Tranh Mã Đáo Thành Công: Ý nghĩa, hợp tuổi nào? Kỵ tuổi nào? – Nội thât gỗ Vạn Đạt

Bởi xephangdanang
26 Lượt xem
Tranh Mã đáo thành công đang là dòng tranh phong thủy được ưu thích nhất lúc bấy giờ. Theo những chuyên gia Phong Thủy, treo tranh Bát Mã mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, sự nghiệp cho gia chủ. Vậy ý nghĩa thực sự của tranh là gì ? Tranh Mã đáo thành công hợp tuổi nào, kỵ tuổi nào. Cách treo tranh như nào cho đúng ?

Ý nghĩa tranh Mã đáo thành công

Ý Nghĩa Tranh Mã Đáo Thành công bộc lộ một bầy ngựa có tám con đang phi nước đại gió bụi mịt mù. Sở dĩ bức tranh có tám con ngựa do tại số 8 “ Bát ” đọc theo Hán cùng một âm với chữ “ Phát ” là phát đạt. Mang lại sự suôn sẻ mang tài lộc. đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh thương mại .
Trong tử vi & phong thủy, con ngựa khá trung thành với chủ, đồng thời chúng biểu lộ cho sự kiên cường, can đảm và mạnh mẽ, dẻo dai, bên bỉ, không biết căng thẳng mệt mỏi. Mặt khác, chúng còn mang lại cho gia chủ nhiều như mong muốn và tài lộc. Vì thế mà giới thương nhân rất yêu thích ngựa .

Tranh Mã Đáo Thành Công: Ý nghĩa, hợp tuổi nào? Kỵ tuổi nào?

Hình ảnh 8 con ngựa trong tranh Bát Mã Truy Phong phi nước với nghĩa bóng chỉ sự đi xa. Vì thế, bức tranh này rất hợp với những người kinh doanh thương mại, hay đi công tác làm việc, buôn ba đây đó. Các chuyên gia Phong Thủy cho rằng, “ bát mã ” có nguyên khí vận 8 rất mạnh, tương thích treo ở phòng thao tác hay phòng khách. Tranh Bát Mã Truy Phong rất tốt về mặt tử vi & phong thủy, giúp cho việc làm của gia chủ luôn thuận tiện, đón nhiều tài lộc. Bức tranh Bát Mã Truy Phong là bức tranh tử vi & phong thủy mang ý nghĩa tốt đẹp. Tranh Bát Mã Truy Phong cũng được khá nhiều mái ấm gia đình lựa chọn để treo trong nhà .

Tranh Mã Đáo Thành Công: Ý nghĩa, hợp tuổi nào? Kỵ tuổi nào?

Tranh Mã đáo thành công hợp với tuổi nào?

Theo thuyết Tam Hợp : Dần – Ngọ – Tuất thuộc nhóm độc lập. Vậy tuổi Ngọ hợp với tuổi Tuất và tuổi dần. Ở nhóm độc lập mang ý thức tự do, chủ quan, thiên về tình cảm và có chút nông nổi, hiếu động .
Người tuổi Ngọ có năng lực của nhà kế hoạch. Nhưng cần phải có xung lực can đảm và mạnh mẽ của tuổi Dần để khởi động. Và sự quyết đoán của Tuất để cái nhìn xuyên suốt vấn đề .
Theo Lục Hợp Phong Thủy : Ngọ – Mùi rất hợp nhau .
Vậy : Tranh Bát Mã Truy Phong hợp với tuổi Tuất, Dần, Mùi. 3 tuổi này mà treo tranh 8 con ngựa thì khá vượng. Nhưng nên phối hợp mệnh của gia chủ theo ngũ hành nữa để chọn tranh Bát Mã tương thích .

Tranh Mã Đáo Thành Công: Ý nghĩa, hợp tuổi nào? Kỵ tuổi nào?

Tranh hợp với mệnh nào trong phong thủy?

Con Ngữa thuộc hành hỏa trong ngũ Hành. Vậy nên tranh Mã đáo thành công đều thuộc hành Hỏa .
Hỏa sinh Thổ. Tức HỎA sẽ tương sinh, tương hỗ giúp sức cho mệnh THỔ. Vì thế chủ nhân mệnh Thổ mà treo tranh bát mã, hay mã đáo thành công thì cực kỳ tốt. Chủ nhân sẽ được vượng tài, mạnh khỏe, như mong muốn, tăng trưởng và thành công nhờ treo bức tranh tử vi & phong thủy bát mã này .
Hỏa tương hợp Hỏa : Trong mối quan hệ này gia chủ mang thực chất của hành Hỏa bức tranh ngựa chiến nên rất hợp. Vì thế trừ những tuổi con giáp khắc tranh ngựa : Tý Sử Mẹo Ngọ Dậu. Thì toàn bộ những con giáp còn lại mệnh Hỏa đều rất hợp treo bức tranh Mã đáo thành công .

Tranh Mã Đáo Thành Công: Ý nghĩa, hợp tuổi nào? Kỵ tuổi nào?

Xét về tuổi, tranh bát mã hợp nhất tuổi Dần, Mùi, Tuất. Và tuổi Thìn, Tỵ, Thân, Hợi, Mẹo, Dậu. Khắc tuổi Tý, Sửu, Ngọ. Những người sinh năm 1931, 1938, 1946, 1947, 1956, 1965, 1968, 1976, 1977, 1979, 1986, 1987 1991, 1994, 1995, 1998, 1999 đều hợp treo tranh mã đáo thành công mà không cần phải tâm lý nhiều !

Hướng dẫn cách treo tranh bức tranh

Nếu theo phong thủy thì bạn nên treo bức tranh theo hướng những chú ngựa quay đầu chạy vào trong nhà, như vậy sẽ mang lại may mắn tài lộc về nhà. Tranh Mã đáo thành công nên treo hướng Đông Bắc và Tây Nam, theo ngũ hành Thổ rất có lợi cho tài vận gia chủ. Tranh bát mã thường được đặt trang trọng ở phòng khách hay phòng làm việc, sảnh lớn toà nhà, khách sạn…

Con Ngữa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác làm việc lâu ngày hoặc dạt dẹo đây đó. Đây là một bức tranh không hề thiếu cho những người kinh doanh liên tục đi xa. Trong trường hợp này, nên treo bức tranh ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho những sao tốt ở những hướng này .
Không chỉ là một tác phẩm mang đến sự sang chảnh cho khoảng trống nhà bạn mà tranh bát mã còn mang đến những giá trị tử vi & phong thủy tốt đẹp đã và đang trở thành mẫu tranh phong thủy được yêu dấu nhất lúc bấy giờ. Để đặt mẫu tranh gỗ Mã đáo thành công người mua hoàn toàn có thể liên hệ hotline 0938.256.999 để được tư vấn và hưởng khuyến mại tốt nhất từ Nội thất gỗ Vạn Đạt

Tranh Mã Đáo Thành Công: Ý nghĩa, hợp tuổi nào? Kỵ tuổi nào?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN