Nhà sản xuất tiết lộ ‘Ngốc ơi tuổi 17’ lỗ 22 tỉ đồng

Bởi xephangdanang
21 Lượt xem
Nhà sản xuất tiết lộ ‘Ngốc ơi tuổi 17’ lỗ 22 tỉ đồng - ảnh 1

Bộ phim Ngốc ơi tuổi 17 đang tham gia Liên hoan phim Nước Ta lần thứ 22 tại Huế. Đây là tác phẩm duy nhất nói về chủ đề học đường và mang thai ở lứa tuổi học viên, bên cạnh những tác phẩm chạy khách như Bố già, Chị mười ba – 3 ngày sinh tử, Mắt biếc, Gái già lắm chiêu, Tiệc trăng máu … Ngốc ơi tuổi 17 được trình chiếu tại những rạp vào tháng 11.2019 nhưng lệch giá không mấy khả quan .
Tại Liên hoan phim Nước Ta lần thứ 22, bà Dung Tỉnh Bình Dương, đơn vị sản xuất Ngốc ơi tuổi 17 lần đầu bật mý bộ phim lỗ tận 22 tỉ đồng. Thời điểm phim trình chiếu 2 năm về trước, trừ những khoản phí thỏa thuận hợp tác với cụm rạp, bà Dung Tỉnh Bình Dương chỉ thu về được 435 triệu trong khi vốn góp vốn đầu tư lên đến 22,5 tỉ. Theo đơn vị sản xuất Dung Tỉnh Bình Dương, Ngốc ơi tuổi 17 thất thế do suất chiếu rất ít ở những cụm rạp, giờ chiếu không đẹp vì đụng phim quốc tế dẫn đến phim có rất ít thời cơ để người theo dõi tiếp cận. Trước Ngốc ơi tuổi 17, bà Dung Tỉnh Bình Dương từng sản xuất phim Chú ơi đừng lấy mẹ con, đoạt giải “ Phim được người theo dõi thương mến nhất ” tại Liên hoan phim Nước Ta lần thứ 21 .

Nhà sản xuất tiết lộ ‘Ngốc ơi tuổi 17’ lỗ 22 tỉ đồng - ảnh 2

Dù Ngốc ơi tuổi 17 không đạt doanh thu như kỳ vọng nhưng nhà sản xuất Dung Bình Dương tuyên bố không bỏ cuộc và “sẽ tiếp tục làm phim”. Thẳng thắn thừa nhận thất bại doanh thu phim do mình sản xuất, bà Dung Bình Dương nói thêm: “Tôi là nhà sản xuất phim tay ngang, làm phim vì đam mê nhưng chưa may mắn nên phần lớn những phim tôi sản xuất thời gian qua đều lỗ vốn. Đối với phim Ngốc ơi tuổi 17, tôi rất kỳ vọng tại liên hoan phim lần này, bởi vì phim đã truyền tải thông điệp có ý nghĩa đến phụ huynh học sinh, nhà trường trong việc giáo dục các em ở lứa tuổi mới lớn. Đề tài tuy không mới nhưng là nỗi đau đáu của các gia đình hiện đại ngày nay. Vì thế tôi tin rằng những điểm cộng trong phim sẽ được lòng ban giám khảo”.

Nhà sản xuất tiết lộ ‘Ngốc ơi tuổi 17’ lỗ 22 tỉ đồng - ảnh 3

Ngốc ơi tuổi 17 là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Mang thai tuổi 17 của tác giả Võ Anh Thơ. Phim kể về “ hot boy ” Chan Chan ở trường trung học với mối quan hệ lãng mạn cùng bạn gái Min Min. Tuy nhiên, cả hai nhanh gọn rơi vào loạt sự kiện “ dở khóc dở cười ” khi cô gái mang thai ngoài ý muốn. Bộ phim gây quan tâm với hai khuôn mặt trẻ, lần đầu chạm ngõ điện ảnh là Minh Khải và Trúc Anh. Ngoài ra, bộ phim còn quy tụ nhiều tên tuổi quen mặt trên màn ảnh như : NSND Kim Xuân, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Hữu Châu, Đan Trường, Jun Vũ …

BÀI VIẾT LIÊN QUAN