Nam nữ mạng tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào nhất khi làm nhà?

Bởi xephangdanang
25 Lượt xem

Nam nữ mạng tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào nhất khi làm nhà là bài toán cần thiết phải có đáp án. Bởi theo quan niệm phong thủy, việc xác định hướng nhà, hướng các không gian phòng ốc sẽ giúp gia chủ đón may mắn và tài lộc, tránh những vận xui, tai ương không đáng có.

Và để giải đáp vướng mắc tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào năm 2021 khi làm nhà, mời bạn cùng tìm hiểu thêm bài viết dưới đây từ nền tảng liên kết Homedy .

1. Nam nữ Nhâm Thân hợp hướng nào để làm nhà cửa ?

Tuổi Nhâm Thân là những người sinh năm âm lịch 1932, 1992 và 2052. Người tuổi này có mệnh Kim ( Kiếm Phong Kim ), quẻ mệnh Cấn ( thổ ) thuộc Tây tứ mệnh .

Nhâm Thân hợp hướng nào nhất khi làm nhà

Theo ý niệm của học thuyết tử vi & phong thủy, phong cách thiết kế hướng nhà tuổi Nhâm Thân sao cho hợp với quy luật tử vi & phong thủy là điều không nên bỏ lỡ. Hợp hướng nhà sẽ giúp gia chủ gặp nhiều suôn sẻ, thu nạp nhiều tài lộc và khắc chế bớt đi những điềm xấu, rủi ro đáng tiếc không đáng có. Do đó, tùy vào nam mạng hay nữ mạng 1992 mệnh gì hợp hướng nào mà bạn lựa chọn thích hợp cho bản thân .

1.1. Nam mạng tuổi Nhâm Thân hợp hướng nhà nào ?

Khi làm nhà, con trai Nhâm Thân hợp hướng nào? Câu trả lời là người đàn ông sinh các năm 1932, 1992 và 2052 thuộc tuổi Nhâm Thân nên lựa chọn các hướng như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Giải thích về lý do lựa chọn các hướng này là bởi thuyết phong thủy cho thấy:

 • Hướng Tây Bắc ( Thiên y ) : Làm nhà hướng này sẽ được trời phật và đấng tối cao phù hộ, che chở. Mọi điềm dữ được hóa lành, dẫu bệnh tật cũng tai qua nạn khỏi, vơi bớt vận xui .
 • Hướng Đông Bắc ( Phục vị ) : Nếu bạn chưa biết nam sinh 1992 hợp với hướng nhà nào thì hoàn toàn có thể chọn hướng Đông Bắc. Theo ý niệm tử vi & phong thủy nhà ở, hướng nhà này sẽ giúp gia chủ Nhâm Thân nhận được sự tương hỗ, cảm thông từ đồng đội bạn hữu. Qua đó, việc làm làm ăn tiến tới và phát đạt hơn .
 • Hướng Tây ( Diên niên ) : Thêm một gợi ý nữa dành cho những ai đang vướng mắc con trai Nhâm Thân hợp hướng nào, đó chính là hướng Tây. Bởi lẽ, xét theo tử vi & phong thủy hướng này sẽ giúp mái ấm gia đình yên ấm, suôn sẻ, mọi việc thuận hòa, an khang – thịnh vượng thịnh vượng .
 • Hướng Tây Nam ( Sinh khí ) : Khi chọn hướng này, sự nghiệp của nam mạng Nhâm Thân sẽ nhanh gọn khởi phát, thăng quan tiến chức đường dài. Không những thế, đường con cháu cũng rất hiếu thuận, mưu trí và ngoan ngoãn .

1.2. Xem hướng nhà tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Nếu bạn vẫn đang vướng mắc nữ tuổi Thân hợp hướng nào thì dưới đây chính là câu vấn đáp :

 • Hướng Tây Bắc ( Sinh khí ) : Con gái Nhâm Thân hợp hướng nào, câu vấn đáp là hướng Tây Bắc. Theo đó, khi chọn hướng này gia chủ sẽ “ lợi ” đủ đường, việc làm làm ăn đắc lộc, mái ấm gia đình thuận hòa, con cháu chăm ngoan và mưu trí .
 • Hướng Đông Bắc ( Diên niên ) : Hướng này sẽ giúp mái ấm gia đình nữ Nhâm Thân hòa thuận, sóng yên biển lặng. Từ đó, việc làm thuận tiện, tích tiểu cũng thành đại trong tương lai không xa .
 • Hướng Tây ( Phục vị ) : Hướng này giúp nữ mạng Nhâm Thân 1992 nhận được sự tương hỗ khi gặp khó khăn vất vả. Nhờ vậy việc làm làm ăn mau chóng vực dậy, sự nghiệp tăng trưởng .
 • Hướng Tây Nam ( Thiên y ) : Khi chọn hướng này, nữ Nhâm Thân sẽ luôn gặp như mong muốn trong đời sống, sức khỏe thể chất dồi dào .

Nhâm Thân hợp hướng nào nhất khi làm nhà

2. Nam nữ Nhâm Thân không hợp hướng nào khi làm nhà ?

Nếu chọn phải hướng xấu, nam nữ Nhâm Thân hoàn toàn có thể gặp phải những điều xấu tác động ảnh hưởng tới sinh khí, công danh sự nghiệp sự nghiệp cũng như sức khỏe thể chất của những thành viên trong mái ấm gia đình. Theo đó, Homedy khuyên nam nữ Nhâm Thân không nên lựa chọn những hướng nhà sau đây .

2.1. Nam Nhâm Thân không nên chọn hướng nào khi làm nhà ?

Nhâm Thân hợp hướng nào cũng được, tuy nhiên bạn cần nhớ vô hiệu 4 hướng này ra nhé !

 • Hướng Nam ( Hoạ hại ) : Nam giới Nhâm Thân không nên chọn hướng này vì hoàn toàn có thể gặp nhiều tai ương, thất bại và rắc rối hoàn toàn có thể ập đến bất kể khi nào .
 • Hướng Bắc ( Ngũ quỷ ) : Tương tự như hướng trên, nếu chọn hướng này nam Nhâm Thân 1992 hoàn toàn có thể gặp vận hạn rủi ro xấu kéo đến. Đó hoàn toàn có thể là mất tiền, hoàn toàn có thể là sự nghiệp trắc trở hay bệnh tật đày đọa .
 • Hướng Đông ( Lục sát ) : Khi chọn hướng này, nhà đạo Nhâm Thân hoàn toàn có thể gặp nhiều cãi cự lục đục, bất hòa lê dài dẫn đến ly tán .
 • Hướng Đông Nam ( Tuyệt mệnh ) : Hướng này sẽ khiến gia chủ Nhâm Thân ốm đau triền miên, thậm chí còn là nguy cơ tiềm ẩn đến tính mạng con người .

2.2. Hướng nhà xấu mà nữ Nhâm Thân không nên lựa chọn

Khi xem hướng nhà tuổi Nhâm Thân nữ mạng, bạn tuyệt đối cần tránh xa những hướng sau đây nếu không muốn vướng vào rủi ro xấu :

 • Hướng Đông ( Tuyệt mệnh ) : Sức khỏe bị ảnh hưởng tác động, ốm đau triền miên thậm chí còn rình rập đe dọa tới cả tính mạng con người gia chủ .
 • Hướng Bắc ( Hoạ hại ) : Sự nghiệp gia chủ gặp nhiều sóng gió, việc làm rắc rối liên tục ập đến .
 • Hướng Nam ( Ngũ quỷ ) : Nếu chọn hướng này, nữ Nhâm Thân hoàn toàn có thể vừa lụi bại trong sự nghiệp lại tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất .
 • Hướng Đông Nam (Lục sát): Nếu bạn chọn hướng này, công việc và chuyện tình cảm sẽ gặp rắc rối lớn. 

Trên đây là bài viết từ Homedy nhằm giải đáp thắc mắc Nhâm Thân hợp hướng nào của không ít người sinh năm 1992 hiện nay. Kết lại, nam nữ Nhâm Thân khi làm nhà nên lựa chọn các hướng như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Ngoài ra, nên tránh các hướng Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. Hy vọng rằng, những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn trong việc chọn hướng làm nhà tuổi Nhâm Thân 1992.

Đừng quên truy vấn nền tảng liên kết Homedy ngay thời điểm ngày hôm nay để đón đọc thêm nhiều tin tức mới nhất về mua và bán nhà đất hơn nữa !
Theo Homedy Blog Phong thuỷ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN