

Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “ một, ba, sáu, tám thị Kim lâu ”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Đơn cử dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê. Dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu. Kỷ Mùi, Canh Dần, Qúy Mão, Canh Thân và Nhâm Thân .

Như vậy trong năm 2023, tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng là 32 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu .

8. Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm 2023 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang. Một vận hạn mà toàn bộ tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho việc làm thực thi hay gặp trắc trở. Khó khăn khó khăn vất vả. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất. Quan hệ mái ấm mái ấm gia đình ngày càng có nhiều yếu tố theo hướng xấu đi .
Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung hàng loạt, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, đơn cử như sau :

 • Nhất Cát ( hay Kiết cũng vậy ) ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận tiện ( Nhất kiết định cư, thông vạn sự ) .
 • Nhì Nghi ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa thịnh vượng, phong phú ( Nhì nghi tấn thất địa sinh tài ) .
 • Tam Địa sát ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật ( Tam sát nhơn do giai đắc mệnh ) .
 • Tứ Tấn tài ( tốt ) : Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới ( Tứ tấn tài chi phước lộc lai ) .
 • Ngũ Thọ tử ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly ( Ngũ tử ly thân phòng tử biệt ) .
 • Lục Hoang ốc ( xấu ) : Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được ( Lục ốc tạo gia bất khả thành ) .

Hướng Dãn Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc

Theo ý niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc. Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật. Tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian. Đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát .
Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau : Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng công dụng chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc .

Như vậy trong năm 2023, tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng là 32 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử .

👉 Xem Thêm : Kinh Nghiệm Mua Đất Xây Nhà Tại Đồng Nai

9. Kết luận tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2023

Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022 Nam MạngTử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2023 Nam Mạng

Đánh giá chung

Về tổng lực và toàn diện và tổng thể, năm 2023 là một năm thuận tiện và thành công xuất sắc xuất sắc. So với người tuổi Tân Mùi nam mạng. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đạt được tiềm năng mình đề ra nếu luôn giữ ý thức thao tác cần mẫn, nỗ lực. Chuyện tình cảm có tín hiệu chuyển biến. Cốt là bạn phải kiên trì, dữ thế dữ thế chủ động giữ quan hệ với người mình yêu dấu .

Công việc làm ăn năm 2023

Trong năm 2023, việc làm của người tuổi này có những bước tiến đáng kể. Bạn luôn cố gắng nỗ lực nỗ lực, chịu khó dựa trên sức của chính mình. Nhờ vậy mà gặt hái được thành công xuất sắc xuất sắc vô cùng xứng danh .
Bên cạnh đó, những mối quan hệ xã giao thuận tiện cũng giúp bạn chạm tay vào nhiều thời cơ ít người có được. Hãy tự tin và phát huy năng lượng của mình đúng lúc. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chạm tay tới những cái đích mà mình đã đặt ra từ trước đó .

Tài lộc năm 2023

Tài lộc của bản mệnh có tín hiệu cải tổ trong thời hạn này. Bạn nhận được sự tin yêu của người mua, đối tác chiến lược nên được giữ mối quan hệ hợp tác làm ăn vĩnh viễn hơn, khiến tiền tài chảy về túi một cách không đổi khác .
Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên quá tham công tiếc việc. Không quan tâm đến sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất khiến khung hình đổ bệnh. Khi bị bệnh, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sẽ phải dốc tiền chữa trị. Khiến công lao kiếm tiền từ trước đến nay trở nên uổng phí .

Tình duyên, gia đạo năm 2023

Con đường tình duyên của bản mệnh nhìn chung không đổi khác. Vợ chồng bạn còn trẻ tuổi nên luôn tạo động lực cho nhau để cùng nhau cố gắng nỗ lực nỗ lực. Gia đình vừa là chốn bình yên lại vừa là nguyên do để bạn nỗ lực hết mình .
Người độc thân cần dữ thế dữ thế chủ động hơn trong những mối quan hệ. Kiên trì hơn khi theo đuổi người khác phái. Bạn không nên thuận tiện bỏ cuộc khi thấy đối phương tỏ vẻ lạnh nhạt, lạnh nhạt với mình. Hãy tìm cách khác để tiếp cận người đó .

Sức khỏe năm 2023

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng về tình hình sức khỏe thể chất không được tốt cho lắm. Bản mệnh cần đặc biệt quan trọng cẩn trọng khi tham gia giao thông vận tải. Không phóng nhanh vượt ẩu, coi thường luật lệ kẻo dễ gây tai nạn đáng tiếc. Gây tổn hại đến sức khỏe thể chất. Trong quy trình thao tác cũng không nên cố gắng nỗ lực quá sức, thấy mệt thì nên nghỉ ngơi .

Dự đoán vận trình 12 tháng năm Qúy Mão 2023 của gia chủ Tân Mùi 1991 Nam mạng

1. Dự đoán vận trình tháng 1/2023 ( Âm lịch ) cho gia chủ Tân Mùi 1991 Nam mạng :

 • Xét về mệnh: Tháng 1/2023 (Âm lịch) thuộc hành Kim Tương Sinh Thổ mệnh gia chủ 1991 Nam mạng.
 • Xét về thiên can: Tháng 1/2023 (Âm lịch) thuộc Nhâm Bình Hòa Tân thiên can gia chủ 1991 Nam mạng.
 • Xét về địa chi: Tháng 1/2023 (Âm lịch) thuộc Dần Bình Hòa Mùi địa chi gia chủ 1991 Nam mạng.

Tổng quan tháng 1/2023 (Âm lịch): Tháng giêng đầu năm Tân Mùi 1991 Nam mạng vui xuân cùng gia đình, gặp nhiều niềm vui, may mắn đem đến.

 • Về tình cảm bạn dễ gây thiện cảm với mọi người xung quanh.
 • Về tiền bạc bạn sẽ chi tiêu nhiều nhưng bù lại bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc.
 • Về phương diện học tập/ công việc làm ăn: bạn đã có định hướng cho việc học tập/ làm ăn cho năm nay bởi vậy tâm lý bạn thấy thoải mái và tự tin.
 • Về sức khỏe: thì gia chủ 1991 Nam mạng tháng này sức khỏe tốt.
 • Tháng giêng đầu năm Tân Mùi 1991 Nam mạng vui xuân cùng mái ấm gia đình, gặp nhiều niềm vui, như mong muốn đem đến. bạn dễ gây thiện cảm với mọi người xung quanh. bạn sẽ tiêu tốn nhiều nhưng bù lại bạn sẽ gặp nhiều như mong muốn trong chuyện tài lộc. bạn đã có xu thế cho việc học tập / làm ăn cho năm nay vì thế tâm ý bạn thấy tự do và tự tin. thì gia chủ 1991 Nam mạng tháng này sức khỏe thể chất tốt .

2. Dự đoán vận trình tháng 2/2023 ( Âm lịch ) cho gia chủ Tân Mùi 1991 Nam mạng :

 • Xét về mệnh: Tháng 2/2023 (Âm lịch) thuộc hành Kim Tương Sinh Thổ mệnh gia chủ 1991 Nam mạng.
 • Xét về thiên can: Tháng 2/2023 (Âm lịch) thuộc Quý Bình Hòa Tân thiên can gia chủ 1991 Nam mạng.
 • Xét về địa chi: Tháng 2/2023 (Âm lịch) thuộc Mão Tam Hợp Mùi địa chi gia chủ 1991 Nam mạng.

Tổng quan tháng 2/2023 (Âm lịch): Tháng hai Tân Mùi 1991 Nam mạng khởi đầu công việc một cách thuận lơi và nhiều tin vui về công việc mang đến.

 • Về tình cảm: các mối quan hệ gia đình, làm ăn được thuận lợi.
 • Về tiền bạc bạn sẽ gặp nhiều bội thu trong tháng này, cũng như gặp nhiều vận may đưa tới về tiền tài.
 • Về phương diện học tập/ công việc làm ăn: bạn đã dự tính công việc trong tháng 1 cho năm nay, bởi vậy tháng giêng bạn hãy mạnh dạn làm mọi việc và được quý nhân giúp đỡ.
 • Về sức khỏe: thì gia chủ 1991 Nam mạng tháng này sức khỏe tốt, không có ốm đau vận hạn gì nặng.

3. Dự đoán vận trình tháng 3/2023 ( Âm lịch ) cho gia chủ Tân Mùi 1991 Nam mạng :

 • Xét về mệnh: Tháng 3/2023 (Âm lịch) thuộc hành Hỏa Tương Sinh Thổ mệnh gia chủ 1991 Nam mạng.
 • Xét về thiên can: Tháng 3/2023 (Âm lịch) thuộc Giáp Bình Hòa Tân thiên can gia chủ 1991 Nam mạng.
 • Xét về địa chi: Tháng 3/2023 (Âm lịch) thuộc Thìn Tứ Hành Xung Mùi địa chi gia chủ 1991 Nam mạng.

Tổng quan tháng 3/2023 (Âm lịch): Tháng ba Tân Mùi 1991 Nam mạng công việc khá thuận lợi và gặp nhiều may mắn đưa tới, cũng như được quý nhân giúp sức.

 • Về tình cảm: bạn mở rộng các mối quan hệ và bạn luôn cảm thấy tự tin, thích giao thiệp bạn bè trong tháng này.
 • Về tiền bạc: bạn có vận may về tiền bạc. Một tháng nhiều may mắn đến với bạn.
 • Về phương diện học tập/ công việc làm ăn: công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi, được quý nhân giúp sức.
 • Về sức khỏe: thì gia chủ tháng này sức khỏe tốt nhưng chú ý cẩn thận đi lại nhiều dễ gặp tại nạn.

4. Dự đoán vận trình tháng 4/2023 ( Âm lịch ) cho gia chủ Tân Mùi 1991 Nam mạng :

 • Xét về mệnh: Tháng 4/2023 (Âm lịch) thuộc hành Hỏa Tương Sinh Thổ mệnh gia chủ 1991 Nam mạng.
 • Xét về thiên can: Tháng 4/2023 (Âm lịch) thuộc Ất Tương Phá Tân thiên can gia chủ 1991 Nam mạng.
 • Xét về địa chi: Tháng 4/2023 (Âm lịch) thuộc Tỵ Bình Hòa Mùi địa chi gia chủ 1991 Nam mạng.

Tổng quan tháng 4/2023 (Âm lịch): Tháng tư Tân Mùi 1991 Nam mạng công việc khá thuận lợi và gặp nhiều may mắn đưa tới, cũng như được quý nhân giúp sức.

 • Về tình cảm: các mối quan hệ của bạn đều tốt, nhưng cần chú ý quan tâm gia đình nhiều hơn.
 • Về tiền bạc: tháng này công việc nhiều bạn sẽ gặt hái được kinh tế cho gia đình.
 • Về phương diện học tập/ công việc làm ăn: công việc nhiều nếu không sắp xếp hợp lý bạn sẽ gặp áp lực. Hãy cân bằng giữa cuộc sống và công việc hiện tại.
 • Về sức khỏe: thì gia chủ tháng này sức khỏe tốt nhưng chú ý cẩn thận đi lại nhiều dễ gặp tại nạn.

5. Dự đoán vận trình tháng 5/2023 ( Âm lịch ) cho gia chủ Tân Mùi 1991 Nam mạng :

 • Xét về mệnh: Tháng 5/2023 (Âm lịch) thuộc hành Thủy Tương Khắc Thổ mệnh gia chủ 1991 Nam mạng.
 • Xét về thiên can: Tháng 5/2023 (Âm lịch) thuộc Bính Bình Hòa Tân thiên can gia chủ 1991 Nam mạng.
 • Xét về địa chi: Tháng 5/2023 (Âm lịch) thuộc Ngọ Lục Hợp Mùi địa chi gia chủ 1991 Nam mạng.

Tổng quan tháng 5/2023 (Âm lịch): Tháng năm Tân Mùi 1991 Nam mạng công việc ổn định, bạn cần tập trung để phát triển nghề nghiệp của mình lên một tầm cao mới.

 • Về tình cảm: bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè xung quanh.
 • Về tiền bạc: tháng này kinh tế bạn phát triển, hãy cố gắng trau dồi kiến thức thực tiến nhiều hơn để nâng cao năng lực bản thân để phát triển kinh tế cho bản thân sau này.
 • Về phương diện học tập/ công việc làm ăn: công việc đã đi vào ổn định. Bạn cần tập trung làm từ việc nhỏ trước, việc lớn sau để tạo cho bản thân mình cảm giác tự tin để gặt hái nhiều thành công nhất.
 • Về sức khỏe: thì gia chủ tháng này sức khỏe tốt nhưng chú ý cẩn thận ăn uống dễ mắc bận về đường ruột, dạ dày.

6. Dự đoán vận trình tháng 6/2023 ( Âm lịch ) cho gia chủ Tân Mùi 1991 Nam mạng :

 • Xét về mệnh: Tháng 6/2023 (Âm lịch) thuộc hành Thủy Tương Khắc Thổ mệnh gia chủ 1991 Nam mạng.
 • Xét về thiên can: Tháng 6/2023 (Âm lịch) thuộc Đinh Bình Hòa Tân thiên can gia chủ 1991 Nam mạng.
 • Xét về địa chi: Tháng 6/2023 (Âm lịch) thuộc Mùi Tam Hợp Mùi địa chi gia chủ 1991 Nam mạng.

Tổng quan tháng 6/2023 (Âm lịch): Tháng sáu Tân Mùi 1991 Nam mạng công việc ổn định, bạn cần tập trung để phát triển nghề nghiệp của mình lên một tầm cao mới.

 • Về tình cảm: bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè xung quanh.
 • Về tiền bạc: tháng này kinh tế bạn phát triển, hãy cố gắng trau dồi kiến thức thực tiến nhiều hơn để nâng cao năng lực bản thân để phát triển kinh tế cho bản thân sau này.
 • Về phương diện học tập/ công việc làm ăn: công việc đã đi vào ổn định. Bạn cần tập trung làm từ việc nhỏ trước, việc lớn sau để tạo cho bản thân mình cảm giác tự tin để gặt hái nhiều thành công nhất.
 • Về sức khỏe: thì gia chủ tháng này sức khỏe tốt nhưng chú ý cẩn thận ăn uống dễ mắc bận về đường ruột, dạ dày.

7. Dự đoán vận trình tháng 7/2023 ( Âm lịch ) cho gia chủ Tân Mùi 1991 Nam mạng :

 • Xét về mệnh: Tháng 7/2023 (Âm lịch) thuộc hành Thổ Bình Hòa Thổ mệnh gia chủ 1991 Nam mạng.
 • Xét về thiên can: Tháng 7/2023 (Âm lịch) thuộc Mậu Tương Sinh Tân thiên can gia chủ 1991 Nam mạng.
 • Xét về địa chi: Tháng 7/2023 (Âm lịch) thuộc Thân Bình Hòa Mùi địa chi gia chủ 1991 Nam mạng.

Tổng quan tháng 7/2023 (Âm lịch): Tháng bẩy Tân Mùi 1991 Nam mạng là tháng cô hồn nên công việc của bạn sẽ bị chững lại, nhưng bạn lại có tin vui từ gia đình đem đến.

 • Về tình cảm: bạn được các thành viên trong gia đình quan tâm nhiều hơn. Tâm trạng bạn cảm thấy thoải mai trong tháng này.
 • Về tiền bạc: tháng này sẽ có đôi phần khó khăn với tài chính của bạn nhưng bạn lại có tin vui từ gia đình đưa tới.
 • Về phương diện học tập/ công việc làm ăn: tháng này là tháng mà theo quan niệm của người Việt thì mọi việc đều chậm và không nên triển khai mạnh trong tháng này. Bởi vậy về công việc của bạn sẽ ít hơn.
 • Về sức khỏe: thì gia chủ 1991 tháng này sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái.

8. Dự đoán vận trình tháng 8/2023 ( Âm lịch ) cho gia chủ Tân Mùi 1991 Nam mạng :

 • Xét về mệnh: Tháng 8/2023 (Âm lịch) thuộc hành Thổ Bình Hòa Thổ mệnh gia chủ 1991 Nam mạng.
 • Xét về thiên can: Tháng 8/2023 (Âm lịch) thuộc Kỷ Tương Sinh Tân thiên can gia chủ 1991 Nam mạng.
 • Xét về địa chi: Tháng 8/2023 (Âm lịch) thuộc Dậu Bình Hòa Mùi địa chi gia chủ 1991 Nam mạng.

Tổng quan tháng 8/2023 (Âm lịch): Tháng tám Tân Mùi 1991 Nam mạng công việc ổn định, bạn cần tập trung để phát triển nghề nghiệp của mình lên một tầm cao mới.

 • Về tình cảm: bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè xung quanh.
 • Về tiền bạc: tháng này kinh tế bạn phát triển, hãy cố gắng trau dồi kiến thức thực tiến nhiều hơn để nâng cao năng lực bản thân để phát triển kinh tế cho bản thân sau này.
 • Về phương diện học tập/ công việc làm ăn: công việc đã đi vào ổn định. Bạn cần tập trung làm từ việc nhỏ trước, việc lớn sau để tạo cho bản thân mình cảm giác tự tin để gặt hái nhiều thành công nhất.
 • Về sức khỏe: thì gia chủ tháng này sức khỏe tốt nhưng chú ý cẩn thận ăn uống dễ mắc bận về đường ruột, dạ dày.

9. Dự đoán vận trình tháng 9/2023 ( Âm lịch ) cho gia chủ Tân Mùi 1991 Nam mạng :

 • Xét về mệnh: Tháng 9/2023 (Âm lịch) thuộc hành Kim Tương Sinh Thổ mệnh gia chủ 1991 Nam mạng.
 • Xét về thiên can: Tháng 9/2023 (Âm lịch) thuộc Canh Tương Sinh Tân thiên can gia chủ 1991 Nam mạng.
 • Xét về địa chi: Tháng 9/2023 (Âm lịch) thuộc Tuất

Tổng quan tháng 9/2023 (Âm lịch): Tháng chín Tân Mùi 1991 Nam mạng là tháng tốt hãy mạnh dạn làm những công việc của bạn đang muốn làm. Vận may lớn sẽ đến với bạn.

 • Về tình cảm: bạn được mọi người hỗ trợ, giúp đỡ trong công việc và cuộc sống nhưng hãy dành thời gian quan tâm đến gia đình nhiều hơn, đừng để công việc làm bạn bận rộn đến không có thời gian dành cho gia đình của mình.
 • Về tiền bạc: làm ăn, công việc tháng này rất thuận lợi. Hãy tiếp tục học tập và trau dồi kiến thức nhiều hơn để phát triển kinh tế một cách tốt nhất bạn có thể.
 • Về phương diện học tập/ công việc làm ăn: bạn được đối tác, đồng nghiệp đánh giá cao vì sự nhiệt tình và chăm chỉ của bạn. Hãy giao tiếp với mọi người nhiều hơn để nhận được nhiều sự hỗ trợ công việc nhất từ những người xung quanh.
 • Về sức khỏe: thì gia chủ 1991 Nam mạng tháng này sức khỏe tốt, chỉ chú ý là đi lại cần cẩn thận tránh gặp tại lại xây xát nhỏ không đáng có.

10. Dự đoán vận trình tháng 10/2023 ( Âm lịch ) cho gia chủ Tân Mùi 1991 Nam mạng :

 • Xét về mệnh: Tháng 10/2023 (Âm lịch) thuộc hành Kim Tương Sinh Thổ mệnh gia chủ 1991 Nam mạng.
 • Xét về thiên can: Tháng 10/2023 (Âm lịch) thuộc Tân Tương Sinh Tân thiên can gia chủ 1991 Nam mạng.
 • Xét về địa chi: Tháng 10/2023 (Âm lịch) thuộc Hợi Tam Hợp Mùi địa chi gia chủ 1991 Nam mạng.

Tổng quan tháng 10/2023 (Âm lịch): Tháng mười Tân Mùi 1991 Nam mạng cộng việc học tập/ làm ăn, kinh doanh buôn bán, đầu tư đều thuận lợi đối với bạn và có nhiều tin vui về gia đình, công việc đưa tới.

 • Về tình cảm: các mối quan hệ gia đình, công việc bạn được củng cố và mọi người xung quanh luôn muốn giúp bạn trong mọi công việc bạn làm.
 • Về tiền bạc: công việc tháng này rất thuận lợi. Bạn hãy tập trung toàn lực để phát triển năng lực tài chính của bản thân để thu về khoản tài chính lớn hơn mà bạn dự định từ trước.
 • Về phương diện học tập/ công việc làm ăn: bạn được mọi người xung quanh giúp đỡ, hỗ trợ bạn nhiệt tình. Bởi vậy trong công việc bạn mạnh dạn đầu tư và làm việc chuyên tâm để phát triển công việc hiện tại lên tầm cao mới.
 • Về sức khỏe: thì gia chủ 1991 Nam mạng tháng này sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng do khối lượng công việc nhiều và phải đi lại nhiều. Bạn nên cân đối hài hòa giữa cuộc sống và công việc để đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

11. Dự đoán vận trình tháng 11/2023 ( Âm lịch ) cho gia chủ Tân Mùi 1991 Nam mạng :

 • Xét về mệnh: Tháng 11/2023 (Âm lịch) thuộc hành Mộc Tương Khắc Thổ mệnh gia chủ 1991 Nam mạng.
 • Xét về thiên can: Tháng 11/2023 (Âm lịch) thuộc Nhâm Bình Hòa Tân thiên can gia chủ 1991 Nam mạng.
 • Xét về địa chi: Tháng 11/2023 (Âm lịch) thuộc Tý Lục Hại Mùi địa chi gia chủ 1991 Nam mạng.

Tổng quan tháng 11/2023 (Âm lịch): Tháng mười một Tân Mùi 1991 Nam mạng công việc và chuyện tình cảm tạo cho bạn nhiều áp lực trong cuộc sống.

 • Về tình cảm: bạn thấy mình gặp nhiều chuyện không như ý. Nhưng cũng đừng buồn, cuộc sống mà hãy tích cực, lạc quan rồi mọi việc sẽ được tốt đẹp chỉ cần bạn cố gắng.
 • Về tiền bạc: tháng này không được may mắn vì áp lực chuyện gia đình và công việc khiến bạn mệt mỏi, bởi vậy vận khí tháng này về tài chính không tốt đối với bạn.
 • Về phương diện học tập/ công việc làm ăn bạn sẽ bị áp lực từ học tập/ công việc bởi bản thân bị phân tâm bởi nhiều yếu tố bên ngoài tác động tới cuộc sống của bạn. Công việc bạn nên đặt mục tiêu thực tế hơn, tập trung hoàn thành các việc nhỏ trước để giảm thiểu áp lực. Hãy tập trung vào những công việc thế mạnh của mình, đừng bị phân tâm bởi các yếu tố bên ngoài ‘đứng núi này trông núi nọ’.
 • Về sức khỏe: bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi nhiều. Bởi vậy bạn nên dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân và giải trí nhiều hơn.

12. Dự đoán vận trình tháng 12/2023 ( Âm lịch ) cho gia chủ Tân Mùi 1991 Nam mạng :

 • Xét về mệnh: Tháng 12/2023 (Âm lịch) thuộc hành Mộc Tương Khắc Thổ mệnh gia chủ 1991 Nam mạng.
 • Xét về thiên can: Tháng 12/2023 (Âm lịch) thuộc Quý Bình Hòa Tân thiên can gia chủ 1991 Nam mạng.
 • Xét về địa chi: Tháng 12/2023 (Âm lịch) thuộc Sửu Lục Hình Mùi địa chi gia chủ 1991 Nam mạng.

Tổng quan tháng 12/2023 (Âm lịch): Tháng chạp cuối năm Tân Mùi 1991 Nam mạng khởi đầu công việc không được thuận lợi và suy nghĩ về công việc nhiều dễ gặp áp lực.

 • Về tình cảm: bạn cảm thấy mệt mỏi vì công việc và cuộc sống không được như ý. Bạn nên bỏ qua những lời nói không mấy thiện cảm từ người xung quanh để cho tâm hồn mình được thư thái hơn. Cuộc sống luôn có nhiều biến động và lúc này không tốt nhưng không phải tất cả đều không tốt. Hãy suy nghĩ tích cực và cho bản thân nhiều cơ hội hơn. Về tiền bạc bạn chi tiêu trong tháng này khá nhiều nhưng đó là công việc chính đáng. Bạn sẽ gặt hái được thành công về sau. Về phương diện học tập/ công việc làm ăn bạn sẽ bị áp lực từ học tập/ công việc bởi bản thân đặt ra mục tiêu ngoài khả năng của mình. Bạn nên đặt mục tiêu thực tế hơn, tập trung hoàn thành các việc nhỏ trước để giảm thiểu áp lực khi phải suy nghĩ cả việc lớn chưa thành. Về sức khỏe: bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi nhiều. Bởi vậy bạn nên thư giãn bằng cách nghe các bản nhạc yêu thích hoặc tham gia môn thể thao nào đó mới mẻ để tăng cường sức khỏe cho bản thân khi công việc và cuộc sống tạo nhiều áp lực cho bạn.

👉 Xem Thêm : Phân Loại Cấp Nhà Là Gì ?

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2023 Nam Mạng. Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Nguồn: https://xephangdanang.com
Danh mục: Phong Thủy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN