Tử vi 2023 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng: Gặt hái thành quả tốt

Bởi xephangdanang
24 Lượt xem

Xem tử vi 2023 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng để luận giải chi tiết vận hạn về Công danh sự nghiệp, Tiền bạc tài chính, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe tai ương… trong năm Quý Mão. Từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo.

Tu vi 2023 tuoi At Suu nam mang
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Ất Sửu nam mạng năm Quý Mão 2023

 • Năm sinh: 1985
 • Tuổi âm lịch: 39
 • Cầm tinh: Con Trâu
 • Vận niên: Trư phùng hỏa (tức Heo bị lửa)
 • Sao hạn: Sao Thủy Diệu – Hạn Thiên Tinh
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu (Kim Lâu Thê – hại vợ)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1985 
Tuổi can chi Ất Sửu 
Số tuổi xem tử vi  39 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Hải Trung Kim (Vàng dưới biển) 
Thiên can Ất Mộc 
Địa chi Sửu Thổ 
Cung mệnh Nam cung Càn Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch  Năm 2023 
Năm can chi  Quý Mão 2023 
Thiên can năm  Quý Thủy 
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

II. Chi tiết tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Ất Sửu nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Ất gặp Quý bình hòa, nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng. Năm 2023 đương số có nhiều ưu thế phát triển sự nghiệp.
 • Xét về Địa chi: Sửu gặp Mão không hề hấn gì, ít rào cản khách quan, mưu sự dựa vào mình là chính, bản thân quyết định thành bại chứ không phải yếu tố bên ngoài tác động. Trong năm nhiều cơ hội kiếm tiền, quan trọng là đương số chủ động thay đổi để nắm bắt hay không mà thôi.
 • Xét về ngũ hành: Đương số hành Thủy được lưu niên tương sinh, tiền bạc khá dồi dào, có nhiều nguồn thu mới. Tình duyên cũng không ngừng sinh sôi nảy nở. 

=> Tiểu kết:

Do không phải chịu quan hệ xung khắc nào về Can Chi, lại có ngũ hành lưu niên tương sinh tương trợ, năm 2023 được coi là có tín hiệu khả quan với nam mạng Ất Sửu sinh năm 1985. Nỗ lực bỏ ra có hồi đáp xứng đáng, mưu sự thành bại do bản thân, chỉ cần có lòng quyết tâm thì không lo sóng gió nào quật ngã. Tiền bạc dư dả, tình duyên cũng rộng mở.
 

2. Xem tử vi Ất Sửu năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu

Thủy Diệu thuộc về thủy tinhTrong năm nhịn nhục nhớ kiềm gian truânTháng Tư tháng Tám coi chừngHọ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìaThủy Diệu là cát tinh tốt về tiền tài và báo hiệu hỷ sự trong nhà. Tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, mất mát của cải .Ngoài ra, người có sao Thủy Diệu chiếu mệnh cần cẩn trọng đường sông nước, hạn chế đi du lịch vùng biển, sông suối, dễ gặp nguy hiểm .

– Theo niên hạn: Hạn Thiên Tinh

Thiên Tinh là hạn trung bìnhMang lời chịu tiếng thình lình chẳng hayThiên Tinh là sao chẳng hayRa ngoài phạm phải dạ tai ngục hìnhGặp hạn này hầu hết chú trọng yếu tố nhà hàng, đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài thận trọng hoàn toàn có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý quan tâm lời ăn lời nói .

=> Tiểu kết:

Trong năm Quý Mão, nam mạng Ất Sửu may mắn có cát tinh chiếu mệnh nên đón nhiều hỷ sự đến từ phương diện tài lộc cũng như tình cảm. Tuy nhiên, vẫn có hung tinh rình rập nên nhắc nhở bản mệnh cũng phải chú ý giữ an toàn cho bản thân kẻo tai bay vạ gió, khẩu thiệt thị phi.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Ất Sửu nam mạng theo vận niên

Nam mạng Ất Sửu gặp vận niên Trư phùng hỏa, tức Heo gặp lửa ( heo quay ). Đây là vận niên ở mức độ tốt vừa .Heo quay làm vật quyết tử cho người khác được ngon miệng nhưng bản thân lại chịu thiệt thòi. Vậy mỗi khi thao tác cho người ta phải tâm lý cho chín chắn rồi hãy làm, kẻo mang hại cho chính mình. Ý thức được điều này thì làm gì cũng dễ thành công xuất sắc .Vận niên này khá tốt về tình cảm. Nếu năm rồi những cặp vợ chồng thường hay có cuộc cãi cự thì năm nay sẽ không còn gặp cái cảnh ấy nữa. Bầu không khí tình cảm sẽ êm dịu. Người độc thân cũng gặp cảnh vui mừng, niềm hạnh phúc trong tâm hồn .

4. Xem vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Ất Sửu không phạm Tam Tai, công việc có sự mở rộng và tiến triển tích cực hơn. 
 • Kim Lâu 2023: Ất Sửu nam mạng phạm Kim Lâu Thê, không thích hợp để cưới hỏi trong năm kẻo sẽ hại đến sức khỏe của người phối ngẫu.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Ất Sửu không phạm Hoang Ốc, tốt. Tiêu chí này chỉ xem khi xây dựng nhà cửa.

=> Tiểu kết:

Không vướng phải vận hạn nào quá lớn, bản mệnh có thể yên tâm triển khai công việc theo ý muốn trong năm 2023 này. Vận khí khởi sắc cũng mang tới những sự mở mang nhất định. 

 

III. Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023

Dựa trên mối đối sánh tương quan giữa tuổi Ất Sửu nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều góc nhìn ( ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm … ) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận tiện và ngược lại. Cụ thể như sau :

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Ất Sửu nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1985  Kim Ất Sửu

Không phạm

 
Thủy Diệu  Không phạm  Phạm 
 
 
Không phạm 
 
 
Trư phùng hỏa 
 
 
Năm xem 2023   Kim Quý  Mão 
Mối tương quan  Hòa Sinh  Khắc
Điểm  1/2  2/2 0/2 2/2 2/2 2/2  0/2   2/2 1/2 

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Ất Sửu nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Ất Sửu nam mạng đạt 10/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp khá cao.

Kết luận :Với độ tương hợp ở mức khá cao như trên, nam mạng Ất Sửu sinh năm 1985 có một năm 2023 hứa hẹn gặt hái không ít thành quả tốt đẹp. Đương số chỉ cần chịu khó làm ăn thì chắc như đinh đạt thành tựu xứng danh. Trong năm hoàn toàn có thể mưu đại sự, mọi việc dựa vào quyết định hành động và lựa chọn của bản thân sẽ không khi nào phải hối hận .

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Công việc của bản mệnh trong năm có sự mở mang và tiến triển nhất định. Bạn có thể mạnh dạn tiến hành một số dự án bản thân đặt nhiều kỳ vọng, miễn là có sự tính toán thận trọng ngay từ ban đầu.
 • Về tiền bạc: Tiền bạc trong năm không thiếu, nhiều cơ hội kiếm tiền. Các nguồn thu cũng khá đa đạng, đủ cho bản mệnh tính toán mở rộng quy mô. Dù vậy, bạn vẫn nên có kế hoạch quản lý tài chính thích hợp.
 • Về tình duyên: Trong năm có đào hoa nở, chuyện tình cảm sẽ nhận được nhiều cát khí. Các mối quan hệ diễn ra tốt đẹp, thích hợp để vun vén hạnh phúc hôn nhân, giữ gia đạo êm ấm.
 • Về sức khỏe: Hung tinh chiếu mệnh nhắc nhở bản mệnh phải chú ý giữ an toàn cho bản thân kẻo va vấp, tai nạn dẫn tới thương tổn, tai bay vạ gió. 

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2023

Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cúng giải sao Thủy Diệu năm 2023


1.1 Cách cúng lễ

Thủy Diệu sao ấy chẳng hayHai mốt nhằm mục đích ngày ta cúng để xuiTháng Tư, tháng Tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

 • Thời gian cúng lễ: Ngày 21 âm lịch hàng tháng, hoặc cúng 1 lần vào đầu năm.
 • Sắm lễ: 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng thì quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thủy Diệu năm 2023

Nam mô a di Đà Phật !Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương .- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Tlượng đế .- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế .- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửa hàm Giải ách tinh quân- Con kính lạy Đức phương Nhâm quý Thủy đức Tinh quân- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Châu quân .

Tín chủ con là : … … … … … … …Hôm nay là ngày … …. tháng … … .. năm … …Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại ( địa chỉ ) … … để làm lễ hóa giải sao Thủy Diệu chiếu mệnh :

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn ; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, thịnh vượng thịnh vượng .

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thủy Diệu theo phong thủy năm 2023

 • Đồ phong thủy:  Thủy Diệu là sao tốt, nhưng bất lợi cho nữ (ngũ hành là Thủy). Khi gặp sao này vào ngày 21 phụ nữ dùng Mộc tiết như đeo trang sức màu xanh là phỉ thúy, ngọc lục bảo, thạch anh linh, khổng tước…
 • Dùng màu sắc phong thủy: Đương số nên mặc đồ màu trắng thuộc hành Kim hoặc màu đen, màu xanh nước biển thuộc hành Thủy để vượng cát khí.
 • Dùng đá phong thủy: Những loại đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia, thạch anh trắng, mã não trắng, phỉ thúy, ngọc lục bảo… cũng rất thích hợp dùng trong năm có sao Thủy Diệu chiếu. Bạn nên mang theo mình hoặc chế làm vật phẩm phong thủy trưng bày trong nhà.
 • Chú ý lời ăn tiếng nói: Mệnh chủ trong năm nên tránh bàn tán chuyện không phải của mình, giữ gìn lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, phải luôn giữ thái độ khiêm tốn, cầu thị, biết mình biết ta để không vướng phải rắc rối không đáng.

2. Hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023

 • Về sức khỏe: Chú ý đến ăn uống, tránh bị ngộ độc thực phẩm. Dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, tránh ăn những thực phẩm khó tiêu, nhẹ thì thường xuyên đau bụng, tiêu chảy, nặng thì phải cấp cứu vì bị ngộ độc thực phẩm.
 • Làm ăn: Trong làm ăn, người gặp hạn này cần cẩn thận và tính toán hơn. Không nên tin lời người khác mà làm ăn sai trái phạm vào pháp luật. Mọi việc xảy ra cần bình tĩnh và nhẫn nhịn, tránh xung đột dẫn đến kiện tụng ra tòa.
 • Tu tâm, làm nhiều việc thiện: Năng làm việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh là cách tích phúc đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, đương số nên thường xuyên đi chùa tĩnh tâm hay thắp hương cầu bình an cho gia đình.

Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn ngừa điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ hoàn toàn có thể làm giảm phần nào tai ương, rủi ro xấu, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN