Xem ngày làm nhà tuổi Tân Sửu năm 2023 như thế nào chính xác nhất?

Bởi xephangdanang
21 Lượt xem

Xem ngày làm nhà tuổi Tân Sửu 1961 sẽ giúp đem lại may mắn cho gia chủ và quá trình xây dựng nhà cửa. Nếu tiến hành động thổ vào ngày xấu có thể khiến việc thi công không thuật lợi, không được may mắn.

Phần mềm xem ngày tháng làm nhà năm 2023 tuổi Tân Sửu 1961 được thầy Duy Tâm Phúc kiến thiết xây dựng dựa trên giải pháp tính ngày tốt động thổ sửa nhà được sử dụng và lưu truyền từ hàng ngàn năm nay .
Phương pháp xem ngày sửa nhà tuổi Tân Sửu 1961 tuân theo những nguyên tắc :

Xem ngày động thổ tuổi Tân Sửu phải là ngày tốt để động thổ

Nguyên tắc đầu tiên có vẻ khiến mọi người không khỏi thắc mắc bởi điều hiển nhiên của nó. Thế nhưng, đã rất nhiều người gặp phải sự nhầm lẫn do không quá lưu tâm đến điều này. Họ chỉ chọn ngày thỏa mãn các yếu tố còn lại mà quên mất rằng, ngày này trước tiên phải là ngày tốt động thổ.

Xem ngày sửa nhà tuổi Tân Sửu hợp mệnh với gia chủ

Khi chọn ngày tốt động thổ hợp tuổi Tân Sửu 1961, gia chủ phải chọn ngày có mệnh tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của mình.

Những người tuổi Tân Sửu (1961) thuộc mệnh Thổ, thì nên chọn ngày thuộc hành Hỏa (tương sinh) hoặc ngày thuộc hành Thổ (tương hỗ).

Chọn ngày làm nhà tuổi Tân Sửu không phạm lục xung

Ngày tốt động thổ tuổi Tân Sửu là ngày không nằm trong lục xung với tuổi của gia chủ. Tuổi Tân Sửu lục xung với ngày Mùi thế cho nên không nên chọn ngày Mùi để động thổ kiến thiết .

Xem ngày tháng làm nhà năm 2023 tuổi Tân Sửu không phạm Thái Tuế

Ngày đẹp để động thổ cho gia chủ tuổi Tân Sửu phải là ngày không phạm Thái Tuế với tuổi của chủ nhà. Gia chủ tuổi Tân Sửu không nên động thổ vào ngày tuổi của mình là ngày Sửu .

Xem ngày tốt làm nhà tuổi Tân Sửu 1961 không chỉ giúp bạn biết được tuổi Tân Sửu động thổ ngày nào tốt, mà còn giúp cho công việc làm nhà, sửa nhà có được sự thuận lợi, hanh thông và tài lộc về với gia chủ.

Hiện nay có rất nhiều website với công cụ xem ngày nhưng độ đúng chuẩn không cao. Công cụ của chúng tôi được thầy Duy Tâm Phúc, chuyên viên số 1 về nghành tử vi, xem ngày, tử vi & phong thủy lúc bấy giờ. Nên sẽ mang đến cho những bạn tác dụng chi tiết cụ thể và đúng mực nhất .
Trên đây là một vài thông tin về cách xem ngày làm nhà tuổi Tân Sửu. Hy vọng gia chủ sẽ tìm được ngày tốt, giờ đẹp để triển khai việc làm xây sửa nhà cửa của mình .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN