Sinh con tháng 9 năm 2023 ngày giờ nào tốt, hợp phong thủy?

Bởi xephangdanang
14 Lượt xem

28-07-2023 | 08:01

Ngày nay, việc lựa chọn tháng sinh con hay sinh con theo tử vi & phong thủy được rất nhiều mái ấm gia đình chăm sóc. Bởi điều này ảnh hưởng tác động rất nhiều đến vận mệnh của đứa trẻ cũng như mái ấm gia đình. Vậy sinh con tháng 9 năm 2023 có tốt không ? Nên sinh con tháng 9 năm 2023 ngày giờ nào tốt, hợp tử vi & phong thủy ? Hãy cùng Japana khám phá ngay dưới đây .

1. Tổng quan về sinh con năm 2023

Nam nữ mạng sinh năm 2023 sẽ mang tuổi Qúy Mão, cầm tinh con Hổ. Vì thế, nhiều người thường ý niệm rằng sinh con năm 2023 thì con sẽ có đời sống khổ cực, tình duyên lận đận. Vậy có nên sinh con năm 2023 không ? Hãy cùng tò mò tổng quan tử vi sinh con tháng 9 năm 2023 dưới đây để bạn tìm hiểu thêm :

Tổng quan về sinh con năm 2022

Tổng quan về sinh con năm 2023

+ Người sinh năm 2023 cầm tinh con Hổ
+ Xương con Cọp, tướng tinh con ngựa
+ Con nhà Bạch Đế – Phú quý
+ Can chi ( tuổi Âm lịch ) : Qúy Mão
+ Mệnh người sinh năm 2023 Kim Bạch Kim
+ Mệnh tương sinh : Thủy, Thổ
+ Mệnh kìm hãm : Mộc, Hỏa
+ Cung mệnh nam : Khôn ( Thổ ) thuộc Tây tứ trạch
+ Cung mệnh nữ : Khảm ( Thủy ) thuộc Đông tứ trạch
Theo tổng quan tử vi thì nam nữ mạng sinh năm 2023 mang tuổi Qúy Mão, thuộc mệnh Kim, cầm tinh con hổ. Vì thế, trẻ sinh vào năm này thường sẽ có tính cách khá can đảm và mạnh mẽ, quyết đoán, ngay thật và năng lực làm chỉ huy. Về công danh sự nghiệp sự nghiệp thì thời hạn đầu sẽ khá khó khăn vất vả, gặp nhiều khó khăn vất vả. Tuy nhiên, đây chính là tiền đề để chiếm hữu được thành công xuất sắc khi về già, có đời sống sung túc, đủ đầy. Còn về đường tình duyên thì nam nữ sinh năm 2023 có tình duyên hơi lận đận, do có tính cách can đảm và mạnh mẽ, chiếm hữu cái tôi cao nên thường khó hòa hợp .

Thực tế, con cái là kết quả của tình yêu đôi lứa, là món quà trời ban tặng. Nên đôi khi các bậc phụ huynh không nên quá đặt nặng về vấn đề sinh con ngày nào, giờ nào. Thay vào đó thì hãy xây dựng cho bé một gia đình hạnh phúc, đủ đầy và giúp bé phát triển toàn diện nhất. Ngoài ra, đừng quên tham khảo thêm các dòng sản phẩm chăm sóc mẹ và bé của Nhật chất lượng, uy tín. Để giúp các mẹ có thêm sức khỏe, cơ thể khỏe mạnh và các bé thì phát triển toàn diện nhất nhé.

2. Sinh con tháng 9 năm 2023 có tốt không?

Xét về mặt tử vi, sinh con tháng 9 năm 2023 rất tốt. Trẻ nhỏ sinh vào tháng này thường có tính cách can đảm và mạnh mẽ, quyết đoán, ngay thật, dám đứng ra bảo vệ lẽ phải và có năng lực làm chỉ huy. Ngoài ra, về công danh sự nghiệp sự nghiệp của tuổi này thì cũng gặt hái được rất nhiều thành quả, có quyết tâm cao, đời sống an nhàn khi về già. Dưới đây là tổng quan về sinh con tháng 9 năm 2023 để bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Sinh con tháng 9 năm 2022 có tốt không?

Sinh con tháng 9 năm 2023 có tốt không ?

Sinh con trai tháng 9 năm 2023

Đối với nam mạng khi sinh vào tháng 9 năm 2023 sẽ có vận mệnh :

Sinh con trai tháng 9 năm 2022

Sinh con trai tháng 9 năm 2023

+ Cung : Khôn ( Thổ ) thuộc Tây Tứ mệnh
+ Con số như mong muốn : 2, 5, 8, 9
+ Số khắc mệnh : 3, 4
+ Màu sắc tương sinh : đỏ, cam, tím, vàng, nâu

+ Màu sắc tương khắc: xanh lục, xanh da trời

+ Hướng hợp mệnh : Đông Bắc – Sinh khí, Tây Bắc – Diên niên, Tây Nam – Phục vị, Tây – Thiên y .
+ Hướng xấu : Đông Nam – Ngũ quỷ, Nam – Lục sát, Đông – Họa hại
Đối với bé trai sinh tháng 9 năm 2023 sẽ thuộc cung Khôn, hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Bé sẽ có tính cách can đảm và mạnh mẽ, chính trực, dám nghĩ dám làm, có chí lớn. Tuy nhiên, về tiện vận của nam sinh năm 2023 thì còn có nhiều trắc trở, lên xuống thất thường. Nhưng đây cũng chính là lúc để bạn rèn rũa sự bản lĩnh, sáng sủa và nỗ lực hết mình. Về trung vận, hậu vận thì người tuổi này sẽ đạt được nhiều thành quả nhất định, hưởng đời sống an nhàn, vui tươi. Về đường tình duyên, người sinh năm 2023 sẽ có một mái ấm gia đình yên ấm, hòa thuận, và niềm hạnh phúc .

Sinh con gái tháng 9 năm 2023

Đối với nữ mạng khi sinh vào tháng 9 năm 2023 sẽ có vận mệnh :

Sinh con gái tháng 9 năm 2022

Sinh con gái tháng 9 năm 2023

+ Cung : Khảm ( Thủy ) thuộc Đông Tứ mệnh
+ Con số suôn sẻ : 1, 6, 7
+ Số khắc mệnh : 2, 5, 8
+ Màu sắc tương sinh : trắng, bạc, kem, đen, xám
+ Màu sắc khắc chế : vàng, nâu
+ Hướng hợp mệnh : Đông – Thiên y, Đông Nam – Sinh khí, Bắc – Phục vị
+ Hướng xấu : Tây Nam – Tuyệt mệnh, Đông Bắc – Ngũ quỷ, Tây Bắc – Lục sát, Tây – Họa hại
Nữ mạng sinh tháng 9 năm 2023 thì sẽ thuộc cung Khảm, hành Thủy, thuộc Đông tứ mệnh. Là một người có tính cách phóng khoáng, cởi mở, thích lan rộng ra mối quan hệ với mọi người, được nhiều người quý trọng. Về đường công danh sự nghiệp sự nghiệp thì có tiềm năng, có chí lớn, nhưng nhiều lúc quá ca vời nên dễ bị tuyệt vọng, chùn bước. Về tình cảm thì bé gái sinh năm 2023 sẽ khá lận đận tình duyên, bởi có tính cách can đảm và mạnh mẽ, không nghe lời nên dễ dẫn đến sự không tương đồng quan điểm. Vì thế cần hạ cái tôi của mình xuống để gìn giữ niềm hạnh phúc mái ấm gia đình .

3. Sinh con tháng 9 năm 2023 ngày giờ nào tốt?

Tháng 9 năm 2023 được xem là tháng tốt để sinh con, bởi sinh vào tháng này thì trẻ sẽ có cuộc sống suôn sẻ, tài lộc. Tuy nhiên, sinh con tháng 9 năm 2023 ngày giờ nào tốt ? Hãy tìm hiểu thêm ngay dưới đây :

Sinh con tháng 9 năm 2022 ngày nào tốt?

Sinh con tháng 9 năm 2023 ngày nào tốt ?

Theo những chuyên gia phong thủy thì ngày 10/9/2023 âm lịch là một ngày đẹp, ngày tốt để sinh con. Những đứa trẻ sinh vào ngày này sẽ có sức khỏe thể chất tốt, tính cách hòa giải, mưu trí và hòa thuận với cha mẹ. Bên cạnh đó, về công danh sự nghiệp sự nghiệp cũng gặp được nhiều suôn sẻ, có quý nhân phù trợ nên có nhiều thành công xuất sắc lớn. Về mặt tình cảm, tình duyên cũng khá tốt, mái ấm gia đình hòa thuận, vợ chồng niềm hạnh phúc, vui tươi .
Ngoài ngày 10/9 thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm một số ít ngày đẹp nữa như : ngày 3/9, 14/9, 24/9 hoặc 27/9 .
Ngoài ra, sinh con tháng 9 năm 2023 giờ nào đẹp ? Khi lựa chọn giờ đẹp để sinh con thì bạn nên lựa chọn giờ Canh Dần và Tân Mão. Đây là hai giờ tốt, hợp với bản mệnh của trẻ. Vì thế, trẻ sinh vào hai giờ này sẽ gặp được nhiều như mong muốn, tài lộc và ngày càng tăng cát khí trong đời sống .

4. Sinh con tháng 9 năm 2023 nên tránh những ngày nào?

Bên cạnh những ngày đẹp để sinh con tháng 9 năm 2023 thì cũng có ngày xấu mà bạn nên tránh. Thực tế, bạn cần tránh những ngày có chi thuộc chính xung trong mối quan hệ tứ hành xung với chi của tháng 9. Hoặc những ngày có thiên can ngày và thiên can tháng thuộc vào Can phá. Đây là những ngày cực kỳ xấu, hoàn toàn có thể khiến trẻ không được khỏe mạnh, gặp nhiều điều không may, xung khắc với mái ấm gia đình hay thậm chí còn là gặp nhiều lận đận trong đời sống .

Sinh con tháng 9 năm 2022 nên tránh những ngày nào?

Sinh con tháng 9 năm 2023 nên tránh những ngày nào?

Mặc dù việc lựa chọn tháng sinh, ngày sinh cho con là vô cùng quan trọng, tác động ảnh hưởng đến vận mệnh của đứa trẻ. Tuy nhiên, con cháu vẫn luôn là món quà trời vì vậy cha mẹ không nên quá đặt nặng về yếu tố này. Thay vào đó nên cố gắng nỗ lực chăm nom bé thật tốt, giúp cho những bé hoàn toàn có thể lớn lên trong một môi trường tự nhiên rất đầy đủ tình yêu thương của cha mẹ. Phía trên là hàng loạt thông tin về sinh con tháng 9 năm 2023 ngày giờ nào tốt để bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về việc chọn ngày sinh tử vi & phong thủy cho bé nhé .

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN