Tử vi 2023 tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng: Chào đón 1 năm ổn định

Bởi xephangdanang
29 Lượt xem

Xem tử vi 2023 tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng để luận giải chi tiết vận hạn về Công danh sự nghiệp, Tiền bạc tài chính, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe tai ương… trong năm Quý Mão. Từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo.

Tu vi 2023 tuoi At Dau nu mang - Tu vi tuoi At Dau nam 2023 nu mang
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Ất Dậu nữ mạng năm Quý Mão

 • Năm sinh: 2005
 • Tuổi âm lịch: 19
 • Cầm tinh: Con gà
 • Vận niên: Dương thảo ngạn (Dê trên bờ cỏ)
 • Sao hạn: Sao Kế Đô – Hạn Thiên Tinh
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thân (Hại cho bản thân)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem bói tử vi 2023
Năm sinh 2005
Tuổi can chi Ất Dậu
Số tuổi xem tử vi  19 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối)
Thiên can Ất Mộc
Địa chi Dậu Kim
Cung mệnh Nữ cung Khôn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch  Năm 2023 
Năm can chi  Quý Mão 2023 
Thiên can năm  Quý Thủy 
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

                

II. Chi tiết tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Ất Dậu nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Ất gặp Quý bình hòa, về cơ bản các khía cạnh đời sống không có quá nhiều thay đổi. Học tập hay công việc làm thêm diễn ra khá thuận lợi trong năm.
 • Xét về Địa chi: Dậu gặp Mão lâm cục diện Xung Thái Tuế. Cục diện này chủ yếu tác động lên vấn đề tâm tư, tình cảm của đương số mà thôi. Nó khiến cái tôi của bạn ngày càng mạnh, tâm lý “ngựa non háu đá” khiến không ít người xung quanh phải phiền lòng.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương sinh hỗ trợ tốt cho vận trình năm, sức khỏe tốt, ít đau ốm bệnh tật. Chuyện học hành, thi cử khá suôn sẻ, học một biết mười, không phải quá chật vật. 

=> Tiểu kết:

Năm 2023, nữ mệnh tuổi Ất Dậu có thể gặt hái được điều mình mong muốn nếu bạn quyết tâm và chăm chỉ. Tuy nhiên, bạn cần chú ý cách cư xử của mình, chớ nên coi thường người khác, nếu không dễ ảnh hưởng đến các mối quan hệ.


2. Xem tử vi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô

Kế Đô sao ấy dài đôngChia tay đôi ngả không mong tao phùngTháng Ba tháng Chín bão bùngNhức tai đau óc khốn cùng xác thânKế Đô là hạn nặng nhất so với phái đẹp Ất Dậu. Trong năm 2023 cần đi lại thận trọng, đề phòng tai nạn thương tâm giật mình. Trong mái ấm gia đình có việc không may, họa vô đơn chí. Sao này xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch, nên hạn chế đi xa thời gian này kẻo dễ gặp nguy hiểm .

– Theo niên hạn: Hạn Thiên Tinh

Thiên Tinh là hạn trung bìnhMang lời chịu tiếng thình lình chẳng hayThiên Tinh là sao chẳng hayRa ngoài phạm phải dạ tai ngục hìnhGặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài thận trọng hoàn toàn có thể gặp chuyện tai bay vạ gió, nên thận trọng lời ăn lời nói .


=> Tiểu kết:

Điều mà bản mệnh cần chú ý nhất trong năm nay chính là vấn đề sức khỏe của bản thân và gia đình. Đặc biệt, khi đi lại cần chú ý an toàn, chớ vi phạm giao thông mà gây ra sự cố đáng tiếc. Các phương diện khác phát triển khá ổn định, bạn cố gắng thì sẽ gặt hái được thành quả tương xứng.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Ất Dậu nữ mạng theo vận niên

Trong năm 2023, nữ mạng Ất Dậu gặp vận niên Dương thảo ngạn, tức dê trên bờ cỏ. Hình tượng này mang ý nghĩa cát lành, tức dê được ăn cỏ no đủ, đời sống vật chất sung túc, được cha mẹ tạo điều kiện kèm theo sống tốt nhất. Chuyện học tập, thi tuyển cũng ngày một suôn sẻ .Phương diện tình cảm không có quá nhiều dịch chuyển, cơ bản là vì bạn vẫn chưa đặt mối chăm sóc của mình vào nghành nghề dịch vụ này mà đa phần tập trung chuyên sâu cho việc học tập và tăng trưởng những sở trường thích nghi cá thể .

4. Xem vận hạn tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Ất Dậu không phạm Tam Tai, cuộc sống không nhiều xáo trộn, vẫn nên ưu tiên cho học hành, thi cử. 
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Ất Dậu phạm Kim Lâu Thân nếu tiến hành cưới hỏi trong năm. Hệ lụy kết hôn quá sớm khiến bản thân phải chịu nhiều thua thiệt.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Ất Dậu không phạm Hoang Ốc, tốt, bạn không cần để tâm tới yếu tố chỉ dùng để xem xét khi làm nhà này.

=> Tiểu kết:

Nữ mệnh tuổi Ất Dậu cần xác định được điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống của mình ở thời điểm hiện tại để có thể dồn sức tập trung, phấn đấu. Khi đã đạt được điều mình mong muốn thì bạn có thể thả lỏng bản thân, làm điều mình yêu thích sau cũng không muộn. Năm 2023 không thích hợp cưới hỏi, cộng với việc bản mệnh vẫn còn trẻ tuổi nên cần hết sức chú ý các mối quan hệ.

III. Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng 2023

Dựa trên mối đối sánh tương quan giữa tuổi Ất Dậu nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều góc nhìn ( ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm … ) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận tiện và ngược lại. Cụ thể như sau :

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Ất Dậu nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 2005 Thủy Ất Dậu Xung Thái Tuế
 
Kế Đô  Không phạm  Phạm 
 
 
Không phạm
 
 
Dương thảo ngạn
Năm xem 2023  Kim Quý  Mão 
Mối tương quan  Sinh Sinh Khắc
Điểm  2/2  2/2 0/2 0/2 0/2 2/2  0/2  2/2 2/2 

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Ất Dậu nữ mạng
 

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Ất Dậu nữ mạng đạt 10/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa đương số và lưu niên trung bình .

Kết luận :Nữ mệnh tuổi Ất Dậu được trải qua một năm 2023 khá yên bình, tuy nhiên như vậy không có nghĩa là bạn được phép chủ quan. Hãy luôn tập trung chuyên sâu vào trách nhiệm để hoàn toàn có thể gặt hái được tiềm năng đã đề ra. Phương diện tình cảm có tiến triển tích cực tuy nhiên bạn cần quan tâm giữ mình, không nên lún quá sâu, không nên dễ dãi .

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về học hành, thi cử: Bạn có thể đạt được thành tích cao trong học tập nếu nghiêm túc và tập trung. Nếu còn điều gì băn khoăn với định hướng tương lai, bạn nên trao đổi với cha mẹ hoặc những người đi trước giàu kinh nghiệm.
 • Về tiền bạc: Phương diện tài lộc không có nhiều biến động, chủ yếu vì bạn vẫn sống dựa vào nguồn chu cấp của gia đình. Bản mệnh cần chú ý chi tiêu tiết kiệm, biết quý trọng giá trị của đồng tiền.
 • Về tình duyên: Bản mệnh nhận được sự yêu mến của nhiều người trong năm nay, tuy nhiên không nên quá tập trung vào chuyện yêu đương nam nữ. Trong gia đình, bạn cần lắng nghe cha mẹ nhiều hơn, chớ đặt cái tôi lên quá cao.
 • Về sức khỏe: Hãy chú ý khi tham gia giao thông để tránh những sự cố đáng tiếc. Ngoài ra, hãy luôn giữ nếp sinh hoạt điều độ, dành thời gian rảnh để tập luyện thể thao, tham gia hoạt động tập thể.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2023

1. Hóa giải sao Kế Đô năm 2023

1.1 Cách cúng giải sao Kế Đô năm Quý Mão:

Kế Đô tam cửu bi aiMười tám ngày này, cờ vàng kéo raHăm mốt ngọn đèn sáng lòaChánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

 • Thời gian làm lễ cúng: Ngày 18 âm lịch hàng tháng hoặc cúng 1 lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng cần quay hướng chính Bắc mà vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

1.2 Bài Văn khấn giải hạn sao Kế Đô năm 2023:

Nam mô a di Đà Phật (3 lần)

 • Con kính lạy chín phương trời,mười phương Chư phật,Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh quân.
 • Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu quân

Tín chủ con là … … … … … …Hôm nay là ngày … …. tháng … … năm … … … … … tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại ( địa chỉ ) … … … … … để làm lễ hóa giải sao Kế Đô chiếu mệnh :

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn ; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang – thịnh vượng thịnh vượng .

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì .

Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Cách hóa giải sao Kế Đô theo phong thủy

 • Đồ phong thủy: Sao Kế Đô là sao thuộc hành Thổ, muốn hóa giải được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì cần phải dùng hành Kim để tiết chế. Do đó nên mặc những đồ màu trắng, bạc, xám, ghi. Có thể dùng những vật phẩm phong thủy làm bằng đá quý màu trắng như thạch anh trắng để áp chế…
 • Tích cực làm việc thiện: Chủ động làm nhiều việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. Việc dâng sao giải hạn tốn kém, mất nhiều công sức mà chưa chắc đã có được hiệu quả bằng chính việc làm của bản thân mình.

2. Hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023

 • Về sức khỏe: Chú ý đến ăn uống, tránh bị ngộ độc thực phẩm. Dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, tránh ăn những thực phẩm khó tiêu, nhẹ thì thường xuyên đau bụng, tiêu chảy, nặng thì phải cấp cứu vì bị ngộ độc thực phẩm.
 • Làm ăn: Trong làm ăn, người gặp hạn này cần cẩn thận và tính toán hơn. Không nên tin lời người khác mà làm ăn sai trái phạm vào pháp luật. Mọi việc xảy ra cần bình tĩnh và nhẫn nhịn, tránh xung đột dẫn đến kiện tụng ra tòa.
 • Tu tâm, làm nhiều việc thiện: Năng làm việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh là cách tích phúc đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, đương số nên thường xuyên đi chùa tĩnh tâm hay thắp hương cầu bình an cho gia đình.

XEM TỬ VI NĂM 2023 THEO NĂM SINH

Nhập năm sinh âm lịch

Nam    

NữViệc hóa giải sao hạn không phải là ngăn ngừa điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ hoàn toàn có thể làm giảm phần nào tai ương, rủi ro xấu, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN