Phong thủy làm việc Nam giới 1985 tuổi Ất Sửu (mệnh Kim)

Bởi xephangdanang
25 Lượt xem
Trắng là màu bản mệnh của người tuổi Ất Sửu có ý nghĩa tương sinh phù trợ cho việc làm kinh doanh thương mại, làm ăn thêm tăng trưởng. Vàng đại diện thay mặt cho hành Thổ, theo ý niệm Ngũ Hành, Thổ sinh Kim rất tốt cho người sinh năm 1985 .Nam sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu mệnh Kim nên chọn bàn thao tác dạng chữ nhật, tròn, móng ngựa với những sắc tố như vàng, trắng là thích hợp nhất .– Phía trên bàn không được có xà ngang hay đèn trang trí sẽ ảnh hưởng tác động đến con đường công danh sự nghiệp .

– Sau lưng bàn luôn có một điểm tựa như tường, tủ,… để tạo cảm giác an toàn.

– Bàn luôn hướng về phía cửa nhưng không được đặt trực diện ngay lối đi .Cho dù bàn thao tác của người nam sinh năm 1985 ở hướng nào cũng phải tuân thủ theo những nguyên tắc sau :– Hướng Tây Bắc ( Phục Vị ) : Sức mạnh niềm tin được củng cố mang đến như mong muốn và giúp bản thân người nam sinh năm 1985 ngày càng văn minh hơn .– Hướng Đông Bắc ( Thiên Y ) : Sức khỏe được cải tổ, tăng hiệu suất và hiệu suất cao việc làm lên nhiều lần .– Hướng Tây ( Sinh Khí ) : Nguồn tài lộc được tăng cường, nổi tiếng ngày càng tăng trưởng và sự nghiệp thăng quan tiến chức nhanh gọn hơn .– Hướng Tây Nam ( Diên Niên ) : Cải thiện mối quan hệ tình cảm mái ấm gia đình, hôn nhân tạo nền tảng vững chãi để bạn toàn tâm tăng trưởng sự nghiệp của mình .

Những người nam sinh năm 1985 có phương vị bàn làm việc nên đặt ở hướng Đông Nam của văn phòng làm việc. Người tuổi này thuộc Tây Tứ Mệnh vì vậy hướng ngồi quay về các phía sau là tốt nhất: hướng Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc (Phục Vị). Theo đó:

Người nam sinh năm 1985 nên sắp xếp những đồ vật hợp phong thủy trong phòng theo những chú ý quan tâm sau : – Tại bàn thao tác hoàn toàn có thể đặt một cột thủy tinh hay quả cầu thanh anh vàng hay trắng để hàng loạt nguồn năng lượng dương trong văn phòng quy tụ về một điểm tăng năng lực phát minh sáng tạo và tư duy logic. – Những người thường đi công tác làm việc nên đặt một đôi ngựa đồng nhỏ để chuyến đi thêm thuận buồm xuôi gió hơn. – Những người thích hoa lá cây cảnh nên đặt một chậu hoa Trạng Nguyên hay Hồng Môn ở hướng Đông Nam là tốt nhất. Bạn tuyệt đối không chọn loại có gai sắc nhọn như xương rồng nhé. – Tại 4 góc bàn thao tác nên đặt tháp Văn Xương để nam tuổi Ất Sửu thêm minh mẫn và sáng suốt hơn. – Chồng hồ sơ ở phía bên phải luôn tuân theo nguyên tắc cao hơn so với phía bên trái.

– Đèn bàn tốt nhất đặt ở góc Đông Nam để gia tăng danh tiếng và sự nghiệp của bạn.

– Một bức ảnh đẹp chủ đề mái ấm gia đình, tình yêu sẽ tạo thêm hưng phấn cho bạn trong những giờ việc căng thẳng mệt mỏi. Với những thông tin đã được nêu chi tiết cụ thể trong bài viết này, chúng tôi kỳ vọng hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn đúng vị trí, sắc tố và biết cách sắp xếp đồ vật sao cho hợp phong thủy với người nam sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công xuất sắc trong đời sống và sự nghiệp của mình nhé. Công cụ tra cứu Xem phong thủy thao tác theo tuổi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN