Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp với tuổi nào nhất để lập thành gia thất | Đất Xuyên Việt Blog

Bởi xephangdanang
13 Lượt xem
Tuổi Quý Dậu lấy vợ tuổi nào hợp hay nam nữ sinh năm 1993 hợp với tuổi nào để lập thành gia thất, những câu hỏi này luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều bạn đọc. Bởi vì, ai trong số chúng ta cũng muốn tìm được người tâm đầu ý hợp để kết duyên lành trăm năm, khiến công việc làm ăn luôn thuận buồm xuôi gió.
Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp với tuổi nào nhất để lập thành gia thất

Hiểu được điều đó, trong bài viết hôm nay chuyên tảng bachkhoaphongthuy.com sẽ cũng cấp thông tin làm rõ nghi vấn nam nữ sinh năm 1993 lấy vợ tuổi nào thì hợp, cũng như tuổi Quý Dậu hợp làm ăn với tuổi nào nói riêng, tuổi Quý Dậu hợp với tuổi gì trong vận mệnh cuộc đời nói chung. Nếu bạn là người tuổi Dậu hoặc có người thân cầm tinh tuổi này thì nội dung chúng tôi cung cấp sẽ vô cùng hữu ích đấy, hãy tham khảo ngay nhé.

Nguyên tắc chọn tuổi hợp với Quý Dậu sinh năm 1993

Để biết nam nữ sinh năm 1993 hợp với tuổi nào nhất nói khó cũng không phải, nói dễ cũng chẳng đùn. Nó chỉ khó khi bạn không am hiểu về những nguyên tắc chọn tuổi hợp, và nó chỉ dễ khi quý vị am hiểu tường tận về nó .

Bạn đang đọc: Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp với tuổi nào nhất để lập thành gia thất

Chính cho nên vì thế, trước khi đi tìm đáp án tuổi Quý Dậu nam 1993 hợp với tuổi nào và tuổi Quý Dậu nữ mạng hợp với tuổi nào chúng tôi sẽ nghiên cứu và phân tích rõ về những nguyên tắc để chọn tuổi hợp để những bạn hiểu rõ về góc nhìn này hơn .
Cụ thể, so với câu hỏi tuổi Quý Dậu 1993 hợp với tuổi nào trong làm ăn và trong hôn nhân gia đình tất cả chúng ta cần dựa vào nguyên tắc trong ngũ hành và nguyên tắc tử vi, tướng số. Trong đó :

Nguyên tắc trong ngũ hành chọn tuổi hợp với Quý Dậu sinh năm 1993

 • Tương hợp: Kim hợp Kim, Thủy hợp Thủy, Mộc hợp Mộc, Hỏa hợp Hỏa, Thổ hợp Thổ.
 • Tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
 • Tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Nguyên tắc chọn tuổi hợp với Quý Dậu sinh năm 1993

Nguyên tắc tử vi, tướng số chọn tuổi hợp với Quý Dậu sinh năm 1993

Trong tử vi, tướng số của 12 con giáp được chia thành hai nhóm chính, hiểu một cách đơn thuần là nhóm những con giáp hợp với nhau và nhóm những con giáp khắc với nhau, theo đó :

 • Nhóm những con giáp hợp với nhau gồm: Tam Hợp (3 con giáp hợp nhất), Tam Hội (3 địa chi hợp thành tạo thành Hội, Cục), Lục Hợp (chỉ 6 cặp đôi kết hợp với nhau sẽ rất ăn ý).
 • Nhóm như những giáp khắc với nhau gồm: Tứ Hành Xung (4 tuổi khắc nhất), Lục Hại (chỉ 6 cặp đôi gặp nhau là sinh thị phị, tai họa, đau đớn, khổ não), Lục Xung (chỉ 6 cặp đôi xung với nhau), Tương Phá (chỉ những cặp đôi kết hợp sẽ không bền lâu), Tương Hại (chỉ những đôi nếu kết hợp là hại nhau đủ đường).

Nam nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào nhất?

Sau khi đã nắm rõ nguyên tắc chọn tuổi hợp thì việc đưa ra câu phỏng vấn cho nghi vấn sinh năm 1993 hợp với tuổi nào làm ăn, cũng như tuổi Quý Dậu lấy vợ ( chồng ) tuổi nào hợp sẽ trở nên vô cùng thuận tiện. Mặt khác, toàn bộ tất cả chúng ta cũng sẽ biết được những tuổi nào không nên phối hợp trong hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, kinh doanh thương mại để tránh tai ương ập đến, rước nợ vào nhà .

Nam nữ tuổi Quý Dậu 1993 hợp với tuổi nào?

Cách chọn tuổi hợp theo nguyên tắc ngũ hành

Người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 có mệnh Kim, đơn cử là Kiếm Phong Kim ( tức Vàng mũi Kiếm ). Do đó :

 • Sinh năm 1993 hợp với những tuổi mang mệnh Kim: Đây là nhóm tuổi hợp nhất với Quý Dậu, bởi vì lưỡng Kim sẽ tạo thành bính khí tốt. Hài người tương hợp với nhau sẽ bổ trợ những điểm khuyết thiếu cho nhau, luôn hòa hợp, đồng tâm, cùng ý khiến mọi vấn đề trong cuộc sống đều thuận lợi.

Nam nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào nhất?

 • Sinh năm 1993 hợp với những tuổi mang mệnh Thủy: Hợp hơn với nữ, nếu nữ Quý Dậu lấy người có tuổi mang mệnh Thủy sẽ rất tốt, vợ sẽ là điểm tựa vững chắc cho chồng, giúp chồng ngày càng làm ăn phát đạt. Đây gọi lại tương sinh thuận. Trái lại, nam Quý Dậu lấy vợ mang mệnh Thủy là chồng sinh vợ, gọi là tương sinh ngược, sẽ không được tốt như vế đầu.
 • Sinh năm 1993 hợp với những tuổi mang mệnh Thổ: Hợp hơn với nam, nếu nam Quý Dậu lấy nữ mang mệnh Thổ thì được tương sinh thuận, rất tốt trong hôn nhân và làm ăn kinh doanh. Cũng như ở trên, nếu nữ tuổi Quý Dậu lấy nam mang mệnh Thổ thì là tương sinh nghịch, cũng không xấu nhưng không được tốt như vế đầu.

Cách chọn tuổi hợp theo nguyên tắc tử vi, tướng số

Những người nằm trong Tam Hợp, Tam Hội, Lục Hợp với Quý Dậu thì nên chọn. Bởi nếu tích hợp chắc như đinh sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc xuất sắc trong đời sống, hoặc có được mối tình viên mãn. Cụ thể :

 • Theo Tam Hợp: Tuổi Quý Dậu 1993 hợp với tuổi Tỵ và tuổi Sửu.
 • Theo Tam Hội: Tuổi Quý Dậu 1993 hợp với tuổi Thân, Tuất.
 • Theo Lục Hợp: Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi Thìn.

Nam nữ sinh năm 1993 không hợp với tuổi nào?

Những tuổi không hợp trong làm ăn và hôn nhân gia đình mái ấm gia đình với Quý Dậu 1993 là những nhóm tuổi nằm trong Tứ Hành Xung, Lục Hại, Lục Xung, Tương Hại, Tương Phá và ngũ hành Tương Khắc. Cụ thể :

 • Theo Tứ Hành Xung: Tuổi Quý Dậu khắc với tuổi Tý, Ngọ, Mão.
 • Theo Lục Hại: Tuổi Quý Dậu không hợp với tuổi Tuất.
 • Theo Lục Xung: Tuổi Quý Dậu không hợp với tuổi Mão.
 • Theo Tương Hại: Tuổi Dậu không hợp với tuổi Tuất.
 • Theo Tương Phá: Tuổi Dậu không hợp với tuổi Tý.
 • Theo ngũ hành Tương Khắc: Tuổi Quý Dậu mang mệnh Kim nên không hợp với những năm sinh mang mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Như vậy, những thông tin trong bài viết trên đây đã giúp quý độc giả biết nam nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp với tuổi nào nhất rồi phải không?

Chọn tuổi kết hôn cho nữ tuổi Quý Dậu

Nam tuổi quý dậu kết hôn với nữ tuổi quý dậu (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

Hai tuổi này kết hôn với nhau rất tốt, kết hôn với nhau gặp số nhất Phú Quý, Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn không như mong muốn lắm thì cũng khá giả. Tính tình vợ chồng không được hợp nhau về lời ăn lời nói, nên nhường nhịn nhau trong đời sống thì mới làm ra sự nghiệp .

Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Quý dậu (Nam lớn hơn nữ 1 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, Vì kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện, Đây là số làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời hạn, Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hạp, Hai vợ chồng chịu khó làm ăn cũng sẽ có đời sống ấm no .

Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Quý dậu (Nam hơn nữ 2 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, Đây là số vợ chồng có chức tước, và được nhiều người hay quý mến. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng không được hợp nhau cho lắm, nên trong đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình nên nhẫn nại, chung lo với nhau thì mới được đời sống ấm no .

Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Quý Dậu (Nam hơn Nữ 5 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, nên việc làm ăn cũng thuận tiện, gặp nhiều như mong muốn về kinh tế tài chính. Tuy nhiên, tính cách hai vợ chồng hay xung khắc về lời ăn lời nói, nên trong đời sống mái ấm gia đình nên nhường nhịn nhau mới hoàn toàn có thể chung sống thuận hòa .

Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Quý Dậu (Nam hơn Nữ 6 tuổi):

Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau thì không được tốt cho lắm, Vì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số làm ăn không được thuận tiện, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời hạn. Nếu cả hai vợ chồng biết cố gắng nỗ lực, đồng tâm chiến sỹ cùng siêng năng làm ăn mới được no ấm. Tính cách của hai vợ chồng cũng không được hòa hợp, tâm ý bất hòa, khi sống chung nên kiên trì và nhường nhịn nhau mới hoàn toàn có thể cùng chung sống vĩnh viễn được .

Nam tuổi Bính Dần kết hôn nữ tuổi Quý Dậu (Nam hơn Nữ 7 tuổi):

Hai Vợ chồng tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có vị thế trong xã hội, thao tác gì cũng sẽ thuận tiện, thuận tiện, được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, tính cách của hai vợ chồng không hòa hợp cho lắm, nên nhường nhịn nhau thì đời sống mái ấm gia đình sẽ yên ấm .

Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Quý Dậu (Nam hơn Nữ 8 tuổi):

Hai Vợ tuổi này nếu lấy nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng sẽ làm ăn thuận tiện, và thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều suôn sẻ về kinh tế tài chính. tính cách hai vợ chồng cũng hòa hợp, ở với sẽ có đời sống niềm hạnh phúc và giàu sang .

Chọn tuổi kết hôn cho nam tuổi Quý Dậu

– Nam tuổi quý dậu kết hôn với nữ tuổi quý dậu (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

Hai tuổi này kết hôn với nhau rất tốt, kết hôn với nhau gặp số nhất Phú Quý, Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn không suôn sẻ lắm thì cũng khá giả. Tính tình vợ chồng không được hợp nhau về lời ăn lời nói, nên nhường nhịn nhau trong đời sống thì mới làm ra sự nghiệp .

– Nam tuổi Qúy dậu kết hôn với nữ tuổi Giáp tuất (Nam hơn nữ 1 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn đặng thuận tiện, lo tính việc chi đều thông suốt, ăn nói hay cầu lo việc gì cũng dễ. Thêm vào đó Tính tình vợ chồng cũng tương đối hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ được đời sống ấm êm .

– Nam tuổi Quý dậu kết hôn với nữ tuổi Ất hợi (Nam hơn nữ 2 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng tương đối tốt, kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có vị thế hoặc có chức tước, được nhiều người hay mến thương, Tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong đời sống nên nhẫn nhịn nhau thì mới được ấm êm .

– Nam tuổi quý dậu kết hôn với nữ tuổi Ất hợi (Nam hơn nữ 3 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, nên làm ăn thuận tiện, gặp như mong muốn về vấn đề tài chính, tuy nhiên tính tình vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên nếu 3 vợ chồng biết nhường nhịn, kiên trì cùng chung tay kiến thiết xây dựng thì làm ăn sẽ lên .

– Nam tuổi Qúy dậu kết hôn với nữ tuổi Đinh sửu (Nam hơn nữ 4 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng Gianh Giá với đời, được nhiều người quý mến, thêm vào đó tính cách hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có đời sống niềm hạnh phúc ấm no .

– Nam tuổi Qúy dậu kết hôn với nữ tuổi Mậu dần (Nam hơn nữ 5 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời hạn, tính tình vợ chồng cũng có phần hòa hợp, nên hai vợ chồng cần bền chắc, chịu khó cùng nhau chung lo thì ngày sau cũng được hưởng ấm no .

Tuổi Quý Dậu hợp với màu gì?

Nam Nữ, nên sử dụng màu Trắng, Xám, Ghi là màu tính Kim ; đặc biệt quan trọng nên dùng màu Vàng, Nâu Đất là màu tính Thổ sẽ kích thích tài vận tăng trưởng – Thổ tương sinh Kim, lợi cho Kim
– Màu sắc tương sinh : Những người tuổi Quý Dậu mệnh Kim nên sử dụng tông có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để được nguồn năng lượng tương sinh. Trong tử vi & phong thủy, Thổ sinh Kim nên khi sử dụng trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy có những màu trên sẽ giúp kích thích nguồn năng lượng bản mệnh tăng trưởng từ đó tương hỗ đời sống, việc làm được thuận tiện, lan rộng ra và tăng trưởng .
– Màu sắc tương hợp : Người tuổi Quý Dậu mệnh Kim khi sử dụng những loại tông có màu trắng, xám, ghi là những sắc tố thuộc mệnh Kim sẽ giúp bổ trợ nguồn nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó lôi cuốn cát khí, mang lại suôn sẻ .
– Màu chế khắc : Ngoài ra, người mệnh Kim hoàn toàn có thể đeo những loại đá màu xanh lục. Vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Kim có thể chế khắc được nguồn năng lượng Mộc trong những loại trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy có màu xanh lục .
– Màu kiêng kỵ : Những người mệnh Kim cần tránh sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím vì đây là những sắc tố thuộc bản mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương khắc Hỏa khắc Kim nên đây là những sắc tố kìm hãm gây cản trở, ức chế nguồn năng lượng bản mệnh Kim làm cho những người này cảm thấy tù túng, không tự do, việc làm, đời sống bị ngưng trệ .
Giải đáp năm 1993 hợp màu gì, tất cả chúng ta cần chú ý quan tâm đến lí thuyết ngũ hành đã đề cập ở phía trên. Vì mệnh Kim hợp nhóm Kim và nhóm Thổ. Nên Quý Dậu 1993 cũng tương hợp với những màu thuộc 2 hành này .

Màu hành Kim: Trắng, bạc, bạch kim…

Màu hành Thổ: Nâu đất, vàng đất…

MÀU KỴ VỚI TUỔI QUÝ DẬU

Tồn tại song song với màu hợp được lí giải bởi quy tắc tương sinh chính là màu khắc được giải đáp bởi quy tắc kìm hãm. Ứng dụng vào ngũ hành, Quý Dậu 1993 cũng hoàn toàn có thể dễ xác lập được mình kỵ với màu nào .
Màu kỵ của tuổi 1993 là những màu thuộc hành Hỏa và hành Thủy. Mối quan hệ kìm hãm này được lí giải như phần đề cập ở đầu bài. Hỏa gây biến hóa đặc thù của Kim nên Kim kị Hỏa. Kim sinh Thủy nên dễ vướng vào vòng lặp Kim hao Thủy lợi nếu không biết cân đối .

Màu hành Thủy: Xanh dương, đen

Màu hành Hỏa: Đỏ, hồng, tím, cam

Tuổi Quý Dậu hợp với số nào?

Ngày nay, mỗi khi lựa chọn biển số xe hay số điện thoại cảm ứng, … thì người ta thường hay chọn số hợp với mệnh của mình với mong ước hoàn toàn có thể nhận được nhiều tài lộc và như mong muốn. Vậy những người tuổi Quý Dậu hợp với số nào ?
– Nam mệnh sinh năm 1993 hợp số 6, 7, 8
– Nữ mệnh sinh năm 1993 hợp số 2, 5, 8, 9

Ý nghĩa của các con số:

– Số 2 : Là một cặp, một đôi, tượng trưng cho sự cân đối âm khí và dương khí .
– Số 5 : Tượng trưng cho danh dự, quyền lực tối cao và sự trường thọ, bất diệt. Số năm là một số lượng tuyệt vời dùng trong việc bài trí tử vi & phong thủy .
– Số 6 : Là số gấp đôi của số ba, mang điềm lành, thuận tiện. Ba cộng sáu là chín cùng nhau tạo thành nhóm ba số lượng suôn sẻ .
– Số 7 : Tượng trưng cho sức mạnh có năng lực đẩy lùi ma quỷ theo tử vi & phong thủy, nếu bài trí 7 món vật phẩm thì sẽ được ban cho một sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm .
– Số 8 : Tám điều bất tử ở trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo, hoàn toàn có thể ngăn ngừa được những tác động ảnh hưởng xấu trước khi chúng xâm nhập vào nhà .
– Số 9 : Là số lượng niềm hạnh phúc, an lành, thuận tiện. Theo tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “ trường thọ ” và “ suôn sẻ ” .

VẬT PHẨM HỘ MỆNH TUỔI QUÝ DẬU 1993

Xu hướng sử dụng những vật phẩm hộ mệnh rất thông dụng lúc bấy giờ. Đó hoàn toàn có thể là những vật trang trí trong nhà, trên bàn thao tác hoặc cả những đồ vật mang bên người. Lựa chọn những vật phẩm này cần chú ý quan tâm đến việc tương hợp giữa sắc tố, hình dáng, vật liệu … của chúng với bản mệnh .

Đá phong thủy là xu hướng được ưa chuộng và cần tìm hiểu kĩ 1993 mệnh gì để lựa chọn

Tìm chọn vật phẩm tử vi & phong thủy cho tuổi Quý Dậu 1993, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm rất nhiều khuynh hướng thông dụng lúc bấy giờ cho mệnh Kim. Một số loại đá tử vi & phong thủy đang được ưu thích trên thị trường hoàn toàn có thể kể đến như :

Đá Hổ phách: Là loại đá thường được sử dụng để cầu chúc sức khỏe cho người sở hữu. Chúng được tin rằng có thể cải thiện các tình trạng suy nhược nội tạng ở người, giúp người mệnh Thổ thêm khỏe mạnh hơn.

Đá Thạch Anh Trắng: Thạch Anh vốn là loại đá rất được ưa chuộng trong mọi xu hướng phong thủy. Chúng thường được sử dụng để kích thích nguồn năng lượng tích cực, giúp cơ thể thư thái và bình an hơn.

Đá Thạch Anh Tóc Vàng: Bên cạnh Thạch Anh Trắng, Thạch Anh Vàng còn là lựa chọn để củng cố quyền lực và con đường công danh cho người mệnh Thổ. Quý Dậu sử dụng loại đá này sẽ giúp cầu chúc tiền tài và vượng khí đế với mình.

Đá mắt Hổ Vàng Nâu: Là viên đá biểu trưng cho sự dũng cảm, củng cố năng lượng tiến thủ trong người chủ sở hữu. Đây là loại đá thường được sử dụng để cầu chúc nhiều thuận lợi và bình an trong sự nghiệp, công việc làm ăn.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Quý Dậu

Hai tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ là hai tuổi rất xung khắc với tuổi của bạn. Nếu bạn kết hôn hoặc làm ăn với hai tuổi trên thì sẽ không thành công xuất sắc .
Trong việc làm làm ăn, bạn nên hạn chế thanh toán giao dịch với những tuổi kỵ nhất là yếu tố tiền tài. Nếu gặp tuổi kỵ trong mái ấm gia đình thì bạn phải cúng sao hóa giải hằng năm. Nếu gặp tuổi kỵ trong yếu tố tình duyênthì phải tránh tổ chức triển khai hôn nhân gia đình linh đình, tránh ra đời họ hàng thân tộc .

QUÝ DẬU 1993 XÂY NHÀ HỢP HƯỚNG NÀO

Khi xây nhà, người sinh năm Quý Dậu cũng cần chăm sóc đến việc tuổi 1993 hợp hướng nào. Chọn hướng hợp giúp gia chủ thêm sung túc và bình an, tránh được những họa hại tai ương không đáng có. Bạn cũng hoàn toàn có thể ứng dụng hướng hợp để chọn hướng làm bàn việc, hướng giường ngủ … sao cho hợp bản mệnh nhất .
Dựa vào nhiều yếu tố sinh khắc của ngũ hành, nam và nữ tuổi Quý Dậu cần lưu tâm đến những hướng sau .

Giải đáp nam 1993 hợp hướng nào: Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị), Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên). Tuyệt đối kị các hướng xấu: Đông (Tuyệt Mạng), Đông Nam (Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ) và hướng Bắc (Họa Hại)

Giải đáp nữ 1993 hợp hướng nào: Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị). Nên lưu tâm và trách các hướng xấu như: Đông (Lục Sát), Đông Nam (Tuyệt Mạng), Nam (Họa Hại) và Bắc (Ngũ Quỷ)

3.1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN