Hướng nhà tuổi Mậu Thân 1968 hợp phong thủy cho Nam, Nữ

Bởi xephangdanang
30 Lượt xem

Hướng nhà ảnh hưởng trực tiếp tới vận khí của gia đình. Vậy tuổi Mậu Thân 1968 nên xây nhà hướng nào để hợp phong thủy?

Hướng nhà tuổi Mậu Thân 1968 hợp phong thủy cho Nam, Nữ

Hướng nhà hợp phong thủy cho tuổi Mậu Thân 1968

Hướng nhà tuổi Mậu Thân 1968 theo gia chủ nam

Nam tuổi Mậu Thân 1968 có cung mệnh Khôn, thuộc Tây tứ mệnh, phải ở trong ngôi nhà Tây tứ trạch. Có những hướng tốt xấu :

Nhà ở hướng Đông Bắc, có trạch Cấn. Phối hợp với cung mệnh được sao Tham Lang (Sinh Khí) thuộc Mộc. Sao nằm ở cung Cấn thuộc Thổ, cung và sao tương khắc với nhau. Gia đình ban đầu hưng vượng nhưng về sau suy yếu, người trong nhà mắc bệnh tật.

Nhà ở hướng chính Tây, có trạch Đoài. Phối hợp với cung mệnh được sao Cự Môn ( Thiên Y ) thuộc Thổ. Sao nằm ở cung Đoài thuộc Kim, cung và sao tương sinh với nhau. Xây nhà hướng này mái ấm gia đình bình an, khỏe mạnh, con cháu mưu trí hiếu thảo
Nhà ở hướng Tây Bắc, có trạch Càn. Phối hợp với cung mệnh được sao Vũ Khúc ( Diên Niên ) thuộc Kim. Sao nằm ở cung Càn cũng thuộc Kim, sao cung tỷ hòa với nhau. Ở nhà này gia chủ gặp nhiều suôn sẻ trong mối quan hệ mái ấm gia đình và xã hội, làm ăn kinh doanh thương mại tăng tiến .
Nhà ở hướng Tây Nam, có trạch Khôn. Phối hợp với cung mệnh được sao Phụ Bật ( Phục vị ) thuộc Thủy. Sao nằm ở cung Khôn thuộc Thổ, sao cung khắc nhau. Ở nhà này gia chủ sẽ gặp nhiều tai ương .
Nhà ở hướng Bắc, có trạch Khảm. Phối hợp với cung mệnh được sao Phá Quân ( Tuyệt mệnh ). Ở nhà này gia chủ bệnh tật nguy khốn, mái ấm gia đình gặp sự chẳng lành, vướng mắc trong việc làm ăn kinh doanh thương mại .
Nhà ở hướng Đông Nam, có trạch Tốn. Phối hợp với cung mệnh được sao Liêm Trinh ( Ngũ Quỷ ). Ở nhà này gia chủ sẽ mắc bệnh tật và vướng phải nhiều thị phi tăm tiếng .
Nhà ở hướng Nam, có trạch Ly. Phối hợp với cung mệnh được sao Văn Khúc ( Lục Sát ). Gia chủ gặp nhiều tăm tiếng thị phi, mái ấm gia đình bất hòa
Nhà ở hướng Đông, có trạch Chấn. Phối hợp với cung mệnh được sao Lộc Tốn ( Họa hại ). Gia chủ mắc bệnh tật, mái ấm gia đình bất hòa, suy bại .

Kết luận: Nam tuổi Mậu Thân 1968 nên ở nhà hướng chính Tây và Tây Bắc. Không nên ở nhà các hướng Nam, Đông, Đông Nam, Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Hướng nhà hợp phong thủy cho tuổi Mậu Thân 1968

Hướng nhà tuổi Mậu Thân 1968 theo gia chủ nữ

Nữ tuổi Mậu Thân 1968 có cung mệnh là Khảm, thuộc Đông tứ mệnh, phải sống trong ngôi nhà Đông tứ trạch. Có những hướng tốt xấu :
Nhà ở hướng Đông Nam, có trạch Tốn. Phối hợp với cung mệnh được sao Tham Lang ( Sinh Khí ) thuộc Mộc. Sao nằm ở cung Tốn thuộc Mộc, cung sao tỷ hòa với nhau. Gia chủ gặp nhiều như mong muốn, mọi sự hanh thông .
Nhà ở hướng chính Đông, có trạch Chấn. Phối hợp với cung mệnh được sao Cự Môn ( Thiên Y ) thuộc Thổ. Sao này nằm ở cung Chấn thuộc Mộc, cung sao khắc nhau. Gia đình khởi đầu gặp nhiều suôn sẻ nhưng càng về sau càng suy yếu .
Nhà ở hướng chính Nam, có trạch Ly. Phối hợp với cung mệnh được sao Vũ Khúc ( Diên Niên ) thuộc Kim. Sao nằm ở cung Ly thuộc Hỏa, cung sao khắc nhau. Gia đình khởi đầu giàu sang giàu sang nhưng về sau gia tài khánh kiệt dần, con cháu suy bại .
Nhà ở hướng Bắc, có trạch Khảm. Phối hợp với cung mệnh được sao Phụ Bật ( Phục vị ) thuộc Thủy. Sao nằm ở cung Khảm thuộc Thủy, cung sao tỷ hòa. Gia đình yên ổn, an khang – thịnh vượng thịnh vượng
Nhà ở hướng Tây Nam, có trạch Khôn. Phối hợp với cung mệnh được sao Phá Quân ( Tuyệt Mệnh ). Gia chủ bệnh tật nguy khốn, mái ấm gia đình gặp sự chẳng lành, vướng mắc trong việc làm ăn kinh doanh thương mại .
Nhà ở hướng Đông Bắc, có trạch Cấn. Phối hợp với cung mệnh được sao Liêm Trinh ( Ngũ Quỷ ). Gia chủ mắc bệnh tật và vướng phải nhiều thị phi tăm tiếng .
Nhà ở hướng Tây Bắc, có trạch Càn. Phối hợp với cung mệnh được sao Văn Khúc ( Lục Sát ). Gia chủ gặp nhiều tăm tiếng thị phi, mái ấm gia đình bất hòa .
Nhà ở hướng Tây, có trạch Đoài. Phối hợp với cung mệnh được sao Lộc Tốn ( Họa Hại ). Gia chủ mắc bệnh tật, mái ấm gia đình bất hòa, suy bại .

Kết luận: Nữ tuổi Mậu Thân 1968 nên ở nhà hướng Bắc và Đông Nam. Không nên ở trong nhà có hướng Đông, Nam, Tây Nam, Đông Bắc, Tây và Tây Bắc.

Cách bố trí nhà cửa hợp phong thủy cho tuổi Mậu Thân 1968

Cách bố trí cửa hợp phong thủy

Cửa nhà ảnh hưởng tác động trực tiếp tới sự như mong muốn, thịnh vượng của mái ấm gia đình. Cửa phải được giữ thông thoáng, thật sạch, không được đặt rác thải hoặc quá nhiều vật linh tinh ngoài cửa. Gây ra những ảnh hưởng tác động xấu tới đời sống, sức khỏe thể chất của mọi người trong nhà. Các cửa trong nhà không được đặt đối lập nhau. Ví dụ, cửa chính không đặt đối lập với cửa Tolet, cửa phòng ngủ, phòng nhà bếp, …

Cách bố trí cửa hợp phong thủy tuổi Mậu Thân 1968

Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy

Phòng khách trong nhà phải thoáng đãng và vuông vắn, đặt ở phía trước nhà và có vừa đủ ánh sáng chiếu vào. Thiết kế hòa giải, tránh tạo ra nhiều góc nhọn lộn xộn, gây ảnh hưởng tác động tới sự lưu động của những luồng khí trong nhà. Đồng thời tạo cảm xúc thiếu vắng trong tâm ý và thị giác của mọi người. Để hóa giải, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kê tủ tọa lạc hoặc chậu cảnh sát những góc nhọn này để che giấu .

Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy tuổi Mậu Thân 1968

Cách bố trí phòng bếp hợp phong thủy

Bếp cần phải đặt đúng hướng để gia chủ gặp nhiều như mong muốn. Trong tử vi & phong thủy, hướng nhà bếp nên quay về Sinh Khí hoặc Thiên Y là tốt nhất. Do vậy, gia chủ nam tuổi Mậu Thân 1968 nên đặt nhà bếp quay về hướng Đông Bắc hoặc hướng Tây. Gia chủ nữ tuổi Mậu Thân 1968 nên đặt nhà bếp quay về hướng Đông Nam hoặc Đông. Tham khảo thêm những mẫu tủ nhà bếp tại hạng mục : Tủ nhà bếp mái ấm gia đình .

Cách bố trí phòng bếp hợp phong thủy tuổi Mậu Thân 1968

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy

Phòng ngủ nên có diện tích quy hoạnh nhỏ, phong cách thiết kế vuông vắn, không quá lớn gây ảnh hưởng tác động tới giấc ngủ. Cửa phòng ngủ cũng nên lắp ráp nhỏ và không được đối lập với căn phòng nhà bếp, phòng vệ sinh và đối lập giường .

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Mậu Thân 1968

Cách bố trí nhà vệ sinh hợp phong thủy

Nhà vệ sinh nên đặt ở những khu vực khuất trong nhà, cách xa cửa chính. Tránh đặt ở vị trí TT, gần phòng bếp hoặc khu vực thờ cúng. Thiết kế nên có hành lang cửa số, vừa đủ ánh sáng chiếu vào, không khí lưu thông .

Cách bố trí nhà vệ sinh hợp phong thủy tuổi Mậu Thân 1968

Người tuổi Mậu Thân 1968 khi xây nhà nên chọn hướng đẹp và tương thích với mệnh tuổi của bản thân. Hướng nhà tốt sẽ giúp sinh khí ngôi nhà thêm hưng thịnh, gặp nhiều suôn sẻ và tài lộc. Do vậy, đừng bỏ lỡ việc lựa chọn hướng nhà tương thích với mệnh tuổi gia chủ khi xây nhà .
Mời bạn tìm hiểu thêm : Cây để bàn cho người tuổi Thân hợp tử vi & phong thủy

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN