Những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Kỷ Tỵ chiêu tài lộc và may mắn

Bởi xephangdanang
20 Lượt xem

Những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Kỷ Tỵ chiêu tài lộc và may mắn

Người tuổi Kỷ Tỵ đa số sinh ra có cuộc sống nhiều sầu muộn, suy tư ở tiền vận và trung vận, mãi đến hậu vận mới được an nhàn, sung sướng. Do đó, để tăng thêm may mắn, chiêu tài lộc ở giai đoạn trung vận thì bạn nên chọn cho mình các vật phẩm phong thủy hợp bản mệnh.

Tổng quan người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, năm sinh dương lịch từ ngày 06/02/1989 đến 26/01/1990, cầm tinh con rắn, thuộc mệnh Mộc, đơn cử là Đại Lâm Mộc, cây trong rừng lớn. Bản mệnh tương sinh với Thuỷ và Hoả, khắc chế với Thổ. Tuổi tam hợp : Tỵ – Sửu – Dậu, Tứ hành xung : Dần – Thân – Tỵ – Hợi .

Đặc điểm tính cách điển hình nổi bật của Kỷ Tỵ 1989

Kỷ Tỵ là người ấm cúng, dễ dãi và hay bộc phát. Họ thân thiện và nhân hậu. Gia chủ mạng Mộc được coi là rắn đất, đây là con giáp thực tiễn nhất trong những tuổi tỵ. Họ là những người đáng đáng tin cậy, bền chắc và có nguyên tắc, có kỹ năng và kiến thức tiếp xúc và thao tác nhóm tốt .

Tuy bản tính rắn đất là hiền lành nhưng người Kỷ Tỵ không dễ bị người khác bắt nạt và không bị ảnh hưởng tác động của đám đông. Họ thường giữ cho mình quyền được đưa ra những phán xét riêng. Kỷ Tỵ đặc biệt quan trọng trung thành với chủ với bạn hữu và được rất nhiều người ủng hộ. Họ tự tin rằng sự trung thực và đạo đức của mình sẽ được đền đáp .

Hướng và sắc tố hợp với người tuổi Kỷ Tỵ

Các hướng hợp với nam Kỷ Tỵ sinh năm 1989 là : Tây Bắc – Diên niên : Mọi sự không thay đổi, Đông Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn, Tây Nam – Phục vị : Được giúp sức và Tây – Thiên y : Gặp thiên thời, được che chở .

Theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc rất thích hợp để tọa lạc quy mô thuyền thuận buồm xuôi gió trong nhà

Còn so với nữ tuổi Kỷ Tỵ, những hướng tốt cho bạn sẽ là Đông Nam – Phục vị : Được trợ giúp, Nam – Thiên y : Gặp thiên thời, được che chở, Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn và Đông – Diên niên : Mọi sự không thay đổi .

Vì tuổi Kỷ Tỵ thuộc hành Mộc nên bạn sẽ hợp với những màu thuộc hành Thủy là màu Đen, Xanh nước biển vì Thủy sinh Mộc, màu tương sinh nên hút vượng khí rất tốt cho bạn. Bên cạnh đó, những màu thuộc hành Mộc là Xanh lá cây, màu tương khắc và chế ngự được thuộc hành Thổ là màu Vàng, Nâu cũng hợp với bạn .

Tuổi Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào ?

Khi chọn tuổi hợp để làm ăn, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nên chọn những tuổi sa ; Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, vì đây là những tuổi có vận mạng rất hợp với bạn, giúp cho việc hợp tác, làm ăn luôn tiến triển được thuận tiện, sinh lãi tốt .

Còn trong tình duyên, nhà đạo, Kỷ Tỵ nên lựa chọn những tuổi sau đây để thiết kế xây dựng hôn nhân gia đình và tạo được một đời sống khá rất đầy đủ, đó là những tuổi : Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý .

Tuổi nào khắc với Kỷ Tỵ ?

Những tuổi này rất đại kị với tuổi Kỷ Tỵ, khi kết hôn hay hợp tác làm ăn bạn sẽ bị thất bại trọn vẹn, đó là những tuổi : Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu .

Vận mệnh người tuổi Kỷ Tỵ năm 2021

Tử vi năm Tân Sửu 2021 Dự kiến gia chủ tuổi Kỵ Tỷ sẽ có một năm mới bừng sáng với nhiều thành công xuất sắc lớn, sau bao ngày tháng kiên trì, nỗ lực, sau cuối, thời gian để tuổi Kỷ Tỵ tỏa sáng cũng đến, bạn hãy dữ thế chủ động chớp lấy .

Dưới ảnh hưởng tác động của năm con trâu, tuổi tam hợp nên tuổi Kỷ Tỵ kiến thiết xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp, thậm chí còn gặp gỡ được quý nhân, khiến việc làm đã thuận tiện lại càng trở nên trôi chảy hơn. Chuyện góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại cũng mang lại nhiều tác dụng tốt đẹp, tạo động lực để người tuổi này cố gắng nỗ lực hơn nữa .

Lá bồ đề mạ vàng thuộc hành Mộc sẽ đem đến sự bình an, suôn sẻ cho gia chủ Kỷ Tỵ trong năm Tân Sửu 2021

Trong năm, bản mệnh nên chú ý quan tâm phát huy điểm mạnh của mình, như vậy sẽ thuận tiện gây ấn tượng cho mọi người xung quanh, đem lại ảnh hưởng tác động tích cực cho cả sự nghiệp và tình duyên .

Năm nay, gia chủ Kỷ Tỵ sẽ có vài bệnh tương quan tới yếu tố về tiêu hóa, huyết áp, xương khớp … nên chú ý quan tâm chăm nom tốt cho bản thân cách khoa học, tránh tham công tiếc việc mà quá ôm đồm, vừa ảnh hưởng tác động tâm ý vừa ảnh hưởng tác động đến sức khoẻ của chính bạn .

Những điều quan tâm khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Kỷ Tỵ

Với mỗi người, tùy từng vật phẩm mà có tính năng riêng với từng mệnh của họ. Đối với những người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 thuộc mệnh Mộc, khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cho ngôi nhà của ḿình hay trang trí bàn thao tác, những bạn nên chú ý quan tâm những chú ý quan tâm sau :

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ

Tùy vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành ( Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ), để lựa chọn sắc tố cây đó. Do đó, chọn cây phong thủy 1989 tuổi Kỷ Tỵ, cũng phải dựa vào nguyên tắc đó .

Cây đồng xu tiền vừa sống trong đất hay thuỷ sinh đều được và hợp phong thuỷ cho tuổi Kỷ Tỵ

Người sinh năm1989 Kỷ Tỵ thuộc hành Mộc nên những loài cây thanh tâm, cây cối đồng xu tiền, cây sung, cây kim ngân … là những loại nên trồng vì chúng có sắc tố của bản mệnh. Ngoài ra, Kỷ Tỵ nếu bày trí những chậu cây thuỷ sinh trên bàn thao tác cũng đem về suôn sẻ cho bạn, lôi cuốn tài lộc vì trong ngũ hành, Thuỷ sinh Mộc nên bạn hoàn toàn có thể chọn những cây thuỷ sinh để chơi cảnh nhé !

Cách chọn thiêng vật, tượng và tranh phong thuỷ

Bạn nên hiểu rằng, vật phẩm phong thủy không chỉ có công dụng làm trang trí cho ngôi nhà bạn thêm đẹp mà nó còn có nhiều quyền lợi tốt cho gia chủ như mang lại tài lộc, như mong muốn, sức khỏe thể chất, xua đuổi sát khí … cho gia đ ́ ình an khang – thịnh vượng và thịnh vượng. Do đó, khi chọn vật phẩm phong thuỷ, bạn nên có sự cân đối cho hài hoà giữa sở trường thích nghi cá thể và tính phong thuỷ hợp bản mệnh .

Cụ thể là mệnh Mộc sẽ hợp với những thiêng vật, hình tượng có hành Thuỷ, Mộc là tương thích với Kỷ Tỵ. Bên cạnh đó, tuỳ khoảng trống kiến trúc mà bạn hoàn toàn có thể trang trí thêm chậu cây thủy tinh, hoa, bể cá, thác nước, hòn non bộ trong căn nhà để tăng nguồn nguồn năng lượng tích cực .

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Kỷ Tỵ

Từ những thông tin đã tổng hợp về đặc thù, hướng, sắc tố hợp và Dự kiến vận mệnh của gia chủ Kỷ Tỵ trong năm Tân Sửu 2021, chúng tôi xin gợi ý cho bạn những vật phẩm phong thuỷ hợp hoàn toàn có thể giúp bạn chấn, hoá giải sát khí chiêu hút như mong muốn, tài lộc và nguồn nguồn năng lượng tích cực .

Tượng Thần tài mạ vàng

Tượng thần tài là một trong số những vật phẩm phong thuỷ có ý nghĩa với gia chủ Kỷ Tỵ sinh năm 1989. Muốn có nguồn tài lộc rộng mở, Kỷ Tỵ nên sở hữu tượng thần tài và bài trí trong bàn thờ cúng thần tại gia hoặc bàn thờ cúng nơi thao tác, kinh doanh. Vật phẩm này sẽ giúp cho nguồn tài lộc của bạn triển nở không ngừng .

Tượng thần tài mạ vàng được mạ vàng bằng công nghệ tiên tiến điện phân tân tiến

Bên cạnh đó, thần tài còn mang đến nguồn phước lành trong đường nhà đạo, giúp cho bạn có đời sống hôn nhân gia đình bền chặt, niềm hạnh phúc, con cháu ngoan hiền và vâng lời người lớn .

Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 theo tử vi là cầm tinh con rắn, do đó tượng rắn luôn được xem là linh vật phong thủy tốt nhất để đặt trong nhà gia chủ, với năng lực bảo vệ cho những thành viên trong mái ấm gia đình .

Được thờ cúng rất linh, vì thế tượng rắn phong thuỷ mạ vàng được xem là tượng phong thủy có tính năng xua đuổi sát khí

Ngoài ra, thiêng vật này khi bài trí trong nhà hoặc bàn thao tác còn có công dụng giúp trừ tà khi, xua đuổi những vận đen không tốt đến với căn nhà .

Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng

Trâu thuộc linh vật trong bộ tam hợp với tuổi rắn, thế cho nên, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ hoàn toàn có thể thỉnh tượng trâu phong thuỷ mạ vàng, mang ý nghĩa đời sống no đủ. Sự cần mẫn, cần mẫn, sức khoẻ của trâu vàng sẽ mang đến nguồn nguồn năng lượng tích cực, giúp gia chủ Kỷ Tỵ bổ trợ thêm những tính cách tốt đẹp của trâu, nhờ vậy mà thêm hoàn thành xong .

Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng thuộc bộ sưu tập tượng trâu vàng của Golden Gift

Với bộ sưu tập trâu vàng phong thuỷ tại Golden Gift, bạn có rất nhiều sự lựa chọn mẫu mã, tư thế đứng, ngồi thong dong, thư thái, an nhàn có giá từ 4 triệu đồng trở lên / tượng .

Tượng long quy mạ vàng

Tượng long quy hay còn gọi là rùa đầu rồng là sự tích hợp giữa 2 linh vật là rùa và rồng trong một tượng. Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ và nghệ thuật, thẩm mỹ và nghệ thuật độc lạ thì về mặt phong thuỷ, tượng long quy mạ vàng có ý nghĩa rất giá trị, tương hỗ rất đắc lực cho gia chủ trong việc làm, có năng lực tiêu trì sát khí, giảm tai hoạ và trấn trạch hiệu suất cao cho ngôi nhà .

 

Tượng long quy phong thuỷ mạ vàng của Golden Gift mang hình tượng thịnh vượng, tài lộc

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nếu sở hữu linh vật lạ này trong nhà, sẽ giúp nhà đạo luôn bình an, duy trì sự thịnh vượng và củng cố giàu sang tài lộc .

Tượng cá rồng phong thuỷ mạ vàng

Tượng cá rồng phong thuỷ là linh vật thuộc hành Thuỷ, tương sinh cho gia chủ Kỷ Tỵ mệnh Mộc, mang ý nghĩa tượng trưng cho quyền lực tối cao, tài lộc và suôn sẻ .

Tượng cá rồng phong thuỷ tại Golden Gift được mạ vàng thật bằng công nghệ tiên tiến điện phân tân tiến

Ngoài những linh vật phong thủy trên thì gia chủ cũng hợp đeo vòng đá phong thuỷ, tượng sư tử, voi, rùa hay con cá chép phong thuỷ cũng là một sự lựa chọn rất tốt cho người tuổi Kỷ Tỵ .

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen là một loài hoa đặc biệt quan trọng, nó hàm mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp vô cùng thanh tao, tinh khiết. Tranh hoa sen thuộc hành thuỷ, rất tốt cho người tuổi Kỷ Tỵ, gia chủ bài trí tranh hoa sen trong nhà sẽ giúp họ gặp nhiều suôn sẻ trong đời sống, đồng thời sẽ tạo nên nguồn nguồn năng lượng tốt .

Tranh hoa sen mạ vàng được Golden Gift Nước Ta mạ vàng thật bằng giải pháp điện phân

Ngoài ra, tranh hoa súng cũng thuộc hành Thuỷ, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm bức tranh này nếu thương mến hoa súng nhé !

Tranh thuận buồm xuôi gió

Trong phong thủy bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ khiến cho việc làm làm ăn kinh doanh của gia chủ ngày càng tăng trưởng và tăng tiến .

Tranh thuận buồm xuôi gió giúp việc làm của tuổi Kỷ Tỵ hanh thông, thuận tiện hơn

Bức tranh giúp mang lại sự như mong muốn thuận tiện trong việc làm, cầu chúc những điều cát tường như ý bình an cho đời sống của người tuổi Kỷ Tỵ .

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng

Tranh đôi cá vờn trăng của Golden Gift thuộc hành Thuỷ, là bức tranh giúp gia chủ Kỷ Tỵ phát huy tích cực nguồn nguồn năng lượng của mệnh Mộc, giúp tài lộc trong mái ấm gia đình luôn không thay đổi, sức khoẻ gia chủ vững vàng, bình an .

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng mang ý nghĩa cho sự thư thái, an nhàn tận thưởng đời sống thảnh thơi, không muộn phiền

Ngoài ra, tranh đôi cá vờn trăng còn là hình tượng cho sự sinh sôi, nảy nở, tương thích với gia chủ Kỷ Tỵ đang cầu mong con cháu đuề huề, đông vui .

Tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng

Bên cạnh mẫu tượng bài trí trong nhà hay trên bàn thao tác, tranh cá rồng phong thuỷ là một sự lựa chọn tuyệt đối với phiên bản tranh treo tường. Bức tranh ngoài những giá trị ý nghĩa như tượng cá rồng, tranh còn mang thêm gia trị nghệ thuật và thẩm mỹ cao, giúp khoảng trống sống của gia chủ Kỷ Tỵ thêm sôi động, tươi tắn và đẳng cấp và sang trọng .

Gia chủ Kỷ Tỵ rất tương thích để treo tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng

Tại Golden Gift, tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng có nhiều phiên bản, kích cỡ và được phong cách thiết kế theo lối tranh 3D thẩm mỹ và nghệ thuật, nên tuỳ size mà cá rồng được biểu lộ càng sôi động, sự uy quyền và can đảm và mạnh mẽ riêng không liên quan gì đến nhau .

Tranh bông lúa mạ vàng

Gia chủ Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc nên hợp với bức tranh vạn vật thiên nhiên, cây xanh, hoa lá, cảnh sắc quê nhà. Nên bức tranh bông lúa mạ vàng là bức tranh được gợi ý tiếp theo cho bạn .

Tranh bông lúa mạ vàng còn là hình tượng bộc lộ lối ứng xử khiêm nhường, luôn cúi đầu không tỏ vẻ và phô trương thanh thế

Tranh bông lúa mang hình tượng cho sự no đủ, sung túc và thành công xuất sắc với những hạt lúa chắc mẩy, tròn trịa và được mạ vàng thật, giúp tranh thêm giàu ý nghĩa và độc lạ ở tính thẩm mỹ và nghệ thuật được biểu lộ qua đôi tay tài hoa của nghệ nhân tay nghề cao của Golden Gift .

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho Kỷ Tỵ ở đâu uy tín ?

Bạn đang vướng mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Kỷ Tỵ ở đâu để vừa chất lượng lại bảo vệ, uy tín ?

Golden Gift Việt Nam tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp, là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

– Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

– Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

– Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây tất cả chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá về top vật phẩm phong thuỷ giúp gia chủ tuổi Kỷ Tỵ chiêu tài lộc, suôn sẻ cho việc làm và đời sống .

Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, năm mới Tân Sửu phát tài lộc!

Cẩm Tú/ Golden Gift Việt Nam.

Bài viết khác

BÀI VIẾT LIÊN QUAN