Review Sữa Rửa Mặt Cho Tuổi 13, Điểm Danh Top Sữa Rửa Mặt Cho Tuổi Dậy Thì (12 – Giáo dục trung học Đồng Nai

Bởi xephangdanang
57 Lượt xem

Review Sữa Rửa Mặt Cho Tuổi 13, Điểm Danh Top Sữa Rửa Mặt Cho Tuổi Dậy Thì (12

Tuổi dậy thì là khoảng chừng thời hạn ẩm ương không chỉ về tâm sinh lý mà chúng còn tạo ra vô số những biến hóa cả bên trong lẫn bên ngoài khung hình .
Đang xem : Sữa rửa mặt cho tuổi 13

Và mối quan tâm lớn nhất của tất cả các bạn trong độ tuổi này cũng như các bậc phụ huynh chính là việc chăm sóc cho làn da của các bạn.

Điều này không chỉ ảnh hưởng tác động đến làn da sau này mà còn rất quan trọng để giữ cho những bạn sự tự tin – vốn đã khá mong manh ở độ tuổi này .

Trong bài viết này, myphamthucuc.vn sẽ mang đến cho các bạn:

Một số điều cần biết về làn da trong độ tuổi dậy thìMột số loại sữa rửa mặt được nhìn nhận là tốt nhất cho lứa tuổi 10-18 Và nhiều điều cực mê hoặc nữa
Bắt đầu khám phá ngay nhé !
Tóm tắt nội dungTỪ A-Z VỀ SỮA RỬA MẶT CHO TUỔI DẬY THÌCÁCH SỬ DỤNG SỮA RỬA MẶT CHO TUỔI DẬY THÌTOP 5 SỮA RỬA MẶT CHO TUỔI DẬY THÌ

TỪ A-Z VỀ SỮA RỬA MẶT CHO TUỔI DẬY THÌ

Độ tuổi nào thích hợp cho các bạn sử dụng sữa rửa mặt

*

Thông thường, như tất cả chúng ta đã biết thì độ tuổi dậy thì thường lê dài từ 10 tuổi cho đến hết 18 tuổi. Khoảng thời hạn này hoàn toàn có thể Open sớm hoặc muộn hơn tùy cơ địa và chính sách dinh dưỡng .
Khi chưa bước vào tiến trình này, những tuyến bã nhờn và mồ hôi của trẻ thường chưa được triển khai xong vừa đủ. Do đó những tuyến bã nhờn còn chưa hoạt động giải trí hoặc hoạt động giải trí chưa thực sự tích cực .
Thậm chí, lúc này da của những bạn ấy còn khá non nớt và nhạy cảm với những tác nhân từ thiên nhiên và môi trường và yếu tố bên ngoài nên sẽ không thích hợp để sử dụng những loại mỹ phẩm, vốn chứa rất nhiều những thành phần hóa học .
Chỉ khi nào thực sự những bé bước vào quá trình dậy thì, mở màn có những đổi khác trên khung hình do đổi khác hormone phía bên trong, lúc này tùy theo độ tuổi, thực trạng đơn cử mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chọn cho những bạn ấy những mẫu sản phẩm thích hợp .
Dưới đây là một vài tín hiệu tìm hiểu thêm, để biết chắc như đinh rằng những bạn ấy thực sự cần những mẫu sản phẩm chăm nom da :

Độ tuổi: thường thì các sản phẩm chăm sóc da đều có ngưỡng tuổi riêng để sử dụng, cụ thể với sữa rửa mặt thì độ tuổi thích hợp để sử dụng sớm nhất thường là trên 10 tuổiTình trạng da: trước khi dậy thì thường da mặt các bé sẽ rất nhẵn mịn, rất ít hoặc hầu như không có bã nhờn hoặc mụn. Chỉ khi nào da các bé bắt đầu xuất hiện nhiều bã nhờn, mụn hoặc da khô, kém mịn màng thì đây có thể đó là do biến đổi hormone. Đây cũng là lúc thích hợp để bắt đầu sử dụng sữa rửa mặt

Tiêu chí lựa chọn sữa rửa mặt cho tuổi dậy thì

Khi đã xác lập đúng thời gian nên sử dụng sữa rửa mặt cho những bạn tuổi mới lớn thì bản thân những bạn ấy, hoặc có sự giúp sức của người lớn giúp khám phá và lựa chọn mẫu sản phẩm sữa rửa mặt cho tương thích và hiệu suất cao .
Dưới đây là một vài tiêu chuẩn nhỏ để giúp những bạn hoặc những bé lựa chọn sữa rửa mặt cho tương thích .
Theo thực trạng da
Do đó, tất cả chúng ta chỉ nên chú ý quan tâm đến 1 số ít đặc thù sau đây :

Da ít dầu hoặc nhờn ít: lúc này chúng ta nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm dịu nhẹ nhất có thể, không có các thành phần gây dị ứng hoặc kích ứng. Với mục đích chỉ là làm sạch đơn thuần và dưỡng ẩm.

Với thực trạng da như thế này, sau khi sử dụng sữa rửa mặt mà những bạn ấy tự cảm thấy, hoặc tất cả chúng ta dùng tay chạm vào có cảm xúc mịn màng thì được. Còn nếu thấy không dễ chịu hoặc da khô căng thì tất cả chúng ta nên xem lại liều lượng sử dụng cũng như loại mẫu sản phẩm đó .

Da mụn: da mụn thường rất dễ tổn thương và để lại sẹo, do đó lúc này cần ưu tiên các sản phẩm sữa rửa mặt có các thành phần kháng viêm, kháng khuẩn và làm dịu tốt. Đồng thời cũng nên có các thành phần giúp hạn chế bài tiết bã nhờn, dưỡng ẩm và cân bằng độ pH cho da.

Với da mụn cho trẻ thì nên ưu tiên những loại sản phẩm có thành phần tự nhiên hoặc thành phần lành tính, không để da mẫn cảm hoặc kích ứng với những thành phần trong sữa rửa mặt .

Da dầu nhiều, dễ sinh mụn: với làn da này điều quan trọng là làm sạch dịu nhẹ để không mất đi lớp dầu tự nhiên trên da. Lớp dầu này sẽ giúp giữ ẩm và hạn chế khô da, dẫn đến kích ứng da sau này.

Ngoài ra thì năng lực dưỡng ẩm tốt cũng là một điều cần phải chú ý quan tâm, khi da đủ ẩm thì cũng sẽ làm chậm quy trình tiết nhờn. Đồng thời mẫu sản phẩm sữa rửa mặt bạn đang sử dụng cho bé cũng dịu nhẹ và không gây bít tắc lỗ chân lông .
Bên cạnh đó, sữa rửa mặt có chứa những thành phần tự nhiên như trà xanh, lô hội, hoa cúc hoặc những thành phần có tính năng kháng khuẩn, kháng viêm và làm dịu cũng là một sự bổ trợ rất tốt. Độ pH cũng chỉ nên ở mức cân đối là khoảng chừng 6 để giữ cho môi trường tự nhiên trên mặt phẳng da được cân đối .
Thành phần trong sữa rửa mặt cho tuổi dậy thì
Da của độ tuổi này nhạy cảm hơn người lớn rất nhiều, do đó nên ưu tiên những thành phần tự nhiên, lành tính và dịu nhẹ. Không có những thành phần gây kích ứng da mà đồng thời vẫn đủ năng lực làm sạch tốt cho da .

Các thành phần nên tránh đó là Paraben, Sulfates, Phthalates, Triclosan, cồn (alcohol), Salicylic acid (BHA), Glycolic acid (AHA), Benzoyl peroxide hay sillicone.

Salicylic acid là một thành phần làm sạch tốt và có tính năng trị mụn hiệu suất cao, tuy nhiên chúng cũng hoàn toàn có thể gây nên những kích ứng trên da nếu da quá nhạy cảm. Nên xem xét với những thành phần như thế này .
Những thành phần tự nhiên dịu nhẹ, lành tính và tích cực với làn da có rất nhiều tính năng có lợi như chống viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa hay làm dịu tốt nên có như : trà xanh, tràm trà, lô hội, rau má, hoa cúc …
Khả năng làm sạch và kiềm dầu
Đây là yếu tố cốt yếu, năng lực làm sạch và kiềm dầu đóng vai trò rất quan trọng để không thay đổi sự thật sạch của da mặt. Giúp hạn chế tối đa gây nên mụn từ bụi bẩn, vi trùng và bã nhờn .
Khả năng dưỡng ẩm
Dưỡng ẩm không chỉ giúp cho làn da những bạn mới lớn có một thiên nhiên và môi trường vừa đủ để tăng trưởng và hoạt động giải trí một cách thông thường mà còn giúp trấn áp bã nhờn rất tốt .
Bản chất của việc bài tiết bã nhờn một phần chính là để dưỡng ẩm khi da quá khô. Do đó, khi da đã đạt tới trạng thái cân đối ẩm thiết yếu thì da sẽ tự điều tiết hoạt động giải trí bài tiết này ít lại .
Kết cấu sữa rửa mặt

*

Sữa rửa mặt có khá nhiều loại kết cấu khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm tại đây. Theo đó, đối với làn da nhạy cảm này, chúng ta nên sử dụng các loại kết cấu dịu nhẹ như dạng gel, dạng kem hoặc dạng sữa.

Đặc biệt là không nên sử dụng loại tạo bọt hoặc những dạng trên nhưng năng lực tạo bọt quá nhiều, hoàn toàn có thể sẽ gây khô da sau khi sử dụng và điều này thiệt nhiều hơn là có lợi .
Ngoài ra, cũng nên tránh những mẫu sản phẩm sữa rửa mặt tẩy tế bào chết dạng hạt ( scrub ) vì da trẻ lúc này rất mong manh và yếu, hoàn toàn có thể sẽ tổn thương nếu sử dụng liên tục loại cấu trúc này .

CÁCH SỬ DỤNG SỮA RỬA MẶT CHO TUỔI DẬY THÌ

Quy trình làm sạch da đúng chuẩn myphamthucuc.vn

*

Đối với những bạn tuổi mới lớn hoặc người trưởng thành thì một tiến trình làm sạch da mặt đúng chuẩn không chỉ giúp những bạn hình thành thói quen chăm nom da tốt mà còn giúp tăng hiệu suất cao lên rất nhiều .
Đồng thời cũng giảm thiểu những rủi ro tiềm ẩn khác hoàn toàn có thể xảy ra như nhiễm trùng, nhiễm khuẩn ..
Dưới đây là một tiến trình tương đối tuyệt vời và hoàn hảo nhất theo quan điểm của mình, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhé !

Bước 1: Rửa tay bằng xà phòng trước khi thực hiện giúp hạn chế vi khuẩn tiếp xúc lên mặtBước 2: Rửa mặt bằng nước sạch, hoặc nước ấm vừa đủ để giãn nở lỗ chân lông, làm ướt mặt trước khi sử dụngBước 3: Lấy một lượng vừa đủ sữa rửa mặt ra tay và tạo bọt.Bước 4: Apply phần bọt vừa tạo lên da, massage đều theo chiều kim đồng hồ, từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới. Đặc biệt là ở vùng da chữ T nếu loại da có nhiều dầuBước 5: Rửa sạch với nước và lau khô, thấm khô mặt bằng khăn bông mềm. Sau đó có thể tiếp tục các bước khác trong quy trình skincareBước 6: Có thể sử dụng thêm lotion hoặc nước hoa hồng, toner để làm sạch bụi bẩn, sữa rửa mặt còn sót lại trên da

Thường thì những bạn ở độ tuổi 10 – 12-14 sẽ dừng ở bước 5 là đủ vì ở độ tuổi này, nên hạn chế tối đa những mẫu sản phẩm mỹ phẩm .
Với những bạn ở độ tuổi lớn hơn, hoàn toàn có thể thực thi đến bước 6, đồng thời hoàn toàn có thể sử dụng những giải pháp chăm nom da khác nếu có yếu tố về da như trị mụn, dưỡng ẩm …

Lưu ý quan trọng

Chỉ nên sử dụng sữa rửa mặt tối đa 2 lần / ngày. Hạn chế hoặc tránh trọn vẹn những mẫu sản phẩm có hạt tẩy tế bào chết – scrub. Hầu hết thực trạng mụn mất trấn áp là do tác động ảnh hưởng chính của hormone. Ngoài chăm nom da, nên tích hợp chính sách ẩm thực ăn uống và hoạt động và sinh hoạt hài hòa và hợp lý, khoa học. Nên chú trọng quy trình dưỡng ẩm vì đây là một giải pháp khá hiệu suất cao, hoàn toàn có thể xử lý hoặc làm thuyên giảm hầu hết thực trạng dầu và mụnDa độ tuổi này rất nhạy cảm, dễ bị ảnh hưởng tác động bởi ánh sáng mặt trời trong khi đó vẫn phải hạn chế sử dụng kem chống nắng ( nhiều hóa chất ). Do đó nên chú trọng những giải pháp chống nắng thủ công bằng tay ( áo, mũ chống nắng ). Nếu da quá nhạy cảm, nên tìm hiểu thêm quan điểm bác sỹ trước khi sử dụng. Đồng thời cũng nên thử kích ứng trước bằng cách sử dụng thử mẫu sản phẩm lên phần da mu bàn tay, nếu không thấy kích ứng trong khoảng chừng 1 h sau khi sử dụng thì hoàn toàn có thể sử dụng thông thường. Các mẫu sản phẩm sữa rửa mặt chỉ có công dụng chính là làm sạch, tương hỗ giảm mụn và tiêu viêm. Do đó nếu thực trạng dầu và mụn mất trấn áp hơn, nên tìm hiểu thêm quan điểm bác sỹ để sử dụng phối hợp những loại sản phẩm đặc trị giúp trấn áp và ngăn ngừa mụn tổng lực hơn .

TOP 5 SỮA RỬA MẶT CHO TUỔI DẬY THÌ

Cetaphil Gentle Skin Cleanser

*

Sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser là sản phẩm sữa rửa mặt cực kỳ dịu nhẹ, phù hợp với tất cả mọi loại da với khả năng làm sạch khá tốt mặc dù khi sử dụng hầu như không tạo bọt.

Đối với những bạn tuổi mới lớn, trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng được mẫu sản phẩm này vì thậm chí còn đây còn là loại sản phẩm hoàn toàn có thể Giao hàng được cho cả những bà mẹ mang thai, sau khi sinh và những bé sơ sinh nữa .
Đây là mẫu sản phẩm có độ pH khá chuẩn, ở mức 6.5 nên rất thích hợp với làn da mỏng mảnh, dễ nhạy cảm của tuổi mới lớn. Yếu tố này giúp cân đối độ pH tự nhiên trên da, hạn chế sự tăng trưởng và sinh sôi của những loại vi trùng, trong đó có vi trùng gây mụn P.Ances nổi tiếng .
Ngoài ra, so với 1 số ít loại da đang bị tổn thương như da mụn, viêm da, mụn nhọt hoặc những yếu tố da liễu khác như chàm, eczema, ngứa, da khô, da nhạy cảm, vảy cá, đỏ da, vẩy nến, bỏng nắng, viêm da dị ứng hoặc da lão hóa, nám da .. thì em nó cũng hoàn toàn có thể sử dụng được .
Do vậy không phải ngẫu nhiên mà loại sản phẩm này luôn đứng top 1 những mẫu sản phẩm sữa rửa mặt cháy khách nhất được những chuyên viên da liễu khuyên dùng .
Xem thêm : 5 + Cách Dưỡng Trắng Da Tuổi 15, Cách Dưỡng Trắng Da Cho Tuổi Dậy Thì

Tuy nhiên, một nhược điểm nhỏ của sản phẩm là có chứa chất bảo quản Paraben. Đây vốn là một chất được nhiều thương hiệu khác cam kết không chứa trong sản phẩm của mình. Nhưng mình nghĩ, một thương hiệu dược mỹ phẩm lớn như Cetaphil vẫn sử dụng là có lý do riêng của họ.

Với một lượng nhỏ Paraben ( như đơn vị sản xuất công bố ) thì loại sản phẩm này phần nhiều không gây kích ứng. Và thực tiễn là Paraben trong loại sản phẩm này cũng không phải là yếu tố so với hầu hết mọi người khi sử dụng .
Tuy vậy, nếu bạn có làn da kích ứng với bất kể thành phần có gốc Paraben nào thì cũng nên xem xét tránh sử dụng loại sản phẩm. Hoặc là sử dụng với điều kiện kèm theo bạn sẽ thử thực trạng kích ứng khi đã thử trước trên da ở mu bàn tay .
Về cấu trúc, em này có dạng gel lỏng, màu trắng hơi đục. Hầu như không tạo bọt và có mùi hóa chất đặc trưng, có lẽ rằng là do tinh giản thành phần và không sử dụng những chất tạo mùi hương. Điều này có lẽ rằng là một điểm trừ khác của em này .
Mua chính hãng tại Lazada
Ưu điểmSản phẩm làm sạch đa năng, dịu nhẹ, không chứa xà phòng, chất gây kích ứngĐộ pH đạt chuẩn 6.5, tương đương với độ pH trên daCó năng lực làm sạch tương đối tốt, không gây khô da, có năng lực dưỡng ẩm nhẹCó năng lực làm dịu, thích ứng cao với những loại da tổn thương hoặc viêm da khácCó thể sử dụng cho cả nam và nữ, sản phụ, bệnh nhân và trẻ sơ sinhKhông gây bít tắc lỗ chân lông, có năng lực tương hỗ điều trị mụn tốtCó nhiều dạng dung tích, đóng gói dưới dạng chai có vòi bơm tiện lợiCó thể sử dụng dưới dạng rửa, làm sạch khô mà không cần nước. Vô cùng tiện lợiNhược điểmCó chứa ParabenCó mùi hóa chất hoàn toàn có thể gây khó chịuCông thức làm sạch quá nhẹ, không đủ làm sạch những loại da dầu
Với những nghiên cứu và phân tích như phía trên thì đây là một mẫu sản phẩm làm sạch khá hạng sang. Dành cho mọi loại da ( nếu da bạn không quá nhờn ) và cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Sản phẩm cũng có nhiều loại dung tích tương thích hơn với nhiều nhu yếu .
Tuy còn chứa Paraben nhưng nằm ở trong mức độ được cho phép, đã được những bác sỹ da liễu khuyến nghị sử dụng được cho cả trẻ sơ sinh nên những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng được. Trừ khi bạn bị dị ứng với những thành phần gốc Paraben .

Sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser hiện có mức giá dao động từ 70k-300k tùy loại dung tích (59ml, 125ml, 250ml và 500ml)

Mua chính hãng tại Lazada

Cerave Hydrating Facial Cleanser

*

Sữa rửa mặt cho tuổi dậy thì CeraVe Hydrating Facial Cleanser là mẫu sản phẩm đến từ tên thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 quốc tế. Được điều tra và nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ phần đông những bác sỹ da liễu, do vậy loại sản phẩm này có năng lực sử dụng tốt so với mọi loại da, đặc biệt quan trọng là da khô .
Với tuổi dậy thì, đặc trưng là lớp da rất mỏng mảnh, nhạy cảm thì loại sản phẩm này lại vô cùng thích hợp khi được bổ trợ Ceramides cùng Công nghệ MVE giúp củng cố hàng rào lipid bảo vệ da, tăng cường sức đề kháng cũng như năng lực giữ ẩm, hút ẩm của da .
Bên cạnh đó, Hyaluronic Acid cũng là thành phần dưỡng ẩm vô cùng lợi hại, có năng lực giữ lượng nước gấp 1000 lần khối lượng phân tử của chúng, tăng năng lực ngậm nước và hydrat hóa trên da .
Ngoài năng lực dưỡng ẩm, dưỡng da hiệu suất cao thì loại sản phẩm này cũng cho năng lực làm sạch cao, không gây bít tắc lỗ chân lông và đồng thời không chứa paraben hay hương liệu gây kích ứng da. Đã được National Eczema Association ghi nhận là bảo đảm an toàn, không gây dị ứng hay mụn .
Mua chính hãng tại Lazada
Ưu điểmAn toàn với mọi loại da, kể cả da khô, da nhạy cảmCó năng lực làm sạch tốt mà không gây khô da hay mất lớp dầu tự nhiên trên daCó năng lực dưỡng ẩm, bảo vệ da tốtKhông chứa hóa chất độc hạiNhược điểmKhả năng làm sạch chưa cao so với da dầu
Đây là mẫu sản phẩm làm sạch dịu nhẹ, được chính những bác sỹ da liễu điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng nên những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Tuy nhiên do em nó mạnh về năng lực dưỡng ẩm, dưỡng da hơn nên năng lực làm sạch chỉ ở mức độ tương đối .
Tức là nếu da bạn quá nhờn, hoàn toàn có thể bạn sẽ muốn làm sạch nhẹ trước với nước để hoàn toàn có thể sử dụng loại sản phẩm được hiệu suất cao hơn. Khả năng dưỡng ẩm tốt này cũng rất có ích trong việc kiềm dầu nhé !

Sữa rửa mặt cho tuổi dậy thì CeraVe Hydrating Facial Cleanser hiện có giá khoảng 350k cho một chai 237ml.

Mua chính hãng tại Lazada

La Roche-Posay Toleriane Hydrating Gentle Cleanser

*

La Roche-Posay Toleriane Hydrating Gentle Cleanser là sản phẩm sữa rửa mặt dành cho tuổi dậy thì có làn da khô phù hợp nhất. Khô da chính là một hệ quả khó chịu khác của Hormone tác động lên làn da ngoài mụn trứng cá.

Đồng thời khô da cũng là một nguyên do dẫn đến việc mất trấn áp bài tiết bã nhờn. Và khá là như mong muốn là tất cả chúng ta vẫn có mẫu sản phẩm này để hoàn toàn có thể tin cậy được trong việc khắc phục những yếu tố trên .
La Roche-Posay cũng là một tên thương hiệu dược mỹ phẩm chú trọng vào công thức loại sản phẩm cũng như thành phần chứa trong đó. Sản phẩm này gồm có những thành phần nhẹ nhàng, lành tính và không gây hại cho da và khung hình. Không gây bít tắc lỗ chân lông và hoàn toàn có thể sử dụng được cho cả phụ nữ mang thai .
Với thành phần chủ yếu gồm có nước khoáng La Roche-Posay Probiotic Thermal Water, đây chính là nguồn cung ứng nước và nhiệt độ dồi dào cho da khi sử dụng, đồng thời cung ứng nhiều khoáng chất và chất chống oxy hóa .

Bên cạnh đó, một số thành phần khác như Ceramide-3,GlycerinNiacinamide sẽ giúp bổ sung độ ẩm, cải thiện hàng rào bảo vệ da. Giúp da giữ ẩm tốt hơn và làm dịu da, hạn chế kích ứng da khi tiếp xúc mới môi trường, thời tiết khắc nghiệt.

Đây cũng là mẫu sản phẩm không chứa hóa chất gây hại cho da, Paraben hay hương liệu và cũng được kiểm nghiệm bởi những bác sỹ da liễu là dịu nhẹ với da nhạy cảm .
Mua chính hãng tại Lazada
Ưu điểmKhả năng làm sạch vừa đủ, tương đối dịu nhẹ và không gây khô daCó năng lực dưỡng ẩm, dưỡng da tốtKhông chứa hóa chất, paraben hay hương liệuSử dụng được cho da khô, da nhạy cảmNhược điểmKhả năng làm sạch chưa cao so với da dầuKết cấu tương đối lỏng, hơi khó khi sử dụng
Với năng lực làm sạch chỉ ở mức độ tương đối, công thức giàu thành phần dưỡng ẩm và dưỡng da nên mẫu sản phẩm này hoàn toàn có thể thích hợp với hầu hết mọi loại da ở tuổi dậy thì cho cả nam và nữ .
Tuy nhiên, những bạn nữ lại có xu thế trang điểm nhiều ở độ tuổi này nên hoàn toàn có thể mẫu sản phẩm này sẽ không thích hợp nếu những bạn muốn tẩy trang. Hãy làm sạch da mặt trước để sử dụng mẫu sản phẩm này được hiệu suất cao hơn nhé !

Sữa rửa mặt cho tuổi dậy thì La Roche-Posay Toleriane Hydrating Gentle Cleanser hiện có giá khoảng 350k cho chai 200ml.

Mua chính hãng tại Lazada

Simple Kind To Skin Refreshing Facial Wash Gel

*

Sữa rửa mặt Simple Kind To Skin Refreshing Facial Wash Gellà sản phẩm khá dịu nhẹ, có kết cấu dạng gel lỏng, trong suốt được thiết kế để làm sạch với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Đây là 1 trong 2 sản phẩm bán chạy nhất trong dòng sản phẩm sữa rửa mặt của Simple tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Với bảng thành phần có một loạt cái tên như Pro-vitamin B5, Vitamin E, Propylene Glycol, Panthenol và Sodium Hydroxide thì em nó cho năng lực làm sạch không thay đổi, tuy không quá xuất sắc nhưng lại dùng được cho mọi loại da. Đồng thời cũng không chứa paraben nên đây cũng là mẫu sản phẩm được những bác sĩ da liễu khuyên dùng cho da nhạy cảm .
Với chất kem dạng gel, tạo ít bọt thì em nó cho năng lực làm sạch vừa đủ, đồng thời cũng không gây cảm xúc khô căng sau khi sử dụng. Tuy nhiên năng lực làm sạch bã nhờn, dầu thừa chưa quá cao, nên em này tương thích hơn với những loại da thường, da hỗn hợp và da nhạy cảm. Da dầu cũng hoàn toàn có thể sử dụng, tuy nhiên sẽ không có cảm xúc thật sự sạch và kiềm dầu tốt .
Đối với những nàng da khô thì cũng hoàn toàn có thể sử dụng, tuy nhiên vì là chất kem dạng gel nên không có năng lực cấp ẩm thật sự can đảm và mạnh mẽ. Nếu chị em da khô vẫn tin yêu tên thương hiệu này, hãy xem ngay loại sản phẩm ngay phía dưới này nhé .
Mua chính hãng tại Lazada
Ưu điểmKết cấu nhẹ nhàng, không gây tổn thương hay gây kích ứng daThành phần lành tínhKhông Paraben và hóa chất khác gây hạiDưỡng da và phục sinh da tốtĐược nhiều nhìn nhận và feedback tốt từ cộng đồngAn toàn cho da nhạy cảmDễ mua, giá rẻNhược điểmDưỡng ẩm kémKhông thể tẩy trangNhiều hàng nhái
Tựu chung lại, đây là một thành phần có tính năng vừa đủ đó là làm sạch và làm dịu da. Tuy nhiên năng lực dưỡng ẩm còn hạn chế, hoàn toàn có thể những bạn da quá khô vẫn cần giải pháp khác để dưỡng ẩm cho da tốt hơn .
Với mức giá khá rẻ và phổ cập nên tương thích với ví tiền những bạn trẻ. Tuy nhiên đồng nghĩa tương quan với việc cũng Open nhiều hàng giả. Các bạn nên chọn mua ở những địa chỉ uy tín như Shop có tên tuổi, shop chính hãng của Simple trên những trang TMĐT .

Nếu các bạn mua ở ngoài cửa hàng, có thể tham khảo thêm cách nhận biết sữa rửa mặt Simple Fake hay Real này nhé!

Sữa rửa mặt Simple Kind To Skin Refreshing Facial Wash Gelhiện có giá khoảng120kcho một tuýp150ml.

Mua chính hãng tại Lazada

Neutrogena Ultra Gentle Hydrating Cleanser

*

Sữa rửa mặt Neutrogena Ultra Gentle Hydrating Cleanser là sữa rửa mặt dạng kem siêu dịu nhẹ, có khả năng cấp ẩm và hydrat hóa cao, thích hợp với mọi loại da. Đặc biệt là các loại da thiếu nước như da khô, da nhạy cảm do thiếu ẩm.

Sản phẩm này có bảng thành phần khá gọn gàng với hàng loạt những hoạt chất bảo đảm an toàn, không chứa hương liệu, chất bảo quan hay những chất có năng lực gây kích ứng da khác. Có độ pH đạt 5.5 giúp cân đối độ pH trên da, ngăn ngừa thực trạng vi trùng sinh sôi và tăng trưởng .

Bên cạnh đó, khả năng dưỡng ẩm cũng được chú trọng vởi hai thành phần nổi tiếng là GlycerinHyaluronic Acid (HA). Với hai thành phần này thì sản phẩm cho cảm giác sau khi sử dụng khá dễ chịu, không bị khô da và da có cảm giác ẩm, mướt và mát mẻ.

Một điểm trừ duy nhất có lẽ rằng là mùi hơi nồng đến từ những thành phần hóa học. Điều này có lẽ rằng những nàng không thích nhưng đây theo mình lại là một điểm cộng, điều đó chứng tỏ mẫu sản phẩm không sử dụng hương liệu để át mùi hóa học của thành phần đi .
Xem thêm : Review Top 10 Mặt Nạ Tổ Yến Collagen Tinh Chất Hoa Hồng, Mặt Nạ Ngủ Yến Collagen Nghệ Tây Có Tốt Không

Mua chính hãng tại Lazada

Ưu điểmDịu nhẹ, tương thích với mọi loại daKhả năng dưỡng ẩm cực tốtLàm sạch tốtKiềm dầu tốtĐộ pH 5.5 lý tưởng cho daNhược điểmCòn mùi hóa họcTạo bọt hoàn toàn có thể gây khô da nhẹ

Sữa rửa mặt Neutrogena Ultra Gentle Hydrating Cleanser hiện được bán với mức giá khá rẻ, khoảng 300k cho một chai dung tích 354ml.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa rửa mặt

Điều hướng bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN