Nóng tai trái là điềm báo gì? Dự đoán sự may rủi theo giờ

Bởi xephangdanang
171 Lượt xem

Nóng tai trái là điềm báo gì? Tình trạng tự nhiên tai trái nóng ran là hiện tượng phổ biến và có thể xảy ra ở bất kỳ ai. Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng đây là điềm báo cho một điều gì đó sắp xảy ra. Vậy nóng tai trái là điềm gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho các bạn về vấn đề này theo nhiều khung giờ. Hãy cùng xephangdanang theo dõi ngay sau đây nhé! 

1. Nóng tai là hiện tượng gì?

Tình trạng nóng tai là khi da tai chuyển sang màu đỏ và kèm theo cảm giác nóng rát khá khó chịu. Một vài trường hợp có thể cảm thấy đau nhức khi chạm vào tai. Hiện tượng này có thể xảy ra ở một hoặc cả hai bên tai.

nóng tai trái ở nam là điềm gì

Tình trạng nóng tai là khi da tai chuyển sang màu đỏ và kèm theo cảm giác nóng rát khá khó chịu

Theo như nghiên cứu khoa học, có ba trường hợp nóng rát tai thường gặp, gồm có nóng tai trái, nóng tai phải hay nóng cả hai bên tai.

  • Theo khía cạnh khoa học: Hiện tượng nóng tai không phải là  tình trạng độc lập xuất hiện. Thông thường tình trạng này đến từ nguyên nhân cụ thể nào đó xảy ra. Tùy vào tình trạng khác nhau sẽ có phương pháp điều trị khác nhau.
  • Theo khía cạnh tâm linh: Đây được coi là điềm báo chuyện sắp xảy ra ở trong tương lai gần. Nhưng để biết được nóng tai trái là điềm báo gì thì cần xét theo mỗi khung giờ trong ngày khi tình trạng này xảy ra.

2. Nam nữ bị nóng tai trái là điềm báo gì?

Dưới đây là thông tin chi tiết về vấn đề nóng tai trái là điềm gì? Hiện tượng này khi xảy ra ở nam giới thì nói lên điều gì? Các bạn có thể tham khảo ngay sau đây!

2.1 Nóng tai trái vào giờ Sửu (1h đến 3h đêm)

Nếu bạn cảm thấy tai trái của bạn nóng ran trong khoảng thời gian từ 1-3h đêm, thì có lẽ ở khung giờ này tâm trạng của bạn đang không được ổn định. Bạn có thể đang buồn bực một điều gì đó trong người và không thể nói ra. 

nóng tai trái ở nam là điềm gì

Bạn có thể đang buồn bực một điều gì đó trong người và không thể nói ra

Lúc này, bạn đang cảm thấy người rất khó chịu, mong muốn được giải tỏa nhưng lại cảm thấy bế tắc. Nếu bạn có nỗi buồn trong lòng thì  không cần quá lo lắng. Chỉ cần bạn sẵn sàng chia sẻ điều đó với những người thân thiết xung quanh bạn, thì chắc chắn bạn sẽ giải tỏa được căng thẳng và nhanh chóng cải thiện tâm trạng.

>>>> ĐỌC THÊM: Tại sao mắt phải giật liên tục? | Luận giải điềm báo chuẩn nhất

2.2 Nóng tai trái vào giờ Dần (3h đến 5h sáng)

Nếu bạn thấy tai trái của bản thân nóng lên trong khoảng thời gian từ 3h đến 5h sáng. Điều này khiến cho bạn thức giấc giữa đêm thì cũng đừng quá lo lắng. Theo những quan niệm của tâm linh thì nóng tai trái ở nam nữ trong khung giờ này sẽ mang đến ý nghĩa tốt lành.

bị nóng tai trái là điềm gì

Nóng tai trái trong khung giờ này sẽ mang đến ý nghĩa tốt lành

Cụ thể hơn, bạn có thể sắp đón nhận được may mắn và tài lộc trong thời gian sắp tới. Sự nghiệp hay công việc kinh doanh của bạn sẽ nhanh chóng khởi sắc và phát triển.

Bên cạnh đó, trong chuyện tình cảm có thể sắp tới sẽ thăng hoa. Nếu bạn đã có người yêu thì cả hai sẽ tính đến chuyện cưới sinh. Ngược lại, nếu bạn vẫn còn tình trạng độc thân thì trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp được người yêu lý tưởng của bản thân.

2.3 Nóng tai trái vào giờ Mão (5h đến 7h sáng)

Ngược lại lại với nóng tai phải, nếu nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 5h – 7h, thì bạn cần cẩn trọng hơn trong công việc sắp tới. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với những khó khăn và thử thách trọng cuộc sống và sự nghiệp, công việc không mấy suôn sẻ.

nóng tai trái ở nam là điềm gì

Bạn có thể sẽ phải đối mặt với những khó khăn và thử thách trọng cuộc sống và sự nghiệp

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng. Nếu như bạn nỗ lực, chăm chỉ, thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng vượt qua khó khăn. Thậm chí, điều này còn giúp cho bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân. Ngoài ra, đây có thể chỉ là điềm báo có người ở phương xa sắp tới ghé thăm bạn.

2.4 Thấy nóng tai trái vào giờ Thìn (7h đến 9h)

Nếu tình trạng nóng tai trái xảy ra trong thời gian từ 7h đến 9h sáng, thì rất có thể sắp tới bạn phải đối mặt với một vài rắc rối không đáng có. Chẳng hạn như sẽ có kẻ tiểu nhân cố gắng làm phiền và phá hoại cuộc sống ổn định của bạn.

nóng tai trái ở nam là điềm gì

Bạn có thể gặp nhiều khó khăn hơn trong công việc và trong mối quan hệ tình cảm

Bạn có thể gặp nhiều khó khăn hơn trong công việc và trong mối quan hệ tình cảm vì luôn có người muốn phá Tuy nhiên, cách tốt nhất của bạn nên làm bây giờ chính là bình tĩnh đối mặt và giải quyết vấn đề đó, chứ không nên khó chịu hay sử dụng bạo lực để giải quyết.

>>>> ĐỌC CHI TIẾT: Tại sao mắt trái giật liên tục? Xem điềm báo chuẩn phong thuỷ

2.5 Nóng tai trái vào giờ Tý (9h đến 11h)

Nóng tai trái ở nam nữ trong khung giờ này sẽ hoàn toàn không cần lo lắng gì cả. Việc tai trái nóng lên trong khoảng thời gian từ 9h -11h ám chỉ rằng bạn sắp có lộc ăn uống, Sắp tới, có thể bạn được một người nào đó mời đi ăn.

bị nóng tai trái là điềm gì

Việc tai trái nóng lên từ 9h -11h ám chỉ rằng bạn sắp có lộc ăn uống, Sắp tới

2.6 Nóng tai trái vào giờ Ngọ (11h đến 13h)

Nóng tai trái ở nam nữ trong khung giờ 11h đến 13h thường mang ý nghĩa không tích cực. Theo như tử vi tướng số, tình trạng này xảy ra ở khoảng thời gian trên thường ám chỉ tương lai bạn gặp khó khăn trong tài chính.

nóng tai trái ở nam là điềm gì

Bạn có thể có nguy cơ đối mặt với vấn đề thâm hụt về tiền tài

Cụ thể hơn, bạn có thể có nguy cơ đối mặt với vấn đề thâm hụt về tiền tài, thậm chí là bị mất cắp tài sản. Vì vậy, bạn hãy tính toán và chi tiêu hợp lý để tránh tình trạng tiền mất tật mang nhé.

2.7 Nóng tai trái vào giờ Mùi (13h đến 15h)

Nếu như bạn nóng tai trái trong khung giờ từ 13h đến 15h, thì rất có thể khoảng thời gian sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn về khía cạnh tài chính. Chẳng hạn như công việc sắp tới của bạn sẽ ổn định hơn và mức thu nhập tăng cao.

nóng tai trái ở nam là điềm gì

Bạn sẽ gặp nhiều may mắn về khía cạnh tài chính

Đối với những người làm ăn kinh doanh thì khả năng cao là bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính như trước đây. Vì lúc này bạn đã có quý nhân cấp thêm nguồn vốn cho bạn.

>>>> TIN LIÊN QUAN: Nóng cả 2 tai là điềm gì? Tốt hay xấu? Luận giải theo khung giờ

2.8 Nóng tai trái vào giờ Thân (15h đến 17h)

Nếu như bạn gặp tình trạng tai trái nóng lên từ 15h đến 17 giờ, thì đây có thể là điềm báo may mắn trong chuyện tình duyên sắp đến. Người bạn yêu thích bấy lâu nay có thể cũng đang nhớ tới bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sắp gặp tình yêu sét đánh và gặp nhiều may mắn, do đó bạn hãy chuẩn bị tinh thần tận hưởng nhé.

nóng tai trái là điềm gì

Điềm báo may mắn trong chuyện tình duyên sắp đến

2.9 Nóng tai trái giờ Dậu (17h đến 19h)

Tình trạng nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 17h đến 19h thường mang những ý nghĩa tốt lành cho công việc. Cụ thể hơn sắp tới công việc của bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn, suôn sẻ và thuận lợi.

nóng tai trái ở nam là điềm gì

Công việc của bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn, suôn sẻ và thuận lợi

Nếu như bạn là người làm trong các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, thì bạn có thể sẽ nhanh chóng được thăng quan tiến chức. Nếu bạn làm kinh doanh thì chuẩn bị phát tài phát lộc. Hay bạn đang gặp khó khăn hay là rắc rối trong công việc thì có quý nhân phù trợ, giúp bạn gảii quyết và công việc của bạn nhanh chóng trở nên thuận lợi hơn.

2.10 Nóng tai trái vào giờ Tuất (19h đến 21h)

Nếu như bạn có cảm giác nóng tai trái trong thời điểm từ 19h đến 21h thì có thể bạn đang ấp ủ dự định nào đó và sắp tới triển khai. Nóng tai trái là điềm báo may mắn, khả năng cao là dự định mà bạn đang ấp ủ sẽ có kết quả như ý nguyện.

nóng tai trái ở nam là điềm gì

Nóng tai trái là điềm báo may mắn

2.11 Nóng tai trái từ giờ Hợi (21h đến 23h)

Nếu như bạn cảm thấy tai trái của bản thân nóng ran lên trong thời gian từ 21h-23h thì hãy yên tâm. Theo như tướng số, tình trạng nóng tai trái ở nam nữ trong khung giờ này thường là điềm báo bạn sắp có cơ hội gặp được người thân ở phương xa.

nóng tai trái là điềm báo gì

Điềm báo bạn sắp có cơ hội gặp được người thân ở phương xa

2.12 Nóng tai trái vào giờ Tý (23h đến 1h)

Tương tự như khung giờ trên, nếu như bạn nóng tai trái vào khoảng thời gian từ 23h đến 1h đêm, thì bạn sẽ có cơ hội gặp được tri kỷ đời mình hoặc người thân ở xa sắp tới thăm bạn. Tóm lại, bạn hãy bình tĩnh và chuẩn bị đón nhận niềm vui này nhé.

nóng tai trái ở nam là điềm gì

Bạn sẽ có cơ hội gặp được tri kỷ đời mình hoặc người thân ở xa sắp tới thăm bạn

Thông qua bài viết trên, hy vọng rằng mọi người có thể nắm rõ về nóng tai trái là điềm báo gì. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề tương tự hay có thắc mắc nào, hãy theo dõi và liên hệ ngay với xephangdanang, đội ngũ sẽ hỗ trợ và giải đáp cho bạn sớm nhất có thể nhé!

>>>> XEM TẤT CẢ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN