Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Tư vấn hướng nhà TUỔI 1994

Bởi xephangdanang
32 Lượt xem
Có khá nhiều quan điểm tin rằng phúc phần của gia chủ được hưởng là do tổ tiên để lại, hay bản thân người đó thu được từ kiếp trước. Bên cạnh đó cũng khá nhiều người khác lại cho rằng khi con người ta làm việc thiện, tích đủ công đức thì ắt sẽ gặp nhiều suôn sẻ. Tuy nhiên, một cách để tăng thêm những như mong muốn tài lộc cho mái ấm gia đình mà những bạn không nên bỏ lỡ đố là nhờ vào vào yếu tố tử vi & phong thủy .
Khi xây nhà thì nên chọn hướng nào để vừa mang đến vượng khí vừa có sức khỏe thể chất dồi dào cho cả mái ấm gia đình ? Cũng như cách chọn vị trí cửa chính, hướng của phòng ngủ, phòng nhà bếp, hướng đặt bàn thờ cúng sao cho hợp tử vi & phong thủy .

Quan niệm phong thủy học luôn là một trong số vấn đề tâm linh rất được người Việt Nam quan tâm từ xưa đến nay. Vậy tuổi Giáp Tuất hợp hướng nhà nào? Ngay sau đây các gia chủ sinh năm 1994 hãy cùng Movic đi tìm hiểu về hướng nhà cũng như năm xây nhà hợp với vận mệnh của tuổi mình nhé!

tin tức về gia chủ tuổi Giáp Tuất

tuoi giap tuat hop huong nao

 • Năm sinh dương lịch : Năm 1994
 • Năm sinh âm lịch : Giáp Tuất ( cầm tinh con chó )
 • Quẻ mệnh :
 • Đối với Nam : Cung Càn ( thuộc hành Kim ) thuộc Tây Tứ mệnh ;
 • Đối với Nữ : Cung Ly ( thuộc hành Hoả ) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Ngũ hành : Được hiểu là lửa ở trên đỉnh núi ( hay đó là Sơn đầu Hỏa )

tuoi giap tuat hop huong nao

Giới thiệu đầy đủ chính xác nhất về tư vi của tuổi Giáp Tuất 1994

 • Đối với tử vi về cuộc sống của tuổi Giáp Tuất hoàn toàn có thể được gói gọn quá những câu thơ đơn cử như sau :

Đoán xem số mệnh tuổi này ,
Tuổi cùng với mệnh thuận hòa tương sinh
Nếu sanh Xuân Hạ sẽ mừng ,
Tay nắm quyền chức rảnh rỗi về sau .
Sanh Thu Đông lỗi số ta ,
Giàu số cũng cực nghèo lại bơ vơ .
Vận hành sẽ ở hạn sau ,
Lâu lâu phước lộc theo nhau tới lần .
Tuổi này thời bé chẳng an ,
Ốm đau bệnh tật liên miên tối ngày .
Tâm tính sáng dạ khá hay ,
Nghề nào cũng được khó ai dám bì .
Giáp Tuất rất có chí làm ăn ,
Quyền tước có lớn vững về an thân .

 • Người tuổi Giáp Tuất có quy trình tiến độ tiền vận khá là long đong, lận đận, dễ gặp phải đau ốm liên miên, bệnh tật liên tục. Cuộc sống cũng không có mấy ngày được sung sướng, thậm chí còn là chịu khá nhiều khó khăn vất vả. Tuy nhiên đến khi bước vào quá trình của tuổi trung vận rơi vào khoảng chừng 26 tuổi đổ đi, đời sống lúc này lại trở nên khá an nhàn, sung túc và không thay đổi hơn rất nhiều .
 • Người tuổi Giáp Tuất có đời sống khá là an nhà, sung sướng về cả thể xác, lẫn ý thức ; cuộc sống hoàn toàn có thể nói là an nhàn sẽ không phải chịu quá nhiều sự ưu tư hay sầu muộn. Dẫu cho về sau đời sống thành đạt, cũng như tiền tài danh vọng lên cao chỉ có sau khi lập mái ấm gia đình, cưới vợ sinh con, mới thực sự đạt đến độ thành công xuất sắc, danh vọng và cũng như sự nghiệp mới đạt tọa. Có thể nói người tuổi Giáp Tuất có sự thành công xuất sắc về cả công danh sự nghiệp, lẫn sự nghiệp vững vàng sẽ khoảng chừng từ tuổi 34 trở đi. Đây là số hưởng với nhiều sung sướng an nhàn cả về thể xác lẫn ý thức .

Xem hướng nhà hợp và khắc tuổi Giáp Tuất 1994

 • Tuổi Tuất thuộc mệnh Hỏa theo ý niệm của ngũ hành, đây là người với tính tình khá nóng nảy. Mặc dù vậy, lại rất được trời phú cho sức khỏe thể chất cả về sức khỏe thể chất lẫn ý thức. Họ hoàn toàn có thể thao tác rất cần mẫn, chịu khó và cần mẫn, đặc biệt quan trọng đó là lòng trung thành với chủ nên họ rất được đáng tin cậy. Người tuổi Giáp Tuất thường luôn thích sự rõ ràng, minh bạch về yếu tố tài lộc và quan hệ tình cảm, nên thường rất ít khi bị thù hằn với người khác. Tuy nhiên, trong trường hợp nếu để họ thù hằn thì có lẽ rằng bạn sẽ biết hậu quả khó hoàn toàn có thể bỏ lỡ rồi đó, xưa này dân gian vẫn thường truyền miệng một câu nói đó là “ chó thù dai ” .
 • Cầm tinh con chó nên người tuổi Giáp Tuất thực sự là những người khá mưu trí và luôn đặt chữ tín lên số 1. Nếu trong làm ăn kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể luôn yên đâm về độ đúng chuẩn của thời hạn hẹn cũng như lời hứa hẹn của họ. Với người tuổi này hoàn toàn có thể khá tự do, dông dài ở toàn bộ mọi thứ nhưng chữ tín là điều với họ luôn được đặt lên số 1 .

tuoi giap tuat hop huong nao

Xem hướng nhà cho tuổi 1994 cả nam mạng và nữ mạng

 • Người sinh năm 1994 rất biết đặt ra những tiềm năng lớn nhỏ trong cuộc sống mình và lên kế hoạch để thực thi bằng được nó. Thông thường đại đa số những tuổi Giáp Tuất này đều không có quá nhiều tiềm năng. Tuy nhiên nếu họ đặt ra tiềm năng nào thì chắc như đinh họ sẽ không khi nào bỏ cuộc cả. Có thể hiểu theo một câu nói đùa của dân gian ta là vốn dĩ là “ chó cắn áo rách nát ” và tiềm năng đã được đặt ra thì không khi nào buông bỏ .
 • Cũng hoàn toàn có thể chính thế cho nên mà họ có rủi ro tiềm ẩn gặp phải những điều không thuận tiện. Vậy cách để cải tổ được điều này là gì ? Ngay sau đây hãy cùng Movic tìm hiểu và khám phá vềsinh năm 1994 hợp hướng nhà nào nhé !

Hướng nhà hợp tuổi Giáp Tuất 1994 nam

Theo phong thủy bát trạch, dưới đây là bảng liệt kê các hướng nhà hợp tuổi nam Giáp Tuất được sắp xếp theo thứ tự từ tốt nhiều đến tốt ít hơn:

Hướng Tốt Bình giải
Chính Tây Sinh Khí Phúc lộc vẹn toàn, mái ấm gia đình sẽ gặp nhiều như mong muốn trong làm ăn, tiền vào như nước, gia chủ có sự nghiệp cũng như con đường công danh sự nghiệp đều viên mãn, thăng quan tiến chức và tăng trưởng .
Tây Bắc Phục vị Có đời sống khá là an nhà, thuận buồm xuôi gió, sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp của người khác trong trường hợp gặp khó khăn vất vả .
Cuộc sống hoàn toàn có thể gọi là khá yên ổn, an nhàn và luôn tự do, mái ấm gia đình được an khang – thịnh vượng thịnh vượng .
Chính Đông Thiên Y Gặp được thiên mệnh và luôn có sự che chở, bảo vệ. Trời phú với sức khỏe thể chất tốt từ đó hoàn toàn có thể vượt qua được nhiều bệnh tật, đau ốm ; thuận tiện trong đường con cháu
Gia đình có đủ cả khỏe mạnh và thành đạt .
Tây Nam Diên niên Hướng đến mọi sự đều không thay đổi – Gia đình thuận hòa gắn kết xấp xỉ với nhau, con đường thăng quan tiến chức trong công danh sự nghiệp sự nghiệp đều hoàn toàn có thể gọi là vô cùng thuận tiện và thành công xuất sắc .

Hướng nhà xấu tuổi Giáp Tuất nên tránh

Dưới đây là những hướng nhà xấu mà những gia chủ Giáp Tuất nên tránh phạm vào nếu không muốn mọi việc đều không thuận tiện, vận rủi bủa vây :

Hướng Bình giải
Hướng Bắc Lục sát Nhà có nhiều sát khí – Điều này là nguyên do trực tiếp mang đến khá nhiều tăm tiếng, thị phi cũng như những tranh chấp với xung quanh hay bên ngoài từ đó làm cho mái ấm gia đình khó hoàn toàn có thể được không thay đổi .

Hướng Đông

Ngũ quỷ Gặp tai hoạ liên miên – Gặp nhiều vận hạn xấu, tai ương ập đến giật mình ; điều không suôn sẻ trong việc làm làm ăn có rủi ro tiềm ẩn thua lỗ hoàn toàn có thể dẫn đến phá sản .
Hướng Nam Tuyệt mệnh Họa chết chóc – Gặp phải mối đe dọa này hoàn toàn có thể gây nguy khốn trực tiếp đến tính mạng con người của gia chủ hoặc mái ấm gia đình phải tận mắt chứng kiến xung họa chết chóc
Đông Nam Họa hại Nhà có chứa hung khí – Luôn luôn gặp phải khá vận hạn xúi quẩy, bất hòa trong những mối quan hệ với mọi người xung quanh thậm chí còn là người trong mái ấm gia đình .

Hướng nhà hợp tuổi giáp tuất 1994 nữ

Đối với câu hỏi nữ sinh năm 1994 hợp hướng nào? Ngay sau đây Movic xin phép được liệt kê các hướng nhà Chung mà các gia chủ nữ mạng nên tránh. Mặc dù xưa nay ông cha ta vẫn quan niệm “Đàn ông xây nhà” còn “đàn bà xây tổ ấm”, nhưng trong bối cảnh xã hội hiện đại ngày nay, rất nhiều gia chủ là nữ đều đứng ra xây dựng ngôi nhà cho riêng mình. Vậy các gia chủ Giáp Tuất đừng bỏ qua các hướng nhà tốt ngay sau đây nhé:

Hướng nhà hợp với nữ mạng tuổi 1994 nên chọn khi xây nhà

 • Hướng chính Bắc ( Diên niên – Mọi sự đều không thay đổi ) : Gia đình hòa thuận kết nối xấp xỉ thuận hòa, cha mẹ và con cháu luôn có sự kết nối từ đó tạo ra bầu không khí mái ấm gia đình yên ấm .
 • Hướng chính Đông ( Sinh khí – Phúc lộc được vẹn toàn ) : Phú quý, phúc lộc và giàu sang, lôi cuốn được nhiều tiền tài, của cải và danh vọng. Đồng thời hướng nhà này rất thích hợp cho những gia chủ là nữ thiên về kinh doanh thương mại, kinh doanh và là ăn .
 • Hướng chính Nam ( Phục vị – Nhận được nhiều sự giúp sức ) : Có đời sống yên ổn, niềm hạnh phúc và tự do. Mọi việc bắt tay vào làm đều tiến triển tốt từ đó có được nhiều như mong muốn, thuận tiện trong việc làm và đời sống mái ấm gia đình cũng như sự nghiệp. Gia đình an khang – thịnh vượng thịnh vượng tăng trưởng, con cháu thành tài .
 • Hướng Đông Nam ( Thiên y – Gặp điều kiện kèm theo thiên thời được phù hộ che chở ) : Có thể nhận được phúc lộc do trời cho thuận tiện trong sinh con đẻ cái, mái ấm gia đình tăng trưởng phong phú giàu sang .

Năm xây nhà cho tuổi Giáp Tuất 1994

Sau đây chúng tôi sẽ trả lời cho câu hỏi Tuổi Giáp Tuất hợp hướng làm ăn nào? Cụ thể đó là bên cạnh các hướng nhà thích hợp, là hướng cát, các gia chủ tuổi Giáp Tuất cũng nên xem xét các năm xây nhà thực sự phù hợp để từ đó đón nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình. Với năm xây nhà tốt bên cạnh công việc thuận lợi còn tránh gặp phải những điều tối kỵ nếu không may các gia chủ xây nhà phạm vào năm xấu.

tuoi giap tuat hop huong nao

Năm xây nhà cho tuổi Giáp Tuất 1994 tránh phạm phải Tam Tai, Hoang ốc, Kim Lâu

Thông thường, những chuyên gia phong thủy sẽ dựa vào 3 yếu tố cực kỳ quan trọng đó là năm tuổi tam tai, tuổi hoang ốc, tuổi kim lâu để hoàn toàn có thể xác lập năm nào hợp khắc khi làm nhà cho Tuổi Giáp Tuất 1994 :

 • Hạn tam tai : Đối với những gia chủ mà đang phân vân xem nên xây nhà vào năm nào để tránh chọn trùng với hạn tuổi Tam Tai thì cần nắm rõ được là khi phạm vào hạn này, mái ấm gia đình sẽ gặp rất nhiều điềm xấu và điều không như mong muốn. Vận xui hoàn toàn có thể sẽ đeo bám với mọi người trong, dễ gặp phải những biến cố lớn cũng như những tai ương khó lòng hoàn toàn có thể lường trước được .
 • Hạn Kim Lâu : Phạm phải hạn này quanh mái ấm gia đình sẽ bị đau ốm, bệnh tật, sức khỏe thể chất giảm sút, suy yếu, cũng như những luồng sinh khí tốt trong nhà giảm sút, ngay cả người thân trong gia đình cũng bị vạ lây .
 • Hạn Hoang ốc : trong trường hợp gia chủ Giáp Tuất xây nhà phạm vào hạn Hoang ốc sẽ làm cho vận mệnh của ngôi nhà không mấy được tốt, có phần lạnh lẽo hoang vắng, làm giảm đi đáng kể sinh khí trong mái ấm gia đình .

Cụ thể, những năm sau đây thích hợp xây nhà cho gia chủ tuổi 1994

Năm 2024 – tam hợp để xây nhà

Tam tai Người tuổi tuổi Giáp Tuất nên tránh xây nhà Tam tai vào những năm Thân, Dậu, Tuất
Theo cách nhìn như trên năm làm nhà 2024 ( năm Giáp Thìn ), thuận theo cách tính tử vi & phong thủy thì Gia chủ 1994 ( Giáp Tuất ) sẽ không phạm phải kiêng cự tương quan đến Tam Tai
Kim Lâu Năm 2024 ( Giáp Thìn ) gia chủ tuổi Giáp Tuất sẽ khoảng chừng 31 tuổi, theo đó gia chủ cũng sẽ không phạm phải Kim Lâu .
Hoang ốc Năm 2024 ( năm Giáp Thìn ) ứng với gia chủ 31 tuổi, theo cách tính đơn cử của hoang ốc sẽ ứng với “ Tứ Tấn Tài ” – mà đơn cử Tứ Tấn Tài sẽ chi phước lộc lai. Tức gia chủ mà chọn năm này để làm nhà ắt phúc lộc sẽ tới, hoàn toàn có thể thuận tiện mọi bề .
Kết luận Năm 2024 là năm cực thích hợp để hoàn toàn có thể xây sửa nhà ! Các gia chủ tuổi Giáp Tuất hãy quan tâm đừng bỏ lỡ nhé !

Năm 2020 tuổi Giáp Tuất tuyệt đối nên tránh xây nhà

Tam tai Người tuổi Giáp Tuất cần tránh xây nhà vào những năm Tam tai đơn cử là năm Thân, Dậu, Tuất .
Đối với năm làm nhà là năm 2020 ( Canh Tý ), Theo cách tính như trên thì Gia chủ 1994 ( Giáp Tuất ) thiết kế xây dựng nhà sẽ không phạm phải kiêng cự Tam Tai .
Kim Lâu Năm 2020 ( năm Canh Tý ) tức gia chủ là 27 tuổi, vậy theo cách tính này thì gia chủ cũng sẽ không phạm phải năm Kim Lâu .
Hoang ốc Năm 2020 ( năm Canh Tý ) gia chủ ứng với 27 tuổi, theo cách tính của hoang ốc sẽ phạm vào đại kị của “ Tam địa sát ” – nhân do với đắc bệnh ( Sát nhân chính là bệnh )
Vậy nên nếu gia chủ mà chọn làm nhà vào năm tuổi này thì ắt sẽ mắc nhiều bệnh tật, tai ương liên miên. Tuổi này tuyệt đối không nên làm nhà vì phạm phải kiêng cự hoang ốc .
Kết luận Mặc dù năm 2020 tuổi Giáp Tuất không phạm phải Tam tai hay Kim Lâu. Nhưng trong năm 2020 này sẽ phạm phải : “ Tam địa sát ” tuyệt đối không hề làm nhà

Trong trường hợp thực sự muốn làm nhà hay sửa nhà hãy tham khảo các mượn tuổi ở trong chuỗi bài viết về phong thủy của tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào nhé!

Hướng giường ngủ tuổi Giáp Tuất

Phòng ngủ vẫn luôn được là nơi cực kỳ quan trọng khi phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng một ngôi nhà. Bởi đây là là nơi giúp mỗi thành viên trong mái ấm gia đình tự tái tạo lại sức lao động sau khoảng chừng thời hạn một ngày thao tác, học tập mệt nhọc .

tuoi giap tuat hop huong nao

Vậy ngay sau đây hãy cùng Movic tham khảo hướng giường ngủ cho tuổi Giáp Tuất nhé: 

 • Hướng Tây ( Sinh Khí ) : Hướng này đặt giường ngủ sẽ lôi cuốn nhiều tài lộc, nổi tiếng, cũng như con đường sự nghiệp thăng quan tiến chức, phát lộc cho gia chủ ngôi nhà .
 • Hướng Tây Nam ( Diên Niên ) : Đặt giường ngủ ở hướng Diên niên để củng cố không ngừng những mối quan hệ ở trong mái ấm gia đình, mối quan hệ tình yêu, nhằm mục đích hướng đến mọi sự không thay đổi .
 • Hướng Đông Bắc ( Thiên Y ) : Giường ngủ nằm ở hướng này giúp gia chủ tuổi Giáp Tuất củng cố đáng kể nguồn sức mạnh niềm tin, để từ đó không ngừng cải tổ bản thân hướng tới sự tân tiến, tăng trưởng, gặp nhiều suôn sẻ trong làm ăn, thi tuyển .
 • Hướng Tây Bắc ( Phục Vị ) Đặt giường ngủ ở vị trí hướng này để gặp thiên thời, địa lợi được che chở, phủ bọc và gia chủ hoàn toàn có thể trường thọ .

Một số những chú ý quan tâm để tránh đặt vị trí giường ngủ so với tuổi Giáp Tuất 1994 đó là :

 • Tránh đặt vị trí giường ngủ ở cạnh cửa ra vào điều này gây ra khá nhiều phiền phức, vận hạn cho gia chủ
 • Nên đặt hướng của giường ra cửa chính từ đó để tạo cảm xúc bảo đảm an toàn, yên giấc cho gia chủ
 • Không nên đặt giường có hướng vào vị trí có hành lang cửa số vì đêm hôm sẽ làm người ngủ không an giấc .
 • Tránh đặt những loại đèn chùm, hay quạt trần trên nhà cũng như xà ngang của ngôi nhà để rọi thẳng hay trực tiếp xuống giường ngủ
 • Đồng thời cũng không nên đặt vị trí có cửa phòng ngủ được đặt đối diện với bếp hoặc nhà vệ sinh điều này sẽ không tốt trực tiếp cho sức khỏe của gia chủ.

tuoi giap tuat hop huong nao

Trên đây, Movic đã gửi đến các gia chủ thông tin đầy đủ nhất về câu hỏi tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Chúc các gia chủ có thể chọn cho mình được hướng nhà cũng như năm xây dựng nhà phù hợp nhất. Từ đó, đón được nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp cũng như tình cảm gia đình. Hãy cùng tiếp tục chờ đón các chuỗi bài viết về phong thủy tiếp theo của Movic nhé. Với bất kỳ câu hỏi cũng như thắc mắc nào, các gia chủ có thể nhắn trực tiếp hoặc để lại phía dưới comment, các chuyên gia của Movic sẽ gửi tới bạn câu trả lời sớm nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN