Tuổi Sửu 2023 màu gì may mắn và những màu kiêng kỵ

Bởi xephangdanang
24 Lượt xem
Nhìn chung, người tuổi Sửu gặp nhiều như mong muốn, khi còn nhỏ được thầy cô, cha mẹ yêu dấu, lớn lên có được nghề nghiệp mà mình thương mến, có thời cơ điển hình nổi bật giữa đám đông. Chỉ cần họ không buông thả và không vờ vịt thì vận may trong đời sống của họ rất tốt. Hãy cùng ban chỉnh sửa và biên tập xem xem tuổi Sửu sinh năm 2023 sẽ chọn màu gì suôn sẻ ?

Màu sắc suôn sẻ cho tuổi Sửu năm 2023

Màu sắc như mong muốn so với người tuổi Sửu năm 2023 là màu đỏ, màu đỏ đồng nghĩa tương quan với việc người tuổi Sửu hoàn toàn có thể gặp được quý nhân trong sự nghiệp và được nhiều người giúp sức. Tính cách của người tuổi Sửu quá lương thiện và xuề xòa, khó tạo được bước nâng tầm lớn trong sự nghiệp. Đối với những người tuổi Sửu mới khởi đầu sự nghiệp hoàn toàn có thể gặp chút nguy hiểm nhưng năm nay sẽ có bước tăng trưởng tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những vật phẩm màu đỏ nhiều hơn trong đời sống hàng ngày, điều này sẽ giúp ích cho sự nghiệp tăng trưởng và thuận tiện gặt hái được thành công xuất sắc .

Những sắc tố kiêng kỵ cho tuổi Sửu năm 2023

Màu sắc kiêng kỵ so với người tuổi Sửu năm 2023 là màu xám, màu này sẽ khiến người tuổi Sửu ngày càng tăng thêm nhiều hung họa, lúc này người tuổi Sửu không biết phải làm thế nào để đối phó với sự vướng vào của kẻ tiểu nhân. Người tuổi Sửu và kẻ xấu cạnh tranh đối đầu với nhau thường là vô ích, và ở đầu cuối người tuổi Sửu thường là người chịu thiệt. Đối mặt với sự lôi kéo của kẻ tiểu nhân, người tuổi Sửu sẽ càng trở nên cáu gắt, nóng nảy .

Tử vi năm 2023 cho người tuổi Sửu

Năm 2023, người tuổi Sửu sẽ gặp một số ít khó khăn vất vả trong sự nghiệp, hoàn toàn có thể xảy ra 1 số ít dịch chuyển nhỏ. Những người ở những vị trí chỉ huy sẽ bị giáng chức trong khoanh vùng phạm vi nhỏ, khoanh vùng phạm vi không quá lớn so với việc thuyên chuyển cấp phòng ban thông thường, nhưng chính sách phúc lợi và lương bổng không được như khởi đầu. Nhưng sẽ có nhiều ngày nghỉ hơn và nhiều thời hạn hơn với mái ấm gia đình. Các bạn đang ở vị trí công tác làm việc cũng sẽ được cục điều động, việc làm đỡ khó khăn vất vả và stress hơn trước, tuy nhiên điều này cũng để luyện ý chí và tạo nền tảng tốt cho việc làm sau này .

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN