Xem Tử Vi Tuổi Canh Tý Năm 2023 Nam Mạng 1960 Có Gì Đáng Chú Ý?

Bởi xephangdanang
36 Lượt xem

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng được dự báo là bất lợi trên toàn bộ những phương diện. Về việc làm và kinh tế tài chính năm năm chỉ dừng ở mức thông thường, không có sự khởi sắc. Thêm vào đó, sức khỏe thể chất quý ông sinh năm 1960 cũng không được tốt, khung hình hay bị đau ốm lâu bình phục. Ngoài ra, nhà đạo tuổi Hợi cũng xảy ra không ít yếu tố xấu, có chuyện buồn đưa tới .

Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 nam mạng

1 – Tổng quan tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Canh Tý 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Tý 1960 là Canh – hành Kim gặp năm 2023 thiên can là Quý – hành Thủy ⇒ Bình Hòa .

Địa chi

Nam tuổi 1960 tuổi Tý gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ thuộc nhóm Tứ Hành Xung xấu .

Ngũ hành

Nam Canh Tý có ngũ hành Thổ gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Sinh Xuất ⇒ Xấu .

Cung phi

Nam 1960 có cung phi Tốn – ngũ hành Mộc gặp cung phi Tốn – ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Phục Vị ⇒ Bình Hòa .

Sao chiếu mệnh 2023

Sao La Hầu

Hạn năm 2023

Hạn Tam Kheo

Hạn tuổi

Hạn Tam TaiKim Lâu

Vận niên năm 2023

Cẩu Cuồng Phong ⇒ Xấu.

Tứ Trụ

Thiên Hòa – Địa Xung.

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Canh Tý nên xuất hành theo hướng Đông trong khoảng chừng thời hạn từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Tài Thần ban phước .

Màu hợp tuổi

Năm 2023, phái mạnh 1960 hợp màu Vàng và Trắng .

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con chuột, tướng tinh con dê

⇒ Kết luận tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng: Có thể thấy rằng năm nay là một không được tốt đối với người tuổi này. Về phương diện công việc làm ăn, quý ông sinh năm Canh Tý gặp nhiều bất lợi và khó khăn, bản mệnh mưu cầu danh vọng cũng như về tiền bạc không đạt được thành công. Thêm vào đó, năm nay cũng mang đến cho nam tuổi Tý 1960 khá nhiều bất lợi về sức khỏe và đi lại.

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nữ mạng] chính xác nhất!

2 – Vận hạn tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng

☯ Tử vi 2023 Canh Tý nam mạng về sao chiếu

Hung Tinh La Hầu (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang
Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa: Sao La Hầu chiếu mệnh đối với nam mạng Canh Tý thì đây là một hung tinh chuyên mang lại điềm dữ, chuyện không may liên quan đến công quyền luật pháp hoặc thị phi tranh cãi ăn nói thị phi. Không chỉ thế, về sức khỏe quý ông tuổi 1960 cũng không tốt, có hạn tai nạn xe cộ và bệnh về mắt. Ngoài ra, tiền bạc cũng phải tiêu tốn nhiều khoản, tinh thần người tuổi này cũng phải lo nghĩ nhiều vấn đề phiền muộn, sầu bi. Xấu nhất trong năm Quý Mão là tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

☯ Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng về hạn tuổi

Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao
Đầu năm chú ý quan tâm chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng ,
Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .

Dịch nghĩa: Năm 2023, nam giới sinh năm 1960 gặp Hạn Tam Kheo thì phải đề phòng xe cộ cẩn thận dễ xảy ra tai nạn mà ảnh hưởng xấu đến chân tay. Bên cạnh đó, người tuổi Tý trong năm dễ mắc bệnh phong thấp, xương khớp đau nhức và các chứng bệnh liên quan đến mắt kém.

☯ Tử vi Canh Tý 2023 nam mạng về hạn tuổi

–  Hạn Tam Tai Giữa: hạn này mang đến cho chủ mệnh Canh Tý những bất lợi về công việc làm ăn, dễ xảy ra thay đổi đồng thời tình cảm vợ chồng và gia đình không được tốt.

–  Hạn Kim Lâu: Năm 2023, nam mạng sinh năm 1960 gặp phải hạn xấu Kim Lâu nên chú ý sức khỏe yếu kém, xây dựng được nhà cửa cũng như mua xe đều không thuận lợi và may mắn.

☯ Tử vi nam Canh Tý năm 2023 gặp vận niên gì ?

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong⇒ Xấu 

Giải nghĩa: Năm Quý Mão, nam giới tuổi Canh Tý gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong hay còn gọi là Chó trúng gió độc dự báo một năm không có nhiều may mắn. Trong năm, quý ông gặp bất lợi về sức khỏe, nên học cách kiên trì và ẩn nhẫn để chờ đợi thời cơ thay đổi vận mệnh. Không chỉ thế, năm 2023, nam mạng sinh năm 1960 nên giữ vững công việc, hạn chế thay đổi cũng như giữ chữ tín với mọi người, tránh ham mê cờ bạc cá độ mà ảnh hưởng không tốt tới chính mình. Ngoài ra, người tuổi Tý mặc dù kết giao được bạn tốt nhưng lại dễ nảy sinh đố kỵ mà vướng phải cãi vã tranh chấp.

☯ Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng về tứ trụ

Thiên Hòa – Địa Xung: Tử vi năm Quý Mão về phương diện sự nghiệp hay tiền bạc thì quý nam tuổi Tý 1960 đều bình thường, chú ý không nên thay đổi công việc hoặc đầu tư vốn vào làm ăn. Ngoài ra, do năm nay địa chi phạm tương xung cho nên quý ông Canh Tý phải chú ý ăn nói kẻo bị tai bay vạ gió cũng như không nên thay đổi nơi ăn chốn ở hiện tại.

3 – Lá số tử vi nam 1960 năm 2023 cụ thể

– Cung mệnh: Nam mạng Canh Tý năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục. Bộ sao chủ về công việc làm ăn của quý ông 1960 sẽ gặp nhiều bất lợi, không nên đầu tư hoặc mưu cầu về danh lợi. Ngoài ra, sức khỏe người tuổi Tý trong năm không được tốt, làm việc không nên nóng vội hấp tấp mà gây ra thị phi. Tuy nhiên, gia đạo nam sinh năm 1960 được đón tin vui thêm người đưa tới.

– Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nam giới sinh năm 1960 bao gồm: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử. Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng 2023 chủ về ra ngoài quý nam tuổi Canh Tý gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Lại thêm. bản mệnh còn được nhận lộc ăn uống hoặc tiền bạc do người khác mang tới. Tuy nhiên, sức khỏe của họ năm 2023 không tốt, hay phải suy nghĩ và toan tính làm ăn.

– Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Tý 1960 bao gồm: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy, Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt. Đây là bộ sao chủ về tiền bạc trong năm Quý Mão có sự hao tán nhiều vào làm ăn tuy nhiên công việc cũng không được như tính toán. Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng về phương diện tình cảm của nam giới Canh Tý khá tốt, được người khác giới để ý giúp đỡ. Tuy nhiên, gia đạo quý ông 1960 lại xảy ra chuyện phiền muộn, công việc dễ bị thay đổi xấu. 

– Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1960 bao gồm:  Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ. Bộ sao chủ về công việc làm ăn của quý ông sinh năm Canh Tý bị người khác phá hoại, trong nhà có người đau ốm phải tiêu hao tiền chạy chữa đồng thời ảnh hưởng sức khỏe tâm lý của bản mệnh tuổi Tý .

Kết luận lá số tử vi nam 1960 năm 2023: Qua phân tích ở trên có thể thấy trong năm nay người tuổi này sẽ gặp nhiều khó khăn và bất lợi. Công việc làm ăn vướng điều bất lợi dẫn tới tiền bạc thu nhập kém, xuất hành đi xa thì không được như ý muốn. Thêm vào đó, tình cảm gia đình nam sinh năm 19760 cũng có chuyện phiền muộn đưa tới.

Xem GIẢI LÁ SỐ TỬ VI – Dự đoán vận mệnh cát hung tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4 – Tử vi nam mạng 1960 năm 2023 trong đời sống

☯ Tử vi tuổi Canh Tý 2023 nam mạng về tài lộc 

Đối với tuổi Canh Tý nam mạng, tử vi về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy kinh tế tài chính không nhiều dư dả. Tiền bạc năm nay làm ra phải tiêu tốn nhiều, chi nhiều hơn là thu. Ngoài ra, trong năm nay, nếu quý ông 1960 góp vốn đầu tư tài lộc vào việc làm làm ăn thì khó tịch thu được vốn .

⇒ Đánh giá: ★

☯ Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng về sức khỏe thể chất

Xét về phương diện sức khỏe thể chất quý ông tuổi Tý 1960 thấy rằng năm Quý Mão họ phải quan tâm sức khỏe thể chất không được tốt. Năm 2023, nam mạng Canh Tý hay bị đau ốm, mắc phải những bệnh tương quan xương khớp kém và huyết áp không không thay đổi .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Xem tử vi Canh Tý 2023 nam mạng về việc làm làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp sự nghiệp của nam mạng Canh Tý thì năm 2023 không được tốt. Quý ông sinh năm 1960 không nên biến hóa việc làm làm ăn cũng như không nên góp vốn đầu tư hay có sự link trong năm chủ về gặp bất lợi khó khăn vất vả không hề xử lý .

⇒ Đánh giá: ★

☯ Coi tử vi Canh Tý năm 2023 nam mạng về tình duyên

Xem bói tử vi 2023 của phái mạnh sinh năm 1960 thấy rằng phương diện tình duyên nhà đạo năm nay thông thường. Bên cạnh đó, quý ông Canh Tý phải chú ý quan tâm trong nhà thiếu trung khí mỗi người một tính, người già đau ốm bệnh tật phải chăm nom đồng thời có hạn thị phi đưa tới .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng không được thuận tiện, những mối quan hệ bạn hữu đều có sự thu hẹp. Tuy nhiên, xuất hành đi xa thì nam mạng Canh Tý gặp nhiều suôn sẻ, có quý nhân trợ giúp .

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

5 – Tử vi 2023 tuổi Canh Tý nam mạng theo từng tháng

–    Tháng 1: Nam mạng tuổi Canh Tý trong tháng đầu tiên của năm 2023 sẽ phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc cho công việc và cuộc sống. Không chỉ thế, gia đạo quý ông 1960 có người đau ốm bệnh tật.

–    Tháng 2: Vận khí nam mạng Canh Tý trong tháng này xét thấy gia đạo xảy ra nhiều chuyện không vui khiến họ phải buồn phiền. Bên cạnh đó, sức khỏe nam giới 1960 cũng có tín hiệu không tốt.  

–    Tháng 3: Tháng 3 âm lịch, tử vi năm 2023 tuổi Canh Tý nam mạng cùng gia tuyến sẽ được đón nhận tin vui cưới hỏi, thêm dâu thêm rể đưa tới trong nhà. 

–    Tháng 4: Sang tháng 4, dự báo là có nhiều biến động. Gia đình quý ông Canh Tý có sự sửa sang xây cất nhà cửa hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở mới. 

–    Tháng 5: Tháng 5 âm lịch mọi việc với nam giới Canh Tý đều bình thường không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, người tuổi 1960 cần lưu ý cẩn thận tay chân không tốt.

–    Tháng 6: Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng trong tháng xét thấy không tốt, thu nhập kém mà phải chi tiêu nhiều. Ngoài ra, sức khỏe quý nam Canh Tý cũng dễ đau ốm bệnh tật lâu khỏi.

–    Tháng 7: Trong tháng này chủ về mọi việc trong gia đình đều phải cẩn thận, các thành viên dễ xảy ra mâu thuẫn bất hòa, có chuyện không được vui vẻ.

–    Tháng 8: Vận số quý ông tuổi Canh Tý trong tháng 8 âm lịch thấy rằng sức khỏe yếu kém, họ cần phải đặc biệt chú ý đến các bệnh liên quan về huyết áp không ổn định. 

–    Tháng 9: Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023 vào tháng này có vận số khá tốt, bản mệnh được hưởng âm phúc của tổ tiên mang lại cho nên mọi việc đều hanh thông cát lợi.

–    Tháng 10: Trong tháng 10 âm lịch của nam giới sinh năm 1960 không tốt, gia đạo xảy ra nhiều chuyện phiền muộn, lại thêm sức khỏe quý ông Canh Tý cũng xảy ra vấn đề không tốt.

–    Tháng 11: Tử vi tuổi 1960 nam mạng tháng này có lộc đưa tới. Tuy nhiên, sức khỏe người tuổi Tý yếu kém đặc biệt lưu ý cẩn thận khi đến vùng sông nước. 

–   Tháng 12: Nam mạng tuổi Canh Tý tháng cuối năm 2023 mọi việc đều không suôn sẻ, tiền bạc tiêu tán, sức khỏe bệnh tật lâu khỏi.

6 – Phong thủy suôn sẻ tử vi Canh Tý nam mạng 2023

☯ Tử vi Canh Tý 2023 nam mạng hợp tuổi nào làm ăn ?

Xem xét tử vi 2023 của nam mạng Canh Tý biết được rằng năm nay việc làm làm ăn thì thông thường không nên mở mang thêm việc làm. Chính vì vậy, phái mạnh tuổi 1960 nên hợp tác với nam nữ tuổi Nhâm Dần – 1962 và tuổi Ất Sửu 1985 để nhận được sự tương hỗ tích cực của họ .

☯ Nam tuổi Canh Tý năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không ?

Luận tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng cho hay nếu người tuổi này có dự tính xây đắp hay sửa sang lại nhà cửa trong năm Quý Mão là không tốt bởi việc này sẽ đem lại những ảnh hưởng tác động xấu tới sức khỏe thể chất người tuổi này .

☯ Tuổi Tý 1960 nam năm 2023 mua xe tháng nào tốt ?

Năm 2023, nếu mang mạng tuổi Tý 1960 có dự tính đổi xe hay shopping xe mới thì không tốt chủ về bản mệnh Canh Tý dễ bị mua đắt, chiếc xe mua về không đem lại như mong muốn .

7 – Xem tử vi nam Canh Tý năm 2023 theo tháng sinh

☯ Tử vi nam 1960 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

–   Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 1960 sinh vào tháng 1 âm chủ về bản mệnh không nhận được tương trợ. Vì thế,mọi công việc làm ăn của quý ông Canh Tý đều phải tự thân vận động, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nhiều.

Khám phá thêm >>> Xem bói ngày sinh 

–   Tháng 2: Nam mạng sinh tháng này mà gặp năm Quý Mão chủ về bản mệnh Canh Tý phạm Lục Xung. Mọi việc tiến hành không được tốt, công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều bất lợi và có chuyện buồn đưa tới trong gia đình vào trong năm nay

–   Tháng 3: Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng đẻ tháng 3 âm lịch chủ về có sự tương khắc dẫn tới trong năm nay trong gia đình quý ông 1960 thiếu hòa khí, công việc làm ăn cũng bất lợi, tiền bạc hao tán nhiều.

–   Tháng 4: Nam mạng sinh tháng 4 âm chủ về công việc làm ăn không có mấy sự thay đổi, sức khỏe đau ốm bệnh tật thì cũng nhanh khỏi vì gặp được thầy giỏi thuốc tốt.

–   Tháng 5: Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng 2023 đẻ vào tháng 5 âm xét thấy tình cảm gia đình thì không được tốt, xảy đến chuyện buồn. Còn về công việc làm ăn thì quý nam 1960 có sự mở mang thêm vào trong năm nay.

–   Tháng 6: Nam sinh vào tháng này năm 2023 chủ về bản mệnh được tương trợ cho nên người tuổi Canh Tý dù gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ, gia đạo lại được đón tin vui thêm người đưa tới.

☯ Tử vi tuổi Canh Tý nam 2023 sinh 6 tháng cuối năm

–   Tháng 7: Người sinh vào tháng 7 âm mà gặp năm 2023 chủ về can chi được tương trợ. Do đó, năm nay công việc làm ăn của quý ông được quý nhân giúp đỡ, trong nhà có tin vui lại thêm bản mệnh nhận có lộc do con cháu biếu tặng.

TRA CỨU TỬ VI 2023
Bạn vui mắt nhập đúng mực thông tin của mình !

Nam
Nữ

–   Tháng 8: Nam tuổi Canh Tý đẻ tháng 8 trong năm Quý Mão chủ về công việc bất lợi, không đạt được kết quả tốt, dễ xảy đến thay đổi xấu khiến cho tiền bạc hao tán, sức khỏe suy yếu.

–   Tháng 9: Nam giới sinh vào tháng này về công việc dự báo rằng được quý nhân giúp đỡ, gia đình quý ông 1960 có tin vui thêm con thêm cháu.

–   Tháng 10: Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng sinh tháng 10 âm gặp năm Quý Mão xét thấy xuất hành đi xa gặp được quý nhân giúp đỡ, công việc làm ăn có khởi sắc thăng tiến, sức khỏe ổn định.

–   Tháng 11: Tuổi Canh Tý sinh tháng này về phương diện sức khỏe không được tốt, trong năm đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi. Thêm vào đó, công việc khó khăn bất lợi, đặc biệt không nên mở mang hay đầu tư vốn. 

–   Tháng 12: Nam mạng tuổi 1960 sinh tháng này chủ về công việc làm ăn khó khăn, mọi việc không được như ý. Ngoài ra, gia đình nam Canh Tý tang sự đưa tới.

Tổng kết tử vi nam mạng 1960 năm 2023

Có thể thấy, năm Quý Mão so với tử vi nam mạng Canh Tý là có sự tốt xấu xen kẽ những đa phần là không thuận tiện. Năm nay, mọi việc triển khai thông thường, mặc dầu có khó khăn vất vả về việc làm nhưng quý ông sinh năm 1960 cũng được bạn bè bạn hữu hết lòng giúp sức. Bên cạnh đó, về phần sức khỏe thể chất phái mạnh tuổi Tý lại có tín hiệu yếu kém hơn so với mọi năm, khung hình đau ốm lâu khỏe lại .
Ngoài ra, qua phần luận giải tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng theo 12 tháng, hoàn toàn có thể thấy năm 2023 so với nam mạng sinh năm 1960 – Canh Tý cần phải chú ý quan tâm những mốc thời hạn như sau :

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm : tháng 2, tháng 6, tháng 10 và tháng 12 âm lịch .

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý ông tuổi Tý 1960 cùng gia đình năm Quý Mão: “Tăng phúc tăng quyền tăng phú quý – Tấn tài tấn lộc tấn vinh hoa”!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN