Sinh Con Tháng 8 Năm 2023 Ngày Giờ Nào Tốt?

Bởi xephangdanang
15 Lượt xem

Sinh con tháng 8 năm 2023 ngày giờ nào tốt là vướng mắc mà nhiều bậc làm cha, làm mẹ do dự lúc bấy giờ. Câu vấn đáp cụ thể sẽ được bật mý trong bài viết sau đây .

Mục lục

Sinh con tháng 8 năm 2023 ngày giờ nào tốt để các bé sinh ra gặp nhiều may mắn, có cuộc sống bình an, hạnh phúc? Nếu bạn cũng dự sinh vào tháng 8 năm 2023 và muốn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này thì hãy đọc ngay nội dung bài viết dưới đây của Ru9 nhé!

1. Sinh con tháng 8 năm 2023 tốt không?

Con cái là gia tài quý giá nhất là mỗi bậc làm cha, làm mẹ có được. Cũng chính vì thế, bất kể cha mẹ nào cũng mong ước con mình sau khi sinh ra sẽ gặp được nhiều điều bình an, vạn sự suôn sẻ, hỷ sự hanh thông. Vậy sinh con tháng 8 năm 2023 tốt không ?
Theo những chuyên gia phong thủy, tháng 8 năm 2023 được xem là tháng tốt để sinh con. Đây là tháng giữa năm, thời tiết khá dễ chịu và thoải mái, thuận tiện cho việc sinh đẻ. Nhìn chung, những bé sinh vào tháng 8 năm 2023 sẽ được hưởng đời sống niềm hạnh phúc, việc làm thuận tiện, sự nghiệp vững chắc, có quý nhân phù trợ, được bè bạn quý mến .

Hình: Sinh con tháng 8 năm 2023 có tốt không?

Sinh con trai tháng 8 năm 2023 tốt không?

Bé trai sinh vào tháng 8 năm 2023, tức là năm Qúy Mão, tuổi Hổ, hành Kim. Người này khá can đảm và mạnh mẽ, kinh khủng, bộc trực. Tuy nhiên, do hành Kim quá vượng nên dễ gặp những yếu tố về sức khỏe thể chất, tiếp tục ốm đau, bệnh tật. Ngoài ra, trong tương lai hoàn toàn có thể gặp vận hạn tương quan đến dao kéo, tai nạn thương tâm, … Theo tử vi & phong thủy, bé trai sinh tháng 8 năm 2023 có tính tình không không thay đổi, nóng nảy, có phần bảo thủ, gia giường và không lắng nghe quan điểm của những người xung quanh .

Sinh con gái tháng 8 năm 2023 tốt không?

Xét về ý niệm tử vi & phong thủy, sinh con gái tháng 8 năm 2023 có phần tốt đẹp hơn so với bé trai. Nữ giới tuổi Qúy Mão, hành Kim thường có dáng người cân đối, thanh cao, lịch sự và trang nhã, ăn nói, cử chỉ nhẹ nhàng. Cũng chính thế cho nên, họ nhận được nhiều tình yêu thương, quý mến từ người thân trong gia đình, bạn hữu, đồng nghiệp .
Về sự nghiệp, bé gái sinh tháng 8 năm 2023 gặp nhiều suôn sẻ, mọi sự bình an, cát lành, được quý nhân trợ giúp. Tuy nhiên, cũng tương tự như như bé trai, sinh con gái tháng 8 năm 2023 dễ bị đau ốm, mắc những bệnh tương quan đến đầu óc, hệ thần kinh .

đặt tên cho con vào tháng 8

Sinh con gái tháng 8 năm 2023 có tốt không? 

2. Sinh con tháng 8 năm 2023 ngày giờ nào tốt?

Sinh con tháng 8 năm 2023 ngày giờ nào tốt cũng là do dự thông dụng của nhiều bậc cha mẹ lúc bấy giờ. Việc chọn ngày giờ sinh con sẽ giúp cho số mệnh của bé trở nên tốt hơn, gặp nhiều điều như mong muốn trong việc làm, đời sống sau này. Ngược lại, ngày giờ xấu, đại hung sẽ mang nhiều sát khí, điều xui, khiến con dễ gặp phải tai ương, kém như mong muốn trong việc làm, đời sống về sau .

Sinh con tháng 8 năm 2023 ngày nào tốt?

Nhìn chung, trong năm Qúy Mão, tháng 8 được xem là “ tháng tương đối thuận tiện ” cho việc sinh con. Tuy nhiên, không phải ngày giờ nào cũng đem lại suôn sẻ cho bé yêu sắp chào đời. Chọn được ngày tốt, dương thế vượng khí, cát lành ngập tràn sẽ giúp đứa bé ít gặp khó khăn vất vả và thuận tiện có được đời sống bình an, niềm hạnh phúc. Dưới đây là hai ngày tốt nhất trong tháng 8 năm Qúy Mão để sinh con mà cha mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm :

  • Ngày 10/08/2023 âm lịch, tức là ngày 05/09/2023 dương lịch. Ngày này còn có tên gọi khác là ngay Tân Dậu, bình hòa với tháng 8 Kỷ Dậu. Không chỉ thế, ngày 10/08/2023 âm lịch còn là ngày Ngọc Hoàng đường đạo nên cha mẹ sinh con vào ngày này sẽ giúp đứa bé gặp được vạn điều may, công thành danh toại, mái ấm gia đình yên ấm, niềm hạnh phúc .
  • Ngày 27/08/2023 âm lịch, tức là ngày 22/09/2023 dương lịch. Đây là ngày Thanh Long hoàng đạo, thích hợp để triển khai những việc trọng đại, trong đó có sinh con. Ngoài ra, ngày này còn thuộc hành Thổ, tương sinh với tháng sinh và năm sinh nên cực kỳ tốt, hợp tử vi & phong thủy .

Bên cạnh những ngày đẹp tháng 08 năm 2023 để sinh con trên, cha mẹ nên tìm hiểu thêm thêm những ngày “ kém như mong muốn ” trong tháng này. Bởi, theo ý niệm dân gian, nếu chọn sinh con vào ngày xấu, có sát khí mạnh, đứa bé sinh ra sẽ dễ gặp phải những điều không suôn sẻ, rủi ro xấu, thậm chí còn tác động ảnh hưởng đến trung khí mái ấm gia đình, vận mệnh của cha mẹ. Nếu mẹ sinh mổ thì nên tránh những ngày sau :

Tất nhiên, con cháu là lộc trời cho, những thông tin trên chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm cha mẹ nhé !

Sinh con tháng 8 năm 2023 giờ nào tốt?

Ngoài ngày tốt để sinh con vào tháng 8 năm 2023, nhiều cha mẹ còn chăm sóc, tìm hiểu và khám phá thêm cả giờ sinh tốt, để con yêu gặp nhiều suôn sẻ, thuận tiện sau khi chào đời. Dưới đây là một số ít gợi ý từ chuyên gia phong thủy mà cha mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm :

  • Nếu con được sinh ra vào ngày 10/08/2023 âm lịch tức ngày Tân Dậu, cha mẹ nên chọn giờ sinh cho con là giờ Canh Dần hoặc giờ Tân Mão .
  • Nếu con được sinh ra vào ngày 27/08/2023 âm lịch tức ngày Mậu Dần, cha mẹ nên chọn giờ sinh cho con là giờ Mậu Ngọ, giờ Tân Dậu, giờ Canh Thân .

nên đặt tên gì cho con vào tháng 8

Sinh con tháng 8 năm 2023 ngày giờ nào tốt, hợp bố mẹ?

3. Nên đặt tên gì cho con sinh tháng 8 năm 2023?

Sinh con tháng 8 năm 2023 ngày giờ nào tốt đã được giải đáp ở phần trên. Ngoài ra, cha mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm tên gọi “ hay ” và đem lại nhiều như mong muốn cho con khi sinh vào tháng này .

Nên đặt tên gì cho bé trai sinh tháng 8 năm 2023?

Theo chuyên viên, những bé trai tên Tuyên hoặc Trọng sinh vào tháng 8 năm 2023 sẽ đem lại nhiều suôn sẻ và tốt cho vận số của con sau này .

  • Bé trai tên Tuyên : Ý nghĩa của tên Tuyên là uyên tâm, tri thức, mưu trí, trí tuệ. Bố mẹ đặt tên con là Tuyên với mong ước con sau này sẽ trở thành người tài, có ích, trí dũng song toàn, mưu trí, nhanh gọn. Cuộc đời của con sau này sẽ gặp nhiều bình an, số giàu sang, bảo đảm an toàn, công danh sự nghiệp hiển hách, sáng lạng .
  • Bé trai tên Trọng : Từ Trọng có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Trọng ở đây hoàn toàn có thể là khối lượng ( sức nặng ), hay trọng chỉ người quyền uy, có sức tác động ảnh hưởng và năng lực chỉ huy. Bố mẹ đặt tên con là Trọng với kỳ vọng con sẽ trở thành TT, sống đúng đạo nghĩa, ngay thật, cốt cách thanh cao, có tình nghĩa. Bé trai tên Trọng sau này sẽ có đường công danh sự nghiệp sự nghiệp rộng mở, việc làm suôn sẻ, gặp nhiều điều như mong muốn .

Nên đặt tên gì cho bé gái sinh tháng 8 năm 2023?

Nếu bạn sinh được bé gái vào tháng 8 năm 2023 ( Qúy Mão ) thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm lấy tên Thương để đặt cho con. Thương ở đây có nghĩa là tình thương, thương mến, tình cảm. Đặt tên Thương cho con tức là mong ước con sẽ luôn nhận được tình yêu từ những người xung quanh, được giúp sức, quý mến. Hy vọng sau này con sẽ có đời sống an nhàn, cát tường như ý, hưởng phúc lộc, song toàn, đời sống mái ấm gia đình yên ấm, niềm hạnh phúc .

sinh con tháng 8 nên đặt tên gì

Nên đặt tên gì cho con sinh vào tháng 8 năm 2023?

Như vậy, nội dung bài viết trên đã giải đáp cho cha mẹ do dự sinh con tháng 8 năm 2023 ngày giờ nào tốt, gặp nhiều suôn sẻ. Toàn bộ những thông tin trên chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, theo ý niệm dân gian. Dù bé yêu sinh vào ngày giờ nào cũng cầu chúc bé một đời an yên, khỏe mạnh, lớn khôn trưởng thành nhé .
Để vun vén cho tổ ấm mái ấm gia đình thêm toàn vẹn, cha mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm shopping những bộ chăn ga gối nệm hạng sang tại Ru9. Tất cả những loại sản phẩm tại Ru9 đều đặt sức khỏe thể chất của người dùng lên vị trí ưu tiên, thế cho nên, bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi dùng .
Tham khảo thêm thông tin về loại sản phẩm và đặt hàng nhanh gọn tại website : https://xephangdanang.com/. Chúc bạn một ngày nhiều niềm vui .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN