Tuổi Bính Dần 1986 nên đặt bàn làm việc theo hướng nào?

Bởi xephangdanang
28 Lượt xem
Tuổi Bính Dần 1986 nên đặt bàn làm việc theo hướng nào?

Theo phong thuỷ học, việc đặt bàn làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp. Do đó, đừng bỏ qua hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986 để có thể mang lại sự may mắn, thuận lợi và giúp công việc kinh doanh của mình phát đạt hơn.

Những thông tin mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết này :Hướng tốt xấu so với bàn làm việc văn phòng cho người tuổi Bính Dần 1986 đơn cử như sau :

– Đối với nam: Theo phong thủy, những người đàn ông sinh năm 1986 thuộc Tây Tứ mệnh. Hướng đặt bàn làm việc tốt là khi quay về một trong các hướng sau: Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị). Phương vị đặt Thần tài là hướng Chính Tây của phòng làm việc.

– Đối với nữ : Nữ sinh năm 1986 thuộc Đông Tứ Mệnh, bàn làm việc nên quay về một trong những hướng sau : Nam ( Diên Niên ), Đông Nam ( Sinh Khí ), Đông ( Thiên Y ), Bắc ( Phục Vị ). Phương vị đặt bàn là Thần Tài là ở góc hướng chính Tây của văn phòng .

Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Bính Dần 1986

– Phía trước bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986 cần có khoảng trống thoáng rộng, tránh khoảng trống bí quẩn, nhỏ hẹp, như vậy thì càng dễ thăng quan tiến chức. Nếu trước mặt là cột trụ của văn phòng thì tiền đồ của bạn giống như bị bức tường chặn lại, sinh khí rất khó để lan rộng ra và sức khỏe thể chất cũng có phần giảm sút .- Khi sắp xếp bàn làm việc nên ngồi xoay sống lưng lại với tường hoặc vách chắc như đinh, nếu sau sống lưng có đường đi thì con đường thăng quan tiến chức không được không thay đổi lắm, niềm tin cũng dễ không an tâm, lo ngại. Nếu sau sống lưng không có tường, vách hoàn toàn có thể đặt bàn hoặc tủ sau sống lưng để hóa giải .- Bên trái và bên phải bàn làm việc không được có lối đi nếu không con đường sự nghiệp sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn vất vả .- Bàn làm việc của người tuổi Bính Dần 1986 trực diện với cột trụ thì sinh khí bị chặn lại, làm việc rất dễ gặp sai lầm đáng tiếc, phán đoán thiếu đúng chuẩn và cũng dễ mắc bệnh đau đầu .- Những người tuổi Bính Dần có chức vụ càng cao thì càng nên ngồi cách xa cửa ra vào. Vị trí làm việc không nên quá gần cửa ra vào nếu không hiệu suất sẽ không cao, khó phát huy được năng lượng của bản thân và việc làm dễ bị tác động ảnh hưởng không tốt bởi ngoại cảnh .- Bàn làm việc tránh đặt đối lập với cửa ra vào, ngồi ở vị trí này sẽ tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, dễ bị đau đầu. Công việc cũng gặp phải những tai ương không ngờ đến. Nên đặt một bức bình phong hoặc tủ thấp để ngăn cách giữa bàn làm việc với cửa ra vào để giảm bớt luồng khí xấu đi .- Nếu bàn làm việc đặt ngay dưới dầm ngang thì việc làm dễ bị trộn lẫn, làm việc dễ gặp sai sót. Nên di dời vị trí tránh xa xà ngang để việc làm thuận tiện và suôn sẻ hơn .- Chỗ ngồi không nên đặt ở chỗ bị đường đi cắt vào, ngồi những vị trí như vậy sẽ ít gặp thuận tiện trong việc làm, quan hệ với đồng nghiệp cũng không được tốt, dễ xích míc .

Hướng đặt bàn làm việc cho tuổi Bính Dần

Vị trí đặt bàn làm việc cho người tuổi Bính DầnNếu bàn làm việc phòng giám đốc của bạn không phân phối được những nhu yếu tử vi & phong thủy trên bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những cách để hóa giải như :Những người sinh năm 1986 Bính Dần là người có niên mệnh thuộc Hỏa. Do đó, nên sử dụng bàn làm việc có hình thuôn dài với những màu xanh lục hoặc màu đỏ là tương thích nhất. Vì màu đỏ là màu bản mệnh của Hỏa, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc. Mộc sinh Hỏa rất tốt cho những người sinh năm 1986 .

Vì Mộc sinh Hỏa nên chất liệu bàn làm việc tốt nhất là bằng gỗ. Bên cạnh đó nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất an.

Bạn có thể tham khảo những mẫu bàn làm việc văn phòng phù hợp tại Nội thất Hòa Phát.

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có công dụng ngưng tụ nguồn năng lượng trong khoảng trống về một điểm, tăng năng lực tư duy .- Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải .- Nên đặt điện thoại thông minh ở những hướng tốt, là hướng Tây Bắc ( Diên Niên ) ; Đông Bắc ( Sinh Khí ) ; Tây Nam ( Phục Vị ) ; Tây ( Thiên Y ) ;- Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo nguồn năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc .- Đặt một cây nhỏ xanh tươi ở góc Đông Nam của bàn làm việc để lôi cuốn tài lộc và sự thăng quan tiến chức .Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc những cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và hoa lá cây cảnh để bàn làm việc cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác .- Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với những đồng nghiệp .- Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm mục đích phân phối nguồn năng lượng chủ về tên tuổi và khét tiếng cho bạn .- Tất cả những thiết bị văn phòng bằng sắt kẽm kim loại ( như máy tính ) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái .- Đặt những tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu sang .

Nên đặt cây cảnh trên bàn làm việc người tuổi Bính Dần

Đặt một cây nhỏ xanh tươi ở góc Đông Nam của bàn làm việc để lôi cuốn tài lộc và sự thăng quan tiến chức

Quả cầu pha lê nên đặt trên bàn làm việc người tuổi Bính Dần

Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với những đồng nghiệp .Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự thật sạch, ngăn nắp, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh những dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi, đã tạo cho người sử dụng một cảm xúc thật thoải mái và dễ chịu, một niềm tin thật sảng khoái và giúp cho việc làm được thực thi thuận tiện, hiệu suất cao hơn .

Mời bạn tham khảo thêm các bài viết phong thủy có liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN