Màu sắc tuổi Canh Thân 1980 hợp phong thủy may mắn, tài lộc

Bởi xephangdanang
29 Lượt xem

Trong thi công nội thất, khi sơn nhà, mua sắm nội thất nhà ở, mua xe… việc lựa chọn màu sắc theo quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành là điều mà rất nhiều người để tâm. Với người tuổi Canh Thân sinh năm 1980, màu sắc nào trong thiết kế nội thất sẽ góp phần mang lại may mắn và thuận lợi cho họ?

  • Đôi nét về tử vi người tuổi Canh Thân 1980
  • Sinh năm: 1980
  • Sinh năm âm lịch: Canh Thân
  • Giới tính: Nam và nữ
  • Mệnh: Mộc – Thạch Lựu Mộc (gỗ cây lựu – cây mọc trên đá)

Theo tử vi, những người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 là những người có chí tiến thủ và dễ đạt thành công xuất sắc trong sự nghiệp. Họ có tư duy nhạy bén và tâm hồn khá lãng mạn, tinh xảo. Tuy nhiên, một số ít người tuổi Thân lại hay thao tác theo cảm hứng, sự thiếu tập trung chuyên sâu tiếp tục là điều khó tránh khỏi. Đôi khi, nó cũng kéo theo sự thiếu thận trọng, tác động ảnh hưởng không tốt đến việc làm. Nhưng nếu biết khơi gợi sự hứng thú đúng lúc tích hợp với ý thức không ngại khó khăn, thử thách thì đây lại là một ưu điểm lớn của người tuổi Thân .
Nam giới tuổi Canh Thân 1980 thường rất năng động, linh động, giỏi tiếp xúc. Họ biết cách tạo sự cân đối trong đời sống để hoàn toàn có thể chuyên tâm cho sự nghiệp. Đa số phái mạnh tuổi này đều có tính tự lập cao. Họ luôn muốn tự khẳng định chắc chắn bằng năng lực của bản thân, ít khi muốn nhờ cậy đến sự trợ giúp của người khác. Điều này khiến họ gặp không ít khó khăn vất vả trong quy trình tăng trưởng sự nghiệp .
Các cô gái tuổi Canh Thân 1980 rất nhiệt tình, đầy mê hoặc. Cho dù họ đi đâu cũng mang niềm vui, sự hưng phấn đến đó. Thật khó tìm được người không biết rung động trước vẻ đẹp và sức sống mãnh liệt của họ. Họ là những người mưu trí, biết giữ trung khí với những người cùng cộng tác .

Đôi nét về tử vi người tuổi Canh Thân 1980

Vậy đâu là màu sắc đem lại may mắn cho người tuổi Canh Thân 1980?

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy hay không cần tuân theo học thuyết ngũ hành, đây là một trong những lý thuyết cơ bản nhất của phong thủy.

Về cơ bản, ngũ hành là học thuyết diễn đạt 5 loại vật chất cơ bản trong tự nhiên gồm có : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó : Kim biểu lộ cho những loại vật chất là sắt kẽm kim loại ; Mộc biểu lộ cho những loại vật chất là cây xanh, hoa lá, thực vật ; Thủy tượng trưng cho nước, chất lỏng ; Hỏa tượng trưng cho lửa và Thổ tượng trưng cho đất, cát .
Người xưa quan sát và tích góp kinh nghiệm tay nghề, nghiệm ra rằng tổng thể mọi sự vật trên toàn cầu này đều tương quan tới nhau, những sự vật này tương hỗ nhau, giúp nhau sinh trưởng ; hoặc đối kháng, tiêu diệt lẫn nhau. Cụ thể như sau : Mộc sinh Hỏa ; Hỏa sinh Thổ ; Thổ sinh Kim ; Kim sinh Thủy ; Thủy sinh Mộc. Và ngược lại : Thủy khắc Hỏa ; Hỏa khắc Kim ; Kim khắc Mộc ; Mộc khắc Thổ ; Thổ khắc Thủy .
Học thuyết ngũ hành cũng cho rằng mỗi loại vật chất là Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy đều tương ứng với những sắc tố khác nhau, trong đó :

  • Mộc: mang màu sắc của cây cối như màu xanh lá;
  • Hỏa: mang màu sắc của lửa như màu đỏ, màu cam, màu tím;
  • Thổ: mang màu sắc của đất như màu nâu, màu nâu đỏ, màu vàng;
  • Kim: mang màu sắc của kim loại như màu vàng, màu bạc, màu bạch kim;
  • Thủy: mang màu sắc của nước như màu xanh nước biển, màu đen.

màu sắc đem lại may mắn cho người tuổi Canh Thân 1980

Với người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc, do đó màu sắc nên sử dụng là:

Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1980 nên sử dụng màu xanh nước biển hoặc đen thuộc mệnh Thủy để được năng lượng tương sinh. Do Thủy sinh Mộc nên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp: Người tuổi Canh Thân khi sử dụng màu xanh lục hoặc màu nâu của gỗ là màu sắc thuộc mệnh Mộc sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc: Ngoài ra, người tuổi Canh Thân có thể sử dụng các màu của hành Thổ như vàng đất, nâu đất. Vì Mộc khắc Thổ nên người mệnh Mộc có thể chế khắc được năng lượng Thổ trong các màu sắc ấy.

Màu kiêng kỵ: Người mệnh Mộc cần tránh sử dụng các đồ nội thất trong nhà màu trắng, xám, ánh kim vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Kim. Theo ngũ hành tương khắc Kim khắc Mộc nên đây là những màu sắcgây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Mộc làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Lựa chọn nội thất trong nhà gia chủ tuổi Canh Thân 1980 như thế nào?

Việc lựa chọn nội thất bên trong nhà tại là một việc lớn trong so với bất kể ai, nhất là những mái ấm gia đình vừa mua được một ngôi nhà hay nhà ở căn hộ chung cư cao cấp. Ngoài việc chọn hướng nhà, chọn màu sơn tường, chọn hướng kê ban thờ … thì khi lựa chọn màu chủ yếu cho nội thất bên trong bạn cần quan tâm một chút ít tới phong thủy để hoàn toàn có thể thôi thúc những nguồn năng lượng tốt, hạn chế những nguồn nguồn năng lượng xấu đi. Dưới đây chúng tôi mang đến một số ít gợi ý về mẫu sản phẩm hợp phong thủy tuổi Canh Thân 1980 cho từng khu vực nhà ở để bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và có được lựa chọn tương thích nhất .

Đối với phòng khách: Nên lấy sofa là chủ đạo

Theo phong thuỷ, phòng khách cho gia chủ tuổi Canh Thân 1980 nên đặt ở những vị trí tốt, tọa cát, hướng cát như : Tây Bắc ( Diên Niên ), Đông Bắc ( Sinh Khí ), Tây Nam ( Phục Vị ) ; Tây ( Thiên Y ). Khi đã được đặt ở trong bốn hướng tốt và tương thích với mệnh của chủ nhà thì việc trang trí sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều .
Phòng khách nên được phong cách thiết kế đặt ở phía trước phòng ở, gần cửa ra vào vì đây là vị trí thích hợp để lưu thông và tích tụ khí nhất trong căn nhà của bạn. Nếu phong cách thiết kế theo kiểu ngược lại, phòng khách tại vị trí ở đầu cuối của nhà tại sẽ tạo nên bố cục tổng quan đẩy lùi tài vận .
Khi đã chọn được vị trí phòng tiếp khách tương thích, bạn hãy chọn nội thất bên trong chủ yếu cho khoảng trống này như sofa, bàn trà, kệ tivi … theo sắc tố tương sinh ( màu đen, xanh nước biển ) hoặc màu bản mệnh ( màu xanh lá cây, nâu gỗ ) như đã trình diễn ở trên. Mời bạn tìm hiểu thêm những mẫu sản phẩm tương thích do nội thất Đức Khang sản xuất và phân phối :

Màu sắc phòng khách hợp phong thủy tuổi Canh Thân

Đối với phòng bếp: Màu sắc tủ bếp là quan trọng nhất

trái lại với phòng khách là khoảng trống TT của ngôi nhà, gia chủ tuổi Canh Thân 1980 nên đặt phong cách thiết kế nội thất bên trong phòng nhà bếp ở vị trí “ tọa hung hướng cát ”, nghĩa là đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Lý do là do tại khi đặt nhà bếp ở hướng hung, nhà bếp mang tính Hỏa, có sự tiếp sức của Mộc vừa trấn áp được hung quỷ vừa hút được khí lành từ hướng tốt cho gia chủ và giữ được ngọn lửa ấm trong mái ấm gia đình. Theo đó, nên đặt nhà bếp ở những hướng Bắc ( Tuyệt mệnh ), Nam ( Lục sát ), Đông ( Họa hại ), Đông Nam ( Ngũ quỷ ) và nhìn về những hướng tốt là Tây Bắc ( Diên Niên ), Đông Bắc ( Sinh Khí ), Tây Nam ( Phục Vị ) ; Tây ( Thiên Y ) .
Để chọn sắc tố chủ yếu cho kiến thiết nội thất bên trong phòng nhà bếp đẹp hạng sang, bạn cần địa thế căn cứ vào tuổi và mệnh của người phụ nữ trong mái ấm gia đình. Nếu thuộc tuổi Canh Thân 1980, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu sản phẩm :

Màu sắc phòng bếp hợp phong thủy tuổi Canh Thân

Đối với phòng ngủ vợ chồng: Chất liệu gỗ là lựa chọn số 1

Ngoài việc chọn màu sắc nội thất, trong nội thất phòng ngủ đẹp nên chọn những vật dụng bằng chất liệu gỗ. Mời bạn tham khảo những sản phẩm nội thất phòng ngủ phù hợp cho người tuổi Canh Thân 1980:

Đặc biệt, hướng giường ngủ nên quay về hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Có nhiều trường hợp, kê giường ngủ không đúng hướng dẫn tới sức khỏe thể chất bị tác động ảnh hưởng, hay bị đau đầu, stress, bệnh tật triền miên .

Màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Canh Thân

Đối với phòng ngủ của bé: Nên bố trí theo tuổi của con

Nếu trong mái ấm gia đình gia chủ tuổi Canh Thân 1980 có con nhỏ, khi lựa chọn thiết kế nội thất bên trong phòng ngủ của bé như giường ngủ, bàn học, tủ quần áo … cần địa thế căn cứ vào tuổi của bé để có sự lựa chọn sắc tố tương thích. Bên cạnh đó, những mẫu nội thất bên trong nên chọn những phong cách thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu và tương thích giới tính để mang lại hứng khởi và nguồn năng lượng tích cực cho con bạn .

Màu sắc phòng ngủ cho bé hợp phong thủy tuổi Canh Thân

Có thể thấy, sắc tố có vai trò khá quan trọng theo ý niệm của người phương Đông khi phong cách thiết kế nhà cửa. Xét về góc nhìn khoa học, sự hài hòa và hợp lý về sắc tố ảnh hưởng tác động lớn tới sự rộng – hẹp, ngăn nắp – rối mắt của khoảng trống. Về thẩm mỹ và nghệ thuật, sự trộn lẫn giữa những sắc tố bộc lộ được “ gu ” và đậm cá tính riêng của chủ nhà. Trong phong thủy, sắc tố hình thành nên những trường nguồn năng lượng luôn ảnh hưởng tác động đến môi trường tự nhiên nhà ở và cá thể con người, giúp cân đối hài hòa nguồn nguồn năng lượng âm khí và dương khí, qua đó phát huy những điều thuận tiện và hạn chế những điều bất lợi từ thiên nhiên và môi trường đến đời sống của người sử dụng .
Do đó, khi tư vấn cho người mua những loại sản phẩm hoặc giải pháp phong cách thiết kế cho tổ ấm mái ấm gia đình, Nội thất Đức Khang luôn chú ý quan tâm tới yếu tố tương thích với độ tuổi, cung mệnh của gia chủ bên cạnh việc cân đối kinh tế tài chính tối ưu cho người mua. Ngoài ra, chúng tôi còn luôn nỗ lực đưa tới người mua những sản phẩm giá cực kỳ khuyến mại bằng việc tự sản xuất nội thất bên trong mái ấm gia đình trên cơ sở mạng lưới hệ thống máy móc tân tiến nhất, với xí nghiệp sản xuất rộng tới 2000 mét vuông. Chúng tôi còn là nhà phân phối số 1 những loại sản phẩm chính hãng tên thương hiệu Hòa Phát, 190, Fami … với giá cạnh tranh đối đầu .

Đối với các sản phẩm nội thất gia đình, khách hàng có thể mua lẻ từng sản phẩm hoặc thuê thiết kế, thi công để đảm bảo tính chuyên nghiệp. Với khách hàng mua lẻ, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và bảo hành theo chính sách chung của công ty. Với khách hàng cần thiết kế và thi công, Đức Khang sẽ tới khảo sát mặt bằng cụ thể. trao đổi với khách hàng để tìm hiểu những yêu cầu đối với không gian cụ thể, lên ý tưởng thiết kế không gian sơ bộ và trao đổi lại với khách hàng tới khi chốt được phương án hợp lý nhất với tiêu chí của người sử dụng, lên bản vẽ 3D phối cảnh toàn bộ không gian và hoàn thiện nội thất. 

Hãy liên hệ với Mr Giang theo số hotline 0915.256.266 để được tư vấn cụ thể, lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ phù hợp với giá cạnh tranh nhất.

goi ngay 1

Xem thêm một số sản phẩm nội thất văn phòng đẹp và hiện đại nhất hiện nay:

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN