Phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1974 (Giáp Dần) 1974 mệnh gì?

Bởi xephangdanang
27 Lượt xem

Phong thủy nhà đẹp cho người có năm sinh 1974 (Giáp Dần)

Tư vấn phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1974. Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận : Thượng Nguyên, Cafe Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh năm 1974 nằm trong vận thứ 6 ( 1964 – 1983 ) Cafe Trung Nguyên. có Thiên Can là “ Giáp ” và Địa Chi là “ Dần ” tức là con Hổ. Người sinh năm 1974 có bản mệnh ngũ hành là “ Đại Khê Thủy ” là Nước khe lớn. Người sinh năm 1974 so với Nam có cung mệnh là cung Cấn thuộc Tây Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Đoài thuộc Tây Tứ Trạch .
thumb (11)
Trong phong thủy nhà đẹp người tuổi Dần trước khi xây một ngôi nhà, cần tránh những năm Tam Tai, đó là năm : Thân, Dậu, Tuất .. Và tránh những năm kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu : 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu ( lấy tuổi dương lịch + 1 ) mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu .

Sinh năm 1974 mệnh gì?

Phong thủy nhà đẹp tuổi Giáp Dần (Nam)  có Cung Cấn

Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và căn nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1974 (Giáp Dần)  Nam  có cung mệnh là Cấn :

– Năm sinh dương lịch : 1974
– Năm âm lịch : Giáp Dần
– Ngũ hành ( bản mệnh ) : Đại Khê Thủy tức nước khe lớn
– Quẻ mệnh ( trạch mệnh ) : Cấn Thổ
+ Hướng tốt : Tây Bắc ( Thiên Y ) ; Đông Bắc ( Phục Vị ) ; Tây Nam ( Sinh Khí ) ; Tây ( Phước Đức )
+ Hướng xấu : Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Đông ( Lục Sát ) ; Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Nam ( Hoạ Hại )
caan
Chọn hướng nhà đẹp cho tuổ Giáp Dần so với Nam giới cần biết được những hướng tốt và những hướng xấu với bản Mệnh của mình. Việc chớp lấy được một phần kiến thức và kỹ năng phong thủy, rất có lợi trong việc phong cách thiết kế phong thủy nhà đẹp, cũng như thiết kế xây dựng căn nhà đẹp … Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt nhà bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt

Phong thủy nhà đẹp tuổi Giáp Dần (Nữ)  có Cung Đoài

Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và căn nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch
Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1974 ( Giáp Dần ) Nữ có cung mệnh là Đoài :
– Năm sinh dương lịch : 1974
– Năm âm lịch : Giáp Dần
– Ngũ hành ( bản mệnh ) : Đại Khê Thủy tức nước khe lớn
– Quẻ mệnh ( trạch mệnh ) : Đoài Kim
+ Hướng tốt : Tây Nam ( Thiên Y ) ; Tây ( Phục Vị ) ; Tây Bắc ( Sinh Khí ) ; Đông Bắc ( Phước Đức )

+ Hướng xấu: Nam (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Lục Sát); Đông (Tuyệt Mệnh); Bắc (Hoạ Hại)

doai
Trong việc phong cách thiết kế phong thủy nhà đẹp, cũng như kiến thiết xây dựng căn nhà đẹp … Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt nhà bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt

Tư vấn phong thủy về cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà đẹp

– Hướng cửa cái : Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ là Nam Giới sinh năm 1974 thì hướng tốt để sắp xếp cho cửa cái là : Bắc ( cung Phục Vị ) ; Đông ( cung Thiên Y ) ; Đông Nam ( cung Sinh Khí ) ; Nam ( cung Phước Đức ) ngược lại, những hướng xấu là Tây Bắc ( cung Lục Sát ) ; Đông Bắc ( cung Ngũ Quỷ ) ; Tây Nam ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Tây ( cung Hoạ Hại )
– Hướng ban thờ : hướng tốt để đặt ban thờ là hướng Bắc ( cung Phục Vị ) ; Đông ( cung Thiên Y ) ; Đông Nam ( cung Sinh Khí ) ; Nam ( cung Phước Đức )
– Hướng nhà bếp : Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc ( cung Lục Sát ) ; Đông Bắc ( cung Ngũ Quỷ ) ; Tây Nam ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Tây ( cung Hoạ Hại ) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà .
– Vị trí đặt khu vệ sinh : phong cách thiết kế kiến trúc nhà đẹp nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong toàn diện và tổng thể ngôi nhà đó là những hướng như hướng Tây Bắc ( cung Lục Sát ) ; Đông Bắc ( cung Ngũ Quỷ ) ; Tây Nam ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Tây ( cung Hoạ Hại )

 Phương hướng xây nhà đẹp hợp phong thủy

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Khảm ( Chính Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khảm Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình có nhiều của, nhiều con cháu .
– Chủ mạng Khảm chọn hướng Cấn ( Đông Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỉ là quẻ Thuỷ Sơn Kiểu trong Kinh chu dịch. Gia đình ly tán, mỗi người một nơi tự mưu sinh. Đại hung .
– Chủ mạng Khảm chọn hướng Chấn ( Chính Đông ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Thuỷ Lôi Truân trong Kinh chu dịch. Theo triết lý, hướng nhà này thượng cát nhưng trong thực tiễn kỵ không nên sử dụng. Lý do vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn. Dương thổ cung Chấn thuộc Mộc. Mộc khắc Thổ có hại cho con trai trưởng .
– Chủ mạng Khảm chọn hướng Tốn ( Đông Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Thuỷ Phong Tinh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà đại phát lộc, đại phú qúy. Con cháu đông đúc. Thượng cát .
– Chủ mạng Khảm chọn hướng Ly ( Chính Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Chân Niêm là quẻ Thuỷ Hoả Tế trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu sang, thứ cát .
– Chủ mạng Khảm chọn hướng Khôn ( Tây Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Thuỷ Địa Tỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung .
– Chủ mạng Khảm chọn hướng Đoài ( Chính Tây ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Thủy Trạch Tiết trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung .

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Thủy Thiên Thu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thất tài, mang tai tiếng. Thứ hung.

Mầu sắc cho ngôi nhà đẹp

Theo quan hệ sinh khắc : Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Người mang mệnh Thủy nên chọn những mầu : trấng, xanh nước biển, đen, làm chủ yếu cho mầu sơn thiết kế bên ngoài hay mầu sắc nội thất bên trong trong căn nhà của mình. Điều đó làm cho ngôi nhà đẹp và bạn có một căn nhà hợp phong thủy hơn .
Đối với mỗi bản thiết kế kiến trúc, việc chăm sóc không phải chỉ là yếu tố về môi trường tự nhiên sống, về tính nghệ thuật và thẩm mỹ, mà yếu tố về phong thủy cũng luôn được chăm sóc. Do đó Kiến Tạo Việt xin đưa ra những tư vấn phong thủy cơ bản nhất về phong thủy ứng với từng độ tuổi để người sử dụng tìm hiểu thêm trước khi quyết định hành động kiến thiết xây dựng căn nhà của mình .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN