Tử vi trọn đời tuổi bính tý 1996 Nam mạng

Bởi xephangdanang
28 Lượt xem

Tử Vi Trọn Đời – Nam Mạng – Tuổi Bính Tý 1996

Nam mạng – Bính Tý

Cung CẤN. Trực THÀNH
Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương)
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN

Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Bạn đang đọc : Tử vi trọn đời tuổi bính tý 1996 Nam mạng

TỔNG QUAN

Luận xem số mạng tuổi này,
Bính Tí mạng Thủy nước đầy tràn sông.
Trai mà sinh đặng Thu Đông,
Như cây gặp nước, như rồng gặp mây.
Bính Tí tánh ở hiền lành,
Có tiền ai hỏi cũng trao đưa liền.
Ăn rồi phản phúc tự nhiên,
Đổi thời không khả nghịch liền tự nhiên.
Một thân thất ý đủ điều,
Nửa lành nửa dữ bao nhiêu chưa đành.
Tới hồi vận giữa hiển vinh,
Căn nguyên tất phát môn đình đổi thay.
Tuổi già vận đến càng hay,
Vinh hoa phú quý vàng son cửa nha.

+ CUỘC SỐNG :

– Tuổi Bính Tý thuộc mạng Thủy. Số tuổi được nhiều thành công xuất sắc xuất sắc trong đời sống, hay đổi khác dự trù, không khi nào có được một đời sống yên lặng, mà tự tạo ra nhiều sóng gió. Cuộc đời có lắm thương đau. Về mặt xã hội giữ được tiếng tăm và vị thế khiêm nhượng, ham thích những cái gì xảy ra thực tại hơn là những chuyện viễn vông, sự nghiệp và đời sống vẫn song song với nhau, tạo được những điểm đặc biệt quan trọng quan trọng trong đời sống, cấu trúc được một tình hình khả dĩ làm cho đời sống có phần chắc như đinh. Nhưng đời sống chưa chắc vào ở mức độ đó mãi. Sẽ còn biến hóa và luân chuyển mãi cho đến hết đời sống, mà không khi nào có sự trầm lặng trong sự sống .

+ GIA ĐẠO, CÔNG DANH :

– Về việc sự nghiệp cũng có nhiều biến hóa quan trọng, tuy nhiên số có nhiều phúc đức, nên chuyện công danh sự nghiệp thường được lên cao mà ít khi có xuống thấp. Tuổi nhỏ thường có sự đổi khác công danh sự nghiệp. Nhưng lớn thì tạo được nhiều tên tuổi. Cuộc đời hay đẹp về bước đường công danh sự nghiệp, hoàn toàn có thể tạo nên danh phận một cách rất thuận tiện, ít khi gặp sự khó khăn vất vả .
– Về nhà đạo thì cũng hay có sự buồn chán, số không mồ côi sớm, không nhờ thân tộc họ hàng trong việc tạo nên danh phận, mà nhờ bè bạn trợ giúp nhiều hơn. Tuy nhiên, cũng hoàn toàn có thể nhờ sự trùng hợp của tuổi vợ chồng mà cuộc sống gặp nhiều như mong muốn hơn nữa .
– Tuổi Bính Tí trong tương lai có một sự nghiệp vĩ đại, đi song song với sự nghiệp, nhờ ở sự sáng suốt và lòng nhẫn nại, mà sự nghiệp thêm phần vững chãi, tài lộc khá dư dả, tuy cũng có một thời hạn long đong nhưng đời sống trọn vẹn ít khi bị khổ cực về tâm lý cũng như về xác thịt .
– Công danh và sự nghiệp có trở ngại vào khoảng chừng tuổi 31 và 32, nhưng vào tuổi 33 thì trọn vẹn làm ra sự nghiệp bởi sự tiến triển của công danh sự nghiệp, có phần chắc như đinh và đồng đều, tài lộc dồi dào, hạnh phúc ấm êm, đời sống thêm phần sáng sủa hơn .

+ NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN :

– Trước khi muốn làm ăn hay tăng trưởng việc làm, muốn cho việc làm được chắc như đinh mà không sợ thất bại, bạn cần lựa tuổi để hợp tác, hùn hợp, hay cùng lo toan việc làm ; trong sự lựa chọn tuổi tác cũng phải tùy theo thực trạng và trường hợp xảy ra, cũng như trong việc hôn nhân gia đình, cần lựa người thánh thiện .
– Lựa cho đúng những tuổi này mà hợp tác thì chắc như đinh sẽ thành công xuất sắc, đó là những tuổi : Bính Tí, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu, những tuổi này hoàn toàn có thể giúp bạn làm ăn được phát đạt thêm nhiều hiệu quả và tài lộc vượng phát, không sợ thất bại .

+ TÌNH DUYÊN :

– Trong đời sống tuổi Bính Tí về yếu tố tình duyên cũng có nhiều sôi động, có nhiều đổi khác sầu thương, ít khi tìm được sự ấm cúng vào tuổi nhỏ. Tình duyên vào lúc nhỏ thường ở trong sự trong thời điểm tạm thời, không có một quyết định hành động dứt khoát, cho đến khi qua tuổi 30, mới tạo được nguồn niềm hạnh phúc chân chính. Số về yếu tố tình duyên rất khe khắt, không tạo được một đời sống ý hiệp tâm đầu, nếu có cũng chỉ là hình thức bề ngoài ; nhưng bên trong vẫn có sự nghi kỵ hay thường có những bất đồng ý kiến. Đó là số của cá thể. Nhưng nếu gặp được lương duyên có sự trùng hợp về tuổi tác và sự hòa hợp về niềm tin thì tình duyên mới có được sự ấm êm và niềm hạnh phúc .
– Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc lương duyên thường hay biến hóa bất thành, đó là những tháng 1 và tháng 7 trong cuộc sống .
– Nếu bạn sinh vào những tháng này trong cuộc sống thì bạn là người có nhiều vợ hay cũng quá đau khổ vì đ àn bà nhiều hơn, đó là những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 .

+ LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG :

– Thường thường những bạn đi xem ” số ” đến những nhà ” chiêm tinh ” hay ” tiên tri ” để giúp bạn biết được đời sống sắp tới. Nhưng chỉ xem tuổi của bạn không mà không xem luôn tuổi của vợ, thật là một sự thiếu sót quan trọng vì hai tuổi của vợ chồng tương quan mật thiết với nhau. Vì vậy những nhà tiên đoán xem trật là một điều phải. Vì cá thể khác, có vợ chồng lại khác, vợ chồng như luồng điện có dây nóng và dây lạnh vậy. Nếu chỉ xem một người thì nếu gặp tuổi vợ không trùng hợp thì khó mà thực hành thực tế đúng được .
– Vậy bạn muốn chọn người vợ trăm năm sống được cao sang, quyền quý và cao sang, tiền tài dồi dào, cuộc đời sống rất niềm hạnh phúc, thì nên chọn những tuổi này : Bính TÍ, TÂN TỴ, NHÂM NGỌ, ẤT DẬU .

– Bạn kết hôn với tuổi Bính Tí, có những trường hợp sau đây : Tuổi Bính Tí giúp bạn thành công xuất sắc về mặt tiền tài, vợ chồng hòa thuận, nhưng chuyện con cháu lại gặp khó khăn vất vả .
Xem thêm : Cách Tính Chi Phí Xây Nhà
– Kết hôn với tuổi Tân Tỵ : Lúc đầu hao tốn nhiều, làm ăn tuy có tiền nhưng sau mới khá được, nhưng hào tài thường hay luân chuyển, con cũng hiếm muộn, vợ hay đi nhưng thường giúp chồng trên bước công danh sự nghiệp .
– Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ : Thời gian đầu nghèo thiếu, nhưng sau được hiển vinh, tánh chồng vợ thường có sự xung khắc, nên kiên trì thì thành công xuất sắc to, con rất hiếm muộn .

– Kết hôn với tuổi Ất Dậu: Tuổi này hoàn toàn tốt đẹp trong mọi lãnh vực, hào tài nhiều, danh vọng cao, con cái tốt, giúp cho cuộc đời đầy đủ êm ấm, hạnh phúc.

– Nếu đã lỡ yêu quý nhau nhằm mục đích những tuổi này thì bạn chỉ có một đời sống trung bình, không dư dả và cũng không thiếu kém, đó là những tuổi : Giáp Thìn và Mậu Dần. Những tuổi này cũng có sự trùng hợp, nhưng không làm cho đời sống được phát đạt trên mọi mặt .
– Khi gặp những tuổi này, thì cuộc sống bạn sẽ có nhiều buồn khổ hơn, sống trong cuộc thiếu thốn triền miên, vì tuổi hai người không có phúc đức, nên ít hưởng lộc. Đó là những tuổi : Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn .
– Những năm mà bạn có nhiều kiêng cự, không nên lựa chọn hôn nhân gia đình, vì sự lựa chọn hôn nhân gia đình sẽ đem lại nhiều lo âu, đau buồn mà còn làm cho đời sống thiếu cả sự sống, đó là những năm mà tuổi bạn ở vào 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi. Nếu bạn phạm vào những tuổi trên, bạn đã có hôn nhân gia đình, bạn phải lâm vào thực trạng xa vắng, hay gặp nhiều buồn chán .
– Bạn sinh vào những tháng này có phần đa thê và hay có sự đau khổ về đàn bà, đó là những bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9. Nếu bạn lỡ sinh vào những tháng kể trên sẽ có nhiều vợ và hay khổ tâm vì đàn bà .

+ NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ :

– Sự sống lứa đôi là một điều quan trọng, nó tương quan mật thiết đến đời sống hằng ngày và cho cả một cuộc sống. Những tuổi mà không khi nào hoàn toàn có thể phối hợp lương duyên và hoàn toàn có thể xảy ra nhiều đau buồn nhất, đó là những tuổi được kể ra sau đây : Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Tuổi Đinh Sửu, tuổi này ở với nhau sinh cảnh biệt ly ; Kỷ Mão ; Tân Mùi ( biệt ly ) ; Quý Mùi ( biệt ly ). Những tuổi trên đây không làm cho đời sống đầy niềm hạnh phúc mà trái lại có nhiều đau buồn hơn, nên tránh được là một điều tốt .
– Tuổi Bính Tí có nhiều tuổi kiêng cự, nếu gặp trong sự hợp tác làm ăn hay trong việc lương duyên, nên xem sao hạn cho cả hai người mà cúng vái Phật Trời hay cầu nguyện cho được phúc đức. Không nên bỏ lỡ sẽ có ảnh hưởng tác động lớn. Thí dụ như năm Bính Ngọ, tuổi Bính Tí gặp sao Thái Bạch hay Thiên Tinh thì cúng ngày 15 dùng 7 ngọn đèn, 7 chén nước lã lạy về hướng Tây .

– Cách cúng vái: Đốt nhang ba cây, quỳ trước bàn cúng, vái tên họ, tuổi, sao gì? Niệm ba lần: Nam Mô A Di Đà Phật – Nam Mô Cửu Diện Quân Cập Đại Tiểu hạn tôn thần quang giảng đạo trần chứng minh.
– Cách cúng sao: Bình bông tươi, nước dừa hay nước trà, cháo trắng, nhang đèn. tùy theo năm mà cúng, vì mỗi năm sao hạn đều thay đổi.

+ NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT :

– Tuổi Bính Tí thuộc mạng Thủy, tính tình hiền hòa thoáng rộng. Tuy nhiên trong đời sống có nhiều sự khổ tâm không ít về đời sống, những năm khó khăn vất vả khó khăn vất vả nhất trong đời sống hao tiền tốn của, đau bênh liên miên hay thất bại việc làm đến nỗi buồn chán nhất, đó là những năm bạn ở vào những tuổi : 24, 27, 33, 38, 45. Những năm này bạn nên thận trọng, dè dặt kẻo gặp nhiều rắc rối cho đời sống bản thân hay cả đời sống .

+ NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT :

– Mạng Thủy xuất hành vào những ngày chẵn, nhưng lựa giờ lẻ tháng chẵn và trọn vẹn hoàn toàn có thể xuất hành như trên trong suốt đời sống luôn luôn được nhiều như mong ước. Ngoài những sự trùng hợp trên thì ít khi có được những thành công xuất sắc xuất sắc vĩ đại .

+ TỪ 31 ĐẾN 33 TUỔI:

– Những năm này bạn gặp sao hạn, trọn vẹn hoàn toàn có thể làm cho bạn có nhiều thiệt hại, trọn vẹn hoàn toàn có thể bị đau bịnh hao tài tốn của, hay gặp tai nạn thương tâm đáng tiếc giật mình, nhưng song song bạn có nhiều thành công xuất sắc xuất sắc về tài lộc, tình cảm có phần vượng phát can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ, việc làm làm ăn được trôi chảy toàn vẹn, nhưng tiền vô ra không thông thường, ít khi gặp cảnh túng quẫn. Cố gắng vượt qua ba năm này .

+ TỪ 34 ĐẾN 37 TUỔI:

– Vượt được qua tuổi 33 thì công danh sự nghiệp sự nghiệp có phần lên cao tột độ, tài lộc ở những năm này rất dễ chịu và thoải mái và tự do, làm đâu được đó, số đa dạng và phong phú nhưng lại gặp nhiều tai nạn đáng tiếc đáng tiếc hay những trở lực trong đời sống. Ảnh hưởng của đời sống đối sánh tương quan đến sự nghiệp sự nghiệp. Thời gian ba năm này toàn vẹn tốt đẹp .

+ TỪ 38 ĐẾN 41 TUỔI:

– Bạn vẫn hưởng một đời sống hay đẹp toàn vẹn cho đến tuổi 41 thì lại lại gặp trở ngại đôi chút, năm này cũng nên đề phòng rủi ro đáng tiếc đáng tiếc, hay vướng vào vòng tù tội, bạn nên thận trọng vào tuổi 41 hơn những năm khác. Ngoài sự hao tài tốn của, còn có sự sụp đổ đôi chút về sự nghiệp sự nghiệp. Ngoài tuổi 41, những năm khác trung bình .

+ TỪ 42 ĐẾN 47 TUỔI:

– Vượt được tuổi 41 bước qua 42 và cho đến 47, nhà đạo ấm cúng, việc làm ăn mừng cuống, mọi việc làm đều trọn vẹn hoàn toàn có thể tiến triển khả quan, chỉ có những chuyện xảy ra li ti về con cháu, gia tộc mà thôi. Ngoài ra vào tuổi 45 trọn vẹn hoàn toàn có thể có tang tóc trong gia tộc .

+ TỪ 48 ĐẾN 52 TUỔI:

– Trong những năm này lại gặp phải đôi chút khó khăn vất vả khó khăn vất vả trọn vẹn hoàn toàn có thể gặp phải sự phân ly. Khó tránh buồn đau trong tâm não, mang nhiều chứng bệnh nan y. Ở tuổi nên được nghỉ ngơi, không màng danh lợi, van vái Trời Phật để mọi sự đều bình an, niềm niềm hạnh phúc .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN