Tuổi Tân Mùi hợp hướng nhà nào, kỵ hướng nhà nào?

Bởi xephangdanang
24 Lượt xem

Tuổi Tân Mùi hợp hướng nhà nào nhất? Nên tránh hướng nào khi xây nhà, mua căn hộ? Bài viết dưới đây của Homedy sẽ giúp những người tuổi Tân Mùi 1991 nắm được hướng nhà hợp phong thủy, mang tới nhiều phú quý, may mắn.

Tổng quan về tuổi 1991 – Tân Mùi

Trước khi tìm hiểu và khám phá cụ thể tuổi Tân Mùi hợp hướng nhà nào, hãy cùng điểm qua những thông tin cũng như tính cách của những người sinh năm 1991 Tân Mùi .

 • Năm sinh âm lịch : Tân Mùi
 • Năm sinh dương lịch: 1991

 • Mệnh ngũ hành : Lộ bàng thổ ( Đất giữa đường )
 • Quẻ mệnh gia chủ nam : Ly ( Hỏa ) – Đông tứ mệnh
 • Quẻ mệnh gia chủ nữ: Càn (Kim) – Tây Tứ mệnh

Tuổi tân mùi hợp nhà hướng nào
Tổng quan về tuổi Tân Mùi

Người tuổi Tân Mùi là những người có kỷ cương, sống và thao tác rất có nguyên tắc, nề nếp. Mệnh thổ tuy không hay uyển chuyển, linh động như mệnh thủy hay nhiệt tình, can đảm và mạnh mẽ như mệnh Hỏa nhưng lại có tính kiên trì, nhẫn nại rất cao. Đây cũng chính là chìa khoá mang lại sự thành công xuất sắc cho người mệnh Thổ nói chung và tuổi Tân Mùi nói riêng .
Tuổi Tân Mùi hợp hướng nhà nào cần dựa theo cung can chi. Tân có ngũ hành thuộc Kim còn mùi ngũ hành thuộc Hỏa. Cả hai đều mang tính âm. Do đó, người tuổi Tân Mùi thường có tính cách ấm cúng, dễ chịu và thoải mái, bền ngoài thướt tha bên trong sáng sủa .

Tuổi Tân Mùi hợp hướng nhà nào?

 • Nam giới tuổi Tân Mùi hợp những hướng nhà : Đông Nam, Đông, hướng Bắc và hướng Nam. Lần lượt tương ứng với những hướng : Thiên Y, Sinh khí, Phục Vị và Diên Niên .
 • Nữ giới tuổi Tân Mùi 1991 hợp những hướng : Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Nam. 4 hướng này cũng lần lượt tương ứng với những hướng Phục Vị, Thiên Y, Diên Diên và Sinh Khí .

Tuổi Tân Mùi hợp hướng nhà nào?
Tuổi Tân Mùi hợp hướng nhà nào?

Mỗi hướng sẽ mang tới những điều suôn sẻ tới góc nhìn riêng về sức khỏe thể chất, sự nghiệp, tiền tài hoặc những mối quan hệ .
Dưới đây là ý nghĩa của từng hướng nhà. Tùy theo mong ước mà gia chủ tuổi Tân Mùi hoàn toàn có thể lựa chọn xây nhà, làm nhà, sắp xếp bàn thao tác theo những hướng tương ứng để mang đến những điều suôn sẻ, thuận tiện trong đời sống .

Phục vị

Hướng phục vị trong từ Hán Việt có ý nghĩa là phục sinh, thuộc sao tả phù. Đây là một ngôi sao 5 cánh chủ thể về ý thức và tâm linh. Chính thế cho nên mà nó mang đến tự bình yên, trong tâm lý, ý thức tập trung chuyên sâu cao độ. Giúp chữa lành tổn thương niềm tin. Đồng thời hóa giải những xung đột trong những những mối quan hệ mái ấm gia đình, quan hệ tình cảm lẫn xã hội
Tuổi tân mùi hợp nhà hướng nào ? Để vào hướng Phục Vị cần chọn hướng nào ? Nam 1991 hoàn toàn có thể chọn hướng Bắc, còn nữ 1991 chọn hướng Tây Bắc .
Hướng Phục Vị ngoài chọn làm hướng cửa chính sẽ rất tương thích làm hướng phòng thờ, phòng đọc sách, nơi tu dưỡng ý thức .

Thiên Y

Thiên y thuộc sao cự môn, nghĩa là trời, đây là một ngôi sao chủ về sức khỏe. 

Chính vì thế, gia chủ Tân Mùi hoàn toàn có thể làm nhà, sắp xếp phòng ngủ theo hướng Thiên Y để sức khỏe thể chất luôn dồi dào, hạn chế bệnh tật, đau ốm, hoặc những chuyện xui rủi tác động ảnh hưởng đến niềm tin .

Diên Niên

Diên niên thuộc sao vũ khúc, là chòm sao chủ về tình yêu, hôn nhân gia đình và những mối quan hệ xã hội. Diên niên mang ý nghĩa lâu bền hơn, tượng trưng cho sự vĩnh cửu .
Gia chủ Tân Mùi 1991 chọn nhà hướng thuộc vào Diên Niên sẽ mang lại sự kết nối, bền chặt trong cả trong tình yêu, mối quan hệ vợ chồng lẫn những mối quan hệ ngoài xã hội. Đặt những hình tượng về tình yêu như hình tượng trái tim, đôi thiên nga, tượng rồng phượng, dây kết sẽ rất tốt .

Sinh Khí

Tuổi tân mùi hợp nhà hướng nào ? Nam hoàn toàn có thể chọn hướng chính Đông còn nữ chọn hướng chính Nam để được Sinh Khí .
Sinh Khí thuộc sao tham lang. Đây là một tài tinh mang đến nhiều tài lộc, như mong muốn cho gia chủ. Do đó, nó được ứng dụng nhiều nhất trong việc chọn hướng mua nhà đất hoặc làm nhà, sắp xếp phòng ngủ, phòng thao tác .
Bố trí nhà hướng Sinh Khí còn mang đến rất nhiều vượng khí cho gia chủ, giúp gia chủ nhanh gọn thăng quan, tiến chức, kinh doanh thương mại thuận tiện .

Tuổi Tân Mùi sinh năm 91 kỵ hướng nào?

Bên cạnh những hướng tốt nêu trên, tuổi tân mùi không hợp nhà hướng nào? Nên tránh mua nhà, hay bố trí hướng phòng ngủ, phòng làm việc theo những hướng nào?

Với nam giới Tân Mùi 1991

 • Hướng Tây – Ngũ Quỷ : Bố trí nhà hướng này không chỉ khiến sản nghiệp cũng tụt dốc mà sức khỏe thể chất gia chủ cũng dần suy tàn .
 • Hướng Tây Nam – Lục sát : Gia chủ dễ gặp thị phi, bị vu oan tiếng xấu. Xảy ra tranh chấp với bên ngoài .
 • Hướng Tây Bắc – Tuyệt mệnh : Xây nhà hướng Tây Bắc khiến gia chủ và cả những thành viên trong mái ấm gia đình gặp phải bệnh tật, sức khỏe thể chất suy yếu .
 • Hướng Đông Bắc – Hoạ hại: Gia chủ Tân Mùi hợp nhà hướng nào nên tránh xa hướng Đông Bắc khi làm nhà, bởi nó mang đến việc xúi quẩy, gây bất hòa trong các mối quan hệ.

Với nữ giới Tân Mùi

Đối với phái đẹp sinh tuổi Tân Mùi nên tránh những hướng Nam, Đông Nam, Đông và hướng Bắc để không phạm phải hướng Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Ngũ Quỷ và Lục Sát .
Như vậy bài viết trên của Homedy đã giúp bạn vấn đáp câu hỏi Tuổi tân mùi hợp nhà hướng nào, kỵ hướng nào Hy vọng sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hướng xây nhà, mua nhà hợp tử vi & phong thủy .
Theo Homedy Blog Phong thuỷ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN