Sinh năm 1999 hợp với tuổi nào trong việc kết hôn và làm ăn?

Bởi xephangdanang
47 Lượt xem

Tuổi tác hợp hay khắc trong hôn nhân và làm ăn luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Hôm nay, hãy cùng Lucky Anh & Em tìm hiểu cụ thể sinh năm 1999 hợp với tuổi nào, nên sử dụng đồ vật có màu gì và tương khắc với những ai.

sinh năm 1999 hợp tuổi nào

 

Sinh năm 1999 mệnh gì hợp với tuổi nào?

1. Tuổi Kỷ Mão 1999 có đặc điểm gì?

Trước khi tìm hiểu sinh năm 1999 hợp với tuổi nào, chúng ta sẽ cùng khám phá một số đặc điểm của người tuổi Kỷ Mão. 

Chuyên gia phong thủy cho biết, Kỷ Mão 1999 thuộc mệnh Thổ, hành Thành Đầu Thổ nghĩa là đất thành trì. Những người này có tham vọng lớn, chí ở bốn phương, luôn ôm mộng thiết kế xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Chính vì tâm lý này mà nam nữ 1999 thường tự lập từ sớm .

sinh năm 1999 mệnh gì

Sinh năm 1999 mệnh gì? Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ

Nói về tính cách, nam nữ sinh năm 1999 là người thẳng thắn, vô tư, nhưng đâu đó cũng tìm ẩn sự cao ngạo. Họ cũng được nhận xét là người khá tham lam, đôi khi chỉ vì cái lợi trước mắt mà cố sức chạy theo, để rồi về già sống trong cảnh túng thiếu. Cùng Lucky Anh & Em xem Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp với tuổi nào nhé!

Nếu chịu lắng nghe và sửa đổi những tính cách chưa tốt này, chắc như đinh tuổi Kỷ Mão sẽ thành công xuất sắc trong cả hôn nhân gia đình và sự nghiệp. Nhất là khi tuổi này vốn đã có sẵn năng lượng xuất chúng, khôn ngoan nhanh gọn, luôn biết cách tùy cơ ứng biến linh động .

2. Sinh năm 1999 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Sinh năm 1999 nếu muốn dựng vợ gả chồng thì cần phải lựa chọn tuổi tương thích để có mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .

2.1. Nam Kỷ Mão 1999 hợp tuổi nào?

Quý nam sinh năm 1999 hợp với tuổi nào sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Nam Kỷ Mão với nữ Giáp Thân

Nếu đến với nhau thì cặp đôi nam Kỷ Mão nữ Giáp Thân sẽ gặp số Nhất Phú Quý, sớm hưởng phúc giàu sang, làm ăn tiến tới. Tuy thời hạn đầu lập nghiệp sẽ có những trục trặc nhưng vẫn khá giả. Cộng thêm vợ chồng cũng rất hòa thuận nên nhà đạo ấm cúng .

Nam Kỷ Mão với nữ Canh Thìn

Cuộc sống hôn nhân gia đình của cặp đôi trai Kỷ Mão và gái Canh Thìn sẽ gặp được số Tứ Đạt Đạo, những suy tính làm ăn đều thông suốt, đời sống vợ chồng cũng hạnh phúc ấm êm .

Nam Kỷ Mão với nữ Tân Tỵ

Vợ Tân Tỵ và chồng Kỷ Mão được số Tam Vinh Hiển, là những người có vị thế cao trong xã hội. Cặp đôi này không chỉ đối ngoại tốt, mà quan hệ vợ chồng cũng khắn khít, gắn bó bền chặt .

nữ sinh năm 1999 hợp với tuổi nào

Nam sinh năm 1999 hợp với tuổi nào? Nam mạng Kỷ Mão nên cưới vợ Tân Tỵ, Canh Thìn hoặc Giáp Thân

2.2. Nữ Kỷ Mão 1999 hợp tuổi nào?

Quý cô tuổi Kỷ Mão 1999 hoàn toàn có thể kết hôn với những tuổi này để có nhà đạo viên mãn :

Nữ Kỷ Mão với nam Tân Mùi

Nữ Kỷ Mão và nam Tân Mùi nếu phối hợp với nhau sẽ có số Tam Vinh Hiển, vợ chồng đều có tiếng tăm, là mái ấm gia đình Gianh Giá, tính cách cũng rất hợp nhau nên đời sống yên vui, niềm hạnh phúc .

Nữ Kỷ Mão với nam Ất Hợi

Ái nữ Kỷ Mão gặp quý nam Ất Hợi sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, làm ăn luôn thuận tiện, thống kê giám sát chuyện gì cũng thông suốt, đời sống mái ấm gia đình yên ấm, hòa thuận vì tính tình vợ chồng không quá độc lạ .

Nữ Kỷ Mão với nam Mậu Dần

Vợ Kỷ Mão có chồng tuổi Mậu Dần sẽ gặp được số Nhất Phú Quý, không riêng gì ấm no sung túc mà đời sống vợ chồng khi nào cũng ấm êm, nhiều lúc sẽ gặp những điều không như mong muốn nhưng cũng thuận tiện vượt qua và duy trì sự khá giả .

sinh năm 1999 mệnh gì hợp với tuổi nào

Nữ sinh năm 1999 hợp với tuổi nào? Cô nàng nên lấy chồng tuổi Mậu Dần, Tân Mùi, Ất Hợi

3. Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp với màu gì?

Những sắc tố tương sinh kìm hãm với tuổi Kỷ Mão theo tuyết ngũ hành gồm có :

3.1. Màu tương sinh với tuổi Kỷ Mão 1999

Tuổi Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ nên tương sinh với mệnh Hỏa. Vì vậy những sắc tố như đỏ, tím, hồng và cam đậm sẽ mang lại cho họ sự điển hình nổi bật, tươi tắn, suôn sẻ và tài lộc .
Thêm vào đó, mệnh Thổ còn có những sắc tố tượng trưng riêng cho mình gọi là màu bản mệnh. Chúng gồm có vàng, nâu và vàng nâu, đại diện thay mặt cho sự tin yêu, bảo đảm an toàn và nguồn năng lượng .

người sinh năm 1999 hợp với tuổi nào

Tuổi 1999 hợp với những màu như vàng, nâu, đỏ, hồng,…

3.2. Màu tương khắc với tuổi Kỷ Mão 1999

Mệnh Thổ Kỷ Mão 1999 kìm hãm với mệnh Mộc và mệnh Thủy nên những tông màu tương quan đến sắc xanh như xanh lá cây, xanh nước biển, xanh da trời, … đều không tương thích với họ. Cụ thể, chúng sẽ khiến nam nữ 1999 gặp rủi ro xấu trong việc làm và sức khỏe thể chất .

4. Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp hướng nào?

Nam và nữ 99 nếu muốn xây dựng hay chọn nhà cửa cũng cần phải xác định được hướng phù hợp với tuổi Kỷ Mão của mình. Cụ thể:

4.1. Nam sinh năm 1999 hợp hướng nào?

Khi chọn nhà tại, nam 99 nên chọn theo những hướng sau :

  • Hướng Đông Nam – Sinh Khí: Nam gia chủ sinh năm 1999 được khuyên nên chọn nhà theo hướng này vì nó giúp mang lại nhiều vượng khí và thu hút vận may đến cho gia đình.
  • Hướng Nam – Diên Niên: Sao Diên Niên rất hợp với Kỷ Mão, làm nhà theo hướng này thì nam sinh 1999 sẽ có gia đình thuận hòa và hạnh phúc hơn. 
  • Hướng Đông – Thiên Y: Bản thân Thiên Y là hướng mang lại vượng khí. Nếu làm nhà theo hướng này nam 1999 sẽ được che chở, phù hộ và gia đình luôn luôn êm ấm.
  • Hướng Bắc –  Phục Vị: Nếu làm nhà theo hướng này quý nam Kỷ Mão sẽ có quý nhân phù trợ, hàng xóm yêu mến và thu hút nhiều may mắn cho gia đình.

nam sinh năm 1999 hợp với tuổi nào

Nhà của nam Kỷ Mão nên xây theo hướng Nam, Đông, Bắc, Đông Nam

4.2. Nữ sinh năm 1999 hợp hướng nào?

Với cô nàng tuổi Kỷ Mão, chọn những hướng sau là tốt nhất :

  • Hướng Tây Nam – Sinh Khí: Sao Sinh Khí vốn tượng trưng cho sự suôn sẻ vì vậy nếu chọn nhà theo hướng này, nữ gia chủ sẽ có nhiều may mắn trong công việc, nhanh chóng thăng quan tiến chức.
  • Hướng Tây – Diên Niên: Chọn nhà theo hướng này giúp cho gia chủ dồi dào năng lượng, làm việc gì cũng thành công, nhất là trong kinh doanh.
  • Hướng Đông Bắc – Phục Vị: Sao Phụ Vị tượng trưng cho sự chữa lành, có tác dụng an ủi tinh thần rất tốt. Không chỉ được an vui mà gia chủ làm nhà hướng này còn gặp nhiều thuận lợi trong công việc.

sinh năm 1999 hợp với tuổi nào nhất

Nữ Kỷ Mão nên chọn nhà theo hướng Tây Nam, Tây, Đông Bắc

5. Tuổi Mão 1999 kỵ với tuổi nào?

Người sinh năm 1999 hợp với tuổi nào đã có câu trả lời. Vậy, họ khắc với những tuổi nào, cùng Lucky Anh & Em tham khảo một số thông tin sau:

  • Xét theo con giáp: Kỷ Mão, Mậu Tý, Ất Dậu, Tân Mão, Bính Tý, Bính Dậu và Quý Dậu là những tuổi mà nam nữ 1999 không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên vợ chồng vì dễ phạm vào tuyệt mạng hoặc biệt ly.
  • Xét theo thuyết ngũ hành: Những người sinh vào năm 1999 thuộc mệnh Thổ nên không hòa hợp với mệnh Thủy và Mộc.

Trên đây là bài viết tổng hợp những thông tin liên quan đến tuổi Kỷ Mão, đặc biệt là giải đáp thắc mắc “Sinh năm 1999 hợp với tuổi nào?”. Hy vọng rằng đó sẽ là cẩm nang quý báu giúp bạn thành công trên đường công danh lẫn gia đạo.

0/5
(0 bầu chọn)

Đăng ký tư vấn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN