18 tuổi có nên lấy chồng

Bởi xephangdanang
32 Lượt xem

Người phụ nữ Việt Nam nên lấy chồng ở độ tuổi nào thì phù hợp? Chúng ta cùng theo dõi thái độ của họ đối với đám cưới qua mỗi độ tuổi.

Nhiều cô gái mới 18, 19 tuổi đã lo lấy chồng, nhiều khi còn đã sinh con. Lại có 1 số ít phụ nữ tuổi đã quá băm ( quá 30 tuổi ) vẫn còn tung tăng một mình chưa nghĩ đến chuyện chồng con .

Phụ nữ có nên lấy chồng ở tuổi 16?

Chắc chắn là không hề lấy chồng ở tuổi 16 rồi. Vì em ấy cưới thằng nào là thằng đó vô tù ở vì tội giao cấu với trẻ vị thành niên .

Theo luật hôn nhân gia đình cập nhật vào năm 2014 thì, nam phải đủ 20 tuổi, còn nữ phải đủ 18 tuổi mới và còn phải tự nguyện kết hôn, không mất năng lực dân sự theo quy định của pháp luật mới được kết hôn

Bạn đang đọc: 18 tuổi có nên lấy chồng

>> > Xem thêm : Độ tuổi đăng ký kết hôn hợp pháp của công dân Nước Ta

Phụ nữ có nên lấy chồng ở tuổi 17

Tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu, nên người phụ nữ tuổi 17 bận việc bẻ sừng trâu nên không rảnh để cưới. Không những vậy tuổi 17 cũng chưa phải là độ tuổi pháp lý được cho phép người phụ nữ lấy chồng .

Phụ nữ có nên đám cưới ở tuổi 18

Tuổi này pháp lý cho cưới rồi đó. Nhưng 18 tuổi là tuổi teen mà. Tuổi teen thì phải có mấy hành vi teen teen như chụp ảnh đăng facebook khoe với thiên hạ hoặc phải trở thành Hot Girl chứ tuổi này ai mà đi lấy chồng .

Phụ nữ có nên đám cưới ở tuổi 19

19 tuổi khởi đầu biết yêu rồi. Đã biết yêu thì thích lãng mạn. Thích lãng mạn là phải xem phim Hàn Xẻng ( phim Nước Hàn ). Đã coi phim Hàn Xẻng thì nhận ra rằng cứ yêu thằng nào là thằng đó bị bệnh ung thư chết queo, chưa kịp cưới nữa. Vậy là khỏi đám cưới cho nó yên tâm .18 tuổi có nên lấy chồngPhụ nữ có nên lấy chồng ở độ tuổi 20 ?

Phụ nữ có nên đám cưới ở tuổi 20

Tuổi 20, những cô gái quen bạn trai dẫn ra rạp coi phim Mỹ, phim hành vi hoặc phim kinh dị. Coi xong toàn thấy lấy chồng xong, chồng bị giết hoặc bị ma nhập ghê quá nên thôi. Đám cưới để sau này tính sau vậy .

Phụ nữ có nên lấy chồng ở tuổi 21

Hết coi phim Mỹ những nàng chuyển qua coi phim Hong Kong. Sau khi xem xong phim Má Chồng Nàng Dâu. Các cô nhận ra rằng hôn nhân gia đình là của 2 người nhưng đời sống hôn nhân gia đình còn sống sót 1 người nữa tên là Má Chồng. Má của những nàng những nàng có khi còn không chịu nổi nói chi thêm 1 Má Chồng. Thôi cưới tính sau đi nha .

Phụ nữ có nên kết hôn ở tuổi 22

Tuổi 22 là tuổi chính chắn và có nhiều lựa chọn cho người phụ nữ. Nên chọn cưới anh bạn đẹp trai nhưng nhà nghèo hay là chọn chàng trai nhà giàu nhưng xấu hơn Chí Phèo. Phân vân 1 hồi, nàng quyết định hành động không cưới. Để tâm lý kỹ đã .

Phụ nữ có nên kết hôn ở tuổi 23

Tuổi 23 nàng quen với một chàng trai. Mọi thứ của chàng trai đều rất hoàn hảo nhất từ kinh tế tài chính cho đến ngoại hình. Nàng rất niềm hạnh phúc và tâm lý thật trang nghiêm sẽ kết hôn với chàng trai này. Nhưng đời không như mơ. Một ngày kia nàng phát hiện ra chàng trai mà nàng xem như bạch mã hoàng tử đang lừa dối mình. Thế là không cưới .

Phụ nữ có nên kết hôn ở tuổi 24

Chia tay với Bạch Mã Hoàng Tử nàng lập tức quen với 1 giám đốc công ty. Cặp được 1 thời hạn nàng phát hiện ra đây là giám đốc dỏm. Thế là chia tay. Không kết hôn .18 tuổi có nên lấy chồngỞ tuổi 24 phụ nữ có thời cơ tiếp xúc với nhiều đối tượng người tiêu dùng tiềm năng

Phụ nữ có nên kết hôn ở tuổi 25

Nàng chuyển hướng muốn tìm triệu phú nhà giàu để kết hôn. Và nàng cũng đã tìm được. Kế hoạch cưới đã lên xong tự nhiên nghe tin con nhỏ bạn thân tuần sau đám cưới với 1 triệu phú giàu hơn triệu phú của mình. Ganh tị nên không cưới nữa .>> > Xem thêm : Tại sao phải có phù dâu trong đám cưới

Tại sao phải có phù dâu trong đám cưới?

Phụ nữ có nên kết hôn ở tuổi 26

Quyết định FA ( Forever Alone : nghĩa là mãi mãi độc thân ) một năm. Không thèm quen ai để đi du lịch đó đây với mấy đứa bạn thân. Đừng bảo nàng cưới trong năm nay nhé .

Phụ nữ có nên kết hôn ở tuổi 27

Năm nay, nàng sẽ cưới. Chắc chắn sẽ cưới nhưng có điều không biết và chưa biết chú rể là ai thôi .

Phụ nữ có nên kết hôn ở tuổi 28

Gần 30 rồi, vậy mà vẫn chưa chọn được ai như ý. Nàng có chút cảm thấy chán nản với việc hẹn hò. Thỉnh thoảng lại lấy những tấm hình học sinh, sinh viên ra xem. Ngậm nhấm mối tình học trò của mình .

Phụ nữ có nên kết hôn ở tuổi 29

Quyết định hâm sôi trái tim, nàng hẹn hò với một anh giáo viên tri thức. Nhưng đã là giáo viên thì nghèo rớt mồng tơ, nhà không có, xe thì xì cút. Nghĩ đến viễn cảnh sau khi cưới chàng trai này nàng sợ quá. Thế là không cưới nữa .

Phụ nữ có nên kết hôn ở tuổi 30

Thầm hứa với bản thân là nhất định sẽ lấy chồng trước khi bước qua tuổi 31. Tuy nhiên, nàng đi đâu cũng gặp phải những chàng trai nhất định không lấy vợ, hoặc tệ hơn nữa là gặp phải gay đòi lấy chồng giống như mình chứ không chịu lấy vợ .>> > Xem thêm : Phương pháp lập ngân sách cho đám cưới

Lập ngân sách cho đám cưới như thế nào?

Phụ nữ có nên kết hôn ở tuổi 31

Gặp ai cũng muốn cưới, nhưng khổ nổi những người đàn ông nàng quen thì chỉ muốn dừng lại ở mối quan hệ bè bạn thường thì hoặc bàn bè trên giường chứ họ không thật lòng muốn kết hôn với nàng. Nàng nhận ra thực sự phủ phàng nên phải nghĩ lại .

Phụ nữ có nên đám cưới ở tuổi 32

Dự định sống độc thân luôn. Tuy vậy, thấy mấy đứa bạn thân đám cưới thì trong lòng khởi đầu nôn nao. Trong lòng lại nghĩ : Giờ thì niềm hạnh phúc đó, nhưng không biết khi nào thì chia tay ? Cứ chờ xem. Thích đi spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, shopping, làm đẹp hơn là làm quen với mối tình mới .

Phụ nữ có nên kết hôn ở tuổi 33

Nàng thích đi du lịch, xách máy tính vào công ty trong sự sợ hãi của nhân viên cấp dưới, biết trên ba ngoại ngữ, nói về kinh tế tài chính vĩ mô, về tình hình quốc tế, và tuyệt đối không nói đến chuyện chồng con .

Phụ nữ có nên lấy chồng ở tuổi 34

Hay đi cafe một mình cùng với chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí hoặc máy tính. Làm việc thì dùng máy tính, không thao tác thì lướt điện thoại thông minh. Thấy đàn ông đi vào trong quán thì tự mình cười và cảm thấy hôn nhân gia đình là việc rất là trẻ con .

Phụ nữ có nên lấy chồng ở tuổi 35

Nàng trang điểm đậm, thoa phấn dày. Nàng thích đi chơi với trai trẻ, mấy đứa kêu nàng bằng chị, bằng chế. Diễn nhiên nàng sẽ không cưới mấy đứa con nít đó

Tóm lại phụ nữ nên lấy chồng ở độ tuổi nào thì phù hợp?

Đối với phụ nữ ( và cả đàn ông nữa nhé ) không có tuổi nào gọi là tương thích để lấy cưới và không cưới cả. Nếu gặp tình nhân mình và mình cũng yêu người đó thì cứ tiến đến hôn nhân gia đình thôi. Không cần phải tâm lý sâu xa hay đắng đo làm gì. Vì niềm hạnh phúc có được là do cả hai người cùng vun đấp mà .>> > Xem thêm : Kinh nghiệm không hề bỏ lỡ khi đặt nhà hàng quán ăn tiệc cưới

Kinh nghiệm đặt nhà hàng tiệc cưới không phải ai cũng biết.

>> Xem thêm : Danh sách những món khai vị ngon tuyệt cho tiệc cưới của bạn

8 món khai vị phổ biến không thể thiếu trong tiệc cưới

Nếu thấy bài viết hay, chia sẻ ngay với bạn bè

18 tuổi có nên lấy chồng

Facebook

18 tuổi có nên lấy chồngPinterest18 tuổi có nên lấy chồngLinkedin18 tuổi có nên lấy chồngTumblrbao nhiêu tuổi mới được đám cưới, bao nhiêu tuổi mới được kết hôn, lấy chồng, phụ nữ nên lấy chồng ở độ tuổi nào, tuổi đám cưới webdamcuoi – Cung cấp tường tận ý tưởng sáng tạo, thông tin dịch vụ cưới hỏi, san sẻ kinh nghiệm tay nghề tổ chức triển khai đám cưới giúp bạn có một đám cưới hoàn mỹ Xem tổng thể những bài viết của Admin

Video liên quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN