Trấn Thành và Hari Won bao nhiêu tuổi

Bởi xephangdanang
42 Lượt xem

Hari Won cũng thú nhận lấy chồng trẻ hơn mình như Trấn Thành đã mang đến cho cô nhiều điều hay ho.

  • Hari Won gây sốc khi thú nhận hôn liên tục 3 tiếng đồng hồ đến sưng tím môi, người đó không phải Trấn Thành
  • Hari Won: Trấn Thành thích búp bê và luôn lấy vợ làm mẫu để phối đồ
  • Hari Won than thở không được Trấn Thành đối xử tốt bằng mấy thứ này
  • Trước khi lấy Trấn Thành, Hari Won từng có 4 mối tình không phải Tiến Đạt, cô chia tay ai là người đó đi lấy vợ
  • Giữa lúc vợ chồng Khởi My tuyên bố không sinh con, Trấn Thành – Hari Won lại lên tiếng về chuyện dạy con

Hari Won gây sốc khi thú nhận hôn liên tục 3 tiếng đồng hồ đến sưng tím môi, người đó không phải Trấn ThànhĐọc ngay

Góp mặt trong chương trình Siêu tài năng nhí, cặp đôi Hari WonTrấn Thành tiếp tục thu hút sự chú ý khi có những khoảnh khắc thể hiện tình cảm cực đáng yêu.

Khi xem tiết mục xiếc của cậu bé Minh Quang, Hari Won cũng hứng chí trổ tài uốn dẻo. Chưa biết tác dụng ra làm sao nhưng Trấn Thành liên tục ” chê bai ” Hari Won khiến nữ nghệ sĩ trần tình mình lớn hơn chồng 2 tuổi và thực sự đã già .

Nghe thế, Trấn Thành đành an ủi, hứa sẽ phụng dưỡng Hari Won đến suốt đời. Bên cạnh đó, chính Trấn Thành và Trúc Nhân cũng “học đòi” Minh Quang chứng minh độ dẻo dai của mình. Để ép Trấn Thành, Hari Won tuyên bố: Nếu không làm được thử thách này thì ngủ ngoài.

Hari Won sinh năm 1985, còn Trấn Thành sinh năm 1987. Lúc mới yêu nhau, cặp đôi bạn trẻ đương đầu với khá nhiều sóng gió vì Hari Won bị chỉ trích ăn bám Trấn Thành, còn Trấn Thành lại bị nhận xét là vờ vịt yêu Hari Won để che giấu giới tính .Dẫu vậy, vượt qua mọi thử thách, hai bạn trẻ vẫn niềm hạnh phúc nắm tay nhau làm đám cưới. Đến giờ, Trấn Thành – Hari Won đã trở thành hình tượng của niềm hạnh phúc, được người theo dõi và những đồng nghiệp trong showbiz thương mến vì luôn dành cho đối phương những cử chỉ âu yếm, ngọt ngào .Nói về chuyện lớn tuổi hơn Trấn Thành, Hari Won từng san sẻ rằng trước đây cô tâm niệm chỉ quen đàn ông lớn tuổi hơn vì nghĩ rằng đàn ông nhỏ hơn sẽ trẻ con. Nhưng từ khi gặp và cưới Trấn Thành, Hari Won đã biến hóa tâm lý. ” Lấy chồng trẻ nhiều cái hay ho lắm ” – Cô vui nhộn thừa nhận. Hari Won gây sốc khi thú nhận hôn liên tục 3 tiếng đồng hồ đeo tay đến sưng tím môi, người đó không phải Trấn Thành

Video liên quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN