99+ Hình xăm Sư Tử: Đẹp, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất

Bởi xephangdanang
34 Lượt xem
Hình xăm sư tử mang ý nghĩa bộc lộ lòng can đảm và mạnh mẽ, sức mạnh, quyền lực tối cao, luôn bảo vệ cho chính mái ấm gia đình của mình. 99 + Hình xăm sư tử đẹp được nhiều người ưu thích là : sư tử đội vương miện, sư tử đá, sư tử và hoa hồng, sư tử và đồng hồ đeo tay, sư tử và đầu lâu, sư tử và thiếu nữ, sư tử và đại bàng, … tương thích với những người tuổi Dần, Hợi, Tuất .

1/ Ý nghĩa hình xăm sư tử

Tattoo sư tử không đơn thuần chỉ bộc lộ sức mạnh, quyền uy mà còn chứa đựng nhiều hàm ý khác. Cụ thể là :

1.1/ Lòng can đảm

Sư tử luôn là loài động vật hoang dã dũng mãnh, sẵn sàng chuẩn bị khiêu chiến và không thấp thỏm trước bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào. Chính cho nên vì thế, nó được người đời tôn sùng như một hình tượng của lòng can đảm và mạnh mẽ. Khi họa tattoo này lên khung hình, bạn sẽ có thêm sự tự tin để chống chọi với chông gai cuộc sống .

hình tattoo sư tử

Đặc biệt trong giới giang hồ, hình xăm sư tử phát ra lửa thường được họa lên người của những đại ca – người mới lên đứng đầu băng đảng .

1.2/ Sức mạnh & sự nam tính

Hình ảnh sư tử với bộ móng vuốt và răng nanh sắc nhọn luôn khiến cho mọi loài, kể cả con người phải kinh hãi. Có lẽ vì thế mà từ lâu, con vật này đã được xem là hình tượng của sức mạnh, quyền uy. Tattoo này như một động lực thôi thúc bạn vô hiệu mọi sự sợ hãi, trở nên can đảm và mạnh mẽ để bước qua khó khăn .Nếu chú ý bạn sẽ thấy rằng, sư tử còn là một loài vật quyết đoán và dứt khoát trong mọi hành vi. Bất cứ con vật nào đã nằm trong tầm ngắm sẽ rất khó thoát khỏi được nanh vuốt của nó .Vì thế, hình xăm sư tử còn chứa đựng ý nghĩa biểu trưng cho sức mạnh của phái mạnh rằng một khi chàng đã để tâm chắc như đinh sẽ giành lấy được .

1.3/ Sự bảo vệ & tính gia đình

Người Hy Lạp cổ đại luôn khắc họa hình ảnh sư tử trên lăng mộ vua, đền thờ, hoàng cung và cửa ra vào ngôi nhà. Họ cho rằng, sư tử là một vị thần bảo vệ nội tâm, tiền tài và quyền lực tối cao của con người. Vì thế, tattoo sư tử cũng hoàn toàn có thể được hiểu như một loại bùa bảo vệ .Trong thiên nhiên và môi trường tự nhiên, loài vật này luôn sống theo đàn, chúng thao tác cùng nhau để thống trị chủ quyền lãnh thổ. Những con cháu sẽ đảm nhiệm vai trò sinh và nuôi con. Trong khi đó, hầu hết, việc săn mồi sẽ thuộc nghĩa vụ và trách nhiệm của sư tử đực .

tattoo sư tử

Điều này khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của một mái ấm gia đình nhỏ, bố dựng nhà, mẹ xây tổ ấm. Hình họa này nhắc nhở tất cả chúng ta về tầm quan trọng của sự kết nối, san sẻ giữa những thành viên trong mái ấm gia đình .

2/ Những hình xăm sư tử đẹp & đơn giản nhất

Hiện nay, hình họa về con vật này đã và đang được biến hóa theo nhiều concept khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể xem qua 1 số ít kiểu tattoo dưới đây :

2.1/ Hình xăm sư tử đội vương miện

Tattoo chúa tể rừng sâu đội vương miện cao quý là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn khẳng định chắc chắn quyền uy tối thượng, hoặc có khát vọng bước lên đỉnh vinh quang .

tattoo sư tử đội vương miện mini

tattoo sư tử đội vương miện đẹp

tattoo sư tử đội vương miện

sư tử đội vương miện tattoo

hình tattoo sư tử đội vương miện

Đa số những mẫu phong cách thiết kế theo style này đều vẽ phần đầu của sư tử ngẩng cao, tô đậm màu của vương niệm. Vị trí thường được xăm nhiều nhất là mu bàn tay và ngực. Tuy nhiên, nếu phái đẹp muốn họa tattoo này thì phải nhu yếu nghệ nhân xăm hình vẽ mềm nét hơn nhé !

🔔🔔🔔 XEM THÊM: 99+ Mẫu tattoo con Dê Đẹp, Ý nghĩa nhất cho Nam, Nữ

2.2/ Hình xăm sư tử đá

Tattoo sư tử đá cũng là mẫu xăm lý tưởng mà những chàng trai nên xem xét lựa chọn. Hình xăm có cấu trúc như một viên kim cương nhiều góc cạnh, trong đó chúa sơn lâm đóng vai trò TT .

tattoo sư tử đá độc đáo

tattoo sư tử đẹp

tattoo sư tử đá

sư tử đá tattoo

hình tattoo sư tử đá

Sư tử đá với tư thế oai phong sẽ giúp cho đáng mày râu thể hiện khí thế can đảm và mạnh mẽ và nét manly điệu đàng. Mẫu tatoo này sẽ đẹp nhất khi được họa vào những vị trí : bàn tay, ngực, đùi … và để tone trắng vàng .

2.3/ Hình tattoo sư tử và hoa hồng

Sư tử và những khóm hoa hồng là mẫu tattoo vừa can đảm và mạnh mẽ, gai góc vừa nên thơ. Hình ảnh chúa tể rừng sâu bên cạnh những đóa hoa hồng toát lên vẻ đẹp thanh nhã nhưng cũng rất oai hùng .

tattoo sư tử hoa hồng độc đáo

tattoo sư tử hoa hồng đẹp

tattoo sư tử hoa hồng

tattoo hình sư tử hoa hồng

hình tattoo sư tử hoa hồng

Các nghệ nhân xăm hình cho biết, đối tượng người dùng tương thích để sở hữu hình xăm này là những cô gái ương ngạnh, “ sớm nắng chiều mưa ”, thường muốn biểu lộ nhiều phong thái sống .Khi họa tattoo, những nàng nên nhu yếu KTV hạ sắc đỏ của hoa hồng để không làm lu mờ đi hình ảnh của sư tử nhé !

2.4/ Hình xăm sư tử và đồng hồ

Thời gian thực hiện hình xăm sư tử và đồng hồ đeo tay thường lâu hơn so với những mẫu tattoo khác. Bởi lẽ, 2 hình họa này có quá nhiều cụ thể và nghệ nhân phải tỉ mỉ từng chút mới hoàn toàn có thể họa được tattoo đẹp, hấp dẫn nhất .Vị trí đẹp nhất để họa mẫu xăm này là bắp tay, ngực và 1 phần bả sống lưng bên trái / phải .

tattoo sư tử đồng hồ độc đáo

tattoo sư tử đồng hồ đẹp

tattoo sư tử đồng hồ

tattoo hình sư tử đồng hồ

hình tattoo sư tử đồng hồ

Về mặt tâm linh, sư tử và đồng hồ đeo tay bộc lộ cho công sức của con người, quyền uy và thời hạn – những yếu tố mà con người luôn khát vọng chiếm hữu .Tại Ai Cập, người xăm tattoo này thường thuộc tuýp người tham vọng, biết cách tận dụng thời hạn để sớm giành giật được thứ mà bản thân mong ước .

2.5/ Hình tattoo sư tử và đầu lâu

Mẫu tattoo này mang hàm ý không mấy tốt đẹp nhưng lại là nguồn cảm hứng bất tận của những thợ xăm hình. Cọp và đầu lâu đều là hình tượng sức mạnh, khát vọng thống trị của những băng đảng xã hội đen. Vì thế, hình họa này được rất nhiều “ đại ca ” chiếm hữu để thị uy với đàn em và mọi người xung quanh .

tattoo sư tử đầu lâu độc đáo

tattoo sư tử đầu lâu đẹp

tattoo sư tử đầu lâu

tattoo hình sư tử đầu lâu

hình tattoo sư tử đầu lâu

Nghệ nhân xăm hình cho biết, tattoo này không tương thích với những người yếu tim, nhạy cảm và bị động. Vì vậy, nếu bạn thuộc tuýp người này, hãy xem xét thật kỹ trước khi họa lên khung hình nhé !

2.6/ Hình xăm sư tử và thiếu nữ

Một mẫu tattoo tràn ngập hơi thở tình yêu và khát vọng bảo vệ là cọp và thiếu nữ. Sự phối hợp 2 hình họa sẽ giảm bớt đi sự dữ tợn của chúa tể, thêm vài phần dịu dàng êm ả và hào phóng .

tattoo sư tử thiếu nữ xinh

tattoo sư tử thiếu nữ độc đáo

tattoo sư tử thiếu nữ đẹp

tattoo sư tử thiếu nữ

hình tattoo sư tử thiếu nữ

Mẫu xăm biểu lộ tình cảm của chàng trai, yêu và muốn dùng công sức của con người của bản thân để bảo vệ nàng. Phái nam khi họa lên khung hình không nên che mắt sư tử và tô đen hình thiếu nữ – bởi điều này sẽ mang đến vận xui cho bạn .

2.7/ Hình tattoo sư tử và đại bàng

Chúa tể rừng sâu và đại bàng cũng là một gợi ý lý tưởng cho phái mạnh. Tattoo khắc họa hình ảnh 2 thần thú đang công kích đối phương .Về cơ bản, hình xăm này tượng trưng cho sức mạnh và sự quyết tâm, chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu, giành giật quyền hạn cho bản thân. Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một mẫu tattoo biểu lộ ý nghĩa tựa như thì nên xem xét chiếm hữu nhé !

tattoo sư tử đại bàng độc đáo

tattoo sư tử đại bàng đẹp

tattoo sư tử đại bàng

tattoo hình sư tử đại bàng

hình tattoo sư tử đại bàng

Mẫu hình họa này rất khó để triển khai nên người mua hãy chọn một KTV vững kinh nghiệm tay nghề nhé ! Ngoài ra, ngân sách để họa tattoo không nhỏ, size càng lớn, số tiền bạn phải chi trả sẽ càng cao. Vì thế, hãy xem xét ngân sách của bản thân có thỏa mãn nhu cầu hay không nhé !

3/ hình xăm sư tử hợp với tuổi nào?

Đồng ý rằng, tattoo sư tử rất đẹp nhưng không phải tuổi nào cũng hợp với mẫu xăm này. Dựa theo tử vi & phong thủy cũng như nghiên cứu và phân tích của những nghệ nhân xăm hình thì tattoo chúa tể sơn lâm tương thích với những người tuổi Hợi, Tuất, Dần .Nếu quý bạn đọc đang ở những cung tuổi này họa tattoo sư tử sẽ gặp rất nhiều như mong muốn, tài vận tiến tới, đẩy lùi mọi điều nguy khốn. Đồng thời, giúp bạn có cuộc sống trơn tru, suôn sẻ trong mọi điều từ sự nghiệp đến tình cảm .

tattoo hình sử tử

Tuy nhiên, nếu bạn thuộc tuổi Thân hoặc Tỵ thì tuyệt đối không được họa mẫu xăm này lên khung hình, bởi khắc mệnh, dễ gây ra nhiều sóng gió, thị phi .

4/ Xăm hình sư tử giá bao nhiêu tiền?

Thực tế, không có câu trả lời tuyệt đối cho câu hỏi này, bởi cơ sở định giá của mỗi một địa chỉ tattoo khác nhau. Hơn nữa, còn tùy thuộc vào yếu tố liên quan đến chất lượng và mức độ an toàn. Mức giá trung bình trên thị trường hiện tại đang là 1 – 4 triệu VNĐ

Đối với những mẫu tattoo có phủ bóng, kích thước lớn thì chi phí sẽ cao hơn từ 3 – 7 triệu đồng. Có thể thấy, lệ phí không hề nhỏ đúng không? Do vậy, mọi khách hàng hãy luôn có sự cân nhắc trước khi sở hữu nhé!

5/ Những lưu ý khi xăm hình sư tử 

Ngoài yếu tố Ngân sách chi tiêu thì quý bạn đọc nên chú ý quan tâm thêm một số ít góc nhìn khác để bảo vệ quyền hạn và có được tattoo hoàn hảo nhất nhất nhé !

5.1/ Lựa chọn địa chỉ xăm hình uy tín

Hình xăm dù lớn hay nhỏ đều yên cầu được triển khai với mực màu chất lượng, kỹ thuật viên tỉ mỉ trong từng đường nét, không qua loa hay để xảy ra bất kể sai sót nào. Do vậy, hành khách nên xem xét lựa chọn địa chỉ tattoo uy tín, có thợ xăm giỏi, dùng mực màu uy tín và cam kết về độ bảo đảm an toàn nhé !

địa chỉ tattoo

Nếu mù mờ và chưa biết địa thế căn cứ vào đâu để chọn ra đơn vị chức năng xăm hình tốt, hãy dựa vào những tiêu chuẩn sau :

 • Cơ sở tattoo đã update giấy phép hành nghề và địa chỉ trên những phương tiện đi lại MXH.
 • Công khai những tác phẩm đã triển khai trên website của đơn vị chức năng .
 • Đầy đủ thông tin, bằng cấp của đội ngũ những nghệ nhân xăm hình .
 • Phòng xăm có kích cỡ vừa phải, thật sạch …

5.2/ Ăn uống, kiêng cữ đúng cách

Mặc dù, chỉ ảnh hưởng tác động đến tầng thượng bì nhưng việc xăm hình không ít vẫn gây ra những vết thương nhỏ. Vì thế, nếu không quan tâm trong yếu tố siêu thị nhà hàng, kiêng cữ rất hoàn toàn có thể da sẽ Open sẹo, hình xăm khó lên màu .

 • Không nên tiêu thụ nhóm thịt : bò, gà, chó .
 • Tránh xa những chế phẩm từ nếp như xôi, bánh kẹo, sữa gạo bởi chứng hoàn toàn có thể ngăn cản quy trình tái tạo da non, làm cho vết xăm bị thâm, mưng mủ .
 • Không dung nạp trứng, món ăn hải sản hay rau muống tối thiểu trong 1 tháng sau họa tattoo .
 • Nên ăn thực phẩm có nguồn protein tốt như cá hồi .
 • Tích cực bổ trợ vitamin từ cam, lựu và dứa .
 • Ăn thêm tỏi để miễn dịch khung hình được tăng cường .

ăn tỏi

5.3/ Vệ sinh & chăm sóc cẩn thận

Vấn đề sau cuối bạn cần quan tâm đó là kiến thiết xây dựng chính sách chăm nom hậu tattoo. Khi vừa kết thúc quy trình xăm hình, làn da sẽ trở nên “ mẫn cảm ” với những yếu tố ảnh hưởng tác động bên ngoài. Do vậy, 4 điều bạn cần làm lúc này là :

 • Không để nước bắn vào vị trí da mới xăm hình, đặc biệt là trong 2 ngày đầu hậu tattoo.

 • Sử dụng nước muối chấm nhẹ lên vùng da quanh vị trí xăm để lau sạch bụi bẩn .
 • Tuyệt đối không mặc phục trang bó sát hay có chất vải cứng, thô ráp, nhiều cotton nhé !

Nhiều năm qua, hình xăm sư tử vẫn luôn được các tín đồ tattoo yêu thích và sở hữu. Hy vọng rằng, bạn sẽ sớm chọn được mẫu tattoo đẹp cho riêng mình nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN