Tử vi Bính Dần 1986 nữ mạng – tình duyên và sự nghiệp trọn đời

Bởi xephangdanang
26 Lượt xem

5/5 – ( 1 bầu chọn )
Tử vi đẩu số là một hình thức bói toán được người Á Đông tin yêu. Tử vi Bính Dần 1986 nữ mạng được luận giải dựa trên những yếu tố khác nhau để luận giải vận mệnh một người. Căn cứ vào mạng lưới hệ thống cung, sao để nhận định và đánh giá những thông tin về mặt thành công xuất sắc hay thất bại, suôn sẻ, rủi ro đáng tiếc, niềm hạnh phúc, bệnh tật. Thiên Mộc Hương xin được san sẻ những thông tin tương quan đến lá số tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng trong bài viết phân mục tử vi & phong thủy văn minh .

Thông tin

Nữ mạng

Mệnh  Lư Trung Hỏa
Tuổi  1986
Con giáp  Bính Dần
Năm sinh dương lịch  Từ 09/02/1986 đến 28/01/1987
Cung  Khảm
Tuổi hợp làm ăn  Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu
Tuổi  đại kỵ Mậu Thìn ,Giáp Tuất ,Canh Thìn
Năm khó khăn nhất 27, 33, 38 và 43 tuổi

>> XEM THÊM: Tử vi Bính Dần 1986 – nam mạng 

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

I. Tổng quan tử vi Bính Dần 1986 Nữ mạng 

Nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 có vận mệnh trước khổ sau vui. Cuộc sống của họ trải qua nhiều trắc trở, khó khăn mới thành tựu về sự nghiệp, hạnh phúc trong hôn nhân. Giai đoạn trung vận, người tuổi Bính Dần 1986 lo lắng, muộn phiền và tinh thần mệt mỏi. Nữ mạng tuổi Bính Dần gặp vận hạn dính dáng đến pháp luật và tiền bạc nên ảnh hưởng đến hậu vận sau này. Họ không có nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp. 

Bản tính người tuổi Bính Dần siêng năng nhưng kém ngay thật sẽ phải nỗ lực rất nhiều mới được thành tựu. Nam nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 đều gặp khó khăn vất vả về tình duyên. Cung tình duyên những người tuổi Dần thường gặp lận đận và trắc trở khi tìm kiếm người bạn đời tri kỷ đích thực. Gia đạo tuổi Bính Dần niềm hạnh phúc bình dị, con cháu khá đầy đủ. Số người tuổi Bính Dần 1986 hưởng thọ cao hơn 80 tuổi nếu biết tu tập sẽ ngày càng tăng niên kỷ .
Tử vi Bính Dần 1986

II. Công danh – sự nghiệp tử vi Bính Dần 1986 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 có tính cách ngay thật, cương trực nên việc tự gầy dựng sự nghiệp sẽ thành công xuất sắc hơn việc hợp tác hay làm công ăn lương. Họ sở hữu tính cách mưu trí, nhanh gọn và khi nào cũng tràn trề nguồn năng lượng nên thích hợp việc làm kinh doanh thương mại, mua và bán, tiếp thị, tư vấn pháp lý …
Nhược điểm khiến tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng không giữ được những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh là sự nóng nảy và kiêu ngạo. Tuy nhiên, họ biết giữ chữ tín và rất trung thành với chủ nên được nhiều người kính nể. Sự nghiệp của tuổi Bính Dần 1986 thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ năm 40 tuổi và càng về già thì sự nghiệp càng vững mạnh, nhà cao cửa rộng, nhà đạo trong ấm ngoài êm .

III. Tình duyên – Hôn nhân tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

Cung đường tình duyên của một vận mệnh con người tùy theo ngày giờ, tháng sinh của bản mệnh. Người tuổi Bính Dần 1986 sinh vào những tháng :

  • Tháng 3, 6, 8 và 10 âm lịch thì nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 gặp khó khăn vất vả, ít được niềm hạnh phúc trong hôn nhân gia đình. Kinh tế trung bình và nhà đạo lục đục về đường con cháu .
  • Tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch thì tuổi Bính Dần sẽ gặp khó khăn vất vả về kinh tế tài chính nhưng vợ chồng niềm hạnh phúc viên mãn .
  • Tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì tuổi Bính Dần gặp hôn nhân viên mãn, tài lộc dồi dào .

Những tuổi hợp mệnh nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 :

  • Kết hôn với tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi thì tuổi Bính Dần có đời sống niềm hạnh phúc, kinh tế tài chính suôn sẻ. Đặc biệt là người chồng sẽ gặp được danh vọng cao sang .
  • Kết hôn tuổi Bính Dần, Nhâm Thân thì người tuổi Bính Dần gặp khó khăn vất vả về yếu tố tình cảm và kinh tế tài chính tạm được .
  • Kết hôn tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn thì đời sống của tuổi Bính Dần sau hôn nhân gia đình khó khăn vất vả và khổ cực .

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

IV. Gia đạo

tử vi Bính Dần 1986

Lúc nhỏ, nữ mạng tuổi Bính Dần khá khó khăn vất vả, chịu nhiều thiệt thòi, thường là cha mất sớm hơn. Tuy nhiên họ vẫn được người thân trong gia đình trợ giúp, yêu thương. Sau khi kết hôn thì đời sống mái ấm gia đình riêng niềm hạnh phúc và yên vui do người vợ biết nhẫn nhịn. Cuộc sống tuổi trung niên của người tuổi Bính Dần 1986 được an nhàn, thụ hưởng những thành tựu khi còn trẻ đã kiến thiết xây dựng nên .
Xét về mặt sự nghiệp thì tuổi Bính Dần 1986 gặp phải cản trở buổi khởi đầu nhưng sau đó khá suôn sẻ và được nhiều người tương hỗ. Tuổi trung niên của người mệnh Lư Trung Hỏa có nhiều như mong muốn về nhà đạo .
Tử vi Bính Dần 1986 nên sử dụng màu sắc hợp mệnh

V. Diễn biến từng năm cuộc đời tuổi Bính Dần 1986

Năm 18 tuổi đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi gia đạo tuổi Bính Dần 1986 gặp biến cố lớn, đau khổ và ảnh hưởng đến tương lai của bạn. Năm 20 tuổi nữ mạng sinh năm 1986 có niềm vui về tình duyên, sự nghiệp khởi sắc thuận lợi, thu nhập tăng cao. Năm 24 tuổi bạn dự định lập gia đình nhưng không thành. 

Năm 26 tuổi đến 34 tuổi:

Gia đạo người tuổi Bính Dần 1986 được niềm hạnh phúc, ấm êm. Sự nghiệp tăng trưởng và lan rộng ra ra quốc tế. Bạn dự tính ra quốc tế sinh sống nhưng bất thành vì bạn không có số xuất ngoại. Từ năm 32 tuổi nữ mạng tuổi Bính Dần gặp tai nạn đáng tiếc, dính dáng đến lao lý, tù tội. Nếu không thì phải chú ý quan tâm đến sức khỏe thể chất .

Năm 35 tuổi đến 43 tuổi: 

Giai đoạn trung niên tuổi Bính Dần khá khó khăn vất vả, gian truân và lo toan nhiều thứ. Đặc biệt là phái đẹp ở lứa tuổi này chưa lập mái ấm gia đình sẽ ở vậy đến suốt đời. Sự nghiệp có khunh hướng đi xuống và gặp nhiều áp lực đè nén. Nếu bạn có bản lĩnh thì sự nghiệp sẽ Phục hồi và tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ .

Năm 44 tuổi đến 50 tuổi: trung vận của tử vi Bính Dần 1986 thường xuyên bị đau ốm bệnh tật như bệnh về khớp xương, tiết niệu, đau đầu… Năm 43 tuổi là năm vận hạn của tuổi Bính Dần. Bạn nên cẩn thận đề phòng tai nạn bất ngờ, bệnh nặng. 

Năm 51 tuổi đến 56 tuổi: tuổi Bính Dần nên chú ý sức khỏe tuổi già, tài lộc suy giảm, sự nghiệp có phần chững lại. Từ năm 53 tuổi bạn nên chăm sóc làn da, đôi mắt và xương khớp tay chân nhiều hơn. 

Năm 57 tuổi về già : bạn đừng chăm lo sự nghiệp và tình duyên mà bỏ quên sức khỏe. Gia đạo ổn định và con cháu sum vầy đem lại nhiều tiếng cười và hạnh phúc. 

VI. Vật phẩm may mắn cho

tử vi Bính Dần 1986

– Nữ mạng

Tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng nên đeo vòng tay phong thủy hay đeo Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ tát có tác dụng cải thiện vận khí, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

5.1. Vòng trầm hương bọc vàng Tỳ Hưu Hoàng Kim Trụ

Người ta cho rằng tỳ hưu là linh vật hóa giải những tác nhân gây bất lợi về sức khỏe thể chất và tài vận. Đồng thời tỳ hưu thích ăn vàng bạc mà lại không có hậu môn. Vì thế đây chính là linh vật chiêu tài giữ lộc cực tốt và hộ mệnh, trừ tà cho người chiếm hữu chúng .
tử vi bính thân 1986

5.2. Vòng tay trầm hương trụ trúc Đơn Lào

Vòng tay trầm hương trúc đơn được thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng đem lại vẻ đẹp sang trọng, cứng cỏi pha lẫn chút tâm linh huyền bí. Trầm hương chính là một lá bùa hộ mệnh, mục đích xua tan hết mọi tà khí, hóa giải điềm xấu.

tử vi Bính Dần 1986

Lời kết : 

Tử vi Bính Dần 1986 nữ mạng được Thiên Mộc Hương luận giải bằng sự hiểu biết nhỏ nhoi của mình về thế giới nhân sinh quan bao la và rộng lớn. Hy vọng bạn hãy người thân tuổi Bính Dần 1986 sẽ tìm thấy được vận mệnh của chính mình trong bài viết hôm nay chuyên đề phong thủy của chúng tôi. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN