Xem tử vi vận mệnh người tuổi Tỵ theo giờ, ngày, tháng sinh T06/2023

Bởi xephangdanang
29 Lượt xem

Tử vi tử vi & phong thủy, tuổi, giờ sinh ảnh hưởng tác động trực tiếp đến vận mệnh cả đời của một người. Nếu sinh vào giờ tốt thì vận mệnh hanh thông, ngược lại cần phải cẩn trọng và nỗ lực nhiều hơn nữa .Vậy những người sinh năm Quý Tỵ theo giờ sinh như thế nào ? Người sinh vào giờ nào thì có vận số tốt, được hưởng an khang – thịnh vượng, giàu sang ? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể .

1. Tổng quan về đặc điểm cuộc đời của những người sinh năm Quý Tỵ

Rắn đại diện thay mặt cho tuổi Tỵ trong 12 con giáp

Tuổi Tỵ đứng ở vị trí thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Con rắn là biểu tượng của loài vật này

Ở những người sinh năm Tỵ, huyền bí và nhanh gọn là hai nét đặc trưng nhất. Họ là những người cực kỳ mưu trí, tâm lý thâm thúy và biết cách chớp lấy thời cơ. Vì vậy, họ thuận tiện có được những thời cơ tốt trong sự nghiệp và sự nghiệp .Tính cách huyền bí của những người này khiến người khác không hề phán đoán được họ đang nghĩ gì và làm gì. Tuy nhiên, họ cũng được yêu quý vì sự tế nhị, đồng cảm và thường đứng ra hòa giải trong các vụ tranh chấp .

2. Số mệnh của những người tuổi Tỵ theo giờ sinh.

Vận số của người sinh năm Quý Tỵ là khi nào ?Cách xem bói người tuổi Tỵ theo giờ sinh là tính theo giờ ( mỗi giờ bằng 2 giờ ). Như sau :

 • Sinh giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ đêm): Tuổi Tý và Tỵ vốn không hợp nhau nên ít nhiều tạo ra sóng gió trong cuộc sống của người tuổi này. Nhưng bản mệnh cũng không cần quá lo lắng, mọi khó khăn đều có thể hóa giải và dẫn đến thành công.
 • Sinh giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ đêm): Trong sự nghiệp của mình, tôi có rất nhiều ước mơ và dự định. Bên cạnh đó, được quý nhân phù trợ, bạn bè dễ dàng đạt được mong muốn.
 • Sinh giờ Dần (từ 3 giờ chiều đến 5 giờ sáng): Đây được coi là giờ sinh tốt lành đối với những người sinh năm Quý Tỵ. Họ là những người vô cùng xuất chúng, nổi bật và có năng lực. Tuy nhiên, bản mệnh cần cẩn thận trong giao tiếp để tránh bị hiểu lầm, mất mát.
 • Sinh giờ Mão (từ 5 giờ đến 7 giờ sáng): Nhìn chung, người tuổi Tỵ sinh giờ Mão gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp lẫn tình duyên. Bản mệnh lập nghiệp ở xa càng thêm thuận lợi.
 • Sinh giờ Thìn (từ 7h đến 9h): Bản mệnh được hưởng phúc bền lâu, không phải lo lắng về tiền bạc, vật chất. Các mối quan hệ xã giao cũng ổn định, được mọi người tôn trọng.
 • Sinh giờ Tỵ (từ 9 giờ đến 11 giờ): Người tuổi Tỵ sinh giờ Tỵ nên cuộc sống có những bất ổn nhất định. Khi công việc làm ăn phát đạt, người chủ vẫn nên chừa một lối thoát cho mình. Ngược lại, khi vận may không tốt, đừng vội nản lòng.
 • Sinh giờ Ngọ (từ 11 giờ đến 13 giờ): Đây là những người giao tiếp nhanh, ứng biến tốt. Vì vậy, mối quan hệ cá nhân của họ rất rộng mở, có sức hút lớn đối với người khác phái.
 • Sinh giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ): Đường sức khỏe của những người sinh vào giờ này tốt nhưng cần lưu ý chuyện gia đình. Bản mệnh nên biết trân trọng những người xung quanh mình, không nên cãi vã và chấp nhặt mà ảnh hưởng đến hòa khí.
 • Sinh giờ Khỉ (từ 15 giờ đến 17 giờ): Người tuổi Tỵ sinh năm Thân có số mệnh may mắn, sống giàu sang phú quý. Vì vậy, họ còn phải đối mặt với sự ghen ghét, đố kỵ của những kẻ tiểu nhân.
 • Sinh giờ Dậu (từ 17 giờ đến 19 giờ): Số mệnh của những người sinh vào giờ này là về tiền bạc, tài lộc sung túc. Bản mệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng khi kết giao các mối quan hệ, để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.
 • Sinh giờ Tuất (từ 19 giờ đến 21 giờ): Họ thích hợp làm ăn xa, sẽ có quý nhân phù trợ. Đường sức khỏe có thể mắc một vài bệnh nhỏ nhưng tai nạn đều được chữa khỏi.
 • Sinh giờ Hợi (từ 21h đến 23h): Công việc sự nghiệp của mệnh chủ phải khá vất vả. Nhưng nếu những người này có đủ quyết tâm thì cuối cùng mọi thứ sẽ được như ý muốn.

3. Số mệnh của những người tuổi Tỵ theo ngày tháng năm sinh.

12 con giáp được dùng để chỉ thời hạn ( giờ ngày tháng năm ) theo âm lịch .

Trong âm lịch, ngày tháng năm sinh còn được gọi với cái tên tương ứng với 12 con giáp. Bản mệnh có thể tra cứu lịch vạn niên để biết ngày tháng năm sinh của mình.

 • Sinh ngày Tý: Người tuổi Tỵ sinh vào ngày Tý có số tài lộc đủ đầy, cuộc sống an nhàn, không phải lo lắng về cơm ăn áo mặc. Dù rất buồn nhưng không có gì phải lo lắng cả.
 • Sinh ngày Sửu: Họ là những người tài năng xuất chúng, thành công và đáng được ngưỡng mộ và kính trọng. Nhưng vận may có uốn lượn, phải cẩn thận thì tài lộc mới lâu bền.
 • Sinh ngày Dần: Những người tuổi này được sống cuộc sống an nhàn, lành mạnh, có phúc khí. Họ có khả năng gia vận sáng sủa, vận khí hưng vượng, không lo nghèo khó.
 • Sinh ngày Mão: Trong cuộc sống phải đối mặt với những điều phải suy nghĩ, lo lắng, sinh ra nhiều tâm sự, lo lắng. Nhưng nếu vượt qua được thì về già họ sẽ an nhàn hơn, an nhàn hưởng phúc bên con cháu.
 • Sinh ngày Thìn: Người tuổi Tỵ sinh vào ngày Thìn là người hiền lành, đức độ, sung túc, học giỏi và tài cao. Vì vậy, họ rất chí thú làm ăn, dễ dàng tích lũy tài sản, cuộc sống sung túc, giàu sang.
 • Sinh ngày Tỵ: Khi còn trẻ, số mệnh bình thường, ít có điều gì nổi bật, chăm chỉ làm ăn nên nổi tiếng. Trung Lùn đã tiến bộ hơn rất nhiều, cuộc sống cũng vì thế mà thoải mái hơn.
 • Sinh ngày Ngọ: Bản mệnh của người này được bạn bè giúp đỡ, vợ chồng hòa thuận, tương thân tương ái, tương trợ trong sự nghiệp. Dù gặp khó khăn gì, họ cũng có thể gặp hung hóa cát.
 • Sinh ngày Mùi: Bản mệnh được trời phú cho sức khỏe dồi dào, dù trải qua bao gian nan vất vả vẫn bình an vô sự. Về cơ bản, tài lộc trong cuộc sống ở mức vừa đủ dùng, không quá nhiều nhưng cũng không quá nhiều.
 • Sinh ngày Khỉ: Bản mệnh gặp chuyện thị phi về đối nhân xử thế. Dù hiểu lầm có thể hóa giải, nhưng tốt nhất họ vẫn nên cẩn thận, tránh lo lắng, buồn phiền, rước họa vào thân.
 • Sinh ngày Dậu: Người này mưu sự vẹn toàn, vừa có địa vị, vừa có sự nghiệp vững chắc. Họ lập nên sự nghiệp thành công, tài lộc đầy đủ, ít phải suy tính.
 • Sinh ngày Giáp Tuất: Định mệnh khiến bộ ba lập nghiệp xa quê, thậm chí phải bôn ba ở nước ngoài. Bản mệnh nên chú ý đến đường sức khỏe, đừng ỷ lại tuổi trẻ mà sa vào rượu chè, thuốc lá, nếu không về già sức khỏe sẽ kiệt quệ, bệnh cũ tái phát.
 • Sinh ngày Hợi: Thời trẻ, những người này khó an cư lạc nghiệp và thường phải tìm kiếm cơ hội để phát triển. Dần dần mọi việc thuận lợi hơn, bản mệnh tài chính đầy đủ, tài lộc tích lũy.

4. Số mệnh của người tuổi Tỵ theo tháng sinh.

Tháng sinh có ý nghĩa như thế nào so với vận mệnh của những người sinh năm Quý Tỵ ?Một năm có 4 mùa, 24 tiết khí, chia cho 12 tháng. Lá số tử vi kinh doanh thương mại, chúng ảnh hưởng tác động đến vận số của những người sinh năm Tỵ như sau :

 • Sinh vào tháng Giêng: Đây là lúc dương khí vượng, vạn vật sinh sôi, phát triển. Người tuổi Tỵ sinh vào tháng Giêng là người có nhiều tham vọng và có kế hoạch. Tuy nhiên, họ thường phải gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, dùng chính công sức của mình nên có thể gặp nhiều khó khăn hơn những người khác.
 • Sinh vào tháng Hai: Bản mệnh không thích bàn chuyện thị phi và cái xấu trong thiên hạ, thích sự yên tĩnh và ít sóng gió. Do đó, họ ít có khả năng theo đuổi các lĩnh vực kinh doanh rủi ro. Người trung mệnh và hậu vận được hưởng phúc lộc dồi dào.
 • Sinh vào tháng 3: Tháng 3 âm lịch rơi vào tiết Thanh minh, có ảnh hưởng rất tích cực đến tính cách và vận mệnh của những người tuổi Tỵ. Họ là những người có tấm lòng trong sáng, trí óc thông minh, sống ngay thẳng và giàu lòng nhân ái. Trong sự nghiệp, họ có khả năng ứng biến linh hoạt trước mọi tình huống, giải quyết mọi khó khăn trở ngại.
 • Sinh vào tháng 4: Họ có tư duy rộng mở, suy nghĩ sâu và rộng hơn những người khác. Bản mệnh cũng nhận được sự yêu mến, tin tưởng của mọi người bởi tính cách thật thà, sẵn sàng giúp đỡ kẻ yếu.
 • Sinh tháng 5: Người tuổi Tỵ sinh vào tháng 5 có công danh sự nghiệp rực rỡ. Họ có nhiều điểm mạnh và biết cách tận dụng những điểm mạnh này để phát triển và gặt hái giàu sang. Về già an nhàn, an nhàn quây quần bên con cháu.
 • Sinh vào tháng sáu: Những người này vừa có đức vừa có tài. Họ có chuyên môn sâu rộng, tài năng và là người sống tình cảm. Vì vậy, sống bên cạnh họ rất thoải mái, được chăm sóc chu đáo, tế nhị.
 • Sinh vào tháng 7: Những người sinh vào tháng 7 đều có học thức, tài năng và trí tuệ đầy mình. Bất kể hướng phát triển nào, nghiên cứu học thuật hoặc kinh doanh cả đời đều có thể thành công.
 • Sinh tháng 8: Nhanh nhẹn, hoạt bát, ưa vận động là đặc điểm của những người tuổi Tỵ sinh vào tháng 8 âm lịch. Họ giàu kinh nghiệm, thích thử thách và kết bạn từ khắp nơi trên thế giới.
 • Sinh vào tháng 9: Đây không phải là người thành công nhờ may mắn. Bản mệnh của mình là tìm tòi, trải nghiệm, nỗ lực và gặt hái thành quả nhờ vào năng lực của bản thân.
 • Sinh vào tháng 10: Tình yêu và cuộc sống hôn nhân của họ tốt đẹp, vợ chồng con cái hòa thuận. Gia đình đủ ăn, mặc dù chưa đến mức tiền đầy nhà nhưng cũng chưa bao giờ phải sống trong cảnh túng thiếu.
 • Sinh tháng 11: Số phận sinh ra trong thời tiết lạnh giá, rắn khó kiếm thức ăn. Vì vậy, cuộc sống đầy gian nan, vất vả. Thành công đến với họ thực sự không dễ dàng, đòi hỏi sự quyết tâm và có thể tính chuyện đi xa lập nghiệp.
 • Sinh vào tháng 12: Người tuổi Tỵ sinh vào cuối năm có lòng vị tha, nhân ái và biết cảm thông cho người khác. Thời trẻ tuy tốt nhưng khó tìm được cơ hội phù hợp, bản mệnh có phần khởi sắc hơn nhiều.

Ghi chú: Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm từ số đông. Quan trọng nhất, bản mệnh cần có kế hoạch cụ thể trong cuộc sống, biết cách đối nhân xử thế thì mọi việc mới trọn vẹn và hoàn hảo.

xem thêm tử vi 2020, tử vi 2021.

– Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953

– Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965.

– Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977- Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989- Tuổi Bính Tý sinh năm 2001

BÀI VIẾT LIÊN QUAN