Tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Tử vi phong thủy

Bởi xephangdanang
29 Lượt xem

I. Tổng quan tử vi nữ mạng Kỷ Tỵ 1989

Theo tử vi 12 con giáp, đời sống nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nhìn chung khá tốt đẹp, lúc trẻ ít nhận được tình cảm của mái ấm gia đình, tuy nhiên thì họ lại có rất nhiều những mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Trong tình cảm hôn nhân gia đình mái ấm gia đình thuận tiện, đời sống không có nhiều điều phải lo ngại. Bước sang tuổi trung niên vận số khởi đầu tới, việc làm làm ăn không thay đổi và có xu thế tăng trưởng. Sau sinh con đời sống mái ấm gia đình được cải tổ và có nhiều niềm vui. Về già người nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 niềm hạnh phúc bên người thân trong gia đình và con cháu, đời sống an nhàn không phải lo ngại nhiều .
Tổng kết : Xem tử vi cho nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 thấy rằng lúc trẻ phải trải qua nhiều sóng gió, gian truân mới có được niềm hạnh phúc của riêng mình. Sau kết hôn đời sống tuy còn khó khăn vất vả nhưng cũng dần được cải tổ. Sự nghiệp khởi đầu tăng trưởng mạnh vào tiến trình trung niên, về gì có vận tài lộc .
Nữ Kỷ Tỵ 1989 hưởng thọ trung bình từ 80 đến 90 tuổi, nếu hành thiện tích đức, sống có tâm thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ .

II. Tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989

1. Tình duyên

Sinh vào các tháng 3, 6, 8, và 10 Âm lịch, nữ tuổi Kỷ Tỵ cuộc sống hôn nhân nhiều vấn đề nảy sinh, khiến họ khá buồn phiền và lo lắng. Công việc làm ăn không mấy thuận lợi, có thể vướng phải chuyện thị phi. Muốn giữ vững được hạnh phúc gia đình thì nữ Kỷ Tỵ cần phải biết quan tâm hơn tới cảm xúc của người bên cạnh, cố gắng hơn trong công việc.

Sinh vào những tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch, đời sống hôn nhân gia đình của nữ Kỷ Tỵ niềm hạnh phúc về mặt tình cảm nhưng lại không được như mong muốn lắm về vấn đề tài chính. Sau kết hôn đời sống khó khăn vất vả, muốn lập nghiệp nhưng hay gặp phải cản trở làm tiêu tốn tiền của. Kỷ Tỵ nên quan tâm hơn trong những yếu tố tương quan tới tiền, nếu muốn góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại thì phải tâm lý kỹ đã rồi hãy làm .

Tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989

Sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch đây là những người rất suôn sẻ trong hôn hân. Cuộc sống sau kết hôn không tự do, vui tươi và niềm hạnh phúc .

2. Gia đình và sự nghiệp

Gia đình có nhiều niềm vui, đời sống sau kết hôn khá tự do và niềm hạnh phúc, nhận được nhiều sự chăm sóc từ phía người thân trong gia đình và bè bạn. Về già người nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 được hưởng nhiều phúc từ con cháu .
Sự nghiệp bắt đầu có nhiều khó khăn vất vả và cả sự thất bại nhưng bằng vào những nỗ lực không ngừng nghỉ thì đến tuổi trung niên đã có một vị trí đứng vững vàng và ngày càng tăng trưởng hơn nữa. Về già có vận tiền tài, phúc lộc tới nhiều .

3. Tuổi hợp làm ăn

Nếu muốn tìm đối tác chiến lược làm ăn để cùng hợp tác tăng trưởng thì nữ tuổi Kỷ Tỵ nên lựa chọn những người sau đây thì sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc và suôn sẻ, đó là Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Do hợp mệnh nên những người này sẽ giúp Kỷ Tỵ thành công xuất sắc vượt cả mong đợi .

4. Lựa chọn vợ chồng

Nên duyên với một trong số những tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý thì đời sống của nữ Kỷ Tỵ 1989 sẽ rất tốt đẹp và được nhiều người ngưỡng mộ. Do hợp mệnh nên sau khi kết hôn vận may, tiền tài, tài lộc đến không ngừng, con đường sự nghiệp cũng có những bước tiến triển mới, nhiều thời cơ thăng lương thưởng. Cuộc sống tự do khiến tình cảm vợ chồng càng thêm gắn bó. Nếu sinh con thì lại càng niềm hạnh phúc và như mong muốn hơn. Các tuổi trên khi phối hợp với Kỷ Tỵ sẽ dễ tạo ra tài lộc, số giàu sang, phong phú .
Kết hôn với một trong số những tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn, đời sống tuy không có nhiều vận may, giàu sang hay phong phú nhưng lại rất niềm hạnh phúc. Hai vợ chồng tình cảm mặn nồng thắm thiết. Chỉ cần hai người cố gắng nỗ lực hơn trong chuyện tăng trưởng sự nghiệp thì một đời sống tốt đẹp sẽ đến rất thuận tiện .
Kết hôn với một trong số những tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi đời sống sau kết hôn tuy có nhiều khó khăn vất vả khó nhọc và cả những buồn chán nhưng nếu hai vợ chồng tin yêu cùng nhau tạo dựng sự nghiệp thì niềm hạnh phúc sẽ tới. Những năm đầu hoàn toàn có thể gặp phải những thất bại trong chuyện làm ăn nhưng những yếu tố đó sẽ qua nhanh thôi .
Trong cuộc sống sẽ có những năm xung khắc, đặc biệt quan trọng không nên tổ chức triển khai hôn lễ hay kết hôn vợ chồng, đó chính là 20, 26, 32, 38 và 44 tuổi .

5. Tuổi đại kỵ

Khi Kỷ Tỵ lựa chọn những đối tác chiến lược để làm ăn tuyệt đối không nên chọn những tuổi sau. đó là Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão. Do xung khắc về mệnh nên nếu hợp tác với họ thì việc làm làm ăn của Kỷ Tỵ sẽ vướng phải nhiều yếu tố, không thuận tiện .
Cũng không nên kết hôn với một trong số những tuổi đó, nếu không đời sống sau hôn nhân gia đình của nữ Kỷ Tỵ sẽ đầy những khó khăn vất vả và buồn chán .

6. Năm khó khăn nhất

Trong đời sống sẽ có những năm mà nữ Kỷ Tỵ 1989 gặp phải nhiều khó khăn vất vả, việc làm lẫn đời sống khó khăn vất vả hơn. Trong những năm 24, 28, 34 và 37 tuổi là những năm vô cùng khó khăn vất vả của nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 do vậy mà khi làm bất kể những điều gì thì cần phải quan tâm và cẩn trọng hơn .

7. Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Người nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 trước khi đi làm ăn xa hay thực thi kế hoạch kinh doanh thương mại khởi nghiệp thì nên lựa chọn ngày giờ xuất hành tương thích để đem lại nhiều suôn sẻ, tài lộc cho những dự tính tương lai, vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ sẽ là khoảng chừng thời hạn rất tốt đẹp so với nữ Kỷ Tỵ 1989 .

8. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá tử vi & phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có công dụng cải tổ sinh khí cho gia chủ, ngày càng tăng sự như mong muốn trong việc làm và đời sống hàng ngày .
Người nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa như mong muốn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong đời sống, phát huy tối đa năng lượng trong việc làm để tiến tới thành công xuất sắc .
Người nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh ( hành Mộc ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, hoàn toàn có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen ( hành Thủy ), chính bới Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh
Người nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 hoàn toàn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi những loại sản phẩm từ Ngọc sẽ tương thích với tổng thể những mệnh .

Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Người nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên chọn những loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh .
Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh .

III. Diễn tiến tử vi nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 theo từng năm

– Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi : Năm 18 tuổi có số hoa đào, nhân duyên tới, đời sống nhiều điều tốt đẹp. Công danh sự nghiệp cũng có những bước tăng trưởng lớn, được quý nhân trợ giúp nên gặp nhiều suôn sẻ về việc làm. Chuyện tình cảm cẩn trọng kẻo gặp phải quấy phá. Năm 19 tuổi có vận may về kinh tế tài chính. Năm 20 và 21 tuổi mọi việc đều thuận tiện, không có gì ngăn trở. Năm 22 tuổi tình cảm tăng trưởng, hoàn toàn có thể lập mái ấm gia đình vào năm này. Năm 23 tuổi tạo dựng được sự nghiệp vững chãi. Năm 24 và 25 tuổi chú ý quan tâm tới sức khỏe thể chất, đề phòng mắc những bệnh về đường tiêu hóa .
– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi : Năm 26 tuổi tốt đẹp về tiền tài, thu nhập trong năm tăng cao. Năm 27 tuổi mệnh không được tốt đề phòng mắc bệnh, trong năm có xảy ra 1 số ít những vướng mắc trong chuyện tình cảm mái ấm gia đình làm tác động ảnh hưởng tới những mối quan hệ trong nhà. Năm 28 tuổi việc làm không thuận tiện đề phòng kẻ tà đạo hãm hại. Năm 29 tuổi sự nghiệp tăng trưởng hơn, tình cảm mái ấm gia đình cũng dần hòa thuận. Năm 30 tuổi không có yếu tố gì trong đời sống, thời hạn này nên chăm sóc chăm nom mái ấm gia đình nhiều hơn .
– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi : Năm 31 tuổi mái ấm gia đình có nhiều dịch chuyển, tình cảm giữa những thành viên Open nhiều yếu tố, tranh cãi liên tục xảy ra. Năm 32 tuổi sự nghiệp ngưng trệ làm ảnh hưởng tác động tới những khoản thu nhập, vướng vào khó khăn vất vả kinh tế tài chính. Năm 33 tuổi không nên đi làm ăn xa, cẩn trọng khi ra ngoài. Năm 34 tuổi vận may dần trở lại, những khoản thu dồi dào, cuối năm cẩn trọng làm ăn thua lỗ. Năm 35 tuổi, năm này khó khăn vất vả hao tổn tâm lý nhiều vào sự nghiệp, sức khỏe thể chất cũng không tốt cẩn trọng ngã bệnh .
– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi : Năm 36 tuổi cẩn trọng hơn trong những mối quan hệ xã hội, không nên quá tin yêu vào người khác. Năm 37 tuổi nên dành nhiều thời hạn hơn để chăm nom mái ấm gia đình và con cháu, cải tổ lại những mối quan hệ trong mái ấm gia đình. Năm 38 tuổi trong năm kinh tế tài chính có sự tiến triển, vận may mở màn trở lại. Năm 39 tuổi tình cảm có nhiều vướng mắc. Năm 40 tuổi cẩn trọng trong mọi chuyện, nhất là vấn đề tài chính .

IV. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Kỷ Tỵ 1989

Kỷ Tỵ cung Cấn số này ,
Mạng Mộc cây lớn mọc ngay giữa rừng .
Nếu mà sinh đặng Thu Đông ,
Như cây gặp nước, như rồng gặp mưa .
Sanh nhằm mục đích lỗi số Hạ Thu ,
Số phần cực nhọc nắng mưa phũ phàng .
Số nàng chết hụt mấy lần ,
Quý nhân độ mạng có phần khỏi lo .
Tuổi này sáng láng mưu trí ,
Thấy thì làm đặng thiệt tình chẳng sai .
Tiền vận chưa biết nên hư ,

Hậu vận mới khá của dư có xài.

Lòng ở ngay thật mới hay ,
Phật Trời hộ độ có ngày tạo ra sự .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN