Sinh Năm 2002 Mua Xe Màu Gì Để Luôn Hanh Thông, Suôn Sẻ

Bởi xephangdanang
294 Lượt xem

Sinh năm 2002 mua xe màu gì?” Đây đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Theo quan niệm xưa, màu xe mang tính phong thủy cao, ảnh hưởng đến cuộc sống. Tùy vào mỗi mệnh của từng người mà nên chọn các màu xe phù hợp khác nhau. Cùng theo dõi bài viết sau của xephangdanang để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích, thú vị nhé!

1. Tổng quan tuổi Nhâm Ngọ 2002

Người sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ tức con ngựa. Những người này có ngày sinh tính từ 12/02/2002 đến 31/01/2003. Mệnh thường gặp là Mộc, Dương Liễu Mộc, Gỗ cây dương. Người Mệnh Mộc thường có tính tình ôn hòa, nhẹ nhàng, suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động. Họ có tương sinh là mệnh Hỏa, Thủy và tương khắc là mệnh Thổ và Kim.

sinh năm 2002 mua xe màu gì

Người tuổi Nhâm Ngọ mang mệnh Mộc, tính cách ôn hòa, nhẹ nhàng

2. Nam sinh năm 2002 mua xe màu gì tốt

Sinh năm 2002 nên mua xe màu gì? Màu xe mang tính phong thủy, ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi người. Vì thế, trước khi quyết định mua xe, mỗi người cần tìm hiểu qua về vấn đề về tuổi. Không nên chỉ chọn màu xe chỉ dựa trên sở thích và cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác.

2.1 Màu xe hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002

Nam sinh năm 2002 mua xe hợp màu gì? Màu sắc xe có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, sức khỏe và công việc của mỗi người. Vì thế, cần đưa ra quyết định lựa chọn màu xe phù hợp để mang đến nhiều may mắn.

 • Người tuổi Nhâm Ngọ có mệnh Thổ, nên chọn xe có màu vàng hoặc nâu đất. Theo quan niệm phong thủy, một chiếc xe hợp tuổi sẽ đem đến tài lộc và may mắn đến cho bạn. Bên cạnh đó, chủ xe sẽ có cuộc sống an toàn, ít xảy ra các tai nạn trong quá trình đi lại, di chuyển. Không những thế, con đường sự nghiệp của họ cũng sẽ thăng tiến, công việc thuận lợi, gặp nhiều quý nhân trong cuộc sống.
 • Xe màu trắng, xám, ghi là một sự lựa chọn đúng đắn cho nam tuổi Nhâm Ngọ. Tuy đây không phải màu tốt như vàng và nâu đất nhưng cũng đem lại khá nhiều may mắn và cơ hội cho chủ nhân.

  sinh năm 2002 mua xe màu gì

  Xe màu nâu đất mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân

>>>> XEM NGAY: Tuổi Thìn 2000 hợp xe màu gì? Chọn màu xe hợp mệnh gia chủ

2.2 Nam 2002 kỵ mua xe màu gì?

 • Nam Nhâm Ngọ nên hạn chế việc chọn xe màu hồng, đỏ hoặc tím. Đây được xem là màu tương khắc đối với nam sinh 2002. Điều này khiến cuộc sống của họ gặp khá nhiều trở ngại. Con đường làm ăn gặp nhiều trắc trở, ít khi gặp được may mắn trong cuộc sống.
 • Ngoài ra, nam Nhâm Ngọ còn nên tránh các màu xe như đen hoặc xanh nước biển. Đây là các màu sắc thuộc mệnh Thủy. Theo quan niệm phong thủy xưa, mệnh Thủy sẽ hút hết may mắn, tài lộc của họ. Điều này khiến họ liên tục gặp chuyện xui rủi trong cuộc sống.

   sinh năm 2002 mua xe hợp màu gì

  Màu xe màu đỏ khiến chủ xe gặp nhiều trắc trở trong công việc và cuộc sống

>>>> ĐỌC THÊM: Nữ tân dậu 1981 hợp xe màu gì giúp gia tăng nhiều tài vận

3. Nữ Nhâm Ngọ 2002 mua xe màu gì hợp phong thủy

Nữ sinh năm 2002 mua xe hợp màu gì? Việc chọn màu xe có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và công việc của mỗi người. Chính vì thế, cần lựa chọn màu xe phù hợp với sở thích cũng như tuổi của bản thân.

3.1 Màu xe hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002

 • Nữ Nhâm Ngọ có tính cách ôn hòa. nhẹ nhàng. Nên chọn mua các màu xe như hồng, tím, đỏ. Đây là các màu sắc đem lại may mắn, thu hút tài lộc đến cuộc sống. Bên cạnh đó, họ được sống và làm việc với đam mê của mình. Công việc của họ sẽ thuận buồm xuôi gió trôi qua một cách êm đềm.
 • Nâu đất là màu sắc hợp nhất đối với người mệnh Thổ. Tuy nhiên, ở nữ thì màu này lại không chiếm ưu thế.

  sinh năm 2002 mua xe màu gì

  Xe màu hồng đem đến may mắn, thu hút tài lộc cho nữ tuổi Nhâm Ngọ

>>>> TIN LIÊN QUAN: Sinh năm 1983 mua xe ô tô hợp màu gì gặp may mắn, bình an

3.2 Nữ 2002 kỵ mua xe màu gì?

Sinh năm 2002 nên mua xe màu gì? Màu kỵ là những màu không thu hút sự may mắn. Đặc biệt, khi sử dụng những màu sắc kiêng kỵ, cuộc sống của những người này sẽ liên tục gặp những biến cố khó tránh.

 • Xanh lá cây là một trong những màu kiêng kỵ nhất đối với nữ tuổi Nhâm Ngọ. Đây là màu sắc thuộc mệnh Mộc. Điều này tối kỵ với người mệnh Thổ sinh năm 2002. Chiếc xe được lái sẽ có nguy cơ cao gặp nhiều tai nạn lớn nhỏ. Đặc biệt, vấn đề sức khỏe cũng gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế, nên tránh sử dụng các màu tương khắc để bản thân được an toàn.
 • Các xe có màu trắng, xám, ghi đều thuộc mệnh Kim. Theo quan niệm xưa, mệnh Kim sẽ hút hết tài lộc và may mắn của người mệnh Thổ. Điều này khiến bạn gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt, mặc dù bạn tài năng, cống hiến vì công việc nhưng cũng ít khi được công nhận.

  sinh năm 2002 mua xe màu gì

  Xe màu xanh hạn chế may mắn đến cho nữ tuổi Nhâm Ngọ

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về sinh năm 2002 mua xe màu gì. Hy vọng qua đó, quý bạn đọc có thêm nhiều kiến thức bổ ích về vấn đề phong thủy. Đặc biệt, mỗi người biết được tầm quan trọng của việc chọn màu xe phù hợp. Bởi điều này có tác động trực tiếp đến cuộc sống, sức khỏe và công việc của mỗi người. Mọi thắc mắc cần tư vấn xin liên hệ đến doanhnghiepdanang để được hỗ trợ trực tiếp nhé!

>>>> TIẾP TỤC VỚI:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN