Xem bói tình duyên nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1925, 1985, 2045

Bởi xephangdanang
49 Lượt xem
Xem bói tình duyên nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1925, 1985, 2045

Keyword: Xem bói tình duyên cho nữ tuổi Ất Sửu. Xem bói tình duyên nữ tuổi  Ất Sửu sinh năm 1925, 1985, 2045. bói tình duyên nữ tuổi Ất Sửu

Tổng quan về nữ tuổi Ất Sửu

Xem bói tình duyên nữ tuổi  Ất Sửu sinh năm: 1925 – 1985 – 2045.

Tuổi nữ Ất Sửu cuộc sống có nhiều tốt đẹp từ trung vận trở đi nhưng tiền vận lại có nhiều sóng gió và khó khăn vất vả, trung vận tuy buồn bã hay lo âu nhiều về việc làm ăn và tài lộc thậm chí còn là tình duyên, nhưng sẽ được gặp rất nhiều dịp may giật mình, hậu vận mới được an nhàn .
Số tuổi nữ Ất Sửu không được tốt và vừa đủ về đường tài lộc, nhưng vào hậu vận thì được an nhàn sung túc. Số hưởng thọ trung bình vào khoảng chừng từ 58 đến 64 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu thao tác hiền, ăn ở nhân đức thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Đó là luật định tất yếu của quả báo nhân quả .
Vấn đề xem bói tình duyên nữ tuổi Ất Sửu thì ta thấy nữ tuổi Ất Sửu gặp vài lần trắc trở nhưng lại có số như mong muốn nhiều hơn về yếu tố tình duyên .
Nếu Ất Sửu nữ mệnh sinh vào những ngày tháng 1 và tháng 3 âm lịch thì có gặp khó khăn vất vả trong tình duyên, tình duyên thì lần đận, phải trải qua 3 lần đò .
Xem bói tình duyên nữ tuổi Ât Sửu nếu sinh vào những tháng 2,5,10,9 và 11 Âm Lịch thì đường tình duyên phải trải qua 2 lần đò mới thành .
Còn Ất Sửu nữ sinh vào những tháng còn lại như 4,7,8,12 thì tình duyên lại được viên mãn và niềm hạnh phúc, chung thủy tới già. Luôn luôn có tiếng cười .

Cách chọn chồng qua xem bói tình duyên nữ tuổi Ất Sửu.

Xem thêm:

 – Sim phong thủy 1985  – Xem bói số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu

Xem bói tình yêu  – Xem bói tình duyên vợ chồng, xem tuổi hợp nam nữ sinh năm 1985

Xem hướng xây nhà – Xem hướng nhà trực tuyến, xem hướng xây nhà tốt cho gia chủ tuổi Sửu 1985

Các tuổi nên kết hôn nữ tuổi Sửu

Tuổi Ất Sửu mà kết hôn với tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, hay Tân mùi thì đời sống của nữ mệnh này lại có thời cơ hơn suôn sẻ về tài lộc. Sống một đời sống sung tung trong niềm hạnh phúc mà không phải thiếu thốn gì nhiều .
Nữ mạng kết hôn với tuổi Tân Mùi và Kỷ Tỵ thì mang lại thắng lợi về sự nghiệp và sự nghiệp cho nữ mạng này. Cuộc sống an nhàn, không thiếu trọn vẹn. Con cái được nhờ nhưng ở mức trung bình .

Nhưng ở tuổi Đinh Mão và Quý Dậu thì lại không hợp nhiều cho lắm, cuộc sống chỉ ở mức trung bình. Nhưng nếu là yêu nhau thì lại hợp hơn là kết hôn.

Các tuổi không nên kết hôn qua xem bói tình duyên nữ cho tuổi Ất Sửu .
Tuổi không nên kết hôn đó là tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Quý Hợi và Giáp Tý. Nếu kết hôn với những tuổi này thì đời sống trở nên khó khắn và phức tạp, có nhiều khắc nghiệt hơn. Cuộc sống chỉ ở mức nghèo nàn triền mien, không tạo được nhiều thời cơ tốt thăng quan tiến chức trong đời .

Các độ tuổi nữ Ất Sửu không nên kết hôn

Ở tuổi 15 – 21 – 25 – 27 – 33 – 37 và 39 ( là năm tuổi của Ất Sửu nữ ) sẽ rất xung khắc, nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, không sống được không thiếu niềm hạnh phúc, thậm chí còn là đứt gánh giữa đường .
Nữ Ất Sửu sinh vào những tháng 1, 2, 10 và 11 ( Âm lịch ), cuộc sống sẽ có nhiều biến hóa về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, hay ít ra cũng có nhiều chồng ,
Còn nếu sinh vào tháng 3 và 12 Âm lịch, nếu sinh con thì con bạn sẽ khó nuôi, hay gặp cảnh khó sinh. Con hay bị đau ốm triền miên. Sẽ khó khăn vất vả trong khoản chăm nom con cháu
NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ – tuyệt đối không nên kết hôn .
không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Dần, Giáp Tuất, Mậu Dần, , Nhâm Thân. Nếu làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau đây, bạn sẽ bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc sống .

Các tìm kiếm liên quan đến xem boi tinh duyen tuoi at suu

tinh duyen tuoi at suu nam 2021
xem boi tinh duyen theo tuoi
xem boi tinh duyen tuoi than
xem boi tinh duyen theo tuoi nam 2021

xem boi tinh duyen tuoi tan mui

xem boi tinh duyen tuoi tan mui nam 1991
xem boi tuoi suu 1985
xem boi tuoi suu 1997

BÀI VIẾT LIÊN QUAN