Tư vấn hướng đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng “ chuẩn” theo phong thủy

Bởi xephangdanang
48 Lượt xem

Tư vấn hướng đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng “ chuẩn”  theo phong thủy

Ngày đăng 25 Tháng Năm 2019 2 : 30 CH
5.264 lượt xem

Két sắt là đồ vật cất giữ tiền, đồ vật quý giá trong mỗi gia đình, tuy nhiên việc hướng đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng là vấn đề mà nhiều người cần được giải thích rõ ràng. Bạn còn đang băn khoăn, đừng lo lắng chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này cho các bạn qua bài viết sau đây.

1, Tư vấn vị trí đặt két sắt theo mệnh của chủ nhà hút tài lộc

Việc hướng đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng là điều vô cùng quan trọng, theo phong thủy nó ảnh hưởng đến tài lộc, may mắn trong làm ăn,tránh bị tiêu hao tiền của. Đồng thời vị trí đặt két sắt còn liên quan đến mệnh, sau đây chúng tôi xin chia sẻ tới bạn hướng đặt két sắt phù hợp với mệnh của bạn:

Tư vấn hướng đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng “ chuẩn”  theo phong thủy

 • Mệnh Kim

Theo tử vi & phong thủy, những người thuộc mệnh Kim nên chọn vị trí và hướng đặt két sắt ở hướng Đông Bắc, Tây Nam sẽ giúp gia chủ mệnh này hoàn toàn có thể như mong muốn, đời sống thuận buồm xuôi gió và sự nghiệp hanh thông .

 • Mệnh Mộc

Những gia chủ thuộc mệnh nên sắp xếp két sắt ở hướng cửa quay về phía Đông, Đông Nam và Nam sẽ mang đến vượng khí, lôi cuốn tiền tài. dù hướng đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng thì đều phải theo mệnh của người được chọn .

 • Mệnh Thủy

Những người thuộc mệnh Thủy thì vị trí đặt két sắt thích hợp nhất là quay về hướng tốt sau Bắc, Đông Nam và Nam. Đây là những hướng kích tài vận cho gia chủ, mang lại vận may cho việc làm và đời sống .

Tư vấn hướng đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng “ chuẩn”  theo phong thủy-5

 • Mệnh Hỏa

Theo phong thủy, những người thuộc mệnh Hỏa nên đặt két sắt ở vị trí hướng Nam và Tây Nam, những hướng trên sẽ giúp gia chủ có được bình an, may mắn, công việc thuận buồm.

 • Mệnh Thổ

Những người mệnh Thủy nên đặt két sắt ở hướng thích hợp sau sẽ giúp gia chủ có được phong phú, tăng trưởng sự nghiệp đó là hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc .

2, Những điều cần quan trọng cần chú ý khi đặt két sắt?

Trước khi khám phá kỹ yếu tố hướng đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng, bạn cần quan tâm những điều sau để tránh tiêu tốn tiền và gặp những điều không suôn sẻ trong đời sống, làm ăn thất bại, chúng tôi xin gợi ý cho những bạn những chú ý quan tâm qua những gạch đầu dòng sau :

Tư vấn hướng đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng “ chuẩn”  theo phong thủy-1

 • Nếu két sắt đặt ở hướng Đông Nam và hướng Tây mà một trong hai hướng đó có cửa sổ thì bạn không nên mở cửa sổ bởi phong thủy vị trí đó là nơi sẽ cuốn tài lộc đi.
 • Đặt két sắt quay ra cửa nhưng tuyệt đối không được đặt đối diện trực tiếp cửa ra vào, sẽ mang lại điềm xấu cho gia chủ.
 • Tuyệt đối không được đặt quá nhiều đồ đạc lộn xộn nên mặt két sắt bởi nó sẽ khiến gia chủ làm ăn khó khăn, tài lộc không tìm đến.
 • Trước mặt két cần phải có không gian rộng rãi, sáng sủa, thoáng không bị cản trở bởi bất cứ đồ đạc gì trong phòng.
 • Tốt nhất nên đặt một con thiềm thừ con cóc ngậm tiền phía trên két để có được lộc phát vào nhà, đây được coi là linh vật có tác dụng chiêu tài rất tốt cho căn nhà của chúng ta.

Tư vấn hướng đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng “ chuẩn”  theo phong thủy-4

 • Có nên đặt két sắt trong tủ quần áo? Không nên đặt két sắt trong tủ quần áo bởi theo phong thủy điều đó là cấm kỵ.
 • Không được đặt két sắt dưới nơi có ánh sáng tập trung quá nhiều bởi điều đó theo phong thủy mang tới áp lực trong tài chính.
 • Có nên đặt két sắt trong phòng thờ? Việc đặt két sắt trong phòng thờ là điều không nên bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.
 • Không bao giờ được đặt két sắt dưới gầm cầu thang, đặt biệt là đặt theo hướng Đông Bắc vì nó cản trở tài vận.

3, Tư vấn đặt hướng két sắt theo tuổi người vợ hay người chồng chuẩn theo phong thủy 

Két sắt không đơn giản chỉ là vật giữ của cải vật chất, mà nó còn là vật dụng ảnh hưởng đến hạnh phúc trong gia đình. Vậy hướng đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng là hợp lý, chắc chắn là mối băn khoăn cần được giải đáp của nhiều cặp vợ chồng.

Tư vấn hướng đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng “ chuẩn”  theo phong thủy-3

Người xưa có câu ”đàn ông coi nhà, đàn bà coi bếp” – “Vợ là tay hòm chìa khóa” đó cũng là quan niệm được cha ông áp dụng từ xưa tới nay. Từ quan niệm này đối với két sắt thì hướng đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng? Theo phong thủy thì nên đặt két theo “ TUỔI VỢ”, người vợ được gọi là tay hòm chìa khóa, vậy nên tiền tài về một mối, xem tuổi đặt két sắt theo tuổi vợ sẽ giúp tài lộc vào nhà. Tuy nhiên để êm ấm nhất, gia chủ vẫn nên xem tuổi cả vợ lẫn chồng để đưa ra quyết định đặt két sắt chỗ nào, như vậy thì tài lộc của gia đình sẽ được đảm bảo không phạm phải phong thủy và chú ý các điều cấm kỵ đối với hướng đặt sắt.

Qua những san sẻ về bài viết tư vấn hướng đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng “ chuẩn ” theo tử vi & phong thủy, kỳ vọng chúng tôi đã giúp những bạn có thêm kỹ năng và kiến thức về hướng đặt két sắt và đặt đúng hướng két sắt của mái ấm gia đình mình để tránh tiêu tốn tiền của, bảo vệ gia tài và làm ăn như mong muốn. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN