Phong thủy làm việc Nữ giới 1991 tuổi Tân Mùi (mệnh Thổ)

Bởi xephangdanang
56 Lượt xem
– Màu nâu đỏ, đỏ đại diện thay mặt cho hành Hỏa theo quy luật Ngũ Hành tương sinh, cũng rất tương thích với người tuổi Tân Mùi .– Màu vàng, vàng đất là sắc tố đại diện thay mặt cho hành Thổ là màu bản mệnh của người sinh năm 1991 có tác dụng phù trợ rất tốt .Người nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi nên chọn bàn thao tác có phong cách thiết kế dạng chữ nhật với những sắc tố như vàng, vàng đất, nâu đỏ hay đỏ là hợp phong thủy nhất. Trong đó :

– Hướng Đông Bắc (Thiên Y): tình trạng sức khỏe được cải thiện giúp năng suất làm việc được nâng cao.

– Hướng Tây Bắc ( Phục Vị ) : tạo một nguồn sắc mạnh ý thức mãnh liệt để bạn đạt được nhiều suôn sẻ hơn trong việc làm .– Hướng Tây Nam ( Diên Niên ) : những mối quan hệ mái ấm gia đình của bạn được cải tổ bền chắc hơn tạo một bền tảng vững chãi giúp bạn thêm yên tâm hơn khi tăng trưởng sự nghiệp .– Hướng Tây ( Sinh Khí ) : nguồn tài lộc được tăng cường và tăng thêm nổi tiếng cho người sinh năm 1991 .Người nữ sinh năm 1991 nên chọn bàn thao tác ở phía chính Nam của văn phòng. Bởi người sinh năm này thuộc Đông Tứ Mệnh thế cho nên bàn quay về những phía sau là tương thích nhất : hướng Tây Nam ( Diên Niên ) ; Tây ( Sinh Khí ) ; Tây Bắc ( Phục Vị ) ; Đông Bắc ( Thiên Y ). Trong đó :Người nữ sinh năm 1991 nên sắp xếp những đồ vật hợp phong thủy theo chú ý quan tâm sau :

– Một bức tranh về chủ đề gia đình, tình yêu và những chuyến du lịch của bạn sẽ làm giảm đi những căng thẳng và mệt mỏi có thể gặp phải trong công việc.

– Chồng hồ sơ, sách vở ở phía bên trái phải tuân theo nguyên tắc cao hơn so với bên phải. – Một cột thủy tinh hay quả cầu thạch anh hợp mệnh có tính năng ngưng tụ nguồn nguồn năng lượng dương về một điểm để khoảng trống văn phong thêm tràn ngập nguồn năng lượng hơn. – Những người liên tục đi công tác làm việc nên đặt một đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn để giúp chuyến đi thêm phần thuận tiện hơn. – Một chậu hoa lá cây cảnh như hoa Trạng Nguyên, hoa Hồng Môn, … với tán lá sum suê là hợp phong thủy nhất. Bạn không nên chọn loại có lá nhọn như xương rồng sẽ ảnh hưởng tác động xấu đi đến đường sự nghiệp. – Một miếng pha lê tròn vừa có công dụng như vật phẩm phong thủy vừa giúp trang trí nên đặt ở góc Tây Nam giúp những mối quan hệ với đồng nghiệp được cải tổ.

– Những thiết bị văn phòng được sản xuất từ vật liệu kim loại nên sắp xếp ở hướng Tây hay Tây Bắc là phù hợp nhất.

– Một bức tượng giả cổ màu đỏ hay màu tía nên đặt ở hướng Đông Nam để tăng thêm suôn sẻ và thuận tiện cho con đường sự nghiệp. Với những thông tin đã được phân phối trong bài viết này, chúng tôi rất mong hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn được đúng vị trí, sắc tố và sắp xếp đồ vật hợp phong thủy tương thích người nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi nhất. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công xuất sắc hơn nữa trong đời sống và sự nghiệp của mình nhé ! Công cụ tra cứu Xem phong thủy thao tác theo tuổi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN