Tuổi Mão hợp màu gì năm 2023 và những điều cần biết

Bởi xephangdanang
47 Lượt xem


Việc xem tuổi Mão hợp màu gì năm 2023 được mọi người quan tâm rất nhiều, đặc biệt dịp đầu năm mới. Bởi họ sẽ dựa vào đó giải hạ những vận hạn đen tối và tăng thêm sự may mắn, công việc được thuận lợi trong năm nay. Vậy với người tuổi Mão trong năm này  sẽ hợp với màu gì, hãy cùng  Ancarat theo dõi bài viết sau đây.

Tổng quan về tuổi Mão – Tuổi Mão hợp màu gì năm 2023

Tuổi Mão mệnh gì?

Tuổi Mão là tuổi của các năm sinh như:
Năm 1939 (Kỷ Mão) thuộc mệnh Thổ
Năm 1951 (Tân Mão) thuộc mệnh Kim
Năm 1963 (Qúy Mão) thuộc mệnh Thủy
Năm 1975 (Ất Mão) thuộc mệnh Mộc
Năm 1987 (Đinh Mão) thuộc mệnh Hỏa
Năm 1999 (Kỷ Mão) thuộc mệnh Thổ
Năm 2011 (Tân Mão) thuộc mệnh Kim
Những điều cần biết về tuổi mão năm 2023

Tính cách

Người tuổi Mão là những người rất lịch thiệp và trang trọng. Họ sống là làm việc theo trách nhiệm. Thêm nữa, cách ứng xử của họ rất khéo léo nên được rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp yêu mến. Bên cạnh đó, họ còn là những người kiên nhẫn và tốt bụng.
Tôi nhiên, họ còn là những người có tính cách nhu nhược, bảo thủ và luôn đề cao cái “tôi” của bản thân. Điều này đã tạo nên nhiều bất lợi trong công việc cũng như cuộc sống của chính họ.

Tuổi Mão hợp màu gì ? Kỵ màu gì

 

Những người  tuổi Mão trong năm 2023 phù hợp với các màu như màu nâu, trắng vàng hoặc bạc. Bên cạnh đó, người tuổi Mão cũng kỵ với những màu như: màu Đỏ, Da cam hay hồng. Chính vì vậy, những gia chủ tuổi Mão nên lựa chọn những vật phẩm có màu phù hợp để tránh những vận hạn đen tối và tăng may mắn, tài lộc cho mình nhé.

Tuổi Mão hợp tuổi gì? Kỵ tuổi gì?

Theo như Tam Hợp: Hợi – Mão – Mùi. Tuổi Mão rất phù  hợp với tuổi Mùi (con Dê) và tuổi Hợi (con Heo).
Theo tứ hành xung tức là 4 xung khắc lớn, tuổi Mão nằm trong tứ xung: Tý, Ngọ, Mão, Dậu. Do vậy Tuổi Mão kỵ với các  tuổi như tuổi Tý (con Chuột), tuổi Ngọ (con Ngựa) và tuổi Dậu (con Gà).

Những điều cần lưu ý về Tuổi Mão hợp màu gì năm 2023

Về sự nghiệp

 

Tuổi Mão trong năm Qúy Mão2023 phải đối mặt với 1 số vấn đề xảy ra trong sự nghiệp của bạn. Điều này khởi nguồn từ chính vì sự ngoan cố của bạn khi muốn biến toàn bộ mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn. Nhưng so với thực tế, bạn chỉ cần chấp nhận rằng: nếu muốn tiếp tục, các bạn phải đảm bảo được những tiêu chuẩn mà mình có thể làm được. Hãy nhận thức rõ năng lực của chính bản thân mình và chỉ nhận các nhiệm vụ khi bạn có thể hoàn thiện
Đặc biệt, đối với những người làm việc nơi công sở, rất hay gặp phải những xung đột trong công việc hay tại khu vực làm việc của bạn. Bởi vậy, hãy cực kỳ thận trọng, đừng để  bản thân gặp phải những xung đột ở văn phòng, nên các bạn tuổi Mão cần lưu ý những điều này nhé!

Về tài chính

 

Tuổi Mão nên cẩn trọng về yếu tố kinh tế tài chính cũng như những gia tài của bản thân trong năm 2023. Bạn không nên tin yêu người lại một cách tuyệt đối. Bởi điều này bạn hoàn toàn có thể gặp phải những yếu tố rắc rối .

Về tình cảm

Vào đầu năm 2023, dự báo tuổi Mão sẽ phải đối mặt với các thử thắc. Đặc biệt trong những mối quan hệ tình cảm lứa đôi của bạn. Cho nên, bạn cần nên suy nghĩ thấu đáo trước khi xử lý các sự việc trong hôn nhân gia đình để làm thế nào không làm mất đi sự cân đối về tinh thần
Đầu năm cũng không phải là thời gian tốt để người Tuổi Mão có tin vui về đường con cái. Những hộ gia đình có ý định về điều này thì cần phải đợi đến giữa năm mới là thời điểm thích hợp và tốt nhất. Người tuổi Mão tương đối phù hợp với những người  tuổi Mùi và tuổi Hợi. Các mối quan hệ diễn ra tương đối tốt đẹp. Đặc biệt là trong các quan hệ tình cảm.

Về sức khỏe

Dự báo trong năm 2023 họ vẫn chưa được thuận lợi về sức khỏe, nhất là vào thời điểm đầu năm. Sức khỏe người tuổi Mão rất yếu có thể gây tác động đến sự tập trung của tuổi này. Vì thế, tuổi Mão trong năm 2023 không nên dành quá nhiều thời gian cho việc làm của mình. Bên cạnh đó, người tuổi Mão cần giữ sự tỉnh táo và cẩn trọng về sức khỏe của mình trong năm 2023 nhé!

Chọn vật phẩm phong thủy năm 2023 Tuổi Mão hợp màu gì để hóa giải, tăng như mong muốn

Như vậy, phong thủy người tuổi Mão trong năm 2023 dự báo rằng: ngoài những vận may trong việc làm hay vấn đề về tài chính. Thì người tuổi này cũng nhiều lần phải gặp những vận hạn đen đủi trong năm nay. Để giải quyết và khắc phục được vấn đề đó, vật phẩm phong thủy ancarat giúp tuổi Mão năm 2023 vượt qua những vận hạn đó.

Đá phong thủy hợp mệnh

Người tuổi Mão có thể chọn lựa các loại đá phong thủy hợp với mệnh với bạn để hóa giải những vận hạn xấu cũng như làm tăng sự may mắn, tài lộc. Đó có thể là những vật trang sức làm từ đá phong thủy như vòng tay đá phong thủy, vòng charm con giáp…

Vòng đá phong thủy tương thích với mệnh mão

Phật bản mệnh cho người tuổi Mão

Ngoài vòng tay đá phong thủy tại Ancarat, bạn có thể sử dụng Phật bản mệnh như một tấm bùa hộ mệnh cho người tuổi Mão. Nó  là vật phong thủy giúp xua đuổi những vận đem hạn vừa mang đến sự bình an, phù hộ cho sức khỏe cho người tuổi Mão

Thẻ bùa bình an Phật hộ mệnh tuổi Mão

Vòng tay charm tỳ hưu mang lại tài lộc

Không chỉ có thế, theo như phong thuỷ, nếu đeo vòng tay mix với charm tỳ hưu sẽ giúp người tuổi Mão giải được những vận hạn xui xẻo cũng như đem lại tài lộc và may mắn. Ancarat chúng tôi còn có các sản phẩm vòng tay mix charm con giáp hộ mệnh giúp cầu tiền tài và sự may mắn

Vòng tay đá phong charm tỳ hưu

Vật phẩm phong thuỷ không có quy định về ngày giờ mua bán. Tuy nhiên, theo quan niệm từ xa xưa của người Việt, nếu mua vào những ngày mùng 1 âm và ngày Thần Tài là tốt nhất, đặc biệt là mua vàng. gia chủ sẽ bội thu về tài lộc, vạn sự như ý.

Lựa chọn vật phẩm phong thủy tuổi Mão hợp màu gì là điều quan trọng năm 2023 không nên bỏ qua để giải hạn trong năm mới. Để biết thêm thông tin các sản phẩm phù hợp, hãy truy cập ancarat.com và nhận nhiều ưu đãi năm 2023 này nhé!

Website : www.ancarat.com
Tổng đài : 19006889 – không tính tiền
hotline : 0988902860 – 090297297
Hệ thống shop : http://bit.ly/ch-ancarat
Kênh TMDT : https://xephangdanang.com/tmdt

Xem thêm:

Vàng Phong Thủy Ancarat là khuynh hướng lớn nhất dịp Thần Tài ?
Chọn bông tai vàng loại nào cho ngày Thần Tài ?

Mua vàng miếng ngày Thần Tài có phải là lựa chọn tốt nhất?

Mua vàng cầu may 2020 đúng ngày vía thần tài sẽ suôn sẻ ?
Tỳ Hưu ngày Thần Tài món quà được lựa chọn nhiều nhất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN