Tuổi 1987 đặt bàn thờ hướng nào? 4 hướng nên đặt và 4 hướng tránh cho gia chủ Đinh Mão T04/2023

Bởi xephangdanang
26 Lượt xem

Tuổi Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa ( Lư Trung Hỏa nghĩa là Lửa trong lò ), hãy địa thế căn cứ vào tính cách và vận mệnh của gia chủ tuổi này để phong cách thiết kế bài trí phòng thờ tương thích với tử vi & phong thủy nhé ! Về tính cách, người tuổi này rất linh động, mưu trí, tráng lệ và phát minh sáng tạo. Về sự nghiệp, những người này có năng lực chỉ huy, điềm đạm và lý trí, năng lực chớp lấy thời cơ rất cao .Hướng đặt bàn thờ tuổi Đinh Mão 1987 cần phù hợp với phong thủy.

Hướng đặt bàn thờ tuổi Đinh Mão 1987 cho nam gia chủ.

Hướng Bắc ( Sinh khí ) : Đặt bàn thờ theo hướng này giúp nam gia chủ được quý nhân phù trợ về đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp .Hướng Nam ( Thiên Y ) : hướng tốt được quý nhân phù trợ, mang đến nguồn vượng khí về sức khỏe thể chất và như mong muốn .

Hướng Đông (Diên Niên hay còn gọi là Phước Đức): là hướng mang lại sự cải thiện trong mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt là tình cảm vợ chồng, con cái. Hướng này cũng đặc biệt tốt cho những nam gia chủ chưa lập gia đình, mang đến những điểm vượng về đường tình duyên.

Hướng Đông Nam ( Verillac ) : là hướng tốt thứ 4, đặt bàn thờ ở hướng này mang lại sự bình an, bình an và suôn sẻ cho mọi thành viên trong mái ấm gia đình. Thăng tiến trong học tập và việc làm .

Tuổi 1987 đặt bàn thờ hướng nào? 4 hướng nên được đặt

Hướng Đông Bắc ( Tuyết Mệnh ) : là hướng xấu nhất trong 8 hướng Bát Trạch, đặt bàn thờ ở hướng này hoàn toàn có thể khiến nam gia chủ họa sát, hại con gái, bệnh tật, hao tài tốn của. .Hướng Tây Nam ( Ngũ Quỷ ) : là hướng xấu hoàn toàn có thể gây ra hỏa hoạn, bệnh tật, nguy cơ tiềm ẩn cho những thành viên trong mái ấm gia đình .Hướng Tây ( Lục Sát ) : Đặt bàn thờ ở hướng này khiến mái ấm gia đình nam gia chủ rơi vào cảnh lục đục, cãi cự, ảnh hưởng tác động đến tình cảm và sự nghiệp .Hướng Tây Bắc ( Họa Hại ) : nam gia chủ đặt bàn thờ hướng này, trong nhà dễ thất thoát tài lộc, những thành viên dễ sinh bệnh tật, thính lực kém .Hướng đặt bàn thờ cho nam gia chủ tuổi Đinh Mão 1987.

Hướng bàn thờ tuổi Đinh Mão 1987 cho nữ gia chủ.

Hướng Đông Bắc ( Sinh Khí ) : là hướng mang lại vượng khí về tài lộc, sức khỏe thể chất, con cháu và trường thọ .

Tây (Thiên Y): hướng mang lại bình an, sức khỏe, giảm thiểu bệnh tật.

Hướng Tây Bắc ( Diên Niên hay còn gọi là Phước Đức ) : Đặt bàn thờ ở hướng này mang lại nguồn năng lượng tích cực trong những mối quan hệ, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc hòa thuận .Hướng Tây Nam ( Phục Vị ) : hướng mang lại sự cải tổ về tâm trạng, thuận tiện trong việc làm và học tập .

Tuổi 1987 đặt bàn thờ hướng nào? 4 hướng để tránh

Hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh ) : hướng tác động ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thể chất, ý thức của những thành viên trong mái ấm gia đình, thậm chí còn khó khăn vất vả, mất mát, đời sống khó khăn vất vả .Hướng Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) : hướng mang lại họa tiểu nhân trong quan hệ mái ấm gia đình, rối ren, xích míc, mọi việc không suôn sẻ, hao tài tốn của .Hướng Nam ( Lục Sát ) : hướng mang đến những nguồn năng lượng xấu đi trong mối quan hệ giữa những thành viên, dễ phát sinh xích míc, thậm chí còn là kiện cáo .

Hướng Đông (Họa Hại): Nữ gia chủ đặt bàn thờ ở hướng này sẽ mang đến những nguy hiểm khôn lường, cả trong công việc và cuộc sống.

Tuổi 87 nên đặt bàn thờ hướng nào để hút tài lộc?

Những lưu ý khi đặt hướng đặt bàn thờ tuổi Đinh Mão 1987

Việc thiết kế xây dựng, chọn vị trí khoảng trống thờ cúng không tương thích sẽ tác động ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của gia chủ .

  • Tránh đặt máy tính bảng sát tường. Đặt sai bài sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, tương lai của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Giữa bài vị tổ tiên và bàn thờ cần có khoảng trống. Bên cạnh đó, tượng Phật nên kê sát tường.
  • Bàn thờ bên phải tránh đặt đồ điện, bên trái tránh để đồ lộn xộn. Bàn thờ cần được chăm chút tỉ mỉ, gọn gàng, sạch sẽ thể hiện lòng thành kính đối với bề trên và thần linh. Tránh việc trưng dụng không gian trống làm nơi cất đồ hoặc đặt sai vật dụng ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của gia chủ.
  • Tránh đặt bàn thờ gần hoặc dựa vào tường của bếp, nhà vệ sinh. Đây là những khu vực ô uế, mất vệ sinh, không gian thiếu thanh tịnh đặt gần bàn thờ, phòng thờ ảnh hưởng đến việc thờ cúng.
  • Bàn thờ tránh đặt hướng xung quanh cửa ra vào. Đặt bàn thờ ở vị trí này khiến tài vận, sức khỏe của gia chủ bị ảnh hưởng xấu, tiểu nhân hãm hại. Nếu đặt bàn thờ ở vị trí này, gia chủ nên nhanh chóng thay đổi vị trí hoặc tìm cách hóa giải.

Những lưu ý khi đặt bàn thờ gia chủ tuổi Đinh Mão 1987

Xác định đồ thờ trên bàn thờ

Bên cạnh vị trí tốt, hướng tử vi & phong thủy tương thích để đặt bàn thờ thì việc xác lập đối tượng người tiêu dùng thờ cúng cũng là một trong những việc cần làm để bảo vệ việc thiết kế xây dựng và phong cách thiết kế bàn thờ tương thích .

  • Bàn thờ gia tiên đã gắn liền với đời sống tinh thần và tâm linh của người Việt Nam từ ngàn đời nay.
  • Bàn thờ Thần Tài – Ông Địa, là vị thần trông coi tiền bạc, được thờ cúng với mong muốn mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình.
  • Bàn thờ Phật, là một trong những tín ngưỡng tôn giáo được nhiều người Việt Nam sùng bái, với mục đích tìm về sự thanh tịnh, giải thoát trong bể khổ của con người.
  • Bàn thờ nữ thần truyền thuyết Bà Cô Ông Mạnh là bàn thờ những người chết sớm, chết trẻ, chưa lập gia đình.
  • Bàn thờ Thổ Công thờ vị thần cai quản vùng đất nơi gia đình cư trú với mong muốn bình an, ấm no, hạnh phúc, xua đuổi tà ma.

Xác định đồ thờ trên bàn thờChọn hướng đặt bàn thờ Đinh Mão hoàn toàn có thể lôi cuốn được nhiều suôn sẻ, được phù hộ và che chở. Theo đó, để bảo vệ giữ được vận may, tài lộc và sức khỏe thể chất dồi dào, gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 nên nắm rõ những điều sau. Kiến thức về bàn thờ chuẩn tử vi & phong thủy và ứng dụng để phong cách thiết kế, bài trí phòng thờ tương thích nhất !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN