Bản chất – sức khỏe – sự nghiệp và tình duyên của tuổi Hợi

Bởi xephangdanang
22 Lượt xem

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!

New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Bản chất
Heo là con vật cuối cùng trong mười hai con giáp, thế nên, nó là con vật kiên nhẫn vì nó phải đợi tới lượt mình. Người tuổi Hợi là người có bản tính nhút nhát và có vẻ lãnh đạm, nhưng họ rất biết thông cảm và là người đáng yêu.

conheo.jpg

Họ thẳng tính và trung thực, và luôn cố gắng nỗ lực để không khi nào bỏ rơi người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những chỗ quen thuộc hơn là những nơi lạ lẫm .
Người tuổi Hợi hoàn toàn có thể tự nuông chiều mình quá mức và có một lối sống không lành mạnh, nhưng họ là người tốt. Họ tin rằng mọi người đều tốt và sẽ không làm tổn thương đến bất kể ai .
Bản chất của họ là người tốt, nhưng đừng nhầm điều đó với sợ hãi hay hèn nhát, vì nếu thiết yếu, họ sẽ tự bảo vệ chính mình .
Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì bạn là người tuổi Hợi .
Năm Hợi : 1911, 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007

Sức Khỏe

Người tuổi Hợi luôn thích được vui tươi và thường cho phép mình được tận hưởng nhiều hơn mức số lượng giới hạn. Họ ăn, uống và hút thuốc quá nhiều và điều đó dẫn tới bệnh tật .
Ban đầu họ là người không mê hoặc lắm và khi họ đã tăng trưởng thói quen sống không tốt thì họ tăng cân và không khỏe mạnh nữa. Hiển nhiên là họ hoàn toàn có thể được lợi từ việc sống một lối sống lành mạnh hơn .

Sự nghiệp

Người tuổi Hợi không có nhiều tham vọng lắm đến mức phải đạp đổ người khác để tiến lên. Họ nỗ lực để được thành công xuất sắc nhưng không muốn người khác phải trả giá. Họ là người lờ đờ nhưng trung thành với chủ với việc làm và sẽ làm tốt việc của mình .
Họ là người tỉ mỉ và là người hoàn toàn có thể trông cậy được – đây là một đặc thù hữu dụng nếu xét về mặt quản trị .

Tình duyên

Biết thông cảm và chăm sóc là hai đặc thù khiến người tuổi Hợi thành người một nửa yêu thương tuyệt vời. Đồng thời, họ cũng là người ngây thơ, ngọt ngào, nhút nhát và bảo thủ, và là kiểu người lãng mạn .
Họ là người tận tâm, nhưng nếu họ chọn nhầm người thì việc đó hoàn toàn có thể dẫn tới đau khổ và nỗi buồn, vì người tuổi Hợi rất chung thủy với người mình thương mến. Nếu thật sự có đổ vỡ thì họ cũng sẽ hồi sinh được và sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm kinh nghiệm tay nghề .
Nhưng trên hết, họ là người cho, và người một nửa yêu thương của họ không nên lạm dụng điều đó, vì họ hoàn toàn có thể nổi giận và bỏ đi .

Hạp tuổi

Tuổi Hợi hạp với tuổi Mão, tuổi Mùi và tuổi Dần .
Nguồn : Phong Thủy Tổng Hợp

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam :

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc :

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

phản hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN