Phong thủy làm việc Nữ giới 1974 tuổi Giáp Dần (mệnh Thủy)

Bởi xephangdanang
63 Lượt xem
Vấn đề phù hợp giữa size và những đồ vật trên bàn phải luôn được chú ý quan tâm. Mọi thứ không nên quá eo hẹp hay thoáng đãng đều làm giảm đi hưng phấn và hiệu suất thao tác .Nữ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy nên lựa chọn bàn thao tác trong văn phòng dạng hình tròn trụ, móng ngựa là hợp phong thủy nhất. Những sắc tố như trắng, nâu, đen đại diện thay mặt cho hành Kim có ảnh hưởng tác động tương sinh so với những người mệnh Thủy nên rất tốt cho con đường công danh sự nghiệp của bạn .– Phía trên bàn không nên đặt xà ngang hay đèn trang trí .

– Những khu vực có góc nhọn, góc khuất hay hành lang, lối đi làm ảnh hưởng tiêu cực tới đường công danh.

– Vị trí chính giữa phòng không phải là một hướng tốt cho bạn .– Bàn không nên quay về phía tường hay quay sống lưng lại với cửa chính văn phòng .– Phía sau sống lưng cần có một điểm tựa để mang tới cảm xúc bảo đảm an toàn, sự hăng say trong việc làm. Điểm tựa hoàn toàn có thể là tường, tủ, …– Vị trí của bàn phải hướng về phía cửa để đón nguồn nguồn năng lượng dương dồi dào nhưng không nên trực diện ngay cửa chính .Ngoài vị trí và hướng bàn thao tác thì nữ sinh năm 1974 cần phải phân phối những nguyên tắc sau :Người nữ tuổi Giáp Dần nên đặt bàn thao tác ở góc hướng Đông Nam của căn phòng tại vị trí Thần Tài là thích hợp nhất. Những người này thuộc Tây Tứ Mệnh vì thế bàn quay về những hướng như Tây Bắc ( Sinh khí ), Đông Bắc ( Diên niên ), Tây Nam ( Thiên y ), Tây ( Phục Vị ) .

Đồ đạc trên bàn làm việc cần phải sắp xếp theo phong thủy như sau:

– Một cột thủy tinh hay quả cầu thạch anh để lôi cuốn hàng loạt nguồn nguồn năng lượng dương trong khoảng trống quy tụ về một điểm tương hỗ tốt cho con đường sự nghiệp. – Chiều cao của chồng hồ sơ bên trái luôn tuân theo nguyên tắc phong thủy cao hơn so với bên phải. – Điện thoại bàn nên đặt ở những hướng Bắc ( Thiên y ), Đông ( Phục vị ), Đông Nam ( Diên niên ), Nam ( Sinh khí ) là tương thích nhất với người nữ 1974. – Nếu thích cây xanh, bạn hoàn toàn có thể đặt một chậu cây Trạng Nguyên, Hồng Môn nhỏ ở hướng Đông Nam. Tuy nhiên, nếu không may cây chết cần bỏ ngay nhé. – Một miếng pha lê tròn ở hướng Tây Nam không chỉ tốt cho phong thủy mà còn cải tổ mối quan hệ giữa bạn và những đồng nghiệp. – Đèn bàn nên đặt ở góc Nam để tạo động lực thôi thúc khét tiếng và tên tuổi của bạn trong nghành đang công tác làm việc.

– Thiết bị văn phòng từ kim loại như máy tính, máy in đặt ở hướng Tây hay Tây Bắc là tốt nhất

– Các loại tượng giả cổ nên chọn màu đỏ hay tía và đặt ở hướng Đông Nam hình tượng cho tài lộc và sự giàu sang Với những thông tin đã được nêu cụ thể trong bài viết này, chúng tôi kỳ vọng hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn đúng vị trí, sắc tố và biết cách sắp xếp đồ vật sao cho hợp phong thủy với người nữ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần nhất. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công xuất sắc trong đời sống và sự nghiệp của mình nhé. Tìm hiểu Xem phong thủy thao tác theo tuổi, cung mệnh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN