Nữ Sinh Năm 2003 Hợp Xe Màu Gì Để May Mắn, Bình An Vô Sự

Bởi xephangdanang
334 Lượt xem

Nữ sinh năm 2003 hợp xe màu gì? Đây là câu hỏi đang được rất nhiều bạn trong độ tuổi này quan tâm. Theo phong tục từ xa xưa có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, để tránh đi điều xui xẻo thì bạn nên chọn màu hợp mệnh với bản thân. Vậy sinh năm 2003 hợp xe màu gì? Những màu nào tuổi Quý Mùi nên tuyệt đối tránh khi mua xe? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho các bạn về vấn đề này, hãy cùng xephangdanang theo dõi ngay sau đây nhé! 

1. Tổng quan tuổi Quý Mùi 2003

Nữ sinh năm 2003 hợp xe màu gì an toàn? Để trả lời cho câu hỏi này, thì đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những người sinh năm 2003 có mệnh gì? Theo như 12 con Giáp thì đây là tuổi con dê. Trong Can Chi, những người sinh năm 2003 thuộc tuổi Quý Mùi. Nội dung dưới đây sẽ liệt kê cụ thể hơn để các bạn dễ dàng tham khảo:

 • Ngày sinh dương lịch: Từ ngày 01/02/2003 đến ngày 21/01/2004.
 • Tuổi âm lịch: Quý Mùi.
 • Sinh mệnh: Dương Liễu Mộc (nghĩa là Gỗ cây dương).
 • Cung mệnh: Cung Càn.
 • Hành Kim: Hướng Tây Bắc.
nữ sinh năm 2003 hợp xe màu gì

Sinh mệnh của những người sinh năm 2003 Quý Mùi là Dương Liễu Mộc (nghĩa là Gỗ cây dương)

Theo như cung mệnh thì nam sinh năm 2003 Quý Mùi thuộc mệnh Kim. Vì vậy, tuổi Quý Mùi nam ưu tiên và hạn chế chế chọn những màu sắc sau đây khi muốn mua xe:

 • Về màu tương sinh: Trên thực tế thì có khá nhiều người thuộc mạng Mộc thích màu xanh. Vì đó cũng chính là màu bản mệnh. Những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp cho người thuộc mạng Mộc cảm thấy thoải mái và tươi vui hơn. Bên cạnh đó, người mạng Mộc rất phù hợp với màu đen hoặc xanh đen. Đây là màu tượng trưng cho hành Thủy, theo quy luật Ngũ Hành, Thủy sinh Mộc.
 • Về màu tương khắc: Người mạng Mộc nên kiêng màu trắng vì đây là tông màu tượng trưng cho hành Kim. Theo quy luật Ngũ Hành, Kim sẽ khắc Mộc. Nếu như bạn lỡ yêu thích màu trắng, người mệnh Mộc hãy phối thêm với những phụ kiện có màu sắc tương sinh. Điều này giúp giảm bớt sự tương khắc.

>>>> XEM NGAY: Tuổi Thìn 2000 hợp xe màu gì? Chọn màu xe hợp mệnh gia chủ

2. Nữ sinh năm 2003 hợp xe màu gì để bình an

Nữ sinh năm 2003 mua xe hợp màu gì? Khi bạn mua xe có màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh của chủ nhân thì điều này sẽ đem lại rất nhiều tài lộc và may mắn. Dưới đây là những màu hợp với vận mệnh mà các bạn Quý Mùi có thể tham khảo:

 • Chọn xe màu vàng và màu nâu đất: Đây là những màu thuộc mệnh Thổ. Xét theo quy luật Ngũ Hành tương sinh – tương khắc, thì Thổ sinh Kim. Do đó màu thuộc mệnh Thổ là cũng chính là màu Tương Sinh của người mệnh Kim. Khi lưu thông thì chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng, giúp cho bạn lái xe sẽ ít bị hư hỏng, ít gặp tai nạn. Chủ nhân lái xe với tinh thần thoải mái và con đường sự nghiệp phát triển rộng mở.
 • Chọn xe màu trắng, màu xám và màu ghi: Đây là những màu thuộc mệnh Kim, nghĩa là màu của bản mệnh. Nếu như bạn so sánh về độ tốt thì màu của bản mệnh sẽ không thể sánh bằng màu Tương Sinh. Tuy nhiên chắc chắn rằng đây không phải là màu Tương Khắc. Do đó nếu chiếc xe có màu Tương Sinh vẫn chưa thể làm hài lòng bạn. Bạn vẫn có thể chọn xe theo màu bản mệnh.
nữ sinh năm 2003 hợp xe màu gì

Màu thuộc mệnh Thổ là cũng chính là màu Tương Sinh của người mệnh Kim

>>>> ĐỌC CHI TIẾT: Nữ tân dậu 1981 hợp xe màu gì giúp gia tăng nhiều tài vận

3. Lưu ý tránh chọn màu xe kỵ tuổi Quý Mùi 2003

Bởi vì cung mệnh của nữ sinh năm 2003 Quý Mùi thuộc hành Mộc. Do đó, các bạn nữ tuổi Quý Mùi nên tránh lựa chọn những màu xe dưới đây:

 • Chọn xe màu đỏ, màu hồng và màu tím: Đây là các màu thuộc hành Hỏa. Theo quy luật Ngũ hành, do Hỏa khắc Kim nên đây cũng chính là màu Tương Khắc với bản mệnh của bạn. Đây cũng là một điều rất xấu trong phong thủy. Vì điều này sẽ khiến bạn lái xe với tâm trạng lo lắng, bất an. Nếu bạn không làm chủ tay lái sẽ dễ gây ra tai nạn.
 • Chọn xe màu đen và màu xanh nước biển: Đây chính là những màu đại diện cho hành Thủy. Theo như quy luật Ngũ hành, thì Kim sinh Thủy. Nếu bạn chọn xe có màu thuộc mệnh Thủy thì chiếc xe sẽ hút hết tài lộc và sinh khí trong con người của chủ nhân. Điều này khiến cho bạn gặp xui xẻo trong mọi chuyện, nguy hiểm hơn có thể gây chết người.
 • Chọn xe màu xanh lá cây: Đây là gam màu thuộc hành Mộc. Vận dụng theo quy luật Ngũ hành thì Kim khắc Mộc, nghĩa là bổn mạng khắc chiếc xe là điều không tốt. Bởi vì cả 2 sự vật có mối quan hệ tương khắc và xung đột lẫn nhau. Điều này sẽ khiến cả 2 sẽ đều chịu tổn thất, ảnh hưởng đến sức khỏe. Dẫn đến chiếc xe mau hỏng, hao tài và dễ gặp nạn.
nữ sinh 2003 hợp xe màu gì

Hỏa khắc Kim nên đây cũng chính là màu Tương Khắc với bản mệnh của tuổi Quý Mùi

>>>> TIN LIÊN QUAN: Sinh năm 1983 mua xe ô tô hợp màu gì gặp may mắn, bình an

Thông qua bài viết trên, hy vọng rằng mọi người có thể nắm rõ về nữ sinh năm 2003 hợp xe màu gì? Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề tương tự hay có thắc mắc gì, hãy theo dõi hoặc liên hệ ngay với xephangdanang, đội ngũ sẽ hỗ trợ và giải đáp cho bạn sớm nhất có thể nhé!

>>>> ĐỌC CHI TIẾT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN