Nóng cả 2 tai là điềm gì? Tốt hay xấu? Luận giải theo khung giờ

Bởi xephangdanang
139 Lượt xem

Hiện tượng nóng cả 2 tai là điềm gì? Đây là tình trạng xảy ra khá phổ ở cả nam và nữ. Bạn có thể xét hiện tượng này theo mặt khoa học hoặc tâm linh. Thông thường, việc nóng bừng cả 2 tai là dấu hiệu liên quan đến sức khỏe hoặc báo hiệu về tương lai. Bạn hãy để xephangdanang giúp bạn lý giải về hiện tượng này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Nóng cả 2 tai là điềm gì theo phong thuỷ

Theo bạn, nóng cả 2 tai là điềm gì? Đây là hiện tượng tai bỗng dưng nóng rát và đỏ bừng. Trong phong thủy, việc nóng cả hai tai sẽ có ý nghĩa khác nhau tùy vào từng khung giờ. Bạn hãy tham khảo bảng sau để biết hiện tượng này báo hiệu điều gì nhé. 

Giờ Luận giải
Khung giờ từ 23h đến 1h sáng Hiện tượng nóng cả 2 tai cho thấy tiền tài của bạn sẽ vô cùng thuận lợi. Bạn nhận nhiều tài lộc và tiền bạc trong tương lai. Đặc biệt, công việc và dự án của bạn cũng diễn ra suôn sẻ và giữ được sự tin tưởng từ đối tác. 
Khung giờ từ 1h đến 3h sáng Nếu bạn bị nóng 2 tai vào thời gian này, gia đình sẽ gặp nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, bạn nên bình tĩnh và giải quyết thì mọi chuyện sẽ lắng xuống.
Khung giờ từ 3h đến 5h sáng Trong công việc, bạn sẽ nhận nhiều may mắn và thuận lợi. Đặc biệt, bạn được đối tác đem đến nhiều cơ hội làm ăn hấp dẫn. Chính vì vậy, bạn nên học cách nắm bắt và tận dụng điểm mạnh của mình để thể hiện.  
Khung giờ từ 5h đến 7h 2 tai nóng là điềm gì? Người nóng tai vào thời gian này thường nhận lộc về ăn uống. Trong thời gian tới, bạn sẽ được người khác mời đi ăn.
Khung giờ từ 7h đến 9h Bạn sẽ đạt được những điều mình mong muốn trong khoảng thời gian sắp tới. Đồng thời, những người nóng 2 tai vào khung giờ này nên chia sẻ niềm vui nhiều hơn với người thân và bạn bè. 
Khung giờ từ 9h đến 11h Một trong số bạn bè của bạn đang cần giúp đỡ. Bạn hãy hỗ trợ hết mình để mối quan hệ giữa hai người được bền lâu hơn. 
Khung giờ từ 11h đến 13h Nếu 2 tai bạn nóng bừng vào 11h đến 13h, đây là điềm báo không tốt. Bạn sẽ gặp nhiều mâu thuẫn và tranh chấp với những người mình thân quen.
Khung giờ từ 13h đến 15h Hiện tượng nóng 2 tai vào khung giờ này thường không tốt. Bạn sẽ phải trải qua nhiều vấn đề trong cuộc sống. Chính vì vậy, bạn cần xem xét thật kỹ trước khi làm chuyện gì đó. 
Khung giờ từ 15h đến 17h Người bị nóng cả 2 tai lúc 15h đến 17h sẽ nhận nhiều điều tốt lành ở cả sự nghiệp và tình cảm. Trong công việc, bạn luôn được quý nhân hỗ trợ và gặp thuận lợi.
Khung giờ từ 17h đến 19h Hiện tượng nóng hai tai vào khung giờ này cho thấy chuyện tình cảm diễn biến tốt. Bạn đang được một người nào đó yêu thích. 
Khung giờ từ 19h đến 21h Khung giờ từ 19h đến 21h cho thấy bạn sắp nhận được lộc ăn uống. Bạn sẽ được một người thân quen mời đi ăn.
Khung giờ từ 21 đến 23h Việc nóng bừng cả 2 tai vào khung giờ từ 21 đến 23h là dấu hiệu không tốt. Trong thời gian tới, bạn dễ dính vào tranh chấp hoặc kiện tụng với người khác. Chính vì vậy, bạn nên cẩn thận và dè chừng hơn.
nóng cả 2 tai là điềm gì

Nếu 2 tai bạn nóng bừng vào 11h đến 13h, đây là điềm báo không tốt

>>>> ĐỌC CHI TIẾT: 10 biểu hiện của người sắp trúng số độc đắc, đổi đời chuẩn nhất

2. Lý giải hiện tượng nóng ở 2 tai chuẩn nhất

Hiện tượng 2 tai nóng là điềm gì? Bạn thường thấy hai bên tai của mình nóng ran và đỏ dần lên. Hiện tượng này thường được giải thích theo 2 khía cạnh. Đó là khoa học và tâm linh. Bạn hãy cùng xephangdanang tìm hiểu kỹ hơn về việc nóng cả 2 tai là điềm gì nhé. 

2.1 Theo khoa học

Xét theo khoa học, hiện tượng cả hai tai nóng và đỏ ứng không còn quá xa lạ. Bạn nên cân nhắc vì đây có thể là dấu hiệu về sức khỏe. Cả nam và nữ nên đi khám nếu hiện tượng này xảy ra khá thường xuyên. Khi sức khỏe không ổn định, bạn sẽ thường thấy: 

  • Nóng tai trái
  • Nóng tai phải
  • Nóng cả 2 tai
nóng cả 2 tai là điềm gì

Cả nam và nữ nên đi khám nếu thường xuyên bị nóng tai

>>>> BẤM XEM THÊM: Nóng tai trái là điềm báo gì? Dự đoán sự may rủi theo giờ

2.2 Theo quan niệm tâm linh

Theo các chuyên gia về tâm linh, hiện tượng nóng cả 2 tai báo hiệu nhiều điều tốt và xấu. Bạn có thể dựa vào khung giờ để biết được những sự việc sẽ xảy ra trong thời gian tới. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì không phải lúc nào nóng cả 2 tai cũng là chuyện xấu. 

nóng 2 tai là điềm gì

Hiện tượng nóng tai có ý nghĩa khác nhau theo từng khung giờ

>>>> KHÁM PHÁ THÊM: Tại sao mắt phải giật liên tục? | Luận giải điềm báo chuẩn nhất

3. Gợi ý con số may mắn khi bị nóng tai

Sau khi tìm hiểu nóng 2 tai là điềm gì, bạn đã có cái nhìn tổng quan về hiện tượng này. Người xưa quan niệm rằng việc nóng tai theo từng khung giờ sẽ có con số may mắn riêng. 28, 82, 68 và 82 thường được nhiều người lựa chọn để thử vận may của mình. 

nóng cả 2 tai là điềm gì

Việc nóng tai theo từng khung giờ có con số may mắn riêng

Bài viết trên đã giải đáp cho bạn nóng cả 2 tai là điềm gì. Hiện tượng này mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh và khoa học. Đây rất có thể là dấu hiệu của một sức khỏe không tốt. Bên cạnh đó, việc nóng cả 2 tai còn báo trước nhiều chuyện xảy ra trong tương lai. Dù xấu hay tốt, bạn hãy luôn tích cực đón nhận. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc nào khác, đừng ngần ngại liên hệ xephangdanang nhé. 

>>>> CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN